Đế Quân

Chương 1190: Một trận chiếnBổn tọa tuy thất bại dưới thiên phạt lôi kiếp, nhưng linh hồn giới này lại bât tử bất diệt, cho nên bổn tọa hóa thành linh hồn giới, tụ tập đại lượng linh hồn chi lực cùng với bổn mạng hồn phách, dùng phương thức này đạt tới đại thành, do đó có được năng lực chính thức đấu với ông trời.

- Hồn biến đại thành, bổn tọa nhiều năm qua đã đạt tới, hôm nay chỉ kém một vật dẫn để kíp nổ thiên địa này, làm cho bổn tọa dùng phương thức khác trọng sinh trong thiên địa. Các ngươi chính là vật dẫn tốt nhất.

Ngóng nhìn đám người Thần Dạ, chưởng khống giả linh hồn giới mang theo thần thái nghiêm túc, chợt nói ra:

- Ba người trẻ tuổi, các ngươi sẽ chết, là hồn phi phách tán, nhưng mà các ngươi sẽ vĩnh viễn dung nhập vào trong người bổn tọa, trong năm tháng sau này cho dù bổn tọa đạt tới trạng thái gì đều có phần của các ngươi, nói cách khác, các ngươi sẽ cùng tồn tại với bổn tọa!

- Hiện tại, nói ra tâm nguyện các ngươi chưa hoàn thành đi, bổn tọa cam đoan nhất định sẽ giúp các ngươi làm được.

Nghe vậy Thần Dạ đột nhiên cười cười, nói:

- Ngươi cũng nói đi, ngươi có tâm nguyện gì, chúng ta cũng cam đoan giúp ngươi làm được, cho dù là tiếp tục khiêu khích ông trời của ngươi.

- Ah?

Chưởng khống giả linh hồn giới nhiều hứng thú nhìn qua Thần Dạ, cười nói:

- Ngươi tự tin thật lớn, chẳng lẽ cho rằng, trong khoảng thời gian này cấp độ hồn biến của ngươi tăng lên không ít liền có tư cách khiêu chiến bổn tọa hay sao?

Thần Dạ lắc đầu, nói:

- Ngươi rất cường đại, điểm này không thể nghi ngờ, chiến đấu với ngươi, cho dù ba chúng ta liên thủ, dù cho át chủ bài ra hết cũng không có phần thắng quá lớn.

- Ngươi tự hiểu lấy mình đấy!

Chưởng khống giả linh hồn giới vừa cười vừa nói.

Thần Dạ cũng cười cười, tiếp tục nói:

- Nhưng mà mỗi một người đều có nhược điểm, ngươi cũng có nhược điểm, hơn nữa trong mắt của ta, nhược điểm rất lớn, lớn đến mức đủ giúp chúng ta chiến thắng, ngươi không có quá nhiều phần thắng!

- Lời nói mỗi một người đều có thể nói, hơn nữa đều nói rất đẹp, thế nhưng mà chưa hẳn có thể làm được.

Chưởng khống giả linh hồn giới không chút phủ nhận nhược điểm của chính mình, thực sự tự tin dù cho đem nhược điểm bày ra rõ ràng như vậy, chỉ bằng ba người bọn họ cũng không có năng lực phá vỡ.

- Ngươi rốt cuộc là ai?

Phong Ma đột nhiên lên tiếng hỏi.

Oanh!

Đây quả nhiên là nhược điêm của chưởng khống giả linh hồn giới, thời điểm Phong Ma nói ra, phong bạo đầy trời lại hiện ra lần nữa, thậm chí càng dữ dội hơn mấy phần.

Thấy thế Thần Dạ cười nhạt nói:

- Cao thủ như ngươi tâm tính lại bất ổn như vậy, ta ngược lại là hiếu kỳ, những năm gần đây ngươi làm sao chịu được ô tịch như vậy?

- Tiểu tử thật cơ linh!

Chưởng khống giả linh hồn giới cười to, nói:

- Các ngươi đã tự tin như thế, vậy buông tay khiến bổn tạo nhìn xem rốt cuộc các ngươi có thể làm tới trình độ nào!

- Tốt!

Vừa dứt lời Thần Dạ thả người đứng lên, Thiên Địa Hồng Hoang Tháp bắn ra mãnh liệt, hào quang năm màu lập tức bao phủ chưởng khống giả linh hồn giới.

Quả nhiên là cừu nhân gặp mặt đặc biệt đỏ mắt, cho dù Thiên Địa Hồng Hoang Tháp không phải bản tôn, nhưng cũng là bóng dáng của Hỗn Độn Chí Bảo, qua nhiều năm như vậy nó chưa từng bị người nào giam cầm qua.

Bởi vậy hào quang năm màu bao phủ, uy lực càng mạnh hơn trước.

- Bổn mạng hồn phách, đi ra!

Trời đất đột nhiên có phong bạo, hai thanh trường cung khổng lồ phân biệt xuất hiện trước người Thần Dạ cùng bổn mạng hồn phách, sáu mũi tên bắn thẳng lên trời.

Ầm ầm!

