Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Chương 455: Kim ô chân thân
Đối mặt áp lực cực lớn của Hàn Nhược Nhược, tròng mắt Hoắc Vũ Hạo kim quang đại phóng, một tầng kim quang nháy mắt bao trùm toàn thân.

    Kim quang lóng lánh, một tầng quang vụ vàng nhạt bốc lên quanh nguời.

    - Ồ

    Hàn Nhược Nhược kinh ngạc hô lên, giật mình phát hiện tâm linh tỏa định không hiệu quả, hay nói là bị ngăn cách. Hồn Đấu la đấu Hồn Vương không ngờ lại gặp chuyện này.

    - Trà nhi cẩn thận, Hoắc Vũ Hạo kia có tinh thần không dưới ta. Hồn sư tinh thần khống chế ngũ hoàn lại có tinh thần lực cao như thế?

    Hàn Nhược Nhược nghi hoặc trong lòng, Vương Ngôn thấy hai bên đã phóng thích võ hồn đầy đủ, liền hét lên

    - Bắt đầu!

    Song phương cùng lúc động thân, nhanh nhất là Ngũ Trà. Mũi chân chấm đất nhảy lên, Kim Ô Chân Hỏa bừng lên đỏ rực, ánh lửa chiếu khắp sân, che phủ Hàn Nhược Nhược và Sở Khuynh Thiên sau lưng.

    Nàng khẽ thét lên, phóng người tới trước, tay phải chỉ lên trời, hồn hoàn thứ tư phát sáng, một quang cầu đỏ như hồng ngọc phóng lên cao.

    Quang cầu vừa phóng ra thể tích chỉ nhỏ như trái nhãn, nhưng nhanh chóng tăng trưởng, khi nó bay cách mặt đất 30m đã to bằng cái chậu rửa mặt, rồi ầm ầm rơi xuống cực nhanh công kích mặt đất trước mặt thất quái Sử Lai Khắc.

    Đối với hồn kỹ của Ngũ Trà, thất quái Sử Lai Khắc hoàn toàn mù tịt, Từ Tam Thạch đi đầu bước tới trước, Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn giơ lên cao. Một mảnh thuẫn dựng thẳng trên đầu như bức tường cản lại.

    Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn đen thui mơ hồ có sóng nước dập dờn. Trong thất quái Sử Lai Khắc, Hoắc Vũ Hạo là băng, mà Từ Tam Thạch mới chân chính là thủy thuộc tính. Phòng ngự không chỉ có tấm chắn cường ngạnh, mà còn nhu lực ảo diệu của nước, về mặt thuộc tính không hề lép vế Kim Ô Chân Hỏa.

    Nhưng diễn biến tiếp theo rất kỳ lạ. Hỏa cầu đỏ rực cực nhanh kia sắp đánh vào Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn lại đột ngột khựng lại giữa không trung, cấp tốc bẻ góc lướt sát rạt qua Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn. Chỉ một cái lướt là tương đương lướt qua ba người Bối Bối, Từ Tam Thạch và Giang Nam Nam, nhắm tới trước mặt Hòa Thái Đầu, cũng chính là chính giữa bảy người thất quái Sử Lai Khắc rơi xuống.

    Khả năng hồn kĩ phải nói là tinh diệu tuyệt luân. Ngũ Trà nếu chỉ biết dùng sức trâu đánh bừa thì người nội viện nào có ai sợ nàng? Người ta có đó là thực lực.

    Cho dù là Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Tham Trắc cũng chỉ có thể phán đoán ra khống chế hồn kĩ Ngũ Trà, nhưng không cách nào biết hồn kĩ của nàng tiếp theo biến hóa ra sao.

    Ngũ Trà khóe miệng toát ra một tia mỉm cười, hồn kỹ thứ tư của nàng tên là Kim Ô Chân Hỏa Hoàn, một khi nổ ở trung ương trận hình đối thủ, sẽ sinh ra lực trùng kích cường đại và sức cháy, dù không thể tổn thương đến thất quái Sử Lai Khắc, ít nhất cũng phá tan đội hình bọn họ, tách bảy người ra. Chỉ cần thế liên thủ bảy người tan vỡ, Hàn Nhược Nhược cường khống, tiếp theo sẽ tiêu diệt từng tên một.

