Hoàng Hậu Quá Chính Trực

Chương 127
Ôn Cẩn không nói ra được khiếp sợ, nàng mờ mịt lùi về sau vài bước, cũng không cố trên Hoàng đế sau đó có thể hay không hưng binh vấn tội.

Trở lại phía trước tẩm điện sau, thấp thỏm bất an, nhưng nàng hồi điện không tới thời gian một chun trà, Hoàng đế cũng theo trở về.

Hoàng đế là mới tắm rửa trở về, sợi tóc ướt nhẹp, trắng như tuyết áo mỏng bị sợi tóc trên nước sương ướt nhẹp, hầu như kề sát ở lưng trên. Thủy Châu dọc theo gò má đường viền nhỏ vào cần cổ, lại trượt vào xương quai xanh xử, làm nàng cả người xem ra như ngọc ôn hòa.

Ôn Cẩn nhất thời liền đứng lên, lúc nãy ở bên trong nước tắm rửa chính là bệ hạ? Nàng hầu như đầu nặng gốc nhẹ, đỡ giường duyên mới ổn định thân hình, sắc mặt tại đèn đuốc dưới hầu như trắng bệch.

Hoàng đế xu chạy bộ gần, chính mình sát tóc, cổ áo xử mở ra chút, có thể thấy được óng ánh da thịt, xuống chút nữa, Ôn Cẩn hầu như là không dám nghĩ, ngày hôm nay vô ý thức phá Hoàng đế thân phận nữ tử, luôn cảm thấy không đúng chỗ nào.

Nàng sợ hãi không thôi, ánh mắt vô tình hay cố ý rơi vào Hoàng đế bán che lấp ngực. Thường ngày bên trong Hoàng đế đều là y quan chỉnh tề vẻ, dáng vẻ tự nhiên không cần phải nói, mang theo lãnh khốc; hôm nay bên trong tắm rửa mới đi ra, càng là như vậy câu nhân.

Hoàng đế nhìn thấy nàng rất là khiếp sợ, tự chạm ngọc trác cằm giơ giơ lên, tiện đà cấp tốc đem áo của chính mình chuẩn bị kỹ càng, mặt mày không thích: "Hoàng Hậu chiếm lấy đồ vật?"

Ôn Cẩn hầu như nói không ra lời, đầu lưỡi miệng trung thắt, bị lúc nãy hình ảnh kinh diễm đã đến.

Hoàng đế khiếp sợ sau vẻ mặt chớp mắt khôi phục yên tĩnh, phảng phất lúc nãy quần áo xốc xếch người cũng không phải nàng. Nàng khóe môi hơi mím môi, nghiêng người mà đứng, mấy tức liền thu dọn được rồi áo bào. Ôn Cẩn còn có chút tiếc nuối, lúc nãy vội vã liếc mắt nhìn sẽ không có.

Nàng nói: "Thần thiếp lúc nãy đi đứng không khỏe, liền trước về đến, để cung nhân đi lấy."

Trong điện không có cung nhân tại, nàng một bên lấy khăn gấm, tay hãy còn tại run, cười hỏi: "Thần thiếp thế bệ hạ lau chùi tóc, ngài xiêm y đều ướt."

"Ngày mùa hè thôi, không sao." Hoàng đế không tên liếc nhìn nàng một cái sau liền nhận lấy trong tay nàng khăn gấm, chính mình ngồi trên gương đồng trước lau chùi, cũng nói: "Hoàng Hậu cũng đi tắm đi, không nên lạnh."

Đề cập tắm rửa hai chữ, Ôn Cẩn trong lòng bỗng dưng nhảy một cái, chân sàn nhà đều đi theo tê dại, nàng giờ khắc này nơi nào có tâm tư đi tắm. Hướng về Hoàng đế nơi đó nhìn nhiều sau, nàng lưu luyến không rời rời đi.

Nàng nhanh chóng rửa sạch sau, Hoàng đế từ lâu nằm hồi trên giường nhỏ, hai con mắt nhắm lại, khôi phục ngày xưa vẻ mặt, lãnh đạm lãnh khốc.

