Diễm Tu

Chương 1: Tứ Đại Yêu Vương
Trong Đông Hải mênh mông có một cô đảo, từ khai thiên tích địa tới nay đã nghiễm nhiên đứng vững, bốn mùa hoa nở không tàn hàng năm dã quả phồn thịnh, hòn đảo này có tên là "Hoa Quả Sơn ".

Đây là một trong Thiên Ngoại Tam Đảo, nó cùng với Thập Đại Tiên Sơn chính là tổ mạch, căn cứ theo " Âm Thư " nói Thập Dương Châu nằm ngay ở mệnh căn của Hoa Quả Sơn!

Bằng Ma Vương chân đạp hắc vân phóng tới, vững vàng đứng ở trên đỉnh Hoa Quả Sơn.

" Bằng Ma Vương, sao lại báo cho ta muộn thế, không phải là ngươi muốn độc chiếm vật ấy đâý chứ? " Một thân ảnh trong suốt vô thanh vô tức từ mặt đất hiện lên.

Khuôn mặt âm trầm, con ngươi màu xanh lục lấp loáng, ở giữa trán là một cái sừng nhọn, chính là kẻ có danh tiếng vang lừng tam giới về sự gian trá giảo hoạt Độc Giác Quỷ Vương!

Quỷ Vương mới từ mặt đất xuất hiện, bỗng một tràng cười quái dị chát chúa từ ngay trên mặt nước rổn rảng vang lên.

Mặt nước Đông Hải vốn yên bình trong nháy mắt cuồn cuộn mãnh liệt, một con rùa khỗng lồ cụt cả bốn chân thản nhiên ẩn hiện trên những ngọn sóng, ngay sau đó một thanh âm " Ùm" cất lên, bốn cột nước làm thành bốn chân của con rùa xuất hiện, nhờ vậy quái quy (con rùa quái dị) cụt chân này dễ dàng phóng lên bờ.

" Chúc mừng Quy huynh, mặc dù bốn chân bị Nữ Oa chém đứt làm cột trụ trời, không nghĩ được rằng pháp lực của Quy huynh lại chỉ tiến không lùi!" Bằng Ma Vương cung nghênh Thủy Quái Chi Vương một phen, đôi mắt chợt nhíu lại nhìn lên bầu trời.

" Hi Hi…" Người chưa đến thanh âm đã tới trước, một tiếng cười phong tình vạn chủng phiêu lãng trên không trung, vị cao thủ cuối cùng mà Bằng Ma Vương chờ đợi rốt cục cũng xuất hiện.

" Ý, Kim nhi thật là sống tốt lắm nha! Các vị đạo hữu có muốn hay không cùng bổn hậu tham luyện " Hoan Hỉ Đại Pháp!" Những đám mây trên bầu trời tựa hồ cũng không thể chịu nổi hơi thở phong tao và phóng đãng này, mạn thiên vân vụ (mây mù đầy trời) đều tự động chia ra hai bên. Một thân hình rực lửa đằng vân mà đến chính thị là Hồ Hậu, vị này được cả thiên hạ tán dương là Tam Giới Đệ Nhất Phì Thạt Viên Đồn (người đẹp có thân hình đầy đặn nõn nà nhất tam giới), ánh mắt của tam yêu đều sáng rực lên nhìn chằm chằm vào Hồ Hậu!

Ma tộc chi vương hung tàn, Quỷ linh chi vương gian giảo, Thủy quái chi vương tham lam, hơn nữa là Hồ yêu chi vương dâm loạn, Yêu ma giới Tứ Đại Yêu Vương đều tụ tập tại đây, thật sự là một thịnh hội trước đây chưa từng có!

Sau một phen ngôn từ khách sáo, Bằng Ma Vương thần sắc ngưng trọng tiến vào chính đề, trầm giọng nói " Chiếu theo Âm Thư nói rằng, sau khi lấy ra Thập Dương Châu, chỉ cần chúng ta mang bốn thứ " Dâm Huyết, Gian Giác, Tham Tâm, Hung Cốt " rót vào trong Thập Dương Châu, tất sẻ làm từ dương sinh ra âm, tạo ra vật chí dâm chí tà " Thập Âm Ma Châu!" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Bằng Ma Vương nói đến đây càng thêm hưng phấn cười to nói: " Thập Âm Ma Châu có khả năng xuất ra vô biên yêu tà pháp lực, không chỉ có khả năng xua tan " Thiên Địa Trường Sinh Kinh " là một loại tường hòa thụy khí, còn có thể đại gia tăng nguyên chi pháp lực của Địa giới. "

" Hi hi …… không thành vấn đề! Dù sao chỉ cần có đủ nam nhân cho ta bồi bổ thân thể là được! " Hồ hậu biểu lộ thái độ tán thành đầu tiên, khuôn mặt của hồ ly tinh ngập tràn xuân sắc, trên mi tâm có một dấu đỏ to bằng đầu ngón tay, hình dạng giống ngọn lửa, chính là " Dâm Huyết Ấn ", đang tản ra ánh sáng màu hồng, trên đầu mái tóc màu đỏ tươi bới cao tuyệt khéo, tất cả làm cho người ta nhìn vào liền mê mẩn tâm thần.

