Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 966: Chia cắt địa bànThái Hư sư huynh, Đoan Tĩnh sư tỷ, Đế Tuệ lão đệ, hết thảy dừng tay.

Ly Hận Thiên Chủ đột nhiên thả người nhảy lên khỏi kim cầu, thoát ly vòng chiến, thân hình run lên, chỉ thấy bên trong Thái Hư thần Phủ Thiên Cơ đại trận rất nhiều U Thiên Thần giới cao thủ cùng Thần Ma do thần vận biến thành nhao nhao bay lên, rơi ở sau ót bên trong Ly Hận giới ba mươi hai bầy thiên, ha ha cười nói: Ba Đại Đế Quân chúng ta đến đây, vốn cũng không có ác ý, chỉ là muốn cùng chư vị sư huynh sư đệ luận bàn một phen, tăng lên kiến thức tu vi cho bản thân mình. Có thể hoà giải, tự nhiên là chuyện tốt.

Ngữ khí của hắn hời hợt, phảng phất như trước ác chiến, hào ngôn diệt môn vậy, chỉ là một câu vui đùa mà thôi, là đám người Thái Hư Đế Quân không chịu nổi một câu vui đùa, lúc này mới đánh đập tàn nhẫn, làm hỏng hòa khí hai bên.

Diệp Húc lòng dạ biết rõ, lơ đễnh, lại cười nói: Ly Hận sư huynh rất rõ đại nghĩa, tiểu đệ bội phục. Đại Nhật Đế Quân, kính xin dừng tay giảng hòa, cùng bàn đại sự.

Đại Nhật Đế Quân cùng Đế Tuệ một trận chiến đã tới tình trạng hừng hực khí thế, hai người trăm ngàn loại thủ đoạn triển khai toàn bộ, một hồi ác chiến, đánh cho Thiên Băng Địa Liệt. Không như một trận ác chiến của Diệp Húc cùng Vĩnh Hằng Đế Quân, song phương chỉ là thăm dò, đợi lúc xuất ra nội tình thì đều dừng tay cả.

Bất quá hai người bọn họ chiến đấu tuy rằng sinh động, Diệp Húc lại không cho rằng bọn họ thật sự đã đánh ra chân hỏa. Đế Tuệ nội tình thâm hậu, Đại Nhật Đế Quân cũng là không kém, hai người không ngừng thỏa thích xuất bản thân nội tình, hiển nhiên còn lưu dư lực, chuẩn bị cho cuộc chiến đoạt đế.

Nếu ai khinh thường bọn hắn, tương lai trên cuộc chiến đoạt đế, khẳng định bị ăn phải cái thiệt thòi lớn.

Tên con ông cháu cha kia, ngày khác lại đến giết ngươi!

Đại Nhật Đế Quân cười lạnh một tiếng, đột nhiên thoát ly chiến đấu, thân hình run lên, chỉ thấy Hạo Thiên Thần giới rất nhiều cao thủ nhao nhao bay lên, như trước rơi vào bên trong Đại Nhật Thuần Dương Cung.

Đế Tuệ lơ đễnh, từ từ đi tới, phất phất tay, Thiên Dao Cơ lập tức thu Thiên Cơ đại trận, cười nói: Ta là con ông cháu cha, các hạ là ngồi không ăn bám, ta và ngươi tương xứng, chẳng biết hươu chết về tay ai, cũng còn chưa biết.

Hai người đối chọi gay gắt, xem ra lại có ý định đánh nhau rồi.

Thái Hư Đế Quân cùng Đoan Tĩnh Đế Quân dắt tay nhau đi tới, ngồi xuống bên cạnh Diệp Húc, ha ha cười nói: Có thể dừng tay ngưng chiến, tự nhiên là đại khoái nhân tâm, mấy vị sư huynh khí độ phi phàm, Thái Hư bội phục.

Những người này đều là những lão hồ ly, ngoài miệng đều nói rất hay.

Lục Đại Đế Quân cùng Thần Vương Diệp Húc ngồi vòng quanh, bản thân khí tức tách ra, hư không chồng chất, nhìn như quá gần, nhưng khoảng cách lại cực kỳ xa xôi, tất nhiên là vì đối với người khác cũng lo lắng, đề phòng đối thủ đánh lén.

Diệp Húc đỉnh đầu Ngọc Lâu, thần kính, Hồng Mông Tử Khí tràn ngập. Đế Tuệ sau lưng trùng trùng điệp điệp Công Đức Kim Luân chuyển động, dựng thẳng lên Lượng Thiên Công Đức Thước. Đoan Tĩnh Đế Quân tế lên Viêm Thiên Thần Lô, trên mặt thần sắc phòng bị. Thái Hư Đế Quân dưới háng Thanh Ngưu, chân đạp kim kiều. Đại Nhật Đế Quân tay nắm Đại Nhật Thuần Dương Cung. Vĩnh Hằng Đế Quân triển khai Vĩnh Hằng đại tự tại tâm pháp, tọa trấn hư không, Ly Hận Thiên Chủ sau đầu Ly Hận giới triển khai, từng vòng Thần Vận chuyển động qua lại.

