Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 182: Ăn cây táo, rào cây sung (1)
- Chúng ta là tộc nhân Thẩm gia!

- Biết rõ Thẩm gia là thế lực gì sao? Đại tiểu thư Thẩm Nguyệt Lam chúng ta chính là phu nhân của Tiên Thiên Cảnh vô thượng cường giả Lâm Lạc, đồng dạng là cháu dâu của Tiên Thiên Cảnh vô thượng cường giả Lâm Hành Nam! Ngươi chọc chúng ta, chính là chọc Thẩm gia, chọc Lâm gia, tiểu tử hỗn trướng, hiện tại lập tức quỳ xuống nhận tội, chúng ta có thể cắt đứt hai tay của ngươi, nếu không ngươi sẽ đối mặt lửa giận của hai Tiên Thiên Cảnh vô thượng cường giả!

- Cắt đứt hai tay cũng quá tiện nghi hắn, còn muốn tăng thêm hai cái đùi!

Ba người kia tuy không địch lại Lâm Lạc, cũng không có nhiều ít e ngại. Trong lòng bọn họ, Tiên Thiên Cảnh chính là lực lượng thế gian không địch nổi, tuy Lâm Lạc không ở trong phủ, nhưng còn có Lâm Hành Nam, vừa ra tới liền có thể trấn áp hết thảy!

Thẩm Nguyệt Lam?

Mục quang Lâm Lạc phát lạnh, nữ nhân này khi nào thì thành phu nhân của hắn rồi? Lúc trước Lâm Hành Nam nhận lấy nàng, chỉ là cho nàng một thân phận thị nữ, muốn trở thành thê tử Lâm Lạc hắn, như thế nào cũng trước được đến hắn cho phép!

Thẩm gia này đem Lâm gia trở thành phòng bảo tàng nhà mình, dựa vào đúng là thế của Thẩm Nguyệt Lam!

Mục quang Lâm Lạc lạnh như băng, hư không vẫy tay một cái, bình thuốc trên mặt đất lập tức từng cái bị hắn xoáy lên, thu vào trong nạp linh giới. Hắn đi nhanh hướng về trong Lâm phủ, mười một người này còn muốn ngăn trở hắn, nhưng vô luận là binh khí hay là nắm tay, còn không có bổ tới trên người Lâm Lạc đã bị một cổ bình chướng vô hình sinh sinh đánh bay.

Mấy lần sau, bọn họ liền không dám lại ra tay, chỉ là đi theo sau lưng Lâm Lạc, sắc mặt mỗi người âm trầm, thầm nghĩ Lâm Lạc cư nhiên không trốn, ngược lại xông vào Lâm phủ, kia là là tự tìm đường chết !

- Lâm Lạc…

Đi vào trong phủ không bao lâu, rốt cục xuất hiện một tộc nhân Lâm gia, người nọ không thể tin mà nhìn xem Lâm Lạc, sau đó mặt mũi tràn đầy kinh hỉ.

- Thật là ngươi! Ngươi rốt cục đã trở lại!

Lâm Lạc nhận ra hắn tên là Lâm Trang Khai, luận bối phận mà nói là tộc huynh của hắn, so với hắn lớn hơn bốn tuổi hay là năm tuổi gì đó. Hắn mỉm cười nói:

- Trang Khai tộc huynh, ta đã trở về!

Lâm Lạc?

Hắn thật sự chính là Lâm Lạc?

Ba thanh niên Thẩm gia này, còn có tám vệ môn kia đồng thời toàn thân phát run, trời ạ, bọn họ phạm phải, cũng dám hướng một vị Tiên Thiên Cảnh vô thượng cường giả khiêu khích! Đây không phải tự tìm đường chết sao?

- Ngươi trở về vừa vặn!

Lâm Trang Khai chứng kiến ba người Thẩm gia kia, không khỏi hai mắt bốc hỏa:

- Lâm Lạc, những người Thẩm gia này mỗi cách vài ngày lại đến Lâm gia ta cầm chút ít đan dược, đan dược ngươi cho Hải Nguyên mang về tới ngược lại có hơn phân nửa bị Thẩm gia bọn họ phân đi! Đây tột cùng là Lâm gia hay là Thẩm gia rồi?

Lâm Lạc không khỏi nhíu mày nói:

- Việc này gia gia không biết sao?

- Gia chủ đang ở Bạch Vân biệt viện bế quan, đem quyền lực Gia chủ tạm thời giao cho Thẩm Nguyệt Lam, chính là nữ nhân Thẩm gia kia gọi những người này tới lấy đan dược, tuy chúng ta phản đối qua, lại bị nàng dùng quyền lực Gia chủ trấn áp! Hiện tại Lâm gia này cũng sắp thành họ Thẩm !

Lâm Trang Khai đầy bụng oán khí.

Thẩm Nguyệt Lam? Cẩu đảm của nữ nhân này thật lớn!

Lâm Lạc lạnh như băng nói:

- Trang Khai tộc