Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 903: Cho ngươi nhục nhã mà thổ huyết"Thiên Hậu cùng Thương Thiên Đế Tôn quan hệ, thực sự không phải là vợ chồng đơn giản như vậy, chỉ sợ còn là đổi thủ."

Diệp Húc hé mắt, chỉ thấy những quan viên Thiên Triều đang ủng hộ Đế Tử Mộc hướng Kim Loan bảo điện mà tới, vị đế tử kia ngồi bên trên một đầu Thần Tượng(voi thần), cũng là một đầu Vu Tổ đỉnh phong, cam tâm tình nguyện làm tọa kỵ của hắn, uy phong lẫm lẫm, mà chung quanh Điện Chủ, cả đám thực lực cũng giống như Võ La lão tổ, Đạo Vận, khí thế như cầu vồng!

Ánh mắt của hắn chớp động, thầm nghĩ: "Thương Thiên Đế Tôn trước kia lo lắng hư danh, không dám sinh hạ đế tử, miễn cho đế tử thành tựu siêu việt hắn. Hắn về già lại lo lắng Thiên Hậu soán quyền, bởi vậy gieo hạt khắp thiên hạ, sinh ra không biết bao nhiêu đế tử.Hậu nhất định đối với những đế tử này rất là đau đầu, nhất là Vĩnh Hằng Đế Quân ném ra ngoài Đế Tử Mộc, ý đồ đoạt quyền của nàng, làm cho nàng muốn giết cũng giết không được...

Đế Tử Mộc tu vi thực lực là không kém, hôm nay đã là Vu Tổ chi thân, hắn tu luyện tâm pháp Đế cấp do Thương Thiên Đế Tôn sáng chế, mở ra bốn mươi chín tòa Đạo Môn, trở thành Vu Tổ.

Thực lực của hắn so Vu Tổ đều mạnh mẽ hơn rất nhiều lần, lại được cự đầu như Vĩnh Hằng Đế Quân tài bồi, đúng là một cao thủ không thể khinh thường được!

Hắn phô trương thật lớn, chỉ sợ là Vĩnh Hằng Đế Quân bày mưu đặt kế, để cho hắn hiện thân, hấp dẫn Chư Thiên Thần Vương chú ý, chế tạo ra đại động tĩnh, ý bảo Chư Thiên Thần Vương nhấc lên dư luận, bức Thiên Hậu thoái vị!

Rất nhiều Điện Chủ cấp bậc Vu Tổ như chúng tinh ủng nguyệt, hướng bên này đi tới. Diệp Húc làm như không thấy, cưỡi Thần Đà ngăn ở chính giữa đường, chậm rãi đi thẳng về phía trước.

Đế tử đi tuần, người không có phận sự, hết thảy tránh ra! Một vị Điện Chủ thoáng nhìn Diệp Húc cưỡi Thần Đà, hoàn toàn ngăn trở đường đi của Đế Tử Mộc tiến về trước Kim Loan bảo điện, không khỏi nhíu mày, quát.

Chớ có lên tiếng!

Có người nhận ra Diệp Húc bóng lưng, vội vàng thấp giọng nói: "Đó là Ngọc Hư Phủ Chủ, Quang Chính Đại Phu, vô cùng hung tàn, đã từng là đệ nhất ma đầu trên Truy Nã Bảng, giết người không chớp mắt. Hắn là người tâm phúc nhất của Thiên Hậu nương nương hiện giờ, rất được Thiên Hậu nương nương yêu thích! Chọc tới hắn, hắn tại trước mặt Thiên Hậu nương nương cáo trạng ngươi, ngươi chịu không nổi!

Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo? Chính là ma đầu chuyên giết Thần Tử sao? Nghe nói hắn là tiểu bạch kiểm được Thiên Hậu nương nương bao dưỡng...

Thiên Hậu nương nương một mình một phòng, nhất định rất là tịch mịch, bụng đói ăn quàng, ngay cả loại ma đầu này cũng...

Người tâm phúc của Thiên Hậu nương nương thì sao?

Có người cười lạnh nói: "Hiện nay Đế tử đã trở về, lại có Vĩnh Hằng Đế Quân ủng hộ, Thiên Hậu nương nương lần này liền phải giao ra quyền hành, thoái vị cho Đế tử, chính là một cái Diệp Thiếu Bảo, Quang Chính Đại Phu, có bản lĩnh gì chứ, dám cùng Đế tử tranh phong? Hắn nếu thức thời, sớm nhượng xuất con đường, nếu không thức thời, chẳng những hiện tại liền phải chịu thiệt thòi, tương lai Thiên Hậu nương nương chỉ còn hư danh, Đế tử nắm toàn bộ triều chính, nói không chừng hắn sẽ chết rất thảm!"