Trong điện vẫn không có cung nhân, nàng hầu như không biết nên không nên đi trên giường nhỏ an nghỉ, nơi ngực phanh phanh nhảy loạn, từng bước từng bước hướng về trên giường nhỏ di chuyển đi, nơi này cũng không bỏ không nhỏ giường, không địa phương nhưng ngủ.

Nàng trù xúc bất an thời điểm, Hoàng đế bỗng mở mắt ra: "Hoàng Hậu không ngủ?"

"Ngủ, ngủ, tự nhiên là muốn ngủ." Ôn Cẩn sợ đến đi mau hai bước, Hoàng đế đứng dậy làm cho nàng trên giường.

Ôn Cẩn động tác lanh lợi, nằm xuống sau cũng không biết chính mình làm sao trên giường, nàng che ngực mình hít sâu một hơi, nghiêng người quay lưng bên trong chếch, không dám lại đi xem Hoàng đế.

Một đêm chưa chợp mắt sau, Hoàng đế ngày kế lên như thường lệ gọi người đi Xúc Cúc, Ôn Cẩn ở trong điện ngồi bất động sau một lúc lâu mới đứng dậy đi gặp Hoàng đế.

Hoàng đế hôm nay một thân bó sát người áo bào, tay chân đều dùng đai lưng buộc lên, cả người vô cùng anh khí, nở nụ cười ôn nhã tuấn tú, khiến Ôn Cẩn tim đập lọt vỗ một cái tự. Nàng nắm bắt đầu ngón tay đứng ở bên ngoài, nhìn Hoàng đế mạnh mẽ dáng người.

Không biết qua bao lâu, trời nắng chang chang, Hoàng đế bóng dáng đầu lại đây, nàng bỗng dưng xoay người lại, hoang mang hành lễ: "Bệ hạ."

"Hoàng Hậu tại sao đến rồi, nơi này khô nóng không chịu nổi, trở lại tốt." Nàng trắng loáng thon dài đầu ngón tay cầm bạch sắc khăn gấm, tựa như hồn nhiên một màu.

Ôn Cẩn nhìn chăm chú nàng năm ngón tay, nơi ngực nóng đến lợi hại, không biết là sợ vẫn là hỉ, nàng cắn cắn môi giác: "Cái kia, thần thiếp đi về trước."

Hoàng đế nắm bắt khăn gấm, ngoắc ngoắc khóe môi, phân phó dù sao cũng nói: "Xem trọng Hoàng Hậu, nàng như đối ngoại truyền tin, giống nhau ngăn lại."

Ôn Cẩn, trẫm cho ngươi cơ hội, ngươi như chính mình muốn chết, liền không thể trách trẫm.

****

Hành cung vô sự, Hoàng đế cả ngày chính là vui đùa Xúc Cúc, thỉnh thoảng đi phao nước suối giải lao. Ôn Cẩn nhưng là trong lòng bất định, Tống quốc thiên tử càng là nhất nữ tử sở phẫn? Nàng dã tâm hoàn toàn không kém tiền nhậm đế vương, tính tình lãnh khốc càng tự nam tử.

Vào cung trước phụ thân nàng từng nói Hoàng đế hình dạng kinh người, hiếm thấy tuấn tú, bây giờ mới biết, đây là nơi nào tuấn tú, rõ ràng là nhất nữ tử. Trong lòng nàng vừa tức vừa giận, như vậy làm sao sinh ra Hoàng tử.

Phụ thân vẫn muốn đổi một vị Hoàng đế, ủng hộ Triệu Mân, cái kia nàng chẳng phải là chính là tiền triều phế hậu? Không công vì người bên ngoài làm giá y, còn nữa Triệu Mân còn có thể muốn nàng?

Những thứ này đều là không thể, chỉ có Triệu Mân đăng cơ vi đế, nàng chính là tại lãnh cung bên trong sinh sống, bằng không tìm nhất người bình thường nhà gả cho, này Thao Thiên quyền thế vẫn là muốn cho với người bên ngoài.

