Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 500: Kỹ kinh tứ tổ (2)Cho nên Đan Tổ nhìn Tần Thiếu Phong đồng thời thi triển Cực dương chân hỏa cùng Cực âm chân hỏa, trong lòng cũng là đối với Tần Thiếu Phong sinh ra sát ý, trong thiên địa này thiên tài luyện đan chỉ cần một người liền đủ rồi, mà người kia phải là hắn, Đan Tổ! Chẳng qua sát ý của Đan Tổ cũng là ẩn tàng rất tốt hẳn lên, không làm cho bất luận kẻ nào phát giác.

Sau khi thi triển Cực dương chân hỏa cùng Cực âm chân hỏa, Tần Thiếu Phong an tâm luyện chế hẳn lên, ở dưới Cực dương chân hỏa cùng Cực âm chân hỏa cùng luyện chế, tài liệu Âm dương đan kia toàn bộ bị chiết xuất, hòa tan cùng một chỗ, sau đó chính là ngưng tụ thành một viên linh đan, hơn nữa những đan dược này toàn bộ đều là hiện ra hai loại màu sắc đen trắng, giống như âm dương ngư cắn hợp cùng một chỗ, khí tức phát ra cũng là rất huyền diệu.

Mà hiện tại còn lại là đến một bước cuối cùng, đó đem Âm dương lưỡng nghi trận khắc vào, Tần Thiếu Phong đem tinh thần dị lực khổng lồ tản mát ra, sau đó đem từng đạo thiên địa pháp tắc câu thông, tiếp đó toàn bộ đánh vào trong một viên Âm dương đan kia, lập tức từng viên Âm dương đan đều là luyện chế thành công.

Tổng cộng là mười viên Âm dương đan xoay tròn ở bên trong đan lô, cuối cùng bị Tần Thiếu Phong ngoắc một cái, liền là bay ra, sau đó bị Tần Thiếu Phong rót vào bên trong bình ngọc, tiếp đó đưa cho Đan Tổ, nói với Đan Tổ: “Lấy đi, nếu không rõ, hỏi lại ta là được.”.

Tần Thiếu Phong sau khi nói xong thì ngồi xuống, mồ hôi trên mặt lại là từng giọt rơi xuống, chẳng qua cái này lại là Tần Thiếu Phong bức ra, đương nhiên là vì mê hoặc đám người Đan Tổ, luyện chế Âm dương đan như vậy, tuy là có chút khó khăn, nhưng mà đối với Tần Thiếu Phong mà nói cũng là không đến mức làm cho Tần Thiếu Phong mệt thành như vậy.

Nhưng mà Tần Thiếu Phong lại là phải giả bộ trạng thái như vậy, dù sao đây là ở địa bàn của người khác, chung quy vẫn là cần cẩn thận một chút, giữ cho mình một ít con bài chưa lật vẫn là tốt, chẳng may chờ lát nữa thật động thủ, Tần Thiếu Phong cũng là ra tay bất ngờ, cơ hội tranh thủ mạng sống lớn một chút.

Sát ý của Đan Tổ ở trong quá trình Tần Thiếu Phong luyện chế Âm dương đan đối với Tần Thiếu Phong càng ngày càng đậm hẳn lên, Tần Thiếu Phong thiên tài luyện đan như vậy đối với Đan Tổ uy hiếp thật sự là quá lớn, cái này từ biểu hiện của ba người Trận Tổ, Khí Tổ cùng Phù Tổ liền có thể nhìn ra, phải biết rằng Âm dương đan như vậy, Đan Tổ hắn vẫn là cần mượn dùng Trận Tổ giúp mới có thể luyện chế thành, mà một mình Tần Thiếu Phong vậy mà liền hoàn thành.

“Ha ha, không tồi, không tồi, tiểu tử ngươi vậy mà ở ba cái phương diện luyện đan, luyện khí cùng hư không bày trận này đều có thành tựu không tồi, danh thiên tài, ngươi ngược lại là hoàn toàn xứng đáng!” Trận Tổ nhìn Tần Thiếu Phong cười nói, tại bên trong bốn đại minh chủ này, Trận Tổ thực lực nhất cường đại, thủ đoạn sát phạt hư không bày trận vô cùng vô tận, là một người lợi hại nhất trong bốn đại minh chủ.

Hiện tại Trận Tổ này vậy mà là đối với Tần Thiếu Phong có khen ngợi như vậy, đây là cho thấy Trận Tổ đã là đối với Tần Thiếu Phong có hảo cảm, mà nghe xong Trận Tổ nói, sát ý trong lòng Đan Tổ đối với Tần Thiếu Phong càng thêm nồng đậm, trong lòng tự hỏi như thế nào mới có thể đem Tần Thiếu Phong trừ bỏ.

Chỉ là nhìn Trận Tổ, Khí Tổ cùng Phù Tổ đều là đối với Tần Thiếu Phong có hứng thú, Đan Tổ lại là không thể trực tiếp xuống tay đối với Tần Thiếu Phong, hơn nữa Tần Thiếu Phong vừa mới luyện chế thành Âm dương đan, hắn nếu ở lúc này động thủ với Tần Thiếu Phong, vậy cũng là không thể nào nói nổi, cho nên vẫn là cần nghĩ biện pháp một chút mới được.

Cũng không có đi xem Âm dương đan kia, Đan Tổ trực tiếp thu lại, âm trầm nhìn Tần Thiếu Phong, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Tiểu tử ngươi không tồi, luyện đan thuật làm cho bổn tọa rất hài lòng, làm khống hỏa đồng tử cho bổn tọa đi.”.