Diệp Húc phảng phất giống như chưa phát giác ra, tiếp tục chậm rãi đi thẳng về phía trước, thảnh thơi khoan thai, dường như đang thưởng thức phong cảnh hai bên.

Đế Tử Mộc trong lòng cũng không khỏi có chút tức giận, hắn lần này đi tuần, là muốn cho Chư Thiên Thần Vương Đế Quân biết rõ hắn đã tới nơi đây, tự nhiên phải xuất ra Đế tử phái đoàn, làm cho Chư Thiên Thần Vương Đế Quân bên ngoài quy tâm.

Hôm nay hắn bị người ngăn trở đường đi, khí thế vô hình bị đè xuống một đầu, nếu như không làm ra phản ứng, mà là chậm rãi đi theo sau lưng Diệp Húc, giống nh là tùy tùng của Diệp Húc vậy, sẽ chỉ làm Chư Thiên Thần Vương chế nhạo, căn bản sẽ không đến đỡ hắn.

Hắn là tâm phúc bên người Thiên Hậu, lần này ngăn trở đường đi của ta, nhất định là Thiên Hậu tiện nhân kia bày mưu đặt kế, cố ý để cho hắn đi ra đoạt danh tiếng của ta!

Đế Tử Mộc sắc mặt trầm xuống, lặng lẽ nháy mắt với một người bên cạnh.

Vị Điện Chủ kia hiểu ý, bước lên phía trước, chạy tới phía trước Thần Đà, đột nhiên đụng phải Thần Đà một phát, lập tức ai ôi!!! Một tiếng té ngã, ôm chân kêu thảm thiết liên tục.

Những tùy tùng khác của Đế Tử Mộc cùng với các Điện Chủ lập tức nhảy ra, bao bọc vây quanh Diệp Húc, phẫn nộ quát: "Mao đầu tiểu tử từ nơi nào tới, cưỡi một đầu Thần Đà chạy càn ở trong đế cung, đụng bị thương đồng bạn của ta, ý đồ mưu sát mệnh quan triều đình!"

Ác liệt, thật sự ác liệt! Đế cung không phải bên ngoài, không phải nơi ngươi có thể tùy ý chạy bậy! Đụng phải mệnh quan triều đình, còn thảnh thơi ngồi ở trên tọa kỵ, sao lại có loại người không biết đạo lý thế này chứ?

Đế cung không phải địa phương ngươi có thể tự do buông thả! Đụng phải mệnh quan triều đình, ngươi muốn tạo phản sao? Còn chưa cút xuống, bó tay chờ bị bắt, chờ đợi Đế tử Thẩm Phán!

Loại người này, trong mắt không có vương pháp, không cần cùng hắn nói nhảm, có lẽ lập tức đánh vào thiên lao, vĩnh viễn không siêu sinh!

...

Tình cảm quần chúng như nước cuồn cuộn, nhao nhao mở miệng chỉ trích Diệp Húc, thậm chí có người lấy tay bắt lấy dây cương Thần Đà, ý định kéo lấy Thần Đà, tóm Diệp Húc xuống.

Bành!

Vị Điện Chủ kia tay vừa mới bắt lấy dây cương của Thần Đà, đột nhiên bàn tay nổ tung, quanh thân Đạo Vận lập tức tan rã, kêu thảm một tiếng, bị lực lượng cất chứa trong dây cương làm cho nổ nát bấy xương cốt!

Dây cương này cũng không phải là phàm vật, mà là Diệp Húc đã rút ra một đạo Thần Vận bên trên ngọc thụ trong ngọc lâu của mình dùng để trấn áp Yêu Tổ Còng La, vị Điện Chủ kia bất quá là Vu Tổ bình thường, làm sao có thể thừa nhận được lực lượng của Thần Vận Đế quân, tự nhiên muốn chết không có chỗ chôn!

Những người khác trong lòng cả kinh, vừa sợ vừa giận nói: "Tại đế cung ngay cả mệnh quan triều đình ngươi cũng dám giết, ngươi đây là muốn mưu phản!"