Bảy người này, có thể nói là tồn tại cường đại nhất của Cửu Thiên Thần Giới, tuy rằng thực lực có cao có thấp, nhưng đều là nhân vật cùng một cấp bậc, hôm nay tề tụ một đường, có thể nói là một đại thịnh yến của Cửu Thiên Thần Giới.

Sau một lúc lâu, không có người nào mở miệng.

Diệp Húc dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc, thở dài, mang bộ mặt sầu thảm, nhìn chung quanh một vòng, nói: Chư vị, ta và mọi người tranh chấp, bất quá là tranh giành khí phách, tranh giành đơn giản là đế vị. Vô luận tương lai ai thành tựu Thiên Đế, còn không phải muốn vì thiên hạ muôn dân trăm họ mưu cầu phúc lợi sao? Nói thật, ai làm Thiên Đế cũng chỉ là râu ria thôi.

Ngọc Hư Thần Vương nói cực kỳ đúng.

Đám người Vĩnh Hằng Đế Quân, Ly Hận Thiên Chủ liên tục gật đầu, nhưng trong lòng lại âm thầm oán thầm: Cái thằng này ngoài miệng nói thì hay lắm, người có năng lực thì ngươi thề không tham dự vào cuộc tranh đoạt này đi? Như vậy, mới là thật vì thiên hạ muôn dân trăm họ mưu cầu phúc lợi!

Diệp Húc trên mặt u sầu càng lớn, lông mày nhíu chặt, ngữ khí sợ hãi người chết quá nhiều, thở dài nói: Bất quá trước mắt, Cửu Thiên Thần Giới ta đã có một hồi đại kiếp nạn, không cho phép chúng ta tiếp tục tranh đấu tiếp. Chư vị chỉ sợ còn không biết? Thiên Phần Đại La Thiên Ma Thần Hoàng, đã chứng đạo rồi!

Vĩnh Hằng Đế Quân đối với chuyện này đã sớm cảm kích, chẳng còn gì kinh ngạc, bất quá Đám người Ly Hận Thiên Chủ Thái Hư Đế Quân lại không biết việc này, trong nội tâm chấn động, không khỏi liếc mắt nhìn nhau, trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Ma Thần Hoàng chứng đạo Thiên Quân, hoàn toàn chính xác không phải là phúc của Cửu Thiên Thần Giới ta.

Thái Hư Đế Quân khẽ nhíu mày, nói: Hiện nay Thiên Giới ta không có Thiên Đế tọa trấn, không người có thể chống lại hắn. Nếu hắn quy mô xâm lấn, chỉ sợ cái phiến phúc địa do Nguyên Thủy Thiên Vương lưu lại này, liền phải rơi vào tay giặc rồi.

Tuy rằng hắn tu luyện Thái Thượng vong tình, nhưng vong tình không phải vô tình, chư vị Đế Quân Thần Vương có thể nghe thấy những lời này của hắn, thật sự phát ra từ đáy lòng, không có nửa phần dối trá cùng làm vẻ ta đây.

Diệp Húc mặt ủ mày chau, nói: Ma Thần Hoàng nếu là xâm lấn, Diệp mỗ buông tha một thân cốt nhục này, cũng muốn dốc sức liều mạng với hắn, mưu cầu ngăn trở hắn ở lại bên trong Thiên Phần, không cho ma đề của hắn (gót ma) chà đạp Cửu Thiên Thần Giới. Bất quá nếu chúng ta còn tiếp tục đấu, ngược lại sẽ cho Ma Thần Hoàng có cơ hội.

Ngọc Hư Thần Vương rất rõ đại nghĩa, để cho người bội phục, làm cho bổn tọa cảm động không thôi.

Vĩnh Hằng Đế Quân thổn thức nói: Ma Thần Hoàng chứng đạo Thiên Quân, hoàn toàn chính xác không phải là phúc của Cửu Thiên Thần Giới ta, nếu là Ma Thần Hoàng xâm lấn, bổn tọa buông tha một thân nhân quả, cũng muốn liều mạng với hắn!

Ly Hận Thiên Chủ hiên ngang lẫm liệt nói: Vĩnh Hằng sư huynh nói thật đúng! Chúng ta tranh chấp, bất quá chỉ là tranh giành khí phách, mà Ma Thần Hoàng xâm lấn, là muốn tiêu diệt chúng ta đạo thống, đem cơ nghiệp tổ tông quét sạch không còn! Bổn tọa chỉ cần có một hơi, liền tuyệt sẽ không cho phép loại chuyện này phát sinh!

