Đỉnh Luyện Thần Ma

Chương 417: Bát hoang thành sụp đổNếu như biết cô nàng này vì có thể nhanh chóng đuổi theo mình cho nên mới bám lấy Hỏa Thiên Xa không tha, có lẽ hắn sẽ cười chết mất, Hỏa Thiên Xa có bản lĩnh lớn như vậy, cũng không có bị hắn tóm.

...

Mười ngày sau... 

Bát Hoang Thành! Thành Chủ Phủ! 

"Ha ha ha...Xa Lão, ngài xem, ta có thể ngự không được rồi, ta đã là một vị Siêu Phàm Cảnh cường giả! " Diệp Tiểu Nha đạp không bay lượn trên không trung, cười tươi vui vẻ nói với Hỏa Thiên Xa bên cạnh.

Nương theo Càn Khôn Thiên Băng Quyết, nàng bảy ngày trước đã mở rộng được ba mươi sáu lần những đầu Võ Mạch, sau khi cảm thấy mình không thể tiến thêm, dưới sự chỉ đạo của Hỏa Thiên Xa, nàng đã mất thêm ba ngày thời gian, cuối cùng nàng đã đột phá Siêu Phàm Cảnh, trở thành một vị Siêu Phàm sơ kỳ tiểu thành cường giả. 

Mười ba tuổi Siêu Phàm Cảnh, chuyện như vậy, trước đây một tháng, cho dù là nằm mơ nàng cũng không dám nghĩ đến. 

"Tiểu Thư thiên phú hơn người, đột phá Siêu Phàm Cảnh chỉ là chuyện đương nhiên, chủ nhân biết được, nhất định sẽ rất vui mừng! " Hỏa Thiên Xa vuốt chòm râu trắng xóa nói.

Mười ba tuổi Siêu Phàm, hắn là từ trước đến giờ còn không có nghe đến, thiên phú của Tiểu Nha hơn người là một chuyện, nhưng mà chiếm nhiều nhất chính là những cái Đan Dược mà vị Chủ Nhân kia để lại, phẩm chất của nó đã đạt đến cực giai, lại không có đan độc, Tiểu Nha đột phá cũng là chuyện đương nhiên sự tình. 

"Xa Lão, ngài nói rất đúng, Tử Phàm ca ca nếu như biết được ta đột phá Siêu Phàm, nhất định là sẽ rất vui!" Chỉ là vui mừng qua đi, Tiểu Nha lại cúi mặt ỉu xìu ;" Tử Phàm ca ca đã bế quan mười ngày rồi, lại không chịu xuất quan, không biết khi nào mới có thể gặp được huynh ấy!" Diệp Tiểu Nha nhìn về hướng Thành Chủ Phủ buồn bã nói.

"Tiểu Thư! Ngài cũng đừng lo lắng, ta nghĩ không lâu nữa chủ nhân sẽ lại xuất quan mà thôi!"

"Thật sự?"Diệp Tiểu Nha lại vui vẻ ra mặt hỏi.

"Đương nhiên, không ra hai mươi ngày nữa, chủ nhân sẽ xuất quan mà ta! " Hỏa Thiên Xa chắc chắn trả lời. 

Nếu như Hóa Thần, Ngụy Thánh cường giả bế quan, hắn còn không biết ngày tháng năm nào, nhưng mà Diệp Tử Phàm thì lại khác, hắn còn nhớ lần trước đây không lâu, Diệp Tử Phàm cũng nói mình bế quan, chỉ là mới một tháng hắn đã xuất hiện, cho nên vị Chủ Nhân này là không theo lẽ thường ra bài.

"Xa Lão! Ngài nói xem, với tiến bộ hiện tại của ta, đến lúc nào có thể đuổi kịp Tử Phàm ca ca! " Biết được Diệp Tử Phàm sẽ sớm xuất quan, Diệp Tiểu Nha cũng đã vui vẻ trở lại, cùng Hỏa Thiên Xa nói sang chuyện khác. 

"Tiểu Thư! Cái này, cái này... cũng nhanh thôi!"Nhìn về ánh mắt đầy chờ mong của Diệp Tiểu Nha, Hỏa Thiên Xa cũng không có cách nào, chỉ có thể trái lòng mình nói một câu.

Đuổi kịp vị kia Chủ Nhân, Ngụy Thánh cường giả, cái này là rất khó có thể xảy ra, Thiên Nhược Đại Lục có biết bao nhiêu Hóa Thần cường giả, chỉ là Ngụy Thánh cường giả chỉ có một vị mà thôi, chính là vị Đại Lục thủ hộ thần kia.

Không, bây giờ là hai người, kể cả vị Chủ Nhân kia nữa, nói thế để biết thành Ngụy Thánh cường giả biết bao khó khăn, Diệp Tiểu Nha tuy là thiên tài, nhưng mà muốn trở thành Ngụy Thánh cường giả cũng là thiên nan vạn nan a.

"Xa Lão! Đây là thật sao?" Diệp Tiểu Nha hớn hở hỏi. 

