Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 923: Ly Cung Tôn VươngLy Hận Thiên Chủ theo tiếng nhìn lại, ánh mắt không khỏi ngưng tụ, chỉ thấy tất cả Viễn Cổ Cự Thú kéo động một cỗ Thiên Hương bảo liễn, chỉ trong nháy mắt đã đến chỗ này.

Những Viễn Cổ Cự Thú kéo xe này đều là dị chủng, trong cơ thể chảy xuôi Ma Thần chi huyết, thực lực cực kỳ cường đại, có thể so sánh với đỉnh phong Vu Tổ, trên người hất lên đồng giáp thiết trụ, uy phong lẫm lẫm. Mà ở trên Thiên Hương bảo liễn, hai đầu Bạch hạc hình thể cực lớn, trong miệng ngậm lấy lư hương, trong lư hương khí lượn lờ, lại có hơn mười vị thiếu nữ dung mạo tịnh lệ gẩy dây đàn, vừa múa vừa hát.

Lại có ba vị nữ nhân thân thể xinh đẹp, quần áo đẹp đẽ quý giá, riêng phần mình bưng lấy một kiện pháp khí, đó là Kim Chung, bảo tháp, mui xe, đứng ở bên cạnh Thiên Hương Bảo Liễn, mui xe màu vàng óng ánh bay lên, che ở trên Bảo Liễn, gió hơi thổi tới, phía dưới rủ xuống một đạo đạo kim quang, nhẹ nhàng chuyển động.

Đ-A-N-G...G!

Kim chung trong tay một nữ nhân khác bay vù vù, cảnh người tỉnh ngộ.

Mà vị nữ nhân cuối cùng trong tay bảo tháp thì có vô số quang quầng sáng tuôn ra, truyền đến thanh âm ca tụng, như là Phật hiệu, nhưng hàm nghĩa bên trong lại kích thích người ta rơi vào ma tính, khích lệ người sa đọa, rơi nhập ma đạo.

Bên trong Thiên Hương bảo liễn, ma khí Thần Văn hóa thành vòng tròn quay liên tục quang quầng sáng, rơi vào sau lưng một vị khuôn mặt nghiêm trang như đế hoàng, tuy rằng ma khí tràn ngập, nhưng đã có một loại nhìn thoáng qua như thần phật khiến người đời phải tôn kính.

Hắn khí phái thật lớn, phảng phất như rất nhiều Thần Vương đều ở dưới địa vị hắn vậy, sở dĩ hàng lâm đến đây, cũng là vì xin đợi hắn hàng lâm!

Thì ra là thủ hạ của Ma Thần hoàng, Ly Cung Tôn Vương.

Ly Hận Thiên Chủ ánh mắt chớp động, ha ha cười nói: Ly Cung Tôn Vương, ngươi không phải là đối thủ của ta, nhanh chóng tránh ra, đổi lại Ma Thần hoàng tự mình chạy đến còn được.

Cái vị đế hoàng phía trên Thiên Hương bảo liễn từ từ đứng dậy, chỉ thấy ba vị nữ tử tay nâng bảo vật nương theo, mui xe che khuất ánh mặt trời, Ly Cung Tôn Vương mỉm cười, thản nhiên nói: Ta ngăn không được ngươi sao? Ly Hận Thiên Chủ, ngươi quá đề cao chính mình rồi, Ly Hận Thiên chính là Viễn Cổ thời đại, một đại thế giới bên cạnh Tây Phương thế giới cực lạc, do Thần Ma chi chủ Đế Thích Thiên Vương thống trị Thần giới, cùng sở hữu ba mươi hai thế giới, gọi chung Ly Hận Thiên. Ngươi đạt được Ly Hận Thiên mảnh vỡ, tìm hiểu được đại đạo ở bên trong, tự thành một hệ, tu thành Đế Quân, thần thông bất khả hạn lượng, hoàn toàn chính xác cường hoành đến cực điểm. Chẳng qua ta Ma Thần chính là Thiên Địa sinh dưỡng, trời sinh cường đại, mà ngươi bất quá là thân thể phàm thai, đến tột cùng hươu chết về tay ai, cũng còn chưa biết. nguồn TruyenFull.vn

Ly Hận Thiên Chủ sau lưng, Ly Hận Thiên có chút lắc lư, mặt sắc hơi trầm xuống: Tu luyện tới cảnh giới này, Thần Vận Tôi Thể, nghịch chuyển Tạo Hóa, sớm đã đền bù kém cỏi rồi. Ly Cung Tôn Vương, ngươi kiến thức quá kém, đừng nên chết vì thiếu hiểu biết?