    Đối mặt tình thế nguy hiểm, thất quái Sử Lai Khắc quả thật thoáng có chút bối rối. Bọn họ bảy người dù sao đã muốn hơn hai năm không có phối hợp, bảy người đều muốn ra tay, nhưng lại thiếu ăn ý một chút.

    Nhưng thiếu ăn ý có thể nhờ năng lực bù lại.

    Tiêu Tiêu quát

    - Để ta.

    Ăn ý đầu tiên phải dựa trên lòng tin, nàng vừa hô lên, sáu người khác chẳng hề để ý tới Kim Ô Chân Hỏa Hoàn đang rơi xuống, cứ tiếp tục vọt tới trước.

    Một đoàn hắc quang khoảnh khắc xuất hiện tại vị trí rơi của Kim Ô Chân Hỏa Hoàn, rõ ràng là một đại đỉnh.

    Đại đỉnh cao tới 1.5m, miệng đỉnh đường kính cũng hơn 1.5m. Toàn thân đen thui, nặng như núi.

    Kim Ô Chân Hỏa Hoàn rơi vào trong đỉnh, uy lực đã bị đại đỉnh thu lấy.

    Dù vậy, Ngũ Trà vẫn còn có thể khống chế.

    Kim Ô Chân Hỏa Hoàn lại lướt ngang 3 xích, rụng xuống như sung.

    Lần thứ hai khống chế, đây là khống chế hồn kĩ lần thứ hai. Thân là Hồn Thánh, Ngũ Trà có tinh thần lực hơn xa so với Hồn Thánh bình thường!

    Nhưng nụ cười đắc ý ngay sau đó tắt ngúm.

    Vốn chỉ có một đại đỉnh, chính lúc Kim Ô Chân Hỏa Hoàn hoành lăn đi liền chia ra làm ba. Khống chế cũng có hạn, Kim Ô Chân Hỏa Hoàn đã rơi vào một trong ba cái đỉnh.

    Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Tham Trắc dĩ nhiên không thể phán đoán ra Ngũ Trà làm cách nào khống chế hồn kỹ của mình, nhưng có thể biết chính xác lúc nàng hành động a!

    Tiêu Tiêu Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh nháy mắt tách ra, vừa vặn đón lấy Kim Ô Chân Hỏa Hoàn.

    Tiếng nổ kịch liệt vang lên trong Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh, cái đỉnh đỏ bừng lên, nhưng không hề có nhiệt độ tràn ra ngoài, hoàn toàn bị Tiêu Tiêu chống đỡ, hơn nữa không chỉ một đỉnh đổi sắc, mà cả ba đỉnh cùng nhau đổi sắc, chia lực trùng kích ra làm ba để cả ba đỉnh cùng nhau chống đỡ. Ngũ Trà tuy có tu vi hơn hẳn Tiêu Tiêu, nhưng muốn một kích đơn giản như vậy đã đánh tan khí võ hồn đỉnh cấp Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh, vẫn là không thể nào.

    Tiêu Tiêu chỉ hơi đổi sắc, nhưng nhanh chóng phục hồi lại. Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh bị trùng kích, chỉ cần không tổn hại, nàng chỉ bị tiêu hao hồn lực chứ không thương tổn.

    Thoáng dừng bước, hơi chậm lại sau Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi, hai tay hướng về ba đại đỉnh chỉ một cái, ba đại đỉnh cấp tốc xoay tròn, màu đỏ rực nhanh chóng biến mất.

    Thân là Hồn Thánh, Ngũ Trà lại có lực công kích trứ danh, hồn kỹ thứ tư nhẹ nhàng bị hóa giải khiến nàng lắp bắp kinh hãi. Nhưng kinh nghiệm thực chiến phong phú khiến nàng không dừng lại.

    Tay phải giơ lên, hồn hoàn thứ hai lóe sáng, một đám lửa đỏ nhảy nhót. Tiếp theo, kim hồng hỏa mãnh liệt thiêu đốt quanh người, chiếu rọi diễn võ trường nội viện thành một mảnh kim hồng.