Những lão hồ ly này, ngoài miệng nói còn hay hơn cả ta, dốc sức liều mạng sơn son thiếp vàng lên mặt mình.

Diệp Húc trong nội tâm cực kỳ bội phục, cười nói: Cho nên, cường giả Thiên Giới ta mới cần cùng chung mối thù, vứt bỏ hiềm khích lúc trước. Ly Hận sư huynh trấn thủ tây bắc U Thiên, Đại Nhật sư huynh trấn thủ Tây Phương Hạo Thiên, Vĩnh Hằng sư huynh trấn thủ phía nam Viêm Thiên, chống đỡ Ngự Thiên phần xâm lấn, thật sự là mẫu mực. Ba vị sư huynh đã vất vả, nhưng hôm nay lại có Thái Hư, Đoan Tĩnh, Đế Tuệ ba Đại Đế Quân, hơn nữa thêm cả Diệp mỗ, có lẽ nên gánh vác cùng ba vị sư huynh đi.

Hắn vừa nói ra, lập tức yên tĩnh im ắng.

Diệp Húc lời này ý tứ muốn nói ba vị Đế Quân mới cùng bản thân mình, rất muốn chia cắt địa bàn của Cửu Thiên Thần Giới, kiếm lợi cho chính bản thân mình, nhưng mà nói qua nói lại vô cùng hay, để cho người ta không tìm ra cớ phản bác.

Huống chi, trước đại chiến, ba Đại Đế Quân trên miệng đều đã có hứa hẹn, đợi khi giết Diệp Húc, liền để cho Thái Hư Đế Quân, Đoan Tĩnh Đế Quân bản thân thống lĩnh chủ trì một đại Thiên Giới, ưng thuận cấp cho lợi ích rồi.

Nếu như lúc này nói lời phản đối, chính là lật lọng.

Chỉ là, Diệp Húc cũng không bị bọn hắn giết chết, hơn nữa lại tăng thêm một cái Đế Tuệ, thoáng một phát phải phân chia hết Tứ đại Thiên Giới, để cho đám người Ly Hận Thiên Chủ trong lòng rất là khó chịu. Chiếm cứ một đại Thiên Giới, trở thành thế giới chi chủ, liền ý nghĩa đám người Diệp Húc đã có vốn liếng càng lớn hơn để cạnh tranh Thiên Đế vị!

Ba Đại Đế Quân liếc nhau, Đại Nhật Đế Quân khóe miệng khẽ nhúc nhích, đang muốn nói chuyện, chỉ nghe Diệp Húc cười nói: Đoan Tĩnh sư tỷ, Chúc Dung thế gia tại Đông Nam dương thiên, căn cơ thâm hậu, sư tỷ tự nhiên thống lĩnh Đông Nam Dương Thiên Thần Giới.

Đoan Tĩnh Đế Quân biết rõ giờ phút này Diệp Húc đang mưu lợi cho mình, lại cười nói: Lẽ ra như thế, Chúc Dung thế gia ta tại Dương Thiên Thần Giới kinh doanh đã lâu, Dương Thiên Thần Giới quy Chúc Dung thế gia ta thống ngự, tất nhiên có thể đề phòng Thiên Phần xâm lấn.

Diệp Húc nhìn về phía Thái Hư Đế Quân, cười nói: Thái Hư sư huynh gần đây tản mạn, không tranh quyền thế, bất quá sư huynh đã thành tựu Đế Quân, nếu vẫn ở tại Thái Hư thần phủ như trước, sẽ mất Đế Quân thân phận. Hơn nữa, sư huynh chính là Đế Quân, còn cần ra một phần lức cho thiên hạ, theo tiểu đệ nghĩ, phương đông Thương Thiên thích hợp sư huynh định cư. Thương Thiên Thần giới trải qua một trận chiến triều hội, trăm phế đợi hưng, mong rằng sư huynh hiểu rõ đại nghĩa, người tài giỏi đúng là luôn có nhiều việc phải làm, không ngại cực khổ.

Thái Hư Đế Quân vốn là không muốn tham dự cuộc chiến tranh giành đế vị này, nghe thấy Diệp Húc nói cái gì mà Đế Quân thân phận, trong nội tâm khẽ động, thầm nghĩ: Lão hủ như tiếp tục trèo cao lên việc không liên quan tới mình, tương lai Thiên Đế mới đăng cơ, chỉ sợ cũng không có cái gì ngon cho ta ăn...

Hắn nghĩ tới đây, yên lặng gật đầu.

