Đỉnh Luyện Thần Ma

Chương 418: Thánh vương gia trì"Xa Lão! Ta đã biết! Ngài phải cẩn thận!"Diệp Tiểu Nha gật đầu ngoan ngoãn nói.

Vị kia cường giả, thế đến hung hãn, rõ ràng là không phải hạng người tốt lành gì, hắn diệt đi vô số Phàm Nhân chính là một minh chứng rõ ràng nhất, Tử Phàm ca ca của nàng thì bế quan chưa ra, tất cả đều phải nhờ vào vị Xa Lão này.

"Tiểu Thư yên tâm! Hắn còn không phải là đối thủ của ta!" Hỏa Thiên Xa nở rộ nụ cười nói. 

Có người quan tâm thật là tốt, hắn không biết nhận được sự quan tâm của người khác là từ khi nào, có thể là rất xa xưa, từ khi phụ mẫu của mình qua đời, không còn ai quan tâm đến hắn.

"Ầm ầm!!! "

"Người là ai? Tại sao lại đến nơi này tàn sát Phàm Nhân, không sợ Thần Chủ trách phạt hay sao?" Hỏa Thiên Xa cầm trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Tổ Viêm Thương, bay lên thương khung, đứng đối mặt với lại Dương Thiên Nguyên hỏi. 

Cái gì là Phàm Nhân nhân, cái gì là Thần Chủ cấm lệnh, hắn biết tất cả những cái này chỉ là hư, hắn muốn thăm dò chi tiết của đối phương mà thôi.

Đám Phàm Nhân bên dưới có chết hết, hắn cũng không quan tâm, nếu như cái tên Hóa Thần này không có ý định hủy luôn Thành Chủ Phủ cùng Diệp Tiểu Nha, hắn cũng không có xuất hiện làm gì, chỉ tiếc cái tên này quá mức càn rỡ, hủy đi một nửa Thành Trì còn không chịu bỏ qua, một hai phải làm thật tuyệt, hắn không thể không ra tay.

"Ầm ầm! "

"Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả! Vị Tôn Giả này! Đây là chuyện của ta với lại Lý gia, không có chuyện của ngài, xin ngài đừng xen vào chuyện bao đồng! "

Dương Thiên Nguyên hiện ra Pháp Thể, tám vạn mét khổng lồ cự nhân lâm lập tại hư không, tay cầm Thượng Phẩm Đạo Khí trung cấp Nhược Hàm Kiếm, đề phòng nhìn mười tám vạn mét cao Hỏa Thiên Xa hơi yếu thế nói.

Đạo Thể Hóa Thần, còn là Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả, cầm trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí, trong lòng của Dương Thiên Nguyên âm thầm hò hét, nhìn bộ dạng kia của vị cường giả này là vì Lý gia xuất đầu, hắn như thế nào lại xui xẻo như vậy kia chứ? 

Đạo Thể Giả, Thiên Nhược Đại Lục này hắn biết đến không quá ba vị, trong đó hai vị thuộc về Dương gia bọn họ, người còn lại là không biết tin tức. 

Sự khủng bố của Đạo Thể Hóa Thần không ai như hắn là người hiểu rõ nhất, đừng nói là một hắn, cho dù có là mười người hay trăm tên Linh Thể Hóa Thần hậu kỳ như hắn cũng không phải là Đạo Thể Hóa Thần cường giả đối thủ.

Nhất là đối phương đã tu luyện đến Chí Cường Giả cảnh giới, hắn lại là không phải là đối thủ, chưa nói đến trong tay đối phương còn cầm Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, cường giả như vậy, trừ khi là Tộc Trưởng bọn họ Dương Đình Phong cầm Thủy Thần Kiếm đến đây, nếu như không, hắn cũng chỉ có con đường chết. 

Từ khi nào, Đại Lục xuất hiện cường giả khủng bố như vậy mà Dương gia bọn họ không biết?. 

"Ầm ầm!!! Phốc! "

"Ta đang hỏi ngươi! Chứ không phải là người hỏi ta!" 

Hỏa Thiên Xa trừng mắt một cái, một quyền đánh ra, một cổ Hỏa Nguyên Lực hủy thiên diệt địa xuất hiện, đem Dương Thiên Nguyên đánh bay không biết bao nhiêu vạn dặm.

Đạo Thể Hóa Thần, Hỏa Thiên Xa không khỏi cảm khái, Hóa Hình Thuật của vị Chủ Nhân này vô cùng lợi hại, ngay cả Yêu Nguyên Lực cùng Yêu Thể cũng có thể chuyển hóa thành Nhân Tộc Nguyên Lực cùng Pháp Thể mà không hề để lại một tia dấu vết, thật là không khác gì một môn Thần Thông.

"Rầm! Phốc! "

"Vị Tôn Giả này! Trước đây là do Dương mỗ không đúng, xin ngài bỏ qua cho ta một lần! "

Dương Thiên Nguyên rơi xuống một tòa vệ tinh Thành Trì xung quanh Bát Hoang Thành, khổng lồ Pháp Thể của hắn lại làm cho không ít người gặp phải tai ương. 