Hắn nhìn khắp bốn phía rất nhiều Ma Thần, trên mặt vui vẻ: Ngươi mang theo rất nhiều Thần Vương, chẳng lẽ ý định vây công ta sao? Nếu là động thủ, các ngươi đám gà đất chó kiểng, hết thảy phải chết trong tay của ta.

Chúng ta nếu như chết rồi, bệ hạ sẽ ra tay, sau đó ngươi cũng chết thôi.

Ly Hận tôn Vương mỉm cười nói: Hơn nữa, chúng ta cũng có thể liều mất ngươi tám phần thực lực, bệ hạ đánh chết ngươi, cũng chỉ cần một chiêu.

Ly Hận Thiên Chủ trên mặt thần sắc cứng đờ, hiển nhiên đối với Ma Thần Hoàng cực kì kiêng kị, Ma Thần hoàng chính là ma đế bên trong Thiên Phần, thống Ngự Thiên phần rất nhiều thế giới, thực lực cực đoan cường đại, có khả năng sánh cùng Thiên Đế.

Nơi này tự thành thế giới, cho dù trong thời kỳ Nguyên Thủy Thiên Vương thống trị, Thiên Giới cũng không thể thống trị nơi đây, mà bây giờ Ma Đế đã là Ma Thần hoàng!

Nếu là dẫn xuất vị cổ xưa tồn tại này ra, cho dù hắn là Đế Quân, cũng khẳng định chịu không nổi!

Hôm nay Thương Thiên Đế Tôn đã chết, Thiên Giới vô chủ, Ma Thần hoàng tuy rằng cũng đã già nua, nhưng nếu là chọc hắn tức giận, coi như giết đến Thiên Giới, chỉ sợ cũng không nói chơi!

Bất quá để cho Ly Hận Thiên Chủ rút đi như vậy, trong lòng của hắn cũng cực kỳ không cam lòng. Diệp Húc không chỉ bản thân mang theo rất nhiều trọng bảo, ngay cả Đế Quân đều muốn trông mà thèm đỏ mắt, lại còn đem phân thân của hắn chơi đùa trong lòng bàn tay, thậm chí trấn áp, chuẩn bị luyện hóa, đây là điều hắn không thể chấp nhận được nhất!

Hắn đường đường là Đế Quân, Ly Hận Thiên Chủ, Thiên Đế hữu quân sư, lại bị một cái tiểu mao đầu vừa mới thành danh hung hăng đùa nghịch một chầu, nếu như không lấy lại danh dự mặt mũi, truyền đi khẳng định phải bị người chế nhạo, biến thành Cửu Thiên Thần Giới trò cười!

Ly Cung Tôn Vương, ta cũng không cùng ngươi nói nhảm, ngươi nếu là có thể tiếp được ta một chiêu, ta quay người liền đi.

Ly Hận Thiên Chủ trong mắt tinh mang chớp động, đột nhiên cười nói: Ngươi nếu là tiếp không được, như vậy cút ngay.

Một lời đã định.

Ly Cung Tôn Vương thân hình chấn động, Đế Hoàng hào khí phát ra, cười ha ha nói: Ly Hận Thiên Chủ, ngươi là Đế Quân, ta cũng sắp tu thành Đế Quân, rất muốn cùng ngươi động thủ, để cho ta nhanh đột phá hơn!

Ly Hận Thiên Chủ không nói một lời, sau lưng Thần Vận bay múa, có một loại đại đạo vô cùng ý tứ hàm xúc, một chưởng đánh ra, lập tức Thiên Địa biến sắc, Đại La Thiên tỏa ra biến hóa, từng thế giới bay lên, Tu Di sơn xuất hiện.

Ly Hận Thiên Chủ một kích này, thậm chí có nghịch chuyển Thiên Địa đại đạo, mở thời không, đem Đại La Thiên chuyển hóa làm Ly Hận Thiên uy năng!

Đem Thiên Địa trước mắt hóa thành Ly Hận Thiên, hắn chính là chủ nhân của phiến Thiên Địa này, chúa tể, hắn xem như là chường khống giả thiên đạo phiến thiên địa này!

