Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 928: Luyện hóa Đế Quân phân thânThiên Hậu nữ nhân này, quả nhiên không chết! Diệp Húc sau khi nói lời cay đắng, chỉ cảm thấy da đầu run lên, đứng ở trên mặt thần kính, trong nội tâm vẫn một trận hoảng sợ. Thiên Hậu nương nương lại vẫn còn sống, loại chuyện này, nói ra chỉ sợ không ai dám tin tưởng. Trong trận chiến trên triều hội hôm đó, Thiên Hậu tổn thất sáu tòa Đế Binh, Thiên Đế quyền hành, cùng với bố trí bên trong Ngọc Hư Cung của mình, còn có một chứng đạo chi bảo màng phôi thần kính, nếu như chỉ là vì giả chết thoát thân, cái giá này không khỏi quá lớn đi?

Nếu như là ta, ta cũng không nỡ xuất ra những bảo bối này đưa tiễn đưa cho người khác. Tạo Hóa Thần Vương đè xuống khiếp sợ trong lòng, cười nói.

Đàm Tổ Thần Vương trịnh trọng vạn phần, nói: Lục Đại Đế Binh, trong đó không kiện nào là không làm cho người ta phải đỏ mắt? Thiên Đế quyền hành, một trong Thiên Đế tam bảo, Ngọc Hư Cung, cung điện bảo khố của sư phụ ta, hơn nữa Đế Binh Viêm Thiên Thần Lô, sắp thành tựu Đế Quân Đoan Tĩnh Thần Nữ, rèn luyện thành phôi thần kính, còn có mảnh vỡ chứng đạo chi bảo, mảnh vỡ Đế Binh, cùng với hằng hà linh mạch, nói bỏ qua liền bỏ qua, có được bá lực lớn như vậy, đương thời, chỉ có Thiên Hậu một người mà thôi!

Tạo Hóa Vương phi cũng lòng còn sợ hãi, cười nói: Ta như thế nào cảm thấy, Thiên Hậu nương nương nguyên lai cũng không muốn bỏ qua những vật này? Chính là bởi vì chúng ta vượt quá dự liệu của nàng, làm cho nàng có chút luống cuống tay chân, lúc này mới không thể không bỏ qua bảo vật như vậy.

Phu nhân, ngươi quá coi thường Thiên Hậu nương nương khí lượng rồi.

Tạo Hóa Thần Vương không cho là đúng nói: Thiên Hậu nàng chuyện gì làm không được? Bỏ qua những này bảo vật, chẳng qua chỉ là chín trâu mất sợi lông mà thôi. Thỏ khôn còn có hang động, theo ta nghĩ, Thiên Hậu nương nương khẳng định không chỉ có một hang ổ là Ngọc Hư Cung, ở bên trong những sao huyệt khác của nàng, hẳn là cũng có những bố trí như thế này! xem tại TruyenFull.vn

Tạo Hóa Vương phi hỏi ngược lại: Chín trâu mất sợi lông? Hẳn là Thiên Hậu còn có được chứng đạo chi bảo hay sao? Nếu là nàng có được chứng đạo chi bảo, vậy thì còn đánh cái gì, tranh giành cái gì đế vị? Nàng cũng sớm đã là Thiên Đế rồi!

Tạo Hóa Thần Vương tức cười, tìm không ra cái gì lý do phản bác thê tử, chỉ phải lúng ta lúng túng nói: Dù sao Thiên Hậu cao thâm mạt trắc, tâm tư của nàng không phải ta và ngươi có khả năng phỏng đoán, đoán chừng lưu lại nhiều bảo bối như vậy là có âm mưu khác, không thể không phòng! Chính là vì nàng vứt bỏ nhiều bảo vật như vậy, cho nên cho dù chúng ta chạy ra đi nói cho những người khác là Thiên Hậu còn sống, cũng sẽ bị người xì mũi coi thường.

Diệp Húc đầu lớn như cái đấu, quả thực nghĩ không ra Thiên Hậu trong hồ lô đến tột cùng bán là thuốc gì đây, cũng không khỏi không cảm khái một tiếng Thiên Hậu tâm cơ khó lường.

Thật tình không biết giờ phút này Thiên Hậu nương nương đang đại phát giận dữ lôi đình rồi, trong kế hoạch ban đầu của nàng, chính mình căn bản không cần tổn thất nhiều như vậy. Ngọc Hư Cung bố trí càng là không cần vận dụng, thần kính cũng sẽ không thoát khỏi khống chế của nàng. Nếu như không phải Diệp Húc đã luyện hóa được Ngọc Hư Cung, lại ở trên triều hội đột nhiên động thủ, làm rối loạn nàng bố trí, nàng cũng sẽ không tổn thất thảm trọng như vậy!