    Đây là hồn kỹ thứ hai của Ngũ Trà, Kim Ô Chân Hỏa Nhiên!

    Khoảng cách hai bến chỉ có 100m, ra tay thử nhau một chút đã kéo gần lại.

    Bối Bối và Từ Tam Thạch không liều lĩnh, duy trì trận hình phi thường bí mật. Giang Nam Nam lại biến mất sau lưng Từ Tam Thạch, nhìn không thấy bóng.

    Bên này nữ mẫn công biến mất sau nam phòng ngự, bên kia Sở Khuynh Thiên ẩn thân sau lưng Ngũ Trà.

    Ngũ Trà hợp tay lại trước người, kỹ xảo không có tác dụng, này liền thay đổi đấu pháp, một hỏa trụ kim hồng hai bên phụt ra, đường kính hỏa trụ đến 1m, oanh kích thẳng tới thất quái Sử Lai Khắc bên. Đấu pháp chọi cứng.

    Ngay lúc đó Hoắc Vũ Hạo hành động, nhanh chóng bước ra trước đến bên cạnh Hòa Thái Đầu, Bối Bối và Từ Tam Thạch tỏa ra hai bên thành một hàng ngang.

    Có Tinh Thần Tham Trắc Cộng Hưởng chỉ dẫn, Hoắc Vũ Hạo phụ trách chủ khống không cần phải lên tiếng điều động, cả quá trình như mây trôi nước chảy, ăn ý mười phần.

    Hào quang xanh biếc nháy mắt từ trong ngực Hoắc Vũ Hạo bung ra, ngay sau đó là một cột sáng phụt ra, chính diện nghênh chiến hồn kỹ thứ nhất của Ngũ Trà Kim Ô Chân Hỏa Phá.

    Đừng xem thường hồn kỹ thứ nhất này của Ngũ Trà, có hồn kĩ thứ hai tăng phúc, hai đại hồn kĩ hỗ trợ lẫn nhau, kim hồng hỏa trụ nóng cháy như bị đốt nhộn nhạo vặn vẹo như sóng nước lăn tăn.

    Nhưng Hoắc Vũ Hạo bên này lại vừa lúc tương phản, cột sáng xanh biếc bắn ra, khí khô nóng biến mất, hàn ý lạnh lẽo va chạm chính diện với Kim Ô Chân Hỏa Phá.

    Hồn kỹ Băng Bích Đế Hoàng Hạt thân cốt, Băng Hoàng Nộ.

    Từng một thời là hồn kỹ cường đại nhất của Hoắc Vũ Hạo, lúc này lại được ra tay, dưới tác dụng Hạo Đông lực võ hồn dung hợp cùng Vương Đông Nhi thì lượng tiêu hao đó chẳng tính là gì.

    Hai cột sáng màu sắc bất đồng, thuộc tính tương phản ngang nhiên va chạm ở không trung, cũng là lần đầu tiên giao phong chính diện của hai bên trong trận luận bàn này.

    Sương mù dày đặc nháy mắt bùng nổ, những tiếng xèo xèo vàng lên, hai cột sáng cùng lúc mất đi, không ai chiếm lợi thế.

    - Hay, quả nhiên không hổ là cực hạn băng.

    Ngũ Trà khẽ kêu một tiếng. Thân thể mềm mại cũng đột nhiên nhảy lên cao, một đôi cánh kim hồng bung ra sau lưng, võ hồn của nàng là Kim Ô, nên có năng lực phi hành, không phải hồn kỹ gì.

    Kim Ô Chân Hỏa Nhiên liên tục phát ra, nháy mắt nàng phi thân lên cao, một đạo ánh sáng đạm kim sắc bắn qua lắc rắc như tia chớp dưới chân, thổi quét thẳng đến thất quái Sử Lai Khắc bên này. Hoàng Kim Thừng hệ khống chế chiến Hồn Đấu la Hàn Nhược Nhược rốt cục ra tay.

    Hàn Nhược Nhược ra tay trong nháy mắt, thất quái Sử Lai Khắc liền biến sắc nghiêm trọng.

