Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 929: Thần Nữ không khống chế đượcDiệp Húc liên tục cân nhắc, vẫn quyết định phóng thích Đoan Tĩnh Thần Nữ, tuy rằng Đoan Tĩnh Thần Nữ tùy thời có thể sẽ bị chính mình ác niệm khống chế, thế cho nên bạo tẩu đả thương người. Nhưng mà có thể cùng một vị cường giả như vậy kết xuống thiện duyên, dù sao cũng à một chuyện tốt.

Đoan Tĩnh Thần Nữ đã tróc bong ra ác niệm, chỉ là còn chưa chém ra thôi, có thể nói là nửa bước Đế Quân, chỉ kém chút nữa là đem ác niệm chém ra khỏi cơ thể rồi, liền có thể thành tựu Đế Quân. Nàng lại cùng Thiên Hậu có cừu oán, vô luận như thế nào, Diệp Húc đều muốn giải thoát nàng khỏi tơ ngọc trói buộc, tạo cho Thiên Hậu một cái đại địch.

Đàm Tổ Thần Vương, Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cùng Diệp Húc liên thủ, trọn vẹn gần nửa tháng thời gian, mới có thể luyện hóa được tơ ngọc của Thiên Hậu trói buộc phong ấn Đoan Tĩnh Thần Nữ, luyện hóa tơ ngọc xuyên qua mi tâm tử phủ của nàng.

Thật sự là khoan khoái dễ chịu...

Đám người Diệp Húc sắp sửa luyện hóa sợi thứ hai, đột nhiên chỉ thấy cái vị nữ Thần Vương này tứ chi giãn ra, thân hình liên tiếp bành trướng, hóa thành một cự nhân đỉnh thiên lập địa. Viêm Thiên Thần Lô cái Đế Binh này lập tức triệt để sống lại, Đế Quân Thần Vận tràn ngập, thế lửa trong nháy mắt tràn ngập không biết gấp bao nhiêu lần, thậm chí còn thiêu đốt tới mức quanh thân đám người Diệp Húc cùng Đàm Tổ Đạo Vận Thần Văn bạo liệt!

Cái vị nữ Thần Vương này thân cao mấy vạn trượng, đứng bên trong hỏa vân nồng đậm, quanh thân tràn ngập vô cùng vô tận thô bạo khí tức, hai tay nắm tay, đột nhiên há miệng rống to, tơ ngọc xuyên thủng hai cổ tay của nàng lập tức bắt đầu điên cuồng thiêu đốt, cũng không lâu lắm, liền bị đốt thành tro bụi! xem tại TruyenFull.vn

Sau đó, tơ ngọc xuyên qua hai chân nàng cũng bắt đầu bị đốt đốt, hỏa lực bành trướng bắn ra bốn phía, làm cho Diệp Húc cùng Đàm Tổ không ngừng lui về phía sau, thần niệm của nàng cường hoành đến cực điểm, rõ ràng là thúc dục Viêm Thiên Thần Lô, dùng Thần Lô uy năng, cưỡng ép luyện hóa tơ ngọc Thiên Hậu!

Đoan Tĩnh Thần Nữ tứ chi tơ ngọc tan biến đi, đột nhiên một phát bắt được cái đạo tơ ngọc xuyên thủng đan điềnnàng, lên tiếng gào thét, cứng rắn rút cái tơ ngọc này ra khỏi cơ thể, hai tay vỗ trùng trùng điệp điệp, lập tức tơ ngọc nát bấy!

Nàng bị phong ấn tu vi lập tức đạt được giải phóng, khí tức đột nhiên điên cuồng bạo trướng, liên tiếp kéo lên, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh. Viêm Thiên Thần Lô cái tòa Đế Binh này vậy mà cũng không thể che hết khí thế của nàng, một đạo hỏa trụ vừa thô vừa mấy trăm dặm phóng lên trời, thậm chí đem một Tiểu Nguyên Giới hòa tan!

Rầm!

Đại La Thiên Liệt Nhật nơi Thế Giới Hoa trú ẩn đột nhiên nổ tung, cái vầng mặt trời này phảng phất như bị người táp tới một ngụm, biến thành quả táo ăn dở, từ lổ hổng một đạo hỏa trụ vừa thô vừa to mấy trăm dặm lao ra, xuyên thủng hư không, làm thiên địa nóng bỏng, xùy một tiếng bắn vào trong tinh không vũ trụ Đại La Thiên, trên đường đi gặp được không biết bao nhiêu ngôi sao, hết thảy đốt thành tro bụi!