"Tiểu Thư! Cái này là đương nhiên, ngài phải tin vào thiên phú của mình! "Hỏa Thiên Xa lần này gật đầu cái rụp nói.

Cùng lắm thì sau này xin vị Chủ Nhân kia nhường cô bé này một chút, với sự thương yêu của vị Chủ Nhân kia đối với nàng, chắc chắn là sẽ không nỡ lòng nào cự tuyệt. 

Đúng lúc này... 

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Lý gia người! Lập tức lăn ra đây cho ta!!"

Không trung Bát Hoang Thành, xuất hiện một trung niên nhân, hắn vừa xuất hiện, liền một chưởng đánh xuống. 

Kinh thiên động địa thiên chấn, cả tòa Bát Hoang Thành như là chịu tải mấy chục cấp động đất, một nữa Bát Hoang Thành đều đã biến mất sau một chưởng của vị trung niên kia, mấy trăm ức sinh linh vô tội bên trong Bát Hoang Thành không biết chuyện gì xảy ra đã về Minh Giới trình diện.

Cả tòa Bát Hoang Thành hiện tại, máu chảy thành sông, thi hoành đại địa, thảm thống vô cùng. 

"Linh Thể Hóa Thần hậu kỳ đại thành cường giả! Dương gia người! Bọn họ đến đây làm gì? " Hỏa Thiên Xa nhíu mày nói. 

Tên trung niên kia xuất hiện, đánh ra một chưởng, hủy đi phân nửa cái Bát Hoang Thành, hắn đã là nhìn ra được hư thật của đối phương. 

Linh Thể Hóa Thần cường giả là không sai, Nguyên Lực mà tên kia sử dụng là Thủy Nguyên Lực, cả tòa Đại Lục này cũng chỉ có mỗi một mình Dương gia có Thủy Hệ công pháp tu luyện đến Hóa Thần Chí Cường Giả, với lại trên tay áo của tên kia không hề che giấu mà hiển lộ Dương gia ký hiệu, tổng hợp những yếu tố trên, hắn liền biết người này đến từ Thần Thành Dương gia không thể nghi ngờ.

Chỉ có điều Dương gia có quá nhiều Hóa Thần cảnh cường giả, hắn là không biết đến Bát Hoang Thành này là tôn Hóa Thần nào.

"Ta nói lại lần nữa! Lý gia người lập tức lăn ra đây, nếu như không, ta không ngại đem một nửa Bát Hoang Thành còn lại cũng nhau hủy diệt! " Dương Thiên Nguyên âm thanh như thiên lôi hàng thế, không ít Siêu Phàm Cảnh Võ Giả bên dưới chịu không nổi đã chết dưới âm thanh kia của hắn.

Đây là hắn cố ý, mặc dù Thần Chủ đã có cấm lệnh Thông Thần cảnh cường giả trở lên không được động thủ tại bên trong tất cả Thành Trì, chỉ là điều lệnh kia với Hóa Thần cảnh trở lên chỉ là một tấm giấy phế, không có vị Hóa Thần nào lại đi tuân thủ, với hắn lại càng không, đừng quên, hắn là Dương gia người, Dương Đình Phong sẽ không vì chuyện nhỏ này đi trừng phạt hắn.

Nhi tử của hắn đã chết, hắn trong lòng không có chỗ phát tiết, Dương gia người hắn lại không ra tay được, vậy nên đem sự bực tức của mình tống xuống đám phàm nhân bên dưới này đi, ai bảo bọn họ nằm dưới sự quản lý của Lý gia, những gì có liên quan đến Lý gia, tất cả đều đáng chết. 

Không phải vì muốn hỏi thăm đầu đuôi câu chuyện Hạo Vân của hắn như thế nào chết, hắn đã hủy đi Bát Hoang Thành này từ lâu, mặc dù vậy, Lý gia cũng chỉ là kéo dài chút hơi tàn mà thôi, sau khi hỏi xong rồi, Lý gia cũng cần thiết chết, ai bảo bọn họ làm việc bất lực, để cho Hạo Vân của hắn bị người khác giết. 

"Ầm! "

"Tiểu Thư! Đây là Lục Giai Cao Cấp Hộ Thân Ngọc Phù, ngài hãy cầm lấy, nên nhớ, cho dù gặp bất kỳ chuyện gì, cũng không thể nào thu lại nó, biết không! "

Hỏa Thiên Xa đau lòng lấy từ Hư Giới ra một khối Hộ Thân Ngọc Phù, sau khi kích hoạt nó, hắn giao cho Diệp Tiểu Nha rồi căn dặn.

Lục Giai Cao Cấp Hộ Thân Ngọc Phù, hắn cũng chỉ có duy nhất một khối, lần này vì bảo vệ cho Diệp Tiểu Nha, hắn cũng chỉ có thể cắn răng lấy ra.

Mặc dù hắn không nghĩ mình sẽ bại cho cái thêm Dương gia Hóa Thần kia, nhưng mà làm bất kỳ chuyện gì, cẩn thận vẫn là trên hết, nhất là cô nải nải này, nàng ta là người mà vị Chủ Nhân kia thương yêu, tuyệt đối không thể có thất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.