Chấn động! Hoa Quả Sơn chấn động! Tất cả là do Tứ Đại Yêu Vương liên thủ thực hiện phép " Di Sơn ", mặt đất rung động dữ dội ngọn núi từ từ trồi lên một tấc..rồi một thước càng lên càng cao! "

Đột nhiên, có một đạo hồng quang từ chân núi bắn ra, tại giữa không trung liền dừng lại một chút, sau đó hình như nó cảm nhận được đại pháp lực của Tứ Đại Yêu Vương, lại tăng tốc hướng về hư không mênh mông bay đi!

" Hi hi……trốn đâu cho thoát! Hả vị tiểu huynh đệ này!" Trong thời khắc mấu chốt, đỉnh đỉnh đại danh dâm hồ phong tao phóng đãng xuất ra kỳ chiêu của mình, ngọc thủ khẽ vung lên, pháp bảo thành danh của nàng " Hỗn Nguyên Thiên La " lăng không bay đến bao phủ lấy Thập Dương Châu.

Âm phong vần vũ, mây đen che kín bầu trời, tứ đại cao thủ trên không trung kết thành một vòng tròn, cường đại pháp lực gắt gao trói buộc Thập Dương Châu.

Mắt thấy hồng quang từ thần châu từ từ ảm đạm, Hồ Hậu là người đầu tiên thi triển pháp lực, móng tay xinh đẹp tuyệt trần nhẹ nhàng vẩy lên một cái, không chút do dự cấu lên cổ tay mình một vết thương, một dòng máu tràn ngập sắc dục bắn thẳng về phía Thập Dương Châu.

Khuôn mặt diễm nhược ngọc ngà xinh tươi như hoa đào của Hồ Hậu trong chốc lát có vài phần trắng bệch, đang không ngừng bắn về Thập Dương Châu không phải là máu của nàng, mà là tinh nguyên dâm dục trời sinh của Hồ tộc!

"Ông ông…." Thập Dương Châu rung động kịch liệt, sau khi bị luồng dâm huyết bao phủ, nó phát ra những tiếng rên rỉ như tiếng người chết!

" Hi Hi….được rồi! Lão Quỷ, đến lượt ngươi! Hồ Hậu thu hồi pháp lực, lão Quỷ Vương gian giảo vỗ lên chiếc sừng trên đầu một cái, quỷ khí liền rót vào, sự phản kháng của Thập Dương Châu từ từ biến mất!

" Nghiệt chướng! Lớn mật thật!" Ngay lúc này, một tiếng thét to như sấm vào mùa xuân vang lên, dị biến phát sinh làm cho Tứ Đại Yêu Vương không khỏi thần sắc kinh hãi!

Xa xa phía chân trời mây trắng hòa quyện, một đôi thần tiên quyến lữ vận bạch y đạp mây mà đến, nam thì thân thể cao lớn tuấn tú như một bức tượng bạch ngọc, nữ thì thần thái phiêu dật xuất trần xinh đẹp vô cùng, vô biên pháp lực phát ra làm chấn động thiên địa, dung nhan trẻ mãi không già lấp lánh thần quang, chính là những nhân vật trong truyền thuyết, là một đôi do thiên địa tạo thành!

Hai tiên nhân nhìn qua thật thư thái an nhàn, dừng tại hư không, nhưng thanh âm truyền vào tai Tứ Đại Yêu Vương, lại làm cho tâm thần họ chấn động kịch liệt!.

" A! " Song phương tiên ma ngưng thần nhìn nhau, không hẹn mà cùng âm thầm kêu khổ, ai cũng không nghĩ đến lại gặp phải những"lão bằng hữu " trong tình cảnh như thế này!

Cường địch xuất hiện, Bằng Ma Vương không hổ là địa giới đệ nhất hung nhân, là Ma vương thiên sinh hung cốt không chút do dự nói:" Nguyên Thủy Thiên Vương (100% là chính xác) cùng Thái Nguyên Ngọc Nữ cặp uyên ương này tới đây, không ngoài chuyện vì Thập Dương Châu mà tới! Lão Quái, lão Quỷ, động thủ, Hồ Hậu, thu châu! "

"Hòa….." Đông Hải trong nháy mắt cuồn cuộn nổi sóng, thân hình của Nguyên Thủy Thiên Vương cùng Thái Nguyên Ngọc Nữ còn chưa dừng lại, đã bị từng đạo cuồng phong quấn lấy.

Giữa không trung, phong vân đột biến, hơi nước ngưng tụ thành những đám mây mù mông lung, chỉ thấy vài đạo thần quang lấp lánh có sắc thái bất đồng mãnh liệt truy đuổi va chạm vào nhau!

