Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 759: Công địch của thú tộctrong thú tộc, bình thường sẽ không biến hóa, cho dù là đạt tới cảnh giới Thần Thánh cũng vẫn duy trì hình thái bản thể, bởi vì trạng thái bản thể mới có thể phát huy ra ưu thế lớn nhất của thú tộc, có điều nếu đạt tới cảnh giới nhất phẩm Thần Thánh, như vậy nhất định phải biến hóa, bởi vì đạt tới cảnh giới này rồi nếu còn muốn đề thăng thì không biến hóa căn bản không làm được.

Mà bình thường trong thú tộc, bộ dạng biến hóa đều không được người ta khen tặng, bởi vì thẩm mỹ của thú tộc thật sự là rất làm cho người ta không nói được lời nào, có điều Lang Thánh xuất hiện trước mắt Tần Thiếu Phong thì không chỉ bộ dạng thập phần anh tuấn, mà còn có khí chất, khiến cho người ta thoạt nhìn giống như là một thư sinh hào hoa phong nhã.

Đương nhiên, xuất hiện trước mặt Tần Thiếu Phong không phải là chân thân của Lang Thánh, mà là dùng lực lượng của thiên địa quy tắc ngưng tụ ra, có điều cho dù là như vậy cũng khiến Tần Thiếu Phong thấy uy hiếp cực lớn, cẩn thận đề phòng, hơn nữa sau khi nghe thấy lời nói của Lang Thánh thì Tần Thiếu Phong gật gật đầu, sau đó nói: Vừa hay ta cũng đang muốn đi bái kiến tiền bối một chút.

Tần Thiếu Phong đương nhiên không dám không đi, Lang Thánh trước mắt chỉ là Lang Thánh chân chính thi triển thiên địa quy tắc ngưng tụ ra, nhưng đã khiến Tần Thiếu Phong cảm thấy áp lực rất lớn, nếu thật sự cự tuyệt Lang Thánh, chọc giận Lang Thánh, khiến cho chân thân của Lang Thánh tiến đến, vậy không phải là đối thủ.

Lang Thánh gật đầu, sau đó nói: Tốt lắm, bổn tọa chờ ngươi. Nói xong Lang Thánh được ngưng tụ ra lập tức tiêu tán. Tần Thiếu Phong thở phào nhẹ nhõm, nhìn thoáng qua đại hắc cẩu đang đùa giỡn tiểu hồng mẫu lang, Tần Thiếu Phong vung tay lên, thu cả đại hắc cẩu và tiểu hồng mẫu lang, sau đó khống chế bỉ ngạn thuyền bay tới Thánh Lang vương triều.

Dọc theo đường đi Tần Thiếu Phong tự hỏi Lang Thánh tìm mình để làm gì, hiển nhiên không thể vì đại hắc cẩu cưỡng hiếp tiểu hồng mẫu lang đó, chỉ là cuối cùng là sao? Tần Thiếu Phong suy nghĩ rất lâu vẫn không thể nghĩ ra, đành bỏ cuộc, đẩy nhanh tốc độ rồi bay tới thánh lang đại lục.

Quốc đô của Thánh Lang vương triều ở trên thánh lang đại lục, mà thánh lang đại lục này cực kỳ khổng lồ, là đại lục to nhất Tần Thiếu Phong từng gặp, bồng bềnh trong thiên địa, thiên địa nguyên khí quấn quanh, tuyệt đối là một thánh địa để tu hành, đương nhiên, trong thánh lang đại lục này tất nhiên là có không ít cường giả.

Ngay khi Tần Thiếu Phong tới thánh lang đại lục, thanh lang cực lớn xuất hiện trước mặt Tần Thiếu Phong, thực lực là thập phẩm Thần Thánh, sau khi đi tới trước mặt Tần Thiếu Phong thì nói: Ta là Thanh Phong lang tướng, Phong Lang Thánh đại nhân có lệnh đón ngươi, ngươi đi theo ta.

Thanh Phong lang tướng cảnh giới Thập phẩm Thần Thánh tuy rằng đối với Tần Thiếu Phong coi như khách khí, nhưng lại không cung kính như Hồng Vân lang tướng lúc trước bị Tần Thiếu Phong đả bại, có điều cũng chẳng trách được, dù sao Tần Thiếu Phong cũng chỉ có cảnh giới tam thập lục phẩm Thần Thánh, so với Thanh Phong lang tướng thì kém xa, tất nhiên là không thể khiến Thanh Phong lang tướng cung kính với hắn.

