Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 154: Thái kế vũ (2)
Ads Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Thái huynh ở chỗ này chờ những sư môn khác, hay là cùng chúng ta tiếp tục đi về phía trước?

- Vẫn là cùng các ngươi đồng hành a, đi theo lão nhân buồn bực kia cũng không còn ý tứ!

Thái Kế Vũ cười nói.

Ba người tiếp tục đi tới, sau khi đi một đoạn, bạch hổ đột nhiên ngừng lại, phát ra một tiếng rít gào trầm thấp.

- Ân, Ngân Hổ nói phía trước có một hung vật, rất là lợi hại!

Thái Kế Vũ nói ra.

Lâm Lạc không khỏi hiếu kỳ nói:

- Thái huynh còn có thể hiểu thú ngữ!

- Chỉ giới hạn ở thú sủng bị mình phục tùng!

Thái Kế Vũ gật gật đầu.

- Thái huynh có biết đầu mãnh thú kia là cảnh giới nào không?

Lâm Lạc hỏi.

Nếu có thể lực địch vậy thì trực tiếp chém giết, nếu không phải đường vòng mà đi .

- Không biết!

Thái Kế Vũ lắc đầu.

- Ngươi cũng biết, cảnh giới võ giả là nhân loại chúng ta phân chia, mãnh thú lại không hiểu cái gì Thanh Huyền Cảnh, Minh Dương Cảnh, chỉ biết từ bản năng cảm giác được đối phương so với mình cường hay là nhược!

Lâm Lạc cùng Tô Mị đều là gật đầu.

- Bạch hổ có thể cảm ứng được con mãnh thú kia, vậy đối phương cũng có thể cảm ứng được bạch hổ đi à nha?

Lâm Lạc nói ra.

- Thế thì không phải!

Thái Kế Vũ lắc đầu, giải thích nói.

- Trong cơ thể Bạch Hổ này có một tia huyết mạch Thượng cổ thần thú, tuy không phải quá lợi hại, nhưng trời sinh am hiểu ẩn nấp hành tung cùng cảm giác nguy hiểm, đây cũng là nguyên nhân nó có thể một mực còn sống.

- Vậy thì đi tới nhìn xem!

Lâm Lạc đi ở phía trước.

Bởi vì không biết thực lực mãnh thú phía trước kia, ba người đều cẩn cẩn dực dực, miễn cho gây thành đại họa. Nửa nén hương sau, Lâm Lạc đột nhiên làm thủ thế dừng lại, nhìn về phía một mãnh thú phía trước.

Đây là một đầu cự điểu, toàn thân vũ mao như mũi tên, căn căn đen như mực, hai chân dài năm thước, hai cánh triển khai lại đạt tới hơn một trượng, một đôi mắt lại kim sắc, nhìn qua trong lúc đó thần uy lẫm lẫm.

Niết Âm nhị trọng thiên, không đủ gây sợ!

Lâm Lạc đi nhanh ra ngoài, cự điểu này lập tức vỗ cánh làm ra cảnh cáo, bản năng mãnh thú khiến nó cảm giác được đối phương có nguy hiểm, cũng không có chủ động phát động công kích, mà chỉ là phát ra cảnh cáo, đây chính là lãnh địa của nó.

Lâm Lạc không nói hai lời, đã kích người bắn tới, một quyền oanh ra, hỏa long rít gào!

Bùm!

Cự điểu không cam lòng yếu thế, hai cánh chấn động, vô số phong nhận trống rỗng hình thành, hướng về Lâm Lạc xoạt xoạt xoạt bay đi.

Lâm Lạc thét dài một tiếng, song quyền huy động liên tục, thế không trở ngại vọt tới.

Cự điểu lệ gọi một tiếng, hai cánh chấn động, đúng là không đánh mà lui, quạt hai cánh bỏ chạy!

Luận tốc độ, Lâm Lạc còn ở phía trên cự điểu này, nhưng cuối cùng không thể bay lên không, chỉ có thể trơ mắt nhìn cự điểu này bay về phía không trung. Cũng trách mỗi một tầng không gian này thật sự quá lớn, nếu chỉ có mười trượng mà nói, Lâm Lạc còn có thể nhảy lên công kích, nhưng độ cao gần năm mươi trượng lại làm cho Lâm Lạc trực tiếp buông tha cho tính toán truy kích.

Cự điểu kia ở giữa không trung xoay quanh sau một lúc, mới có chút không muốn vỗ cánh rời đi.

- Di, nhìn bộ dáng mãnh thú, nơi này tựa hồ có cái gì khiến nó để ý!

Thái Kế Vũ vỗ bạch hổ đi tới.

Lâm Lạc ở địa phương cự điểu kia nghỉ chân một hồi tìm kiếm, cuối cùng ở ngõ ngách phát hiện một cái bao, búng bùn đất ra xem xét, là vài chục khối Thiên Tinh Thạch!