Ly Cung Tôn Vương mặt sắc vô cùng ngưng trọng, đỉnh đầu Kim Chung, mui xe bay lên, tay nắm bảo tháp, đủ loại quầng sáng, Luân Hồi chuyển động, Ma Âm đại phát, sau lưng đột nhiên dựng thẳng lên một tôn to lớn cổ xưa tồn tại, như là một tôn Ma Đế, đón một chưởng này của Ly Hận Thiên Chủ.

Ba.

Chiến đấu lần này, thời gian cực kỳ ngắn ngủi, thanh thế cũng rất nhỏ, chạm nhau thoáng một phát, lập tức tách ra, đủ loại dị tượng liền biến mất.

Ly Hận Thiên Chủ quay người bỏ đi, thân hình dung nhập trong hư không, lạnh nhạt nói: Ngươi không có bị một chưởng của ta chụp chết, rất tốt. Sau này ta trở thành Thiên Đế, lại đến một chưởng đập chết ngươi, xem Ma Thần hoàng còn khí lực tới ngăn cản ta hay không?

Ly Cung Tôn Vương đưa mắt nhìn hắn rời đi, cẩm bào lắc lư, trở lại Thiên Hương bảo liễn, từ từ ngồi xuống, mặt sắc không thay đổi, Kim Chung, mui xe, bảo tháp riêng phần mình bay trở về trong tay ba vị nữ nhân, nói khẽ: Khởi giá, hồi cung.

Vài đầu Cự Thú quanh thân kim thiết tề minh, trỗi lên, kéo động Thiên Hương bảo liễn, đường cũ phản hồi, rất nhiều Thần Vương bên trong Ma Thần tản đi.

Phía trên Thiên Hương bảo liễn, Ly Cung Tôn Vương mặt sắc lập tức trở nên trắng bệch, khóe miệng tràn ra một tia máu đen, chỉ nghe boong boong vài tiếng, Kim Chung, mui xe cùng bảo tháp ở trong tay ba vị nữ nhân kia, chỉ mộ thoáng đã che kín vết rạn!

Hắn liều mạng một kích với Ly Hận Thiên Chủ, nhìn như không xuất hiện cái gì, nhưng trên thực tế uy năng của một kích kia, đã làm cho hắn chấn động tổn thương, thậm chí làm hỏng cả thần binh mà hắn đã vất vả luyện chế!

Chủ thượng...

Ba nữ nhân xinh đẹp bước lên phía trước, chính đang muốn nói chuyện, Ly Cung Tôn Vương giơ lên tay, mỉm cười nói: Ly Hận Thiên Chủ quả nhiên lợi hại, một chiêu liền đem cảnh giới của ta đánh rớt một phẩm, để cho ta tới khoảng cách Đế Quân cảnh giới lại xa hơn một chút. Nhưng mà, lòng hắn mặc dù sâu, nhưng cũng cho ta có thể nhìn trộm Đế Quân cảnh giới, sau khi tu vi của ta khôi phục, chỉ biết càng cường đại hơn, tinh dũng mãnh tiến!

Hắn lộ ra thần sắc suy tư, nói: Ly Hận Thiên Chủ tại sao lại tự mình hàng lâm Đại La Thiên của ta? Người hắn đuổi giết kia, đến tột cùng là ai?

Một nữ nhân nhõng nhẽo cười nói: Có thể được Đế Quân đuổi giết, nhất định không phải chuyện đùa, hơn phân nửa là người mang theo trọng bảo.

Ly Cung Tôn Vương lộ ra thần sắc tán thưởng, cười nói: Người này có được Thần Vương chiến lực, cùng Ly Hận Thiên Chủ một đạo pháp lực đại chiến thật lâu, thậm chí chấn vỡ không biết bao nhiêu Thần Vương thần niệm phân thân, cũng là rất cao minh. Ly Hận Thiên Chủ không lợi không làm, bảo vật trên thân người này ngay cả hắn cũng động tâm, khẳng định không phải là thần binh, mà là Đế Binh thậm chí là bảo vật siêu việt Đế Binh. Truyền lệnh xuống, phái ra tất cả thành viên Ly cung của ta, cần phải tìm ra người này!

Lúc này, Diệp Húc sớm đã bỏ chạy ức vạn dặm, nhưng như cũ vẫn còn bên trong Đại La Thiên, trong nội tâm không khỏi cảm khái nơi đây thật bao la.