Tần Thiếu Phong cũng không để ý, nghe thấy lời nói của Thanh Phong lang tướng thì chỉ gật đầu, sau đó theo Thanh Phong lang tướng bay về phía trước, mà Thanh Phong lang tướng này đối với Lang Thánh bảo mình đến thỉnh một tam thập lục phẩm Thần Thánh thì cũng rất nghi hoặc, không biết Tần Thiếu Phong rốt cuộc có chỗ nào cao minh.

Vì thế Thanh Phong lang tướng khi phi hành tất nhiên là đẩy nhanh tốc độ, trong mắt hắn, với cảnh giới thập phẩm Thần Thánh của hắn tỷ thí tốc độ với tam thập lục phẩm Thần Thánh, tuyệt đối là đang khi dễ Tần Thiếu Phong, có điều Thanh Phong lang tướng vẫn tăng tốc độ tới cực hạn, tất nhiên là để khiến Tần Thiếu Phong xấu mặt.

Nhưng mà Thanh Phong lang tướng dần dần nhíu mày, bởi vì hắn tuy rằng đang phi hành toàn tốc, có điều vẫn không bỏ Tần Thiếu Phong lại phía sau được, phát hiện bất kể hắn dùng tốc độ gì, Tần Thiếu Phong vẫn theo sát, điều này khiến cho Thanh Phong lang tướng thập phần nghi hoặc, quay đầu lại nhìn một chút, phát hiện Tần Thiếu Phong đang cười tủm tỉm nhìn hắn.

Nhìn thấy ánh mắt của Tần Thiếu Phong, Thanh Phong lang tướng trong lòng rùng mình, biết mình đã xem thường Tần Thiếu Phong rồi, có điều vẫn không bay chậm lại. Tần Thiếu Phong mặc dù ở trên tốc độ rất lợi hại, nhưng dù sao cũng chỉ có thực lực tam thập lục phẩm Thần Thánh, Thanh Phong lang tướng không tin Tần Thiếu Phong lợi hại hơn hắn.

Một đường bay về phía trước, cuối cùng sau bốn năm canh giờ thì tới Trung ương của thánh lang đại lục, một tòa thần thành khổng lồ đứng sừng sững ở đó, Thanh Phong lang tướng mang theo Tần Thiếu Phong trực tiếp bay tới hoàng cung của Lang Thánh, khi tới hoàng cung, Thanh Phong lang tướng quỳ gối bên ngoài rồi nói vọng vào bên trong: Lang Thánh đại nhân, người đã mang đến rồi.

Hoàng cung thập phần khổng lồ, cho dù là Thanh Phong lang tướng to nghìn trượng đứng ở phái trước cũng cảm thấy rất nhỏ bé, mà chung quanh hoàng cung lại có lang tộc các màu to chừng vạn trượng nằm đó, khí tức so với Thanh Phong lang tướng còn hùng hậu hơn, hiển nhiên đều là tồn tại trên thập phẩm Thần Thánh.

Ừ, ngươi đi xuống đi. Thanh âm của Lang Thánh từ bên trong truyền ra, mà Thanh Phong lang tướng nghe thấy lời nói của Lang Thánh thì lập tức lui ra ngoài, với thực lựccủa hắn vẫn chưa có tư cách tu luyện chung quanh hoàng cung này. Làm sau khi Thanh Phong lang tướng lui xuống rồi, bên trong hoàng cung lại truyền đến thanh âm của Lang Thánh: Mời vào.

Tần Thiếu Phong không chút do dự trực tiếp bước vào, đến nơi này rồi thì cho dù là hối hận cũng vô dụng, còn không bằng biểu hiện tiêu sái một chút. Mà sau khi đi vào đại điện hoàng cung, Tần Thiếu Phong thấy trên bảo tọa một người nam nhân ngồi, chính là Lang Thánh lúc trước đã nhìn thấy.

Mà hai bên Lang Thánh có mười người đứng, ai nấy thân hình cao lớn cường tráng, chỉ là bộ dạng thì thật sự là không dám khen tặng, ai cũng xấu, cũng may Tần Thiếu Phong ở ma tộc đã kiến thức rất nhiều hình ảnh như vậy, cho nên cũng có chút sức chống cự.