Diệp Húc làm chuyện như vậy, làm cho nàng trở tay không kịp, chỉ có thể tương kế tựu kế, liều mạng những bảo vật này cũng phải hoàn thành cái âm mưu kinh thiên kia, bầy kế, có thể nói là tổn thất khá lớn.

Hôm nay nàng vẫn không thể nhảy ra, bốn phía đuổi giết Diệp Húc, nếu không chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Một tên mao đầu tiểu tử, rõ ràng đem Bổn cung bức bách đến loại trình độ này, Diệp Thiếu Bảo, Ngọc Hư Phủ Chủ, ngươi coi như rất cao minh rồi.

Trên mặt nàng đột nhiên lộ ra mỉm cười, nói khẽ: Ngươi cướp lấy Bổn cung chứng đạo chi bảo màng phôi. Bổn cung trước lưu trong tay ngươi, đợi Bổn cung đoạt được Cửu Thiên đại thế, thành tựu Thiên Đế, xem ngươi còn có thể có thủ đoạn gì?

Ly Hận Thiên Chủ, chắc hẳn ngươi cũng biết Thiên Hậu nương nương cũng chưa chết, không biết ngươi có ý kiến gì không? Diệp Húc đứng trước mặt 51 kiện pháp khí xây dựng mà thành lâu tháp, cười hỏi.

Trong lâu tháp một mảnh trầm mặc, lúc Diệp Húc cùng đám người Đàm Tổ Thần Vương nhảy vào trong thần kính, hắn cũng bị trấn áp trong đại phong ấn bên trong ngọc lâu, bên ngoài động tĩnh cũng không có giấu diếm được cảm giác của hắn.

Hiển nhiên Thiên Hậu nương nương như trước còn sống trên đời, tin tức này đối với Ly Hận Thiên Chủ bực này Đế Quân mà nói, cũng là vô cùng rung động.

Ngọc Hư Phủ Chủ, hẳn là ngươi muốn cùng bổn tọa biến chiến tranh thành tơ lụa, liên thủ đối phó Thiên Hậu?

Ly Hận Thiên Chủ thanh âm từ trong phong ấn truyền đến, ha ha cười nói: Ngươi thực lực quá yếu, còn chưa có tư cách cùng ta liên thủ, huống chi ngươi đắc tội bổn tọa, Thiên Hậu đích thật là đại địch, nhưng ngươi cũng là người bổn tọa phải giết chết. Trừ phi ngươi thả bổn tọa phân thân, đem Thiên Đế quyền hành giao ra đây, đem Thiên Hậu thần kính đưa cho bổn tọa, ta và ngươi mới có thể kết minh liên thủ!

Hắn thoả thuê mãn nguyện, cho rằng Diệp Húc biết rõ Thiên Hậu nương nương còn tại nhân thế, chính mình khó có thể chống cự Thiên Hậu trả thù, bởi vậy tận lực tìm kiếm một cái cường đại liên minh, cộng đồng đối kháng Thiên Hậu.

Giờ phút này Diệp Húc có cầu ở hắn, hắn nếu không công phu sư tử ngoạm, hung hăng vơ vét tài sản Diệp Húc, hắn liền không phải là Ly Hận Thiên Chủ rồi.

Ngoại trừ đó ra, ngươi còn cần đưa vợ con của ngươi đến Ly Hận Thiên, với tư cách con tin!

Ly Hận Thiên Chủ thanh âm tiếp tục truyền đến, thản nhiên nói: Ngọc Hư Phủ Chủ, không phải ta không tin được ngươi, mà là ngươi ngay cả Thiên Hậu cũng có thể phản bội, khó bảo toàn chẳng biết lúc nào sẽ phản bội ta, không thể không phòng.

Ly Hận Thiên Chủ, ngươi chắc là có chút đã hiểu lầm.

Diệp Húc cười tủm tỉm nói: Ta đến chỉ là muốn cho ngươi biết tin tức này mà thôi, cũng không có ý định muốn liên thủ với ngươi. Về phần cái phân thân này của ngươi, tự nhiên là chết chắc, liên thủ cái gì, chớ có nhắc lại.

Hắn quay đầu lại cười nói: Ba vị Thần Vương, các ngươi có không có đủ thực lực, luyện hóa Đế Quân phân thân?