Ly Hận Thiên Chủ cùng vị kia Ly Cung Tôn Vương đánh bạc đấu, đã ly khai, trong thời gian ngắn, ta không cần lo lắng lại bị người này đuổi giết, chẳng qua nếu như ly khai Đại La Thiên, thì khó nói rồi.

Diệp Húc dừng chân, suy tư một lát, thầm nghĩ: Không bằng tìm một địa phương thanh tĩnh, ngay tại đây tu luyện, chờ Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cùng Đàm Tổ Thần Vương khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, lại đem Ly Hận Thiên Chủ phân thân luyện hóa, bởi như vậy, hắn không còn cách nào tìm được vị trí của ta nữa.

Hắn nhìn quanh khắp nơi, chỉ thấy trong Đại La Thiên dãy núi không ngớt phập phồng, trong núi có rất nhiều cung điện, truyền đến một cổ cường đại khí tức, hiển nhiên có ma đầu ở trong đó tu luyện, chiếm giữ Thánh Sơn bảo địa.

Bên trong Đại La Thiên có rất nhiều cao thủ, nếu là ở trong núi tu luyện, kinh động những người khác, sẽ gây ra mầm tai vạ, ta nên ít xuất hiện một chút thì hơn.

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trên bầu trời treo một vòng liệt nhật, hừng hực thiêu đốt, trong nội tâm khẽ động, lúc này vươn người đứng dậy, hướng cái vòng liệt nhật này mà đi.

Hắn đi vào bên trong vầng liệt nhật này, chỉ thấy bốn phía lửa cháy hừng hực, độ ấm cực cao, cái vòng liệt nhật này thuần túy do thiên hỏa tạo thành, thỉnh thoảng bộc phát ra từng đợt hỏa xà dài đến mấy trăm vạn dặm thậm chí ngàn vạn dặm, so với hành tinh bình thường còn muốn khổng lồ hơi nhiêu, nhẹ nhàng một phát, liền có thể thôn phệ cả một tinh cầu!

Nếu ở nơi này tu luyện công pháp hệ hỏa, nhất định làm chơi ăn thật.

Hắn xâm nhập vào bên trong liệt nhật, chỉ thấy bên trong liệt nhật không ngờ có đất liền trôi nổi, bên trên lục địa có cung điện thôn xóm di tích, bất quá rất là rách nát, hẳn là bên trong Thiên Phần cũng có cao thủ, ở chỗ này kiến thành tu luyện Thánh Địa, không biết vì sao mà rách nát.

Nơi đây không có bị thiên hỏa đốt dung luyện hóa, hẳn cũng là một kiện bảo vật.

Diệp Húc hàng lâm nơi này, trong nội tâm khẽ động, thế giới hoa bay vào, cánh hoa xuất nhập hư không, mềm rủ hạ xuống bên trong liệt nhật, hóa thành một cây hoa rộng lớn mấy ngàn dặm, bên trong còn có Ngọc Hư sơn môn.

Hắn đi thẳng vào Ngọc Hư Cung, cùng Đàm Tổ Thần Vương Tạo Hóa Thần Vương phu phụ bàn bạc.

Diệp phủ chủ, ngươi tới nhìn Viêm Thiên Thần Lô mà Thiên Hậu lưu lại. Tạo Hóa Thần Vương phu phụ mặt sắc quái dị, cười nói.

Đàm Tổ Thần Vương cũng lộ ra thần sắc quái dị, Diệp Húc trong nội tâm khẽ động, cười nói: Cái tòa Thần Lô này làm sao vậy?

Bọn hắn hiển nhiên ở trong thời gian Diệp Húc cùng Ly Hận Thiên Chủ dốc sức liều mạng, cũng không có nhàn rỗi, đem Thiên Hậu nương nương di vật sửa sang lại một phen, rốt cục phát hiện ra bí mật của tòa Viêm Thiên Thần Lô này.

Bên trong thần lô có người, nhưng lại còn sống, bị trấn áp ở bên trong thần lô. Tô Kiều Kiều không nhịn được nói.

Diệp Húc trong nội tâm lập tức kinh ngạc vạn phần, thất thanh nói: Người sống? Thiên Hậu tại sao lại trấn áp một người sống ở bên trong Viêm Thiên Thần Lô?

Phượng Yên Nhu không nhịn được nói: Đích thật là một người sống, bị dây xích khóa lại, chỉ là đã điên rồi.

Diệp Húc càng thêm hiếu kỳ, đi tới Viêm Thiên Thần Lô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.