Đạo hỏa trụ này dần dần rơi xuống, gào thét cuốn trở về, rơi ngược vào trung tâm của vầng mặt trời này, chỉ thấy hỏa lực khôn cùng bị đạo hỏa trụ này cuốn đi, cùng một chỗ dũng mãnh tiến vào bên trong thế giới hoa, rơi vào trong Viêm Thiên Thần Lô, bị vị nữ cự nhân này há miệng khẽ hấp, hết thảy rơi vào trong bụng!

Chỉ thấy cái vầng Đại La Thiên Liệt Nhật, vô cùng ánh sáng chói lọi chỉ trong mấy hơi thở liền ảm đạm xuống, như là một khối than cốc treo ở không trung, chỉ còn lại có một khối di tích lẻ loi trơ trọi ở bên trong, trong đó sinh trưởng một đóa hoa to lớn không gì so sánh được.

Một vầng mặt trời yên đẹp, cứ như vậy bị dập tắt, tất cả hỏa lực hết thảy bị Đoan Tĩnh Thần Nữ hấp thu!

Các ngươi nói, nàng bây giờ là không phải là bị ác niệm khống chế chứ?

Tạo Hóa Thần Vương nhìn thấy uy thế của Đoan Tĩnh Thần Nữ, không khỏi da đầu run lên, Đoan Tĩnh Thần Nữ giờ phút này chiến lực, cho dù so ra kém Đế Quân, cũng không khác nhau nhiều lắm, tuyệt đối có thể so sánh cùng Thái Hư Thần Vương và những lão quái vật tu luyện không biết bao nhiêu năm!

Đàm Tổ Thần Vương lắc đầu, thấp giọng nói: Ta cảm thấy được, chúng ta vẫn là rời khỏi nơi đây thì tốt hơn...

Diệp Húc gật đầu đồng ý, vốn là do hắn tự chủ trương, phóng thích Đoan Tĩnh Thần Nữ, nếu như cái nữ Thần Vương này mà nổi điên đến, tế lên Viêm Thiên Thần Lô một kích, cái hành tinh chết này tuyệt đối sẽ bị đánh tới chia năm xẻ bảy, thế giới hoa đô cũng bị tổn hại, không biết bao nhiêu Tiểu Nguyên Giới tan vỡ, chỉ sợ ngay cả bọn hắn cũng khó khăn lắm để chống lại.

Ngọc Hư Phủ Chủ, mấy vị sư huynh, các ngươi không cần lo lắng.

Đoan Tĩnh Thần Nữ thân hình rồi đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, lại hóa thành một người trung niên phụ nhân, xuất hiện ở trước mặt mọi người, nói cám ơn: Đa tạ mấy vị ra tay cứu giúp, hôm nay muội muội ta tĩnh minh Thần Vương bị ta áp chế, tạm thời sẽ không tỉnh lại.

Không biết lệnh muội khi nào mới có thể tỉnh lại? Tạo Hóa Vương phi cảm nhận được Đoan Tĩnh Thần Nữ ngập trời khí diễm, miễn cưỡng cười nói.

Đoan Tĩnh Thần Nữ khẽ nhíu mày, hiển nhiên không nắm chắc có thể áp chế bản thân ác niệm, nói: Chỉ sợ cũng không được bao nhiêu lâu. Bất quá nếu nàng, thiếp thân hội sớm cáo tri các ngươi.

Diệp Húc trong nội tâm giận dữ, cao giọng nói: Đoan Tĩnh Thần Nữ, ngươi gạt ta! Ngươi nếu là nói thẳng ngươi không hể khống chế ác niệm của ngươi, ta sao lại có thể cứu ngươi đi ra? Hiện tại bởi vì ngươi, ta Ngọc Hư Cung cao thấp, đều tùy thời gặp hiểm cảnh!

Đoan Tĩnh Thần Nữ trên mặt xấu hổ sắc, ôn nhu nói: Ngọc Hư Phủ Chủ, thiếp thân cũng không phải là muốn cố ý lừa gạt các ngươi, mà là bị Thiên Hậu đã trấn áp nhiều năm như vậy, bao giờ cũng muốn khôi phục thân tự do, bởi vậy mới nói dối một câu nho nhỏ. Ngươi yên tâm, ta sẽ đền bù tổn thất cho các ngươi. Chúc Dung thế gia ta dù sao cũng là Thiên Đế thế gia, còn chưa làm ra chuyện nguy hại tới cho ân nhân của mình...

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, nói: Nếu như Thần Vương ngươi khống chế không nổi muội muội của ngươi, ngươi có thể phòng ngừa kiểu gì?

Đoan Tĩnh Thần Nữ tự định giá một lát, lắc đầu nói: Không có.

Diệp Húc tinh thần chấn động, cổ hoặc nói: Huyền Thiên Đại Đế lúc chém ra ác niệm của mình, đã từng luyện một cái Hỗn Nguyên Kim Đấu, đem ác niệm trấn áp ở trong đó, không biết Thần Vương ngươi có năng lực chế tạo một kiện bảo vật như vậy không? vạn nhất muội muội của ngươi đả thương người, cũng có thể đem nàng phong ấn?