Nàng ngực khổ não vừa sợ, đối mặt Hoàng đế thì không dám ngẩng đầu.

Một ngày Hoàng đế không ở, nàng bình lùi cung nhân muốn viết thư đi báo cho phụ thân, Hoàng đế chính là nhất nữ tử sở phẫn.

Tin tức này quá mức khiếp sợ, bản thân nàng đều không thể tin được, đề bút dừng lại, đầu óc lại tái hiện Hoàng đế quần áo che đậy vẻ, làm sao cũng dưới không được bút, Hoàng đế đối với nàng không tính là được, cũng không thể coi là xấu, miễn là phụ thân biết được Triệu Du là nữ tử, như vậy nàng cũng là trở thành phế hậu.

Song mở ra, thổi vào một cơn gió, sợi tóc thổi rối loạn, trêu chọc tâm thần. Trong núi râm mát, so với sơn ở ngoài muốn mát mẻ rất nhiều, nàng bị gió nhất rót liền tỉnh táo rất nhiều, nàng muốn vì chính mình cân nhắc.

Dù cho Hoàng đế là nam tử, nàng cũng trốn không xong thất sủng cục diện, nhưng bây giờ nàng nắm lấy Hoàng đế nhược điểm, chẳng lẽ có thể muốn làm gì thì làm, vĩnh viễn không thất sủng?

Nàng thả xuống ngọn bút, đem trên bàn tờ giấy mặc đều thu cẩn thận, bây giờ gả cho Hoàng đế, miễn là Hoàng đế mạnh khỏe, nàng chính là một đời Hoàng Hậu, có gì nhưng sợ.

Hoàng đế tại hành cung bên trong cùng triều thần nâng cốc nói chuyện vui vẻ, linh nhân tiếng đàn cùng mát mẻ cung điện ngược lại có mấy phần bổ sung lẫn nhau, triều thần theo Hoàng đế đến hưởng phúc, Lâm An thành bên trong có người tọa trấn, không cần lo lắng, vui đùa liền có thể.

Linh nhân êm tai tiếng đàn, uyển chuyển kỹ thuật nhảy làm lòng người say.

Hoàng đế túy ông chi ý bất tại tửu, càng không ở linh nhân, mà là tại những này triều thần trên người, nàng đối mặt Ôn Dật như vậy cường hãn đối thủ liền muốn mời chào những này trọng thần, tại triều nội đường chậm rãi xen vào người của mình, từ từ đồ chi, mới là thượng sách.

Linh nhân lui ra sau, Hoàng Hậu liền tới. Quần thần cũng túm năm tụm ba đỡ lui ra, Ôn Cẩn cau mày nói: "Ban ngày sênh ca diễm vũ, bệ hạ như vậy vui đến quên cả trời đất."

Như vậy chỉ trích, để chu vi cung nhân cũng không dám ngẩng đầu, các nàng run rẩy bất an cúi đầu.

Hoàng đế tính tình không tính là được, lạnh thật lạnh đáng sợ, lòng tự ái cực cường, vào lúc này bị người chỉ trích, nơi nào có các nàng quả ngon ăn.

Thụ dưới lạnh gió thổi vào, tản đi trong điện oi bức, miễn cưỡng thêm mấy phần đông lạnh.

Hoàng đế hơi say, nghiêng người dựa vào ngự tọa, hướng Ôn Cẩn ngoắc ngoắc đầu ngón tay, như vậy tư thái nhìn sang cực kỳ tà mị. Ôn Cẩn mím môi khóe môi, nhấc chân đạp tới, nhưng mà nàng mới đi tới, Hoàng đế liền lôi kéo tay nàng, đem người đặt tại bàn ăn trên.

Án dâng rượu trản sơn hào hải vị gắn một chỗ, cung nhân sợ đến dồn dập quỳ xuống đất dập đầu.