Bảy vị Điện Chủ nhao nhao thò bàn tay lớn ra, hướng Diệp Húc chộp tới, cười lạnh nói: "Trước tóm hắn xuống, giao cho Vĩnh Hằng Đế Quân cùng Đế tử Thẩm Phán, định tội của hắn!"

Diệp Húc tọa hạ Thần Đà đột nhiên giơ chân lên, liên kích bảy kích, chỉ nghe bành bành bành vài tiếng bạo tiếng nổ, bảy tôn Điện Chủ này cũng không kêu lên được một tiếng, quanh thân Đạo Vận đều bị đá nát bấy, thân thể ngạnh sanh sanh bị Yêu Tổ Còng La bá đạo đá chết tại chỗ, hóa thành từng đoàn từng đoàn huyết vụ!

Những người khác đều chấn động, trong lòng không khỏi không rét mà run.

Vừa rồi vị Điện Chủ kia là chạm đến Thần Vận, bị Thần Vận sinh sinh chấn vỡ, vẫn không thể nói là Diệp Húc cố ý giết người, mà lần này Diệp Húc tọa kỵ đá chết bảy vị Vu Tổ, chính là Diệp Húc bày mưu đặt kế!

Bảy vị Vu Tổ này đều là quan viên ngũ phẩm, mệnh quan triều đình, bên trong nội cung của Thương Thiên đế cung, Diệp Húc rõ ràngdám không kiêng nể gì mà giết người như thế, thật sự là hung tàn vượt quá dự liệu của bọn hắn!

Trên lưng Thần Đà, Diệp Húc cười lạnh một tiếng, lườm lườm vị Vu Tổ nằm trên mặt đất giả chết, cười lạnh nói: "Ngươi đụng phải tọa kỵ của ta, còn dám lừa bịp tống tiền ta, có tin ta lập tức bổ tám đao lên trên người của ngươi hay không?

Vị Vu Tổ kia không dám tiếp tục giả vờ chết, vội vàng đứng dậy, cả giận nói: "Diệp Thiếu Bảo, chúng ta cũng là Thiên Triều mệnh quan, ngươi tại đế cung giết người, chính là tử tội, Thiên Hậu nương nương cũng không bảo hộ được ngươi!"

Giết người còn cần chọn lựa địa điểm sao?

Diệp Húc nhìn xuống chúng nhân, thản nhiên nói: "Đừng có chọc ta, làm ta phát bực, coi như là trên bảo điện Kim Loan ta cũng dám giết người. Chư Thiên Thần Vương Thần Tử, đại bộ phận đều là chết ở trong tay ta, các ngươi địa vị so với bọn hắn như thế nào? Không muốn chết mà nói... đều cút ngay cho ta!

Trong lòng mọi người phát lạnh, cái vị ma đầu giết người không chớp mắt này, căn bản chẳng phân biệt được nơi nào, hoành hành ngang ngược, không kiêng nể gì cả, khó trách dám giết cả Thần Tử!

Quang Chính Đại Phu, Ngọc Hư Phủ Chủ, quả nhiên đủ Bá Đạo, không hổ là đệ nhất ma đầu."

Đế Tử Mộc khống chế Thần Tượng từ từ đi tới, hắn là một người trẻ tuổi tuấn lãng, băng cơ ngọc cốt, thể chất phi phàm, có lẽ vừa ra đời liền có thần thông giống như Thánh Hoàng, không hổ là Thương Thiên Đế Tôn trực hệ huyết mạch!

Hắn có được Thiên Đế huyết thống, khí tức tự nhiên cao quý, cho người ta một loại cảm giác nhân thượng chi nhân, vô luận đi đến nơi nào cũng tự nhiên trở thành tiêu điểm.

Đế Tử Mộc ghìm chặt Thần Tượng, đi đến trước mặt Diệp Húc, từ trên cao nhìn xuống Diệp Húc, mỉm cười nói: "Diệp Thiếu Bảo, ngươi trong đế cung tàn sát đồng liêu, bị ta nhìn hết ở trong mắt, ngươi còn gì để lươn lẹo nữa hay không?

Diệp Húc mỉm cười, lắc đầu nói: "Những người này là tự tìm đường chết, bị tọa kỵ của bản phủ đá chết, nhưng cũng có thể hết thảy tính toán làm chết ở trong tay của ta, chứng cớ vô cùng xác thực, bản phủ tự nhiên không có gì để phủ nhận.