Diệp Húc quay đầu nhìn về phía Đế Tuệ, cười nói: Đế Tuệ sư huynh thành tựu Đế Quân, thật đáng mừng, sư huynh đem 3000 thế giới luyện thành Địa Tiên giới, tương đương với việc mở ra một tòa Thiên Giới mới, công đức vô lượng, sư huynh vẫn là trấn thủ Địa Tiên giới, nếu là sư huynh ngăn được Thiên Phần xâm lấn, tự nhiên lại là một hồi đại công đức!

Thiên Dao Cơ người đẹp gảy nhẹ, biết rõ Diệp Húc đối với Đế Tuệ có chút kiêng kị, e sợ hắn thống nhất Quân Thiên Thần Giới, tu vi lần nữa tăng vọt, lúc này hé miệng cười nói: Ngọc Hư Thần Vương, bệ hạ nhà ta luyện chế Địa Tiên giới. Địa Tiên giới cơ hồ tương đương với một hóa thân của bệ hạ, tự nhiên không cần tận lực bảo hộ. Bệ hạ nhà ta còn có thừa lực bảo hộ Thiên Giới khác, tiểu muội cho rằng bệ hạ ở Trung Ương Quân Thiên kinh doanh đã lâu, giờ phút này lại là Đế Quân, Trung Ương Quân Thiên tự nhiên nên quy cho bệ hạ nhà ta quản hạt.

Nàng nhẹ giọng cười cười, nói: Ngược lại Ngọc Hư Thần Vương, các hạ vẫn là một Thần Vương, không phải Đế Quân, nếu là thống lĩnh một thế giới, chỉ sợ có chút không thể nào nói nổi nha?

Đại Nhật Đế Quân ho khan một tiếng, thản nhiên nói: Lời ấy có lý, theo cách nhìn của bổn tọa, Ngọc Hư Thần Vương cùng Đế Tuệ Đế Quân tuổi còn trẻ liền gánh chịu trách nhiệm thống soái thế giới, thật sự có chút ép buộc rồi, vạn nhất cái gánh nặng này đè sập hai vị tuổi trẻ tuấn kiệt, chẳng phải là thiên giới ta chịu tổn thất lớn rồi sao?

Diệp Húc cười tủm tỉm nói: Đời ta tự nhiên không chối từ khổ cực, cúc cung tận tụy, chết thì mới dừng. Diệp mỗ có tấm lòng son, cam nguyện vi Thiên Giới máu chảy đầu rơi!

Đại Nhật Đế Quân sắc mặt tối sầm, không biết nên nói cái gì là tốt, trong nội tâm giận dữ: Từng nhìn thấy người có da mặt dày nhưng chưa từng gặp qua da mặt dày như vậy, đoạt địa bàn cũng nói ra lời lẽ khí khái như vậy!

Ly Hận Thiên Chủ ha ha cười cười, nói: Ngọc Hư Thần Vương có thể có tâm tư này, thật là khiến người cảm động, đã như vầy, Ngọc Hư Thần Vương không bằng thống soái Tây Nam Chu Thiên, làm Chu Thiên chi chủ.

Diệp Húc trong nội tâm rùng mình: Cái lão hồ ly này!

Tây Nam Chu Thiên tại phía nam Viêm Thiên cùng Tây Phương Hạo Thiên, hắn như là trở thành Chu Thiên chi chủ, sẽ bị Vĩnh Hằng Đế Quân Đại Nhật Đế Quân kẹp ở chính giữa.

Ly Hận Thiên Chủ đề nghị này, hiển nhiên là xem thấu Diệp Húc tính toán, không có ý tốt!

Diệp Húc lúc trước bố trí, đem Thái Hư Đế Quân cùng Đoan Tĩnh Đế Quân hai vị Đế Quân giao hảo với mình an bài cùng một chỗ, tính toán của hắn là mình chiếm cứ Đông Bắc Mân Thiên, cùng Thái Hư, Đoan Tĩnh hô ứng lẫn nhau, kết làm công thủ đồng minh, cộng đồng đối kháng ba Đại Đế Quân khác.đ

Mặc dù Đế Tuệ chiếm cứ Trung Ương Quân Thiên, cũng không ảnh hưởng toàn cục, ngược lại sẽ hình thành một vùng hòa hoãn.

Nhưng mà nếu Diệp Húc thống trị Chu Thiên, tùy thời có thể lọt vào Vĩnh Hằng Đế Quân cùng Đại Nhật Đế Quân vây công, thậm chí Đế Tuệ nói không chừng cũng lửa cháy đổ thêm dầu!

Thiên Dao Cơ ánh mắt lập loè, cười khanh khách nói: Đề nghị này tốt nha, Ngọc Hư Thần Vương, ngài là người tài giỏi đúng là luôn có nhiều việc phải làm đi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.