Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời

Chương 36: Chuyện không liên quan tới tôiEditor + beta: Vi

Truyện chỉ được đăng duy nhất tại Mê Đọc Truyện và Wattpad!

Cố Du Du bị cô hét như vậy làm giật mình, nói: "Em làm gì mà hét lớn thế, chuyện này cũng đâu có gì là kì lạ, em nghĩ thử xem làm gì có ai nhiều tiền đến mức vung tay là mua cả hai đài truyền hình Cảng Long cùng Hương Thành chứ, mặc dù chỉ là tin đồn, nhưng chị thấy rất đáng tin!"

Trong lòng Kỷ Hi Nguyệt run lên, không thể nào, việc làm ăn của Triệu thị trải rộng toàn thế giới, từ trước tới giờ chưa từng có hứng thú với ngành truyền thông, tại sao đột nhiên lại thu mua hai đài truyền hình chứ?

Chẳng lẽ là vì cô?

"Này, em nghĩ gì thế?" Cố Du Du thấy Kỷ Hi Nguyệt ngẩn người, có chút khó hiểu.

"À, không, không có gì, mà nếu Triệu gia thu mua, lại càng không thể nào." Kỷ Hi Nguyệt cười mỉa mai

"Không phải, chị chỉ muốn hỏi em, em có tò mò về tổng tài Triệu thị Triệu Húc Hàn không?" Cố Du Du hồ hởi nói, dáng vẻ có chút ti tiện.

Kỷ Hi Nguyệt liếc nhìn cô ta rồi nói: "Tò mò rồi thì làm sao? Cũng không phải là người mà người bình thường như chúng ta có thể thấy."

"Đẹp trai, trẻ tuổi, lại còn nhiều tiền, trời ạ, là người chồng trong mơ của bao nhiêu người phụ nữ!" Đôi mắt của Cố Du Du tỏa sáng.

"Đó chỉ là tin đồn, biết đâu đấy lại là một lão già bụng phệ thì sao!" Kỷ Hi Nguyệt tức giận nói.

"Sao thế được, tin đồn thì cũng có căn cứ chứ, chắc người ta sẽ không nói một lão già bụng phệ thành một người đàn ông anh tuấn tài giỏi đâu, hơn nữa mới nãy chị còn đi lên tìm kiếm, tài liệu về Triệu thị không nhiều, nhưng Triệu Húc Hàn mới đảm nhiệm gia chủ ba năm như vậy đúng là tuổi trẻ tài cao.

"Vậy thì sao, chuyện của chúng ta sao?" Kỷ Hi Nguyệt không rõ Cố Du Du muốn nói gì.

"Hôm nay chị đi tới tập đoàn bên cạnh đó, có muốn đi cùng chị không, không chừng còn gặp được Triệu Húc Hàn. Hình chính diện có thể chúng ta không chụp được, nhưng nếu chụp được góc mặt, tin đó có thể trở thành tin hot a!"

Cố Du Du không tự chủ được mà kích động, khuôn mặt đầy chủ ý xấu.

Kỷ Hi Nguyệt ngẩng đầu nhìn cô ta, nghĩ đến kiếp trước cô cho cô ta một bức ảnh gò má của Triệu Húc Hàn, cho cô ta đăng lên, mặc dù là tin hot, nhưng rất nhanh bị xóa đi, hơn nữa sau đó Cố Du Du bị tai nạn xe đến tàn phế.

Bây giờ nghĩ lại cũng không biết bởi vì cô ta bán đứng cô nên mới xảy ra tai nạn, hay bởi vì bức ảnh gò má đó mà bị tai nạn.

Triệu Húc Hàn không thừa nhận, nhưng cô luôn cảm thấy có liên quan đến anh, cho dù không phải anh, cũng là người của anh làm.

Không nghĩ tới lần này là Cố Du Du tự mình nói, cô có chút dở khóc dở cười, trong lòng có cảm giác là lạ.

Chẳng lẽ cô làm thay đổi mọi chuyện, nhưng kết quả vẫn như trước sao?

"Tôi không có thời gian, tiền bối, tôi cảm thấy chị không nên lấy tin tức của Triệu thị, tránh rước họa vào thân." Kỷ Hi Nguyệt nhắc nhở cô ta một câu.

Cố Du Du hơi kinh ngạc, sau đó bĩu môi: "Đây cũng không phải tin tức lớn khó tìm mà, chị cũng không phải là em, tùy tiện là có thể tìm được tin hot, tiểu Nguyệt, em phải giúp chị, anh Trần kết hợp với chị tạo thành một đội, nhưng chị không đồng ý, anh ta thì biết đi đâu tìm tin hot chứ, một chút cũng không chuyên nghiệp."

Cố Du Du thấy buồn nôn, trước đây Trần Thanh kêu cô ta gây khó dễ với Vương Nguyệt.

Cô vốn định đồng ý, nhưng phát hiện Vương Nguyệt được trưởng phòng trọng dụng, mà cô ta thông minh như vậy, dĩ nhiên biết nên làm gì, cô ta không muốn vì Trần Thanh mà bị ăn mắng đâu.

Cho nên cô ta quyết định sẽ đối xử tốt với Vương Nguyệt, cô ta thấy sau này Vương Nguyệt này nhất định sẽ thành công, cho nên tạo mối quan hệ tốt là trọng yếu nhất.

Kỷ Hi Nguyệt nhìn cô ta, khóe miệng giật giật: "Tìm tin tức quả thật là phải dựa vào may mắn, còn muốn có may mắn thì ở hiền gặp lành, nếu không phải chị mỗi lần đăng tin không tìm hiểu triệt để, làm sao mà có tin hot được."

Do hiện tại beta đã xin nghỉ nên truyện chỉ do mình tự edit và beta luôn, có gì hi vọng mọi người thông cảm với những lỗi chính tả, sau khi tìm được beta mới bọn mình sẽ sửa lại sau ạ!!!

Và giờ chỉ có mình tui ôm truyện này, mọi người phải vote nhiều phiếu cho tui nha:<

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.