Xem ra người tiểu công chúa của thú tộc lựa chọn quả nhiên không tầm thường. Lang Thánh thấy Tần Thiếu Phong tiến vào thì ánh mắt luôn chiếu lên người Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong lại không sợ Lang Thánh nhìn, ma chủng và thất tình lục dục ma vương đều thu liễm tất cả khí tức, cho dù là Lang Thánh muốn nhìn ra thứ gì thì căn bản cũng vô dụng.

Đương nhiên, Tần Thiếu Phong tuy rằng tuyệt đối tự tin với thất tình lục dục ma vương và ma chủng của mình, nhưng khi Lang Thánh nhìn hắn, Tần Thiếu Phong vẫn cảm giác được từng đợt hoảng hốt, giống như bí mật của mình đã toàn bộ bị Lang Thánh phát hiện.

Có điều nghe thấy một câu này của Lang Thánh, hai mắt Tần Thiếu Phong lóe sáng, tiểu công chúa của Thú tộc tất nhiên là Thải nhi, không biết Thải nhi về chiến khu phía tây rốt cuộc đã làm mà khiến cho nhân vật như Lang Thánh cũng chú ý tới mình.

Có điều Tần Thiếu Phong luôn cảm thấy ánh mắt của Lang Thánh này không đúng, vì thế hỏi Lang Thánh: Tiền bối có ý gì? Đối với Tần Thiếu Phong mà nói, ánh mắt của Lang Thánh tuyệt đối lại có ý tứ bất thường, giống như bộ dạng đang xem kịch vui.

Lang Thánh bật cười, sau đó nói: Ngươi mới đến nơi này, không biết cũng là bình thường, hiện giờ ngươi là công địch của toàn bộ người trẻ tuổi của chiến khu phía tây, ngươi xuất môn phải cẩn thận một chút. Lang Thánh nói xong thì bật cười, tựa hồ đây là một chuyện thú vị cực kỳ.

Tần Thiếu Phong nghe vậy thì có một loại xung động muốn bóp chết Lang Thánh, lão gia hỏa này nói nhiều như vậy mà một chút trọng điểm cũng không có, cái hắn cần là nguyên nhân, vì sao chính hắn trở thành công địch? Cũng may Lang Thánh cuối cùng cũng tỉnh ngộ, nói ra cho Tần Thiếu Phong.

Thì ra sau khi Thải nhi về tới chiến khu phía tây, tất nhiên là khiến Vạn Thú Đại Thánh vô cùng cao hứng, chỉ không ngờ Vạn Thú Đại Thánh không lâu sau thì bắt đầu chọn lựa Phò mã cho Thải nhi, trong đó Thái tử của Thánh Tượng vương triều đoạt giải nhất, trở thành vị hôn phu của Thải nhi, có điều Thải nhi không đáp ứng, nói nàng ta đã có người yêu, mà người đó chính là Tần Thiếu Phong, không lâu nữa sẽ tới tìm nàng ta.

Sau khi Thải nhi tuyên bố tin tức như vậy, tất nhiên là khiến Tần Thiếu Phong trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, nhất là Thái tử của Thánh Tượng vương triều cũng coi Tần Thiếu Phong là địch nhân lớn nhất, chỉ cần Tần Thiếu Phong xuất hiện thì tất nhiên sẽ trảm sát Tần Thiếu Phong, cho nên ai nấy đều chờ Tần Thiếu Phong xuất hiện.

Tần Thiếu Phong nghẹn lời, hắn cũng không ngại Thải nhi nói ra hắn là nam nhân của Thải nhi, này là thú tộc này thật sự là rất không có đầu óc? Nếu Thải nhi đã nói như vậy mà bọn họ sao vẫn chưa từ bỏ hy vọng. Chẳng lẽ bọn họ cho rằng trảm sát mình rồi thì có thể khiến Thải nhi thích bọn họ ư?

Đương nhiên, Tần Thiếu Phong cũng không biết đây là truyền thống của thú tộc, khi một thú tộc giống cái có bạn lữ, thú tộc giống đực khác muốn có được thú tộc giống cái này, như vậy việc phải làm đầu tiên chính là trảm sát bạn lữ của thú tộc giống cái, chỉ có như vậy mới có thể đạt được thú tộc giống cái.

Tần Thiếu Phong tuy rằng thập phần buồn bực, nhưng cũng không thể không chấp nhận hắn đã trở thành công địch của toàn bộ thú tộc, sau này bất kể đi đến đâu cũng sẽ có chiến đấu vô cùng vô tận đang chờ Tần Thiếu Phong, chỉ là chuyện như vậy có thể khiến Tần Thiếu Phong lùi bước ư?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.