    Hàn Nhược Nhược lóe sáng hồn hoàn thứ nhất, kim quang lấp lánh vô số tia tơ vàng như linh xà đột kích, xẹt qua dưới chân Ngũ Trà liền tới ngay chỗ Bối Bối và Từ Tam Thạch. Đây là khí võ hồn hệ khống chế cường đại của Hàn Nhược Nhược, Hoàng Kim Thừng.

    Hoàng Kim Thừng như rắn sống uốn lượn tạo thành hai kim hoàn bắn tới Bối Bối và Từ Tam Thạch.

    Bối Bối hai tay kết ấn, Lôi Đình Long Trảo vồ tới.

    Trong tiếng gầm rú Lôi Đình Long Trảo đi qua nơi nào liền để lại những vết cào trên mặt đá hoa cương. Nhưng Hoàng Kim Thừng nhẹ nhàng uốn éo, dễ dàng lướt qua bên cạnh Lôi Đình Long Trảo.

    Hoắc Vũ Hạo lại ra tay. Hồn Đấu la chiến hồn sư hệ khống chế, cường đại tới trình độ nào hắn không biết, nhưng hắn rất rõ ràng, một khi để cho Hàn Nhược Nhược đắc thủ, trận này so đấu chỉ e không cần phải đánh tiếp.

    Ánh tử kim lóe sáng, thân thể Hàn Nhược Nhược rung động, lui sau vài bước, Hoàng Kim Thừng cũng chợt quay về, tạo thành vô số kim hoàn trên không.

    Đúng vậy, Linh Hồn Trùng Kích, một trong số ít những hồn kỹ công kích của Linh Mâu.

    Chủ khống đối chủ khống, bất ngờ không kịp đề phòng, chỉ có ngũ hoàn Hoắc Vũ Hạo đối mặt bát hoàn Hàn Nhược Nhược, thế nhưng chiếm một chút thượng phong.

    Nhưng Hàn Nhược Nhược có tinh thần lực quả thật cường đại, dù trí não mê man như bị cự chùy đập vào, hai mắt nàng vẫn sáng lên.

    Một tầng sáng bạc từ trong mắt nàng phun ra bao trùm toàn thân, không ngờ tinh thần lực cũng đủ hóa hình, chỉ khác màu sắc, khi tầng tinh thần lực màu bạc chảy ra, cảm giác nàng cho Hoắc Vũ Hạo liền trở nên không có kẻ hở.

    Bất quá, Hoắc Vũ Hạo cũng tranh thủ thời gian cho đồng bọn, Hàn Nhược Nhược Hoàng Kim Thừng bị khắc chế, thất quái Sử Lai Khắc bạo phát.

    Đầu tiên phát động, đúng là Từ Tam Thạch. Từ Tam Thạch chân phải bước ra một bước dài về phía trước, Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn sáng lên màu đen kì dị, Ngũ Trà vừa bay lên không liền biến mất, còn hắn lại xuất hiện ở vị trí của nàng.

    Huyền Minh Trí Hoán, từng làm mưa làm gió ở Đại Tái lại tái hiện!

    Huyền Minh Trí Hoán có đặc tính tốt nhất là bất ngờ, không kịp phòng bị thì không thể tránh né, một trong những hồn kỹ khiến Từ Tam Thạch có thể trở thành chiến hồn sư hệ phòng ngự cường đại, có thể xưng là thần kỹ, khả năng xoay chuyển càn khôn. Trừ phi thực lực tuyệt đối áp đảo, nếu không thì Huyền Minh Trí Hoán liền nhất định thành công.

    Ngũ Trà tuy là Hồn Thánh, nhưng Từ Tam Thạch cũng là cường giả Hồn Đế a! Huyền Minh Trí Hoán đánh vào Hàn Nhược Nhược thì cũng chưa chắc, nhưng Ngũ Trà không kịp phòng bị.

    Đổi vị đến không trung, Từ Tam Thạch đối mặt chính là Sở Khuynh Thiên.

    Sở Khuynh Thiên rõ ràng nhìn thấy hắn nở một tia cười đáng khinh, sau đó mây đen đập vào mặt.

    Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn hóa thành thuẫn tường, cái bóng quy xà hư ảo lóe lên sau lưng Từ Tam Thạch, Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn lại hóa thành một cái xác rùa đường kính chừng 10m có hơn đánh xuống.

    Càng khủng bố chính là Sở Khuynh Thiên rõ ràng cảm giác được, giữa tấm chắn như có một lốc xoáy lớn màu đen, hấp lực cường đại không ngừng phóng ra lôi thân thể hắn rơi xuống.

    Mà lúc này, ngoại trừ hồn hoàn thứ hai, những cái còn lại của Từ Tam Thạch đều sáng rực.

    Hồn ký thứ năm tên là Quy Thần Chàng, không thể sử dụng đơn lẻ, hay nói cách khác dùng đơn lẻ thì chẳng có tác dụng gì, mà phải phối hợp hồn kỹ thứ hai mới đánh ra được một kích.

    Cũng vì thế mà uy lực của nó càng cường đại hơn, hắn có hồn kỹ đó cũng nhờ có huyết mạch Huyền Vũ.

    Bên kia, Ngũ Trà lâm nguy, Từ Tam Thạch phát động, Bối Bối vọt tới trước, chỉ vài thước rồi dừng lại, Giang Nam Nam cũng làm y như thế, sau đó Hoắc Vũ Hạo, Vương Đông, Tiêu Tiêu, Hòa Thái Đầu cũng bày trận vòng cung.

    Nháy mắt Ngũ Trà đã bị sáu nhân bao vây.

    Ngũ Trà chỉ thấy hoa mắt rồi lọt vào vòng vây.

    Ngũ Trà mới vừa rơi xuống đất, Hoắc Vũ Hạo dẫn đầu động thủ. Tay phải ngang nhiên đánh ra, Ám Kim Khủng Trảo hoàn chỉnh có Băng Đế Ngao phụ trợ cắt ngang, chụp vào đầu Ngũ Trà.

    Tiêu Tiêu hoán đổi võ hồn thứ hai Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu. Tiếng tiêu vang lên, Ngũ Trà liền cảm thấy mơ hồ, tốc độ giảm đi.

    Bối Bối tỏa ra điện quang vô số, Lôi Đình Vạn Quân bùng nổ, bao trùm Ngũ Trà.

    Vương Đông Nhi tung cánh, Điệp Thần Quang trút xuống như mưa.

    Sáu người đã có bốn người ra tay, chỉ còn Giang Nam Nam, Hòa Thái Đầu. Giang Nam Nam ở một bên chờ thời cơ, Hòa Thái Đầu vai khiêng trọng pháo chĩa về Hàn Nhược Nhượ, hồng quang lóe sáng, bắn thẳng đến nàng ta.

    Cao bạo đạn cấp 6, lực nổ và nhiệt độ cực cao, chỉ có thể liên tục bắn ba viên, hồn đạo pháo cấp 6 phải chờ một canh giờ sau mới sử dụng lại được.

    Hòa Thái Đầu có Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Tham Trắc chỉ dẫn, không lo chuyện bắn hụt.

    Bên kia, bốn người liên thủ một kích, Ngũ Trà bất ngờ không kịp đề phòng, cũng tuyệt đối không ứng phó nổi.

    Thời khắc mấu chốt, Ngũ Trà bày ra thực lực siêu việt.

    Hồn hoàn thứ bảy sáng lên, nàng hóa thành kim hồng hỏa nữ, hót lên một tiếng, hai cánh vươn cao đánh vào Ám Kim Khủng Trảo hoàn chỉnh.

    Trong tiếng hót dữ dội, dưới chân Ngũ Trà nứt ra nham thạch, Kim Ô chân thân thi triển ra liền hủy đi hiệu quả giảm tốc của Tiêu Tiêu Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu, Bối Bối phóng thích Lôi Đình Vạn Quân cũng bị Kim Ô Chân Hỏa cường thịnh vô cùng nháy mắt triệt tiêu.

    Điệp Thần Quang chém lên Kim Ô chân thân, lóe sáng, không thể đánh lui Ngũ Trà nửa bước. Chỉ có Hoắc Vũ Hạo Ám Kim Khủng Trảo hoàn chỉnh khiến thân thể Ngũ Trà run rẩy một chút.