Khí tức bá đạo bao phủ chân trời, âm thanh cuồn cuộn như sấm sét, đúng thời cơ xuât hiện. Lúc sáu mũi tên phá không bay đi, cả thiên địa bị ép vỡ thành sáu rãnh trời!

- Hàn Nhật Xạ Nguyệt Tiễn, tam tiễn tương dung, tinh thần diệt!

Mũi tên bén nhọn giống như xuyên thấu trời cao, như thiểm điện bắn tới, cơ hồ lập tức xé rách cả thiên địa.

- Tốt!

Phía chân trời, nhìn thấy công kích này, chưởng khống giả linh hồn giới kìm lòng không được cười một tiếng.

- Cũng không có yếu.

Phong Ma chợt động, thả người bay lên giữa không trung, thanh quang ngập trời bao phủ hắn lại, phóng mắt nhìn qua Phong Ma lúc này giống như ma thần!

- Thanh minh liệt thiên, thiên liệt!

Hô!

Thanh quang đầy trời đột nhiên như vòi rồng quét qua tất cả, một cự chưởng từ trong thanh quang hiện ra, lòng bàn tay còn có đường vân vô cùng huyền ảo, uy áp đáng sợ xuyên thủng chân trời, cự chưởng quét qua không có gì có thể tồn tại.

- Đúng vậy, ha ha, rất tốt, các ngươi biểu hiện càng chói mắt, bổn mạng hồn phách dung nhập vào trong người bổn tọa chỗ tốt càng lớn, hiện tại bổn tọa hoàn toàn có tự tin sau khi dung hợp hồn phách của các ngươi, phiến thiên địa này cũng không thể ngăn cản bổn tọa.

Tiếng cười điên dại vang vọng các nơi, phong bạo to lớn bao quanh gương mặt khổng lồ, quét qua tất cả.

Rầm rầm!

Mũi tên bén nhọn và cự chưởng che phủ thiên địa đánh vào phong bạo đáng sợ, lập tức âm thanh nổ tung kinh thiên vang lên, tiếng nổ vang vọng các nơi, cả thiên địa này vỡ tan rất đáng sợ.

- Phong Ma, phu quân ta, sau này không có ta làm bạn, ngươi nhất định phải hảo hảo sống sót, kiếp nầy không gặp, chờ mong kiếp sau, chỉ tiếc ta vẫn không thể sinh hài tử cho ngươi, thật xin lỗi.

Nhẹ lẩm bẩm vài câu, một đám bạch sắc quang mang nhàn nhạt bắt đầu từ trong mi tâm Liễu Nghiên từ từ phát ra, bạch sắc quang mang kia bao phủ toàn thân Liễu Nghiên, khí tức của nàng tăng vọt như bay.

Oanh!

Công kích của Phong Ma cùng Thần Dạ không thể phủ nhận, mặc dù là cao thủ ngang cấp dưới công kích này sẽ tan thành mây khói, đối thủ là một cao thủ Đế cấp, hai người làm sao đánh lại?

Nhưng mà chưởng khống giả linh hồn giới thật sự quá cường đại, phong bạo nhìn thì tùy ý, công kích của hai người Thần Dạ vưa tiếp xúc đã nổ tung, mũi tên bén nhọn và cự chưởng che trời vỡ vụn, biến mất không còn.

Rồi sau đó phong bạo tiếp tục lao tới, bay thẳng tới chỗ Thần Dạ cùng Phong Ma.

- Hóa long!

Long ngâm kinh thiên vang vọng thiên địa, quang mang màu xanh sẫm bao phủ, một thân ảnh to lớn hiện ra, Ngọc Long xoay quanh thiên địa, nhanh chóng thủ hộ Phong Ma sau lưng, hoàn toàn ngăn cản phong bạo đáng sợ kia.

- Thần Dạ, không cần phải lo cho ta, quên ta là truyền nhân của ai sao?

Phong Ma hét lớn:

- Tinh Thần Quyết!

Hào quang chói mắt từ trong người Phong Ma không ngừng bắn ra, hào quang chiếu xạ và từng ngôi sao chiếu sáng người Phong Ma.

Trong chốc lát, vô số ngôi sao tương dung, hóa thành một quần thể ngôi sao chiếu sáng thiên địa, lực lượng đáng sợ tỏa ra, cho dù Thần Dạ cũng cảm thấy da đầu run lên.

Một chiêu Tinh Thần Quyết này lập tức đánh tan phong bạo đang ập tới, bảo vệ Thần Dạ.

Sau khi phong bạo tiêu tán, ánh mắt gương mặt khổng lồ lập lòe, thản nhiên nói:

- Có tình có nghĩa, cởi mở, cùng sinh cùng tử, các ngươi đã bỏ qua sinh tử đã khiến bổn tọa bội phục, bổn tọa đáp ứng các ngươi, giữ lại thần trí của các ngươi, làm cho thế gian chi nhân biết rõ bổn tọa tức là Thần Dạ cùng Phong Ma!

- Không cần, truyền kỳ của chúng ta, sẽ do chúng ta tự tay viết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.