Ôn Cẩn chính mình cũng là cả kinh, đặc biệt là nhìn thấy Hoàng đế khóe môi không mạnh khỏe ý cười, nàng trong óc vù một thanh âm vang lên, Hoàng đế cầm cố lại hai tay của nàng.

Nàng không thể động đậy, mùi rượu trên không trung hun đến nàng cực kỳ khó chịu, tư thế như vậy quá mức khuất nhục, nàng cắn môi giác: "Bệ hạ, bệ hạ, ngài đừng nghịch."

Hoàng đế thâm thúy trong mắt sóng lớn nhất thời, nàng cúi người áp chế Ôn Cẩn, chóp mũi đụng chóp mũi, hô hấp quấn quanh: "Trẫm làm sao là hồ đồ, như lúc nãy lôi kéo linh nhân chính là hồ đồ, cùng Hoàng Hậu như vậy liếc mắt đưa tình chính là hồ đồ?"

Xác thực, như vậy đối với Hoàng đế tới nói không tính là hồ đồ.

Nhưng mà Ôn Cẩn chưa bao giờ từng gặp phải như vậy "Liếc mắt đưa tình", trong lòng hoảng đến không được, chỗ cổ tay bị Hoàng đế theo đến đau đớn, nàng giật giật, "Bệ hạ, nơi này còn có cung nhân..."

"Như vậy a, vậy các ngươi lui ra." Hoàng đế mỉm cười, cũng không đi làm khó dễ Ôn Cẩn, tự nhiên để cung nhân tất cả lui ra, cuối cùng còn không quên nhắc nhở môn: "Đem cửa điện khép lại, cút xa một chút."

Nói xong liền cúi đầu nhìn về phía Ôn Cẩn: "A Cẩn cảm thấy như vậy nhưng thoả mãn?"

Nàng vi ngồi thẳng lên, để Ôn Cẩn hơi hơi xuyên thấu qua khí đến, nhưng mà hai tay bị cầm cố, chung quy là khó chịu, nàng giật giật, cầu khẩn nói: "Bệ hạ, bệ hạ."

Ôn Cẩn viền mắt ửng đỏ, làm như sắp khóc, không biết là oan ức vẫn bị Hoàng đế bị dọa cho phát sợ. Nàng khóc, Hoàng đế nhưng cười hôn khóe mắt của nàng, chậm rãi mút vào những kia nước mắt.

Động tác khinh nhu mà chầm chậm, Ôn Cẩn tâm trái lại bị cao cao điếu lên, nàng khóc đến càng thêm lợi hại.

Nàng lại như là bị hàng xóm muội muội bắt nạt giống như vậy, đột nhiên xuất hiện, chỉ biết được khóc, không biết làm sao.

"Hàng xóm tiểu muội muội" thưởng thức cổ tay nàng, lòng bàn tay tại nàng mạch đập xử nhẹ nhàng vuốt nhẹ, trong miệng cười nhẹ nói: "Hoàng Hậu không nên khóc, trẫm vẫn không có bắt nạt ngươi đây, ngày ấy ngươi lén lút đến xem trẫm tắm rửa, cảm nhận được đến trẫm đẹp đẽ?"

Mấy ngày gần đây Hoàng đế không chút biến sắc, lẳng lặng chờ đợi động tác của nàng, miễn là nàng đem chuyện này báo cho phụ thân của nàng, như vậy nàng sống sót đi không xuất hành cung. Ngược lại nàng như không có động tác, nàng còn có thể lưu nàng một mạng.

Hoàng đế bố trí ván này, sẽ chờ Ôn Cẩn đi mật báo, không nghĩ tới nàng càng nhịn xuống.

Ôn Cẩn như vậy mỹ nhân không nhiều, tài tình khuôn mặt đẹp đều làm người thuyết phục, Hoàng đế tự nhiên sẽ động lòng, nhưng trong lòng nàng hoàng vị sánh bằng người càng trọng yếu hơn.

Ôn Cẩn bị nàng câu nói này sợ đến muốn khóc cũng khóc không được, ấp úng nói chuyện: "Thần thiếp, cái gì cũng không từng nhìn thấy."