    Đúng vậy, đây là võ hồn chân thân! Năng lực cường đại Hồn Thánh mới có được.

    Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi từng đối mặt võ hồn chân thân Triệu Dương, Bạo Kim Hùng để cho họ một ấn tượng sâu sắc, mà giờ này Ngũ Trà thi triển ra Kim Ô chân thân bọn họ càng thêm cảm nhận võ hồn chân thân đáng sợ.

    Ngũ Trà phát ra khí tức nóng cháy bức lui Bối Bối, Giang Nam Nam, liên tiếp đón đỡ mấy hồn kĩ mà không rơi vào hạ phong. Bị vây công, nàng ngược lại phản công bình thường.

    - Cút cho ta!

    Ngũ Trà quát lên, bạo phát cường hãn, hồn hoàn thứ ba lóe sang, hai tay ấn vào người.

    Nàng thi triển hồn kỹ thứ ba là Kim Ô Chân Hỏa Bạo. Một kích bùng nổ tại chỗ, tạo lực phá hoại cường đại, rất thích hợp cho tình huống bị bao vây.

    Nhưng ngay lúc đó Giang Nam Nam hành động.

    Nhảy một cái liền xuất hiện sau lưng Ngũ Trà, một quầng sáng ám kim lóe ra.

    Ngũ Trà vô cùng tin tưởng Kim Ô chân thân, căn bản chẳng để ý tới Giang Nam Nam. Bất quá chỉ là Hồn Vương, công kích của Giang Nam Nam có đánh trúng cũng không tổn thương được nàng. Kim Ô Chân Hỏa Bạo của nàng mà phát động nhất định lục quái Sử Lai Khắc phải nổ tung, phá thế vây kín, thừa thắng xông lên.

    Nhưng khi Giang Nam Nam áp sát lại khiến nàng bất an.

    Kim Ô Chân Hỏa cực nóng dường như không có hiệu quả tới Giang Nam Nam, nàng chẳng ngạnh công, mà áp sát người, hai tay vòng ra ôm Ngũ Trà, chân cũng quấn tới, hào quang ám kim hóa thành hoàng kim mãnh liệt, rồi hồn hoàn thứ ba của Ngũ Trà tắt ngấm, Kim Ô Chân Hỏa Bạo không phát động được....

    Giang Nam Nam, hồn hoàn thứ tư, thứ năm lấp lánh. Đúng vậy, đây là hồn kỹ thứ tư Vô Địch Kim Thân và thứ năm Nhu Cốt Tỏa.

    Vô Địch Kim Thân mang lực phòng ngự của nàng lên cực hạn, nhưng chỉ có vài giây. Tu vi tăng lên, đã có thể gia tăng tới 7 giây.    Nhu Cốt Tỏa một khi đã khóa đối phương thì phong ấn tất cả hồn kỹ trừ võ hồn chân thân, khiến đối thủ bất động.

    Song phương thực lực chênh lệch, Giang Nam Nam không đủ khả năng khóa chết Ngũ Trà. Dù sao, một khi Vô Địch Kim Thân biến mất, Kim Ô Chân Hỏa đốt nàng chịu không nổi.

    Bởi vậy, Ngũ Trà võ hồn chân thân tuy rằng vẫn còn, nhưng Kim Ô Chân Hỏa Nhiên và Kim Ô Chân Hỏa Bạo đều bị phong ấn. Giang Nam Nam kiếm thời cơ cho đồng đội chỉ trong khoảnh khắc này thôi.

    Một bóng dáng nho nhỏ màu cam bay ra, Hoắc Vũ Hạo cũng tới trước mặt Ngũ Trà, tay phải đập vào vai nàng, hồn hoàn thứ ba, thứ tư của võ hồn Băng Đế sáng rực

    Ngay lúc đó, Giang Nam Nam chợt biến mất, hồn kỹ thứ ba Thuấn Di thoát thân.

    Một vỗ nhẹ nhàng, trắng tinh.

    Thân thể Ngũ Trà run lên kịch liệt, Kim Ô Chân Hỏa như bị ném xuống biển băng tắt lụi, Ngũ Trà cũng cứng đờ, ánh kim hồng biến mất, trạng thái Kim Ô chân thân tan nát.