Diệp Thiếu Bảo, ngươi dám!

Ly Hận Thiên Chủ giận tím mặt, phân thân phẫn nộ quát: Ngươi đắc tội Thiên Hậu, bằng thực lực của các ngươi căn bản không cách nào cùng nàng chống lại, chỉ có thể cùng bổn tọa liên thủ, mới có thể có hi vọng sống! Nếu như ngươi dám luyện hóa bổn tọa phân thân, chẳng những Thiên Hậu muốn giết ngươi, bổn tọa cũng muốn giết ngươi, ngươi thập tử vô sinh!

Diệp Húc mắt điếc tai ngơ, nhìn về phía đám người Đàm Tổ Thần Vương.

Đàm Tổ Thần Vương mỉm cười, nói: Lấy thực lực của chúng ta, luyện hóa Đế Quân tự nhiên không có khả năng, bất quá luyện hóa Đế Quân phân thân lại cũng không khó khăn.

Ba vị Thần Vương lúc này liên thủ, quát tháo một tiếng, quanh thân Thần Văn phún dũng, điên cuồng dũng mãnh vào bên trong 51 kiện pháp khí này, cùng Diệp Húc liên thủ hợp lực thúc dục 51 kiện pháp khí này, đem Ly Hận Thiên Chủ phân thân triệt để trấn áp, lập tức vô số Thần Văn chen chúc, hung hăng đâm vào thần vận phân thân này, bùm bùm cách cách giảo sát Ly Hận Thiên Chủ thần niệm!

Ngọc Hư Phủ Chủ, Đàm Tổ Thần Vương, Tạo Hóa Thần Vương phu phụ, các ngươi bốn người tốt nhất vĩnh viễn trốn ở bên trong Đại La Thiên, bởi vì các ngươi nếu bước ra khỏi Đại La Thiên một bước, bổn tọa liền sẽ lập tức hàng lâm đến trước mặt các ngươi!

Cái vị phân thân này gào thét, rốt cục cuối cùng một đạo thần niệm cũng bị bốn người tiêu diệt, chỉ để lại Thần Vận phân thân to lớn đứng ở nơi đó.

Cái vị Thần Vận phân thân này giống Ly Hận Thiên Chủ như đúc, thuần túy là do Thần Vận xây dựng mà thành, lộ ra có chút hư ảo, cũng không chân thực, như cùng là Ly Hận Thiên Chủ hư ảnh.

ốt! Cái này là một Đế Quân phân thân, có thể luyện thành thân ngoại hóa thân, cũng là một cái không thể khinh thường chiến lực!

Đàm Tổ Thần Vương con mắt sáng ngời, liên tục tán thưởng, cười nói: Diệp phủ chủ, Ly Hận Thiên Chủ cái vị phân thân này liền do ngươi tới tế luyện a.

Diệp Húc lắc đầu, cười nói: Ta hôm nay còn không cách nào luyện hóa Đế Quân Thần Vận, mà Đàm Tổ ngươi thần binh cùng thân ngoại hóa thân đều bị hủy ở trong một trận chiến trên triều hội, cái vị phân thân này hay vẫn là do ngươi tới tế luyện đi.

Hắn mỉm cười, có chút tự phụ nói: Đợi đến ta có thể luyện hóa thúc dục Thần Vận, coi như là Đế Quân ta cũng có sức đánh một trận!

Đàm Tổ Thần Vương nhớ tới cái gốc ngọc thụ bên trong ngọc lâu của hắn, biết rõ Diệp Húc cũng không có khoe khoang khoác lác. Ngọc Thụ của hắn hoàn toàn chính xác trải rộng Thần Vận bên trên, vô số Thần Vận lưu động, nếu như có thể luyện hóa Thần Vận, thúc dục Ngọc Thụ lực lượng, đem tất cả uy năng của Ngọc Thụ đều phát huy ra ngoài, Diệp Húc thực lực mặc dù không bằng Đế Quân, cũng không khác nhau lắm!

Hắn lúc này không hề chối từ, rồi đột nhiên há miệng khẽ hấp, đem Ly Hận Thiên Chủ Thần Vận phân thân toàn bộ nuốt vào, thấy Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cau mày, thầm nói: Luyện hóa Thần Vận thời điểm cũng hung tàn như vậy, khó trách Đàm Tổ lại leo lên ác nhân bảng đệ nhất.

Đàm Tổ Thần Vương nuốt vào Thần Vận phân thân của Ly Hận Thiên Chủ, lập tức trong cơ thể truyền đến răng rắc một tiếng vang thật lớn, chỉ thấy một đạo Thần Vận đâm thủng phía sau lưng của hắn, phiêu nhiên tràn ra!