"Không sao, Hoàng Hậu muốn nhìn vẫn là có thể nhìn thấy, không cần căng thẳng." Hoàng đế cười để sát vào Ôn Cẩn, trong mắt ý cười nồng đậm. Ôn Cẩn nhìn nàng cười, không nhận rõ Hoàng đế đến cùng là ý gì nhớ đến, đùa bỡn nàng hay là thật muốn cùng phòng.

Hoàng đế cười cực kỳ giống công tử bột, trong lúc lơ đãng đùa liền có thể để cho người đỏ mắt tim đập tăng nhanh. Ôn Cẩn bị nàng thoại sợ đến thân thể như nhũn ra, hầu như xụi lơ tại án trên.

Hoàng đế còn chưa từng đối với nàng làm cái gì, nàng liền đã không chống đỡ được.

Trong điện không rộng, rõ ràng là khô nóng ngày mùa hè, càng còn hiện ra mấy phần vắng lặng, Ôn Cẩn lạnh đến thân thể run, sốt sắng nói: "Bệ hạ, chúng ta, hồi cung khỏe không?"

"Nơi này không được sao? Ngươi mà xem này trương bàn ăn, đầy đủ ngươi nằm xuống, tẩm điện phản chẳng bằng nơi này tự tại, Hoàng Hậu tại sợ hãi trẫm vẫn là không muốn cùng trẫm cùng một chỗ?" Hoàng đế tay từ mặt mày lướt xuống đến dưới cằm, nhẹ nhàng nâng lên.

Ôn Cẩn bị ép cùng nàng đối diện, đã sớm sợ đến không dám lại nói. Sau lưng là lạnh lẽo bàn trà, lại như nằm tại ngày đông bên trong hàn băng trên, đông cho nàng run lẩy bẩy.

Hoàng đế tựa như chưa từng phát hiện, đầu ngón tay tại nàng dưới cằm nhiều lần vuốt nhẹ, ánh mắt nhìn chăm chú nàng cổ áo, chỉ trỏ: "Ngươi nhìn trẫm, trẫm có phải là cũng nên đòi lại đây?"

Ôn Cẩn rất muốn che chính mình cổ áo, dù cho chính mình quần áo chỉnh tề, cũng cảm thấy dị thường xấu hổ. Ánh mắt của hoàng đế tựa như có thể xuyên thấu qua trên người nàng xiêm y, nhìn thấy những kia phong cảnh, nàng hầu như khó tự kiềm chế khóc lên.

Đùa được rồi, Hoàng đế tay bỗng nhiên liền đứng ở nàng thắt lưng gấm trên, nàng sợ đến cơ hồ nói không ra lời.

Dưới nhất tức, Hoàng đế tay tựa hồ động.

Tác giả có lời muốn nói:

Triệu Du: Ngươi làm sao lợi hại như vậy?

Hoàng đế: Nhìn rất nhiều không thể miêu tả sách.

Triệu Du: Cái gì là không thể miêu tả?

Ôn Thuật: Ngoan, chúng ta về nhà, học sinh tốt tốt tốt học tập, về nhà thăm duyệt binh nghi thức, đó mới là ngươi nên xem.

Mặt sau phiên ngoại không đúng giờ chương mới.

Ngày hôm nay duyệt binh nghi thức thật nhiều tiểu tỷ tỷ, nhìn ra ta nhiệt huyết sôi trào, nghĩ đến lễ quốc khánh cô đơn, không bằng làm cái gõ chữ ky, vì lẽ đó sớm mở tân văn 《 Trưởng Công chúa muốn hòa ly (sống lại) 》.

Cuối cùng cảm tạ đại gia một đường ủng hộ, xong xuôi như cũ nào đó bo đánh một làn sóng thưởng, đại gia nhớ tới đến xem tân văn nha.

Nói thêm câu nữa, tiểu tỷ tỷ thật là đẹp, muốn đều mang về nhà đi.