    Đế Chưởng! Đại Hàn Vô Tuyết.

    Ngưu thiên từng nói, muốn đối kháng Đại Hàn Vô Tuyết, chỉ có biện pháp là không cho nó chạm vào.

    Dù không có Tuyết Vũ Cực Băng Vực, một chưởng Đại Hàn Vô Tuyết cũng có hiệu quả giảm đến nhiệt độ tuyệt đối, Kim Ô chân thân cường đại cũng không thể chịu nổi.

    Ngũ Trà chỉ cảm thấy vai tê tê, rồi hồn lực cứng đờ, đông lại, võ hồn chân thân bị giải trừ, từ vài phải đến ngón tay mất cảm giác, một cảm giác nóng ấm từ vai chảy vào người.

    Đúng vậy. Chính là cảm giác nóng ấm, nhưng lại khiến cho tim gan Ngũ Trà lạnh lẽo! Hàn cực nhiệt sinh!

    Vương Đông Nhi Hạo Đông lực tăng phúc, một chưởng Hoắc Vũ Hạo không thêm vào Quân Lâm Thiên Hạ tinh thần lực tăng phúc, nhưng lại đạt hiệu quả ngoài ý muốn hàn cực nhiệt sinh.

    Hoắc Vũ Hạo vỗ vào Ngũ Trà cũng cảm giác kỳ lạ, đánh thêm một chưởng, luộng nhiệt khí nháy mắt chui ngược về trong người, cả hắn và Tuyết Nữ đều sáng lên một màu vàng cam.

    Công kích bị hút ngược về, sinh ra hiệu quả hồi đáp, toàn bộ hồn lực khôi phục, ngay cả tiểu Tuyết Nữ cũng được lợi.

    Ngũ Trà chấn động, Kim Ô Chân Hỏa lại bùng ra, nhưng sắc mặt tái mét.

    Nàng hoàn toàn không biết, nếu Hoắc Vũ Hạo thu hồi luồng nhiệt khi kia trễ một vài phút thì nàng còn có thể sống hay không, nhưng nàng biết rõ lúc nãy dòng khí đó đang chảy về tim.

    Đây là hồn kỹ gì?

    Ngũ Trà ngây dại, lục quái Sử Lai Khắc được Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Tham Trắc Cộng Hưởng cho biết, không công kích nàng nữa, tiếp tục đánh người khác.

    Ngũ Trà bị Đại Hàn Vô Tuyết đánh trúng, Từ Tam Thạch cũng không xong . . . . . .

    Quy Thần Chàng uy lực cường đại khiến Sở Khuynh Thiên nhất thời không thể chống lại, bị bức lui, nhưng phía sau còn có Hàn Nhược Nhược.

    Đối mặt Quy Thần Chàng và Hòa Thái Đầu bắn ra cao bạo đạn, Hàn Nhược Nhược giơ tay phải, kim hoàn từ cơ thể nàng phóng ra chung quanh.

    Nàng không nóng nảy cứu viện Ngũ Trà, vì nàng biết rõ Ngũ Trà, tin tưởng nàng ta đã có võ hồn chân thân thì thất quái Sử Lai Khắc muốn đánh bại trong tức khắc là không thể nào, nên trước hết bức chiến Từ Tam Thạch.

    Kim hoàn nhìn như đơn giản giống như cánh tay, đường kính chừng 5m, thế nhưng khi tiếp xúc Quy Thần Chàng và cao bạo đạn thì xuất hiện một cảnh tượng đáng sợ.

    - Ầm ầm.

    Hai tiếng nổ kịch liệt gầm rú.

    Nhưng kim hoàn vẫn phòng thủ kiên cố.

    Cao bạo đạn bùng nổ sinh ra lực trùng kích khủng bố khiến chiến trường bên này cũng bị ảnh hưởng, bùng lên một đám bụi như đám mây nấm, nhưng Hàn Nhược Nhược vững vàng như bàn thạch, kim hoàn mạnh mẽ vỗ lên Quy Thần Chàng.