Sau khi phun ra một ngụm máu, hắn cũng không chú ý đến thương thế của mình, đứng lên nhận lỗi nói.

Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả, quá mức khủng bố, nhìn tên kia còn chưa sử dụng toàn lực, hắn đã không có sức chống cự, nếu như thật sự động sát ý, có lẽ hắn đã chết. 

Hiện tại giữ được cái mệnh rồi mới tính tiếp, nếu như Lý gia có một cường giả khủng bố như vậy, hắn cũng chỉ từ bỏ đánh Lý gia chủ ý, chuyện trả thù cho Vân nhi, sau này tính toán lại đi.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Nhận sai rồi sao? Nhưng mà không có nghĩa là ngươi không phải chết! "

Hỏa Thiên Xa đâm ra một Thương, lạnh lùng đối với Dương Thiên Nguyên nói.

Hắn trước đây đối với lại Dương gia người là không bao giờ có hảo cảm, một ngàn vạn năm trước hắn chính là chỉ thiếu chút nữa đã chết trong tay của Dương Đình Nghệ, hắn đã thề trong lòng, một khi gặp được Dương gia người, hắn tuyệt đối là không bỏ qua cho một tên, cũng chỉ có thể trách tên họ Dương này xui xẻo. 

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! " 

"Thực lực của ta là không hề kém đi nơi nào! Trước đây bại trận, cũng chỉ là do vị Chủ Nhân kia quá mức lợi hại mà thôi!" Nhìn Dương Thiên Nguyên bị hỏa ảnh bao phủ, Hỏa Thiên Xa rất là hài lòng nói. 

Một kích vừa rồi của hắn, không ít hơn bốn ngàn vạn ức long lực lượng, không có một tên Hóa Thần nào có thể còn sống, trước đây giao thủ với Diệp Tử Phàm, hắn luôn bó chân bó tay, hoàn toàn là bị đè nặng đánh, làm hắn còn tin là thực lực của mình quá yếu kém đâu.

Bây giờ nhìn lại, đây không phải là do hắn kém cỏi, mà là vị Chủ Nhân kia quá mức khủng bố, khủng bố đến không theo lẽ thường có thể nói, bại dưới tay một người như vậy, hắn là bị bại không oan, hiện tại một kích diệt đi một tên Linh Thể Hóa Thần hậu kỳ đại thành cường giả, niềm tin của hắn đã trở lại như xưa, cho dù là Dương Đình Nghệ có trùng sinh, hắn vẫn có niềm tin chiến thắng. 

"Ầm ầm!!! "

"Ân! Chuyện gì thế kia!!!" 

Hỏa Thiên Xa hai đôi con ngươi co rút lại, không thể tin được chuyện xảy ra trước mắt nói.

Chỉ thấy cái tên Linh Thể Hóa Thần hậu kỳ đại thành cường giả Dương gia kia hắn nghĩ đã toi mạng, lại dùng một cách không thể nào hiểu nổi xuyên qua một rừng hỏa hải, bay đến gần nơi hắn đứng, còn cầm trong tay hai khối Ngọc Phù, phóng nó ra xa.

"Thanh Lôi Thần Phù!! Phong Đao Thần Phù! Đi!!"

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!! Phốc! Phốc!!! "

"Ha ha ha...Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả! Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, vậy thì đã sao? Trên đời này, Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả, cũng không phải là thiên hạ vô địch! "

Nhìn Hỏa Thiên Xa bị lực lượng của hai đại Ngọc Phù đánh cho không ra nhân dạng, Dương Thiên Nguyên sảng khoái cười to nói.

Thanh Lôi Thần Phù, Phong Đao Thần Phù, tuy hai cái Ngọc Phù này chỉ là Lục Giai Cao Cấp Công Kích Ngọc Phù, lục công kích tối đa của những kiện Ngọc Phù này chỉ là ba ngàn vạn ức long lực lượng, chỉ là đây cũng chỉ là bình thường công kích Ngọc Phù mà thôi, nếu như có Ngụy Thánh hoặc là Thánh Vương dùng thần niệm khắc họa thêm một ít tăng phúc Phù Văn, Lục Giai Cao Cấp Ngọc Phù lực công kích sẽ tăng lên gấp bội, không may cho cái tên Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả này, Ngọc Phù mà hắn vừa sử dụng chính là được Thánh Vương cường giả gia trì gấp hai lần công kích, vì vậy cái tên này liền xui xẻo! 

"Khụ! Có thể nói cho ta biết, tại sao ngươi trúng một kích của ta mà không có bị thương hay không? Ta nhớ là ngươi không có sử dụng Hộ Thân Ngọc Phù? " Hỏa Thiên Xa thân thể tàn tạ, cố gắng lên tiếng hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.