Hắn có chút không có hảo ý, thầm nghĩ trong lòng: Đoan Tĩnh Thần Nữ nếu quả thật chế tạo ra một bảo vật như vậy, khẳng định uy lực to đến kinh người, muốn siêu việt Hỗn Nguyên Kim Đấu, tuyệt đối là trọng bảo cấp Đế Binh!

Có thể phong ấn Đoan Tĩnh Thần Nữ ác niệm, tất nhiên có thể phong ấn được cả Đoan Tĩnh Thần Nữ cùng một chỗ, loại bảo vật uy lực như thế này, có thể nói nghịch thiên, sau này nếu là Đoan Tĩnh Thần Nữ bị ác niệm khống chế, hoặc là bị Đế Quân khác xâm phạm, chỉ cần đem bảo vật này tế lên, liền có thể trấn áp đối phương, tuyệt đối là chuyện tình thoải mái vô cùng!

Đoan Tĩnh Thần Nữ giống như cười mà không phải cười, liếc hắn một cái, nói: Ngọc Hư Phủ Chủ, thiếp thân biết rõ tâm tư của ngươi, ngay cả Thiên Hậu cũng chịu thiệt thòi lớn trong tay ngươi, thiếp thân ngã một lần khôn hơn một chút, sợ nhất cùng liên hệ với những người thông minh như các ngươi, không để ý một chút sẽ rơi vào trong bẫy. Đế binh có thể phong ấn được ta, thiếp thân sao làm được, mặc dù có thể luyện chế ra được, cũng đùng mơ tưởng để cho ta luyện chế!

Diệp Húc mặt sắc ửng đỏ, biết rõ tính toán của mình bị Đoan Tĩnh Thần Nữ nhìn thấu.

Thần Vương, lệnh muội nếu là tỉnh lại mà nói..., ra tay với chúng ta, phải làm như thế nào? Diệp Húc rốt cục hỏi tới điểm mấu chốt.

Đoan Tĩnh Thần Nữ khẽ nhíu mày, thăm dò nói: Muội muội ta nếu tỉnh lại, các ngươi trấn áp thiếp thân vào trong thần lô, vây khốn ta sáu canh giờ, sau sáu canh giờ, thiếp thân tự nhiên sẽ cướp lấy quyền khống chế thân thể, như thế nào?

Viêm Thiên Thần Lô chính là các ngươi Chúc Dung gia Đế Binh, há có thể dùng để trấn áp nàng? Còn không phải làm cho nàng như hổ thêm cánh sao? Diệp Húc quả quyết bác bỏ.

Các ngươi có thể chống cự được muội muội của ta sáu canh giờ không? Đoan Tĩnh Thần Nữ cau mày, nói.

Diệp Húc nhìn về phía Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương phu phụ, ba vị Thần Vương chậm rãi lắc đầu. Tạo Hóa Vương phi nâng lên tay phải, tại cổ mình bên trên lau một cái, ý bảo ngạnh kháng Tĩnh Minh Thần Vương chính là ngạnh kháng Đoan Tĩnh Thần Nữ, không thể nghi ngờ là tự sát.

Bộ tổ binh này của ngươi, hợp cùng một chỗ, có lẽ có thể trấn áp được thiếp thân sáu canh giờ đi?

Đoan Tĩnh Thần Nữ con mắt sáng ngời, nhìn thấy Diệp Húc dùng 51 kiện pháp khí trấn áp luyện hóa Ly Hận Thiên Chủ phân thân, lập tức lắc đầu nói: Không được không được, bộ pháp khí này của ngươi, đạo vận tuy rằng cực kỳ tinh diệu, nhưng thủ pháp luyện chế thật sự quá thô ráp. Không bằng như vậy, thiếp thân thừa dịp hiện tại muội muội ta còn chưa tỉnh lại, trước đem bộ pháp khí này của ngươi rèn luyện lại một phen, khiến nó đủ để ngăn cản ta oanh kích sáu canh giờ!

Nàng lôi lệ phong hành, nói đến liền làm, lập tức vung tay áo cuốn một cái, tế lên Viêm Thiên Thần Lô, đem Diệp Húc 51 kiện pháp khí hết thảy nhét vào thần trong lô, lập tức quanh thân Thần Văn tuôn ra, đại đạo tràn ngập, vô số thần nhân vung lên cự chùy, đương đương rèn luyện những pháp khí này của Diệp Húc!

Những pháp khí này chính là Diệp Húc dựa theo Tam Thập Tam Thiên giới cùng Mười Tám Tầng Địa Ngục rèn luyện, hợp cùng một chỗ là biến thành một tòa bảo tháp ba mươi ba tầng cùng một tòa ngọc lâu mười tám tầng, trong đó ẩn chứa giải thích với đại đạo của Diệp Húc.