Đan Tổ trực tiếp bức bách Tần Thiếu Phong!

Đan Tổ vốn muốn nhìn xem có biện pháp nào danh chính ngôn thuận đem Tần Thiếu Phong trừ bỏ, chẳng qua nghĩ tới nghĩ lui vẫn là trực tiếp bức bách tốt, vì thế trực tiếp bảo Tần Thiếu Phong làm khống hỏa đồng tử của hắn, nếu Tần Thiếu Phong không đáp ứng, liền trực tiếp đem Tần Thiếu Phong gạt bỏ, nếu Tần Thiếu Phong đồng ý, vậy càng tốt, hắn còn có càng nhiều thời gian đối phó Tần Thiếu Phong.

Mà Tần Thiếu Phong nghe xong Đan Tổ nói lại là lạnh lùng cười, lập tức nói với Đan Tổ: “Khống hỏa đồng tử? Ngươi xem xem khuôn mặt bộ dạng kia của ngươi xứng sao? Lão tử luyện đan so với ngươi lợi hại hơn, ngươi vậy mà muốn để cho lão tử làm khống hỏa đồng tử cho ngươi? Không nhìn được thiên phú của lão tử so với ngươi tốt hơn phải không? Thật không nghĩ tới đường đường Đan Tổ vậy mà là một người bụng dạ hẹp hòi như thế, cũng tốt, chỉ cần ngươi nguyện ý không biết xấu hổ ỷ vào thực lực của mình cao bức bách lão tử, vậy lão tử liền với ngươi đến một cái cá chết lưới rách!”.

Tần Thiếu Phong nói lại là từng chữ châu tâm, nghe xong Tần Thiếu Phong nói, sắc mặt Đan Tổ trực tiếp chính là đen, nổi giận gầm lên một tiếng, trực tiếp hướng về Tần Thiếu Phong vỗ đến một chưởng, hắn lại là đường đường Đan Tổ, khi nào có người dám nói với hắn như vậy, cho nên không có nói gì, Đan Tổ muốn trực tiếp diệt Tần Thiếu Phong!

Một chưởng nén giận này của Đan Tổ lại là ẩn chứa lực lượng cực kỳ khủng bố, Tần Thiếu Phong lập tức cảm giác được hít thở không thông, cho dù là Thiên tinh tạo thành thân thể, cũng là mơ hồ có một cỗ cảm giác bị đập vụn, nhưng mà một chưởng này của Đan Tổ lại là không chụp được, bởi vì ở dưới bàn tay Đan Tổ xuất hiện một tòa đại trận, nâng tay Đan Tổ, không để cho tay Đan Tổ vỗ xuống được.

“Đại ca, ngươi làm cái gì? Vì sao phải ngăn cản ta?” Đan Tổ phẫn nộ hướng về Trận Tổ hô, lúc này lòng giết Tần Thiếu Phong của Đan Tổ cực kỳ mãnh liệt, nhìn thấy Trận Tổ lại là ngăn cản, trong lòng đã là cực kì tức giận, pháp lực cả người phát ra, một chưởng này muốn hạ xuống, mà bởi vì hắn phát ra pháp lực, hư không chung quanh đều là bị vỡ ra.

Trận Tổ nhìn Đan Tổ như thế, lại là nhàn nhạt nói: “Tứ đệ, việc hôm nay ngươi cũng làm có chút quá rồi, ngươi tốt xấu cũng là đường đường Đan Tổ, sao có thể không có lòng chứa người như thế? Tuy tiểu tử này nói là có chút thiếu đạo đức, chẳng qua cũng tội không đến nỗi chết, ngươi muốn hạ sát thủ, lại là không nên.”.

Nói xong tâm ý khẽ động, nhất thời đại trận nâng Đan Tổ kia bộc phát ra hào quang mãnh liệt, trực tiếp đem bàn tay của Đan Tổ đánh văng ra, khiến cho một chưởng này Đan Tổ bổ về phía Tần Thiếu Phong không thể thực hiện được. Mà Tần Thiếu Phong ở thời điểm đối mặt một chưởng này của Đan Tổ, lại là chân thật cảm giác được cảm giác tử vong, đây là chênh lệch thực lực, Tần Thiếu Phong cảm thán trong lòng.

Chẳng qua trên mặt Tần Thiếu Phong lại là không có biểu hiện ra bất cứ ý sợ hãi gì, sau khi nhìn tay Đan Tổ bị đại trận của Trận Tổ đánh văng ra, lại là cười lạnh nói với Đan Tổ: “Như thế nào? Còn muốn giết người diệt khẩu? Lão tử nói chính là sự thật, thấy luyện đan thuật của lão tử so với ngươi lợi hại, ngươi liền nghĩ giết lão tử, nói ngươi cũng xứng làm Đan Tổ, lão tử nghe cũng mất mặt thay ngươi!”.

Đan Tổ ở sau khi nghe những lời này của Tần Thiếu Phong, phổi đều phải là bị tức nổ, khí tức cả người cực kỳ hỗn loạn, trực tiếp chính là một bước bước lên, nói với Tần Thiếu Phong: “Tiểu tử, hôm nay bổn tọa nhất định phải giết ngươi, ai cũng cứu không được ngươi!” Nói xong lại một chưởng hướng về Tần Thiếu Phong vỗ tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.