Lập tức càng nhiều Thần Vận từ phía sau hắn không ngừng tuôn ra, dần dần xây dựng một hư ảnh Ly Hận Thiên Chủ ở ngay phía sau lưng Đàm Tổ Thần Vương.

Những mảnh vỡ Đế Binh này chính là Thiên Hậu dùng để luyện chế thần kính bảo vật, cũng có thể luyện chế vài món thần binh. Tạo Hóa Thần Vương, phu nhân, Đàm Tổ, các ngươi bảo vật bị hủy tại một trận chiến trên triều hội, nếu là những tài liệu này không đủ, Ngọc Hư Cung sở hữu tất cả tài vật, ba vị cần bao nhiêu, cứ đi lấy.

Diệp Húc lấy ra mảnh vỡ Đế Binh, cười nói: Trong Ngọc Hư Cung của ta cũng không có thiếu linh mạch, ba vị cứ sử dụng.

Đàm Tổ Thần Vương phu phụ mừng rỡ trong lòng, dùng tài liệu Đế Binh để luyện chế thần binh, thần binh mới của bọn họ, uy lực thế tất sẽ viễn siêu lúc trước!

Diệp Húc cười nói: Các ngươi còn có thể để cho Đoan Tĩnh Thần Nữ đến hỗ trợ rèn luyện rèn luyện, lại dùng Viêm Thiên Thần Lô để luyện chế thần binh.

Có Viêm Thiên Thần Lô cùng Đoan Tĩnh Thần Nữ hỗ trợ, đừng nói luyện chế thần binh, coi như là luyện thành Đế Binh ta cũng sẽ không cảm giác kinh ngạc.

Tạo Hóa Thần Vương cười ha ha, đột nhiên nghĩ đến mấu chốt chỗ, nói: Diệp phủ chủ có nghĩ tới hay không xử lý Đoan Tĩnh Thần Nữ như thế nào?

Hắn nhắc tới việc này, Diệp Húc liền không khỏi nhức đầu, Đoan Tĩnh Thần Nữ tính tình vô cùng tốt, được xưng tụng đoan trang yên tĩnh bốn chữ, mà nàng ác niệm tắc thì hoàn toàn là ngược lại, tính tình vô cùng thô bạo, phá hư muốn lớn tới đáng sợ, vô luận đối phương là ai, đều muốn chùy chết đối phương, quả thực coi trời bằng vung, không thể nói lý!

Nếu à Đoan Tĩnh Thần Nữ có thể khống chế được ác niệm trong lòng mình thì cũng thôi, nếu là khống chế không nổi, chỉ sợ Ngọc Hư Cung cao thấp, đều bị nàng giết sạch, một tên cũng không để lại.

Có cái thủ đoạn gì, có thể không tổn thương Đoan Tĩnh Thần Nữ, đồng thời có thể chém ra ác niệm trong lòng nàng? Diệp Húc trù trừ thoáng một phát, hỏi.

Ba vị Thần Vương cùng một chỗ lắc đầu: Đoan Tĩnh Thần Nữ loại tình huống này, chúng ta lúc trước chưa từng nghe nói qua, hơn nữa chúng ta chỉ là Thần Vương, chém ra ác niệm hóa thân thuộc về Đế Quân cảnh giới, chúng ta tự nhiên cũng không rõ ràng lắm. Chỉ sợ chỉ có Đế Quân, mới có đủ thực lực cùng kiến thức, chém ra nàng ác niệm.

Diệp Húc thật sâu nhíu mày, thở dài, thầm nghĩ: Không biết Thái Hư Thần Vương có tu thành Đế Quân hay không? Nếu là hắn tu thành Đế Quân, nói không chừng có thể trợ giúp Đoan Tĩnh Thần Nữ chém ra ác niệm... Nếu là Đoan Tĩnh Thần Nữ có thể khống chế được ác niệm, đem nàng phóng xuất cũng không phải là không thể được...

Thiếp thân tự nhiên có thể cho thiếp thân muội muội an tĩnh lại.

Bên trong Viêm Thiên Thần Lô, Đoan Tĩnh Thần Nữ bị tơ ngọc xuyên thủng tứ chi mi tâm cùng đan điền nghe được Diệp Húc ý đồ mà đến, cười mỉm nói: Muội muội ta nghe lời của ta nhất... Diệp phủ chủ đại khái có thể yên tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.