Bên ngoài trận chiến Hồ Hậu cổ tay giương lên, thu hồi lấy " Hỗn Nguyên Thiên La" đang quấn lấy Thập Dương Châu, sau đó chậm rãi hướng tới Thái Nguyên Ngọc Nữ nói: " Bổn Hậu hận nhất là đàn bà băng thanh ngọc khiết, bây giờ ta sẽ biến ngươi thành dâm oa đãng phụ, để cho một nam nhân xấu xí nhất cưỡi lên người ngươi, sau này sinh nhi tử, lại để nhi tử đó cưỡi tiếp lên ngươi, Hi hi……tử tử tôn tôn vô cùng tâm đắc nha!"

Mặc dù biết rõ đây là chiến thuật mê hoặc tinh thần của dâm hồ, nhưng đạo tâm thánh khiết của Thái Nguyên Ngọc Nữ cũng phẫn nộ không thôi, tâm niệm vừa động, tay áo phất phơ lưu chuyển tung ra một dải lụa đỡ lấy đòn tấn công của Quỷ Vương cùng Quy Quái, trên đầu một đạo kim sắc hóa thành một thanh phi kiếm nhằm về phía Hồ Hậu phóng tới.

Cùng lúc đó, Quy Quái cùng Quỷ Vương phối hợp ăn ý, nhân cơ hội đều phát động thần binh pháp bảo của mình.

Quy Quái thân hình co rụt lại, tứ chi được tạo ra bằng nước không một tiếng động biến mất, ngay sau đó thân thể ngàn năm lăng không bay đến tiên thân của Thái Nguyên Ngọc Nữ, mà Độc Giác Quỷ Vương run lên, chiếc sừng vô kiên bất tồi (không vât cứng nào là không phá nổi) phóng ra như chớp, ngay lập tức xuyên qua dải lụa đang tung bay của Thái Nguyên Ngọc Nữ.

" Thái Nguyên, cẩn thận! " Nguyên Thủy Thiên Vương cùng Bằng Ma Vương đang giao chiến một nơi, đại la chân quân pháp lực so với pháp lực của Ma Vương thì hơn được nữa thức, nhưng Thiên Vương mang lòng từ bi không xuất toàn lực vẫn chú ý đến diễn biến xung quanh, liếc mắt một cái thấy ngay nguy cơ của thê tử.

" Chạy đâu! " cơ hồ trong sát na, Bằng Ma Vương đã thấy ngay ý đồ của Nguyên Thủy Thiên Vương, hắn là yêu ma được xưng tụng là Hỗn Thiên Đại Thánh tất phải có bản lĩnh cao thâm, song chưởng nhoáng lên một cái, trên cánh tay máu thịt lông da đều biến mất, lộ ra pháp bảo lợi hại nhất của hắn –"Hung cốt! "

"Oanh-"

Một tiếng nổ rốt cục bộc phát, hộ thân pháp bảo của Nguyên Thủy Thiên Vương va chạm với pháp bảo của Bằng Ma Vương một đòn nghiêm trọng, sau đó Thiên Vương lăng không bay đến đỡ lấy thân hình của Thái Nguyên Ngọc Nữ vừa bị Quái Quy và Quỷ Vương quần công.

Trong lúc Nguyên Thủy Thiên Vương vừa chuyển động, một vòi máu tươi chợt phun ra, máu của Đại La Chân Quân tự nhiên là khác với nguời phàm, vần vũ tràn ngập tại hư không, rồi tự động tụ lại định bay về cơ thể chủ nhân.

" Hi hi….cái này chính là bảo bối đại bổ, không thể lãng phí được!"

Hồ Hậu hai tròng mắt sáng lên, tiên huyết tinh nguyên đối với thuật tu luyện "Thái Bổ" của hồ yêu quả thực là bảo trung chi bảo (bảo vật trong những bảo vật), vạn lần khó cầu! Yêu hồ phong tao phóng đãng vừa nói xong đã huy động Hỗn Nguyên Thiên La, một trận âm phong gào thét vang lên, đem tất cả " Thánh Huyết " hút vào.

" Hắc hắc…….Tứ Đại Yêu Vương thấy kẻ có pháp lực cực mạnh là Nguyên Thủy Thiên Vương đã bị thương nặng, không khỏi liên tục âm hiểm cười lên, không ai phát hiện, ngoài trừ số Thánh Huyết được Hồ Hậu hút vào trong bụng, thì những vết máu trên Hỗn Nguyên Thiên La như linh xà chuyển động, quỷ dị chui vào trong Thập Dương Châu!

Chú thích.

(ở đây có thể có một số bạn thắc mắc về Nguyên Thủy Thiên Vương sao lại không phải là Thiên Tôn nhưng mình đã tra rất kĩ từ này, và hồi thứ hai có một tình tiết là Tam Tôn ban tặng vị này một loại pháp bảo càng khẳng định thêm suy luận của mình)


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.