    Quy Thần Chàng, kết hợp hai đại hồn kĩ, lại có huyết mạch Huyền Vũ được Từ Tam Thạch toàn lực phát động, chính giữa có lốc xoáy hút, hấp thụ hồn lực đối phương.

    Nhưng ngay khi nó va chạm vào kim hoàn, đột nhiên kim hoàn chia làm ba, xâu lại thành chuỗi, ba kim hoàn cùng hướng về một chỗ.

    Một tiếng "Kang", Quy Thần Chàng nát bét trở về thành hắc thuẫn trong tay Từ Tam Thạch.

    Từ Tam Thạch thầm than, nhưng chưa kịp hành động, một đạo kim quang quấn lấy bu lên, bất kể hắn làm gì cũng như linh xà phun nọc trói hắn thành cái bánh chưng.

    Sở Khuynh Thiên đâu thể bỏ qua cơ hội đó, lặng lẽ ra sau Từ Tam Thạch, báo ảnh hình thành từ tia chớp đánh mạnh vào người hắn. Toàn thân Từ Tam Thạch bị điện giật tung trời!

    Hàn Nhược Nhược vung tay phải, Từ Tam Thạch bị ném ra ngoài, Vương Ngôn lập tức phán quyết Từ Tam Thạch bị loại khỏi vòng chiến.

    Lần đầu tiên thất quái Sử Lai Khắc dùng Huyền Minh Trí Hoán tạo cơ hội tấn công lại bị phá như thế. Từ Tam Thạch là chiến hồn sư hệ phòng ngự, nhưng Hàn Nhược Nhược cường khống thì không có chút cơ hội.

    Hoàng Kim Thừng lúc mềm lúc cứng, công được thủ được, mềm dẻo như tơ, cứng rắn như cương thiết. Hàn Nhược Nhược đã sử dụng võ hồn thành thạo đến tùy tâm sở dục.

    Thất quái Sử Lai Khắc giật mình, nhưng không biết Hàn Nhược Nhược còn kinh hãi hơn, nàng dùng tốc độ nhanh nhất đỡ đòn của Hòa Thái Đầu rồi đánh bại Từ Tam Thạch, nhưng quay lại thì lục quái Sử Lai Khắc đã tới, còn Ngũ Trà đứng yên bất động. Họ dám quay lưng với nàng ta, nghĩa là Ngũ Trà đã bị đánh bại?

    Sao nhanh thế? Trà nhi vừa mới thi triển Kim Ô chân thân a! Nghi hoặc, Hàn Nhược Nhược càng thêm cảnh giác, đôi mắt lóe hung uy, Hoàng Kim Thừng lại đánh trước mặt, lao đến lục quái Sử Lai Khắc, mục tiêu là Hoắc Vũ Hạo ở giữa.

    Trong sáu người, Hòa Thái Đầu đột nhiên ngừng lại, trong tiếng leng keng, thân thể hắn trầm xuống.

    Một cái vòng tròn kim loại xuất hiện dưới chân, đáy vòng tròn là đầu nhọn đâm vào đá. Một lượng lớn hồn đạo khí lắp ráp vào người hắn, chỉ lát sau Hòa Thái Đầu liền hóa thành một con quái kim loại, chĩa súng về Hàn Nhược Nhược.

    Trong thất quái Sử Lai Khắc, ai có thực lực mạnh nhất? Luận bùng nổ, không phải Bối Bối, Từ Tam Thạch, Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi, mà là Hòa Thái Đầu.

    Không nên xem thường Hòa Thái Đầu đã là hồn đạo sư cấp 7, chiến lực tương đương với Hồn Thánh a! Dù sau khi đến cấp 7, hồn đạo sư so với Hồn Thánh võ hồn chân thân có khoảng cách lớn, nhưng cũng chỉ là chênh lệch trình độ.

    Sau 5 năm, Hòa Thái Đầu lại sử dụng hồn đạo pháo đài chiến pháp, nhưng đã vượt trội năm xưa.

    Siêu đại hình ám kim trọng pháo trên vai phải, có hồn đạo khí khác phụ trợ chống đỡ, trọng pháo vừa hiện, Hàn Nhược Nhược liền cảm thấy rét run.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.