Như vậy, ta phải phán xét ngươi rồi. Có đạo là giết người thì đền mạng, bản thân ta là Thiên Đế chi tử, tự nhiên phải tuân theo công đạo, ta cũng sẽ không giết ngươi, chỉ là bắt giữ ngươi, giao cho Thiên Hậu thẩm vấn, cam đoan công chính công đạo.

Đế Tử Mộc mỉm cười, xuất thủ chưởng, hướng Diệp Húc chộp tới: "Ngươi không nên thử phản kháng, phản kháng cô gia, ngươi sẽ càng ăn thêm đau khổ mà thôi.

Diệp Húc ngồi ngay ngắn ở trên lưng Thần Đà, mỉm cười, nhìn xem cái bàn tay lớn đang hướng chính mình chộp tới.

Sau lưng của hắn trùng trùng điệp điệp Đạo Vận bay lên, diễn biến Chư Thiên Chư Địa chư thế giới, Luân Hồi phụ tá, Thiên Đạo như che trời, một loại Thiên Địa khí thế hùng bá tự nhiên sinh ra, vặn vẹo ngàn vạn hư không, hình thành nguyên một đám thời không vị diện.

Thân hình của hắn trong mắt Đế Tử Mộc cùng rất nhiều Vu Tổ, trở nên dị thường cao lớn, như là một thiên thần thống ngự thiên địa, chúng thần chi vương!

Đế Tử Mộc cái bàn tay lớn này hướng hắn chộp tới, tại trong mắt mọi người trở nên càng ngày càng nhỏ, khoảng cách Diệp Húc càng ngày càng xa, thậm chí ngay cả Đế Tử Mộc đã ở trước mặt Diệp Húc càng ngày càng nhỏ, giống như con sâu cái kiến vậy.

Tại trước mặt Diệp Húc, bọn hắn như là đối mặt với một Thần Vương, đừng nói công kích, mà ngay cả tiếp cận, va chạm vào quần áo Diệp Húc cũng không có khả năng!

Diệp Húc tu vi thực lực, đã có thể xưng là cường giả cấp bậc Thần Vương rồi, tuy rằng tu vi không bằng Chư Thiên Thần Vương tích lũy vài vạn năm, nhưng cũng không phải là Vu Tổ có khả năng địch nổi!

Trước khi hắn dùng vu nhập đạo thành tựu Vu Tổ, đỉnh phong Vu Tổ trước mặt Diệp Húc ngay cả một chiêu cũng đi không qua, giờ phút này hắn nhảy khỏi Đạo Môn, dùng vu nhập đạo, tu vi phát sinh chất biến hóa, dung nhập 51 tôn đại đạo hóa thân, thôn phệ Thiên Đạo Lục Đạo, thực lực so với trước đây mạnh mẽ hơn không biết bao nhiêu lần!

Bất luận Vu Tổ nào, nếu không có thực lực cấp Thần Vương, ở trước mặt hắn, đều cảm giác được chính mình vô cùng nhỏ bé!

Phán xét bản phủ sao? Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Diệp Húc bao quát Đế Tử Mộc, cười nhạo nói: "Ngươi cũng xứng? Thương Thiên Đế Tôn sở dĩ có thể trở thành Thiên Đế, là vì thực lực của hắn có một không hai thiên hạ, không ai bằng, lúc ấy được công nhận đệ nhất thiên hạ. Ngươi bất quá là Thương Thiên Đế Tôn chi tử, tiểu nhân vật được người khác nâng lên, có bổn sự cái rắm à, cũng xứng phán xét bản phủ sao?

Đế Tử Mộc sắc mặt đỏ lên, thân hình lay động, cơ hồ đứng không vững thân hình, trong mắt hắn, Diệp Húc càng ngày càng cao lớn, càng ngày càng to lớn cao ngạo, như là Vô Địch tồn tại, chỉ cảnh tượng như thế này, đã đánh tan tâm chí của hắn, làm cho hắn sinh ra cảm giác không thể địch nổi!

Đây là Đế tử sao?

Diệp Húc cười ha ha: "Đường đường Thiên Đế chi tử, trước mặt bản phủ ngay cả đứng cũng không vững, chỉ bằng ngươi còn muốn người khác đến giúp đỡ vấn đỉnh Đế vị, buồn cười! Thật đáng buồn!"

Đế Tử Mộc sắc mặt càng ngày càng đỏ, rốt cục không nhịn được mà ói một ngụm máu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.