Đoan Tĩnh Thần Nữ một lần nữa rèn luyện lại những pháp khí này, Diệp Húc chỉ cảm thấy những pháp khí này, đại đạo nổ vang chấn động, lại không có bị Thần Văn cự chùy đập nhỏ đại đạo bên trong pháp khí, ngược lại để cho những đại đạo quy tắc này, trở nên càng thêm cô đọng!

Không chỉ có như thế, những thần nhân này hóa thân một chùy rơi xuống, Diệp Húc thậm chí có thể cảm giác được, những Thần Văn này đánh vào bên trong pháp khí, rèn luyện Đạo Vận của hắn, đồng thời cũng đánh nát tạp chất bên trong pháp khí, để cho những pháp khí này, trở nên càng ngày càng chắc chắn, càng lúc càng cường hãn, càng phát ra thuận buồm xuôi gió!

Vốn là những pháp khí này của hắn, bởi vì luyện chế thủ pháp thô ráp, có thể tăng lên tới thần binh cấp bậc không bị đại đạo đánh rách tả tơi chấn vỡ, cũng đã thuộc về may mắn, nhưng trải qua Đoan Tĩnh Thần Nữ rèn luyện một phen, lại để cho những pháp khí này phẩm chất kịch liệt kéo lên, dung nạp Thần Văn không nói chơi, tương lai hết thảy cũng có thể luyện thành thần binh, không cần lo lắng sẽ bị bản thân đại đạo của Diệp Húc chấn vỡ!

51 kiện thần binh, tổ hợp thành một bộ pháp khí, uy lực cường đại cở nào, so với 51 tôn Thần Vương liên thủ đều muốn cường hãn hơn, tuyệt đối có thể trở thành trấn cung chi bảo Ngọc Hư Cung!

Tuy rằng hiện giờ những pháp khí này vẫn là cấp bậc tổ binh như cũ, nhưng uy lực có thể kéo lên trên phạm vi lớn, cho dù Diệp Húc không ở bên trong Ngọc Hư Cung, chỉ cần lưu lại bộ pháp khí này, giao cho Tô Kiều Kiều, Phượng Yên Nhu quản lý, cũng có thể ngăn cản được Thần Vương công kích, lặng chờ Diệp Húc đến!

Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cùng Đàm Tổ Thần Vương thấy quen mắt không thôi, bực này gặp gỡ chưa từng khó tìm, Diệp Húc Tổ Binh trải qua Đoan Tĩnh Thần Nữ một lần nữa rèn luyện, đã trở nên lợi hại như thế, đổi lại nếu là thần binh của bọn hắn, chẳng phải là càng thêm cường hãn?

Tạo Hóa Thần Vương mở miệng cười nói: Đoan Tĩnh Thần Nữ, ba người chúng ta, cũng muốn luyện chế vài món thần binh, kính xin Thần Vương ra tay giúp đỡ...

Không còn kịp rồi, muội muội ta sắp thức tỉnh.

Đoan Tĩnh Thần Nữ mặt sắc khẽ biến, vội vàng vung tay áo chấn động, bước đi đến veeb cạnh Thiên Đế quyền hành, lệ quát một tiếng, một tay nắm lên quyền hành, trấn áp ở phía trên Viêm Thiên Thần Lô. Thực lực của nàng cường hoành vô cùng, tiếp cận Đế Quân, lại có thể nắm lên Thiên Đế quyền hành, thật sự cương mãnh vô cùng.

Ngọc Hư Phủ Chủ, Viêm Thiên Thần Lô bị Thiên Đế quyền hành trấn áp, muội muội ta liền không cách nào triệu hoán cái tòa Thần Lô này, hiện tại các ngươi trấn áp thiếp thân, liền có thể bình an vượt qua sáu canh giờ này!

Diệp Húc chính muốn động thủ, đột nhiên nghe thấy bên ngoài Ngọc Hư Cung truyền tới thanh âm của nữ nhân: Bình an? Thật sự là chê cười! Không nghĩ tới các ngươi rõ ràng trốn ở chỗ này, làm hại chủ nhân nhà ta thật sự khó tìm!

Ly Cung Tôn Vương? Diệp Húc trong nội tâm khẽ động, nhớ tới cái vị cao thủ Đại La Thiên đã giao thủ với Ly Hận Thiên Chủ!

Ngọc Hư Phủ Chủ, nhanh lên phong ấn ta, thiếp thân nhanh không khống chế nổi ác niệm rồi! Đoan Tĩnh Thần Nữ quanh thân khí diễm ngập trời, thanh âm khàn khàn nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.