Trách không được cự điểu này không nỡ như thế, Thiên Tinh Thạch vô luận đối với võ giả hay là mãnh thú mà nói đều là đồ tốt nhất tăng tiến tu vi! Dù sao thiên tài địa bảo có hạn, đồ chơi này là ổn định nhất!

Xem độ linh khí trong Thiên Tinh Thạch dày, so với hạ phẩm Thiên Tinh Thạch mà Lâm gia phát không biết cao hơn ra bao nhiêu lần!

- Cực phẩm Thiên Tinh Thạch!

Tô Mị gật đầu xác nhận, nàng xuất thân thế gia có Thích Biến Cảnh cường giả, tự nhiên sẽ không chưa từng gặp qua cực phẩm Thiên Tinh Thạch.

- Oa ha ha, chúng ta phát tài!

Thái Kế Vũ thật đúng là như rất quen thuộc, vỗ bả vai Lâm Lạc nói:

- Lâm huynh đệ, ngươi thật đúng là phúc tinh, vừa ra tay chính là nhiều Thiên Tinh Thạch như vậy, so với ta ở nơi này mò mẫm lượn hai ngày còn mạnh hơn! Ta không khách khí với ngươi, nhất định phải phân ta một phần!

Tuy Thiên Tinh Thạch trân quý, nhưng đối với Lâm Lạc mà nói cũng không gì hơn cái này, cho dù là cực phẩm Thiên Tinh Thạch! Hắn đem những Thiên Tinh Thạch này một phân thành hai nói:

- Thái huynh, đây là của ngươi!

Thái Kế Vũ sững sờ, chỉ chỉ Tô Mị nói:

- Nàng đâu?

Lâm Lạc cười cười:

- Nàng không tu luyện, cho nàng cũng lãng phí!

Tô Mị lập tức tức giận đến cắn răng:

- Đem phần của bản cô nương lấy ra, coi như là ném tới trong sông cho cá ăn đó cũng là chuyện tình của bản cô nương!

Thái Kế Vũ cũng không phải hàng tốt lành gì, mang lấy phần Thiên Tinh Thạch của mình nhét vào trong bao, ném tới trên người bạch hổ. Mặc dù không có không gian pháp khí, nhưng đã có một kẻ gánh thuê miễn phí, cũng không phải tệ.

Hai người một kẻ làm lơ, một kẻ như vô tội, làm cho Tô Mị ở một bên nghẹn họng nhìn trân trối, âm thầm nghĩ lại như thế nào trước kia không có phát hiện Lâm Lạc còn rất vô sỉ!

Chia cắt xong, ba người tiếp tục đi tới.

Tuy ban đầu Tô Mị có vẻ tức giận, nhưng rất nhanh lại tươi cười rạng rỡ, một hồi đùa giỡn Ngân Mang, một hồi câu dẫn Lâm Lạc, tựa hồ căn bản không có đem chí bảo trong mắt thường nhân nặng như thế nào!

Nàng là Tô gia Đại tiểu thư của Càn Nguyên quốc trong Tam đại Thần quốc, có tài phú trân bảo gì chưa từng gặp qua! Hơn nữa nàng lại không thích tu luyện, Thiên Tinh Thạch ở trong mắt nàng xác thực cũng không có lực hấp dẫn gì.

Bản thân Lâm Lạc cũng không thiếu Thiên Tinh Thạch như thế nào, nhưng thứ này đối với võ giả tầm thường tu luyện lại có tác dụng cực lớn, tuy hắn không cần, nhưng bọn người Lâm Hành Nam, Lâm Hải Nguyên lại cần, hắn vẫn phải vì thân nhân suy nghĩ.

Bọn họ một đường đi về phía trước, trên đường lại gặp mấy mãnh thú, thực lực kém không nhiều lắm, đều ở trình tự Niết Âm Cảnh. Ám Huyết Ma Quân này cũng không biết chết bao nhiêu năm rồi, những thú dữ này giúp nhau chém giết dùng huyết nhục đồng loại no bụng, thực lực không đủ đã sớm chết, còn lại cho dù sống cũng sẽ không quá lâu.

Hơn nữa Thiên Tinh Thạch có thể luyện hóa, biến tướng làm ra tác dụng thực vật, mới khiến cho những hung thú này một mực còn sống.

Xem cự điểu bọn người Lâm Lạc gặp được lúc trước, tuy thực lực hơi yếu, nhưng có thể phi hành trên không trung, đánh không lại cùng lắm thì bay lên chạy trốn. Tóm lại, mãnh thú có thể sống đến hiện tại, hoặc là thực lực cường đại, hoặc là am hiểu chạy trốn, không có một người nào, không có một cái nào là kẻ yếu!

Ba người cũng giống như vậy, gặp được mãnh thú thực lực yếu thì đánh, gặp được đánh không lại thì chạy, ngược lại lại bị bọn họ lấy tới rất nhiều cực phẩm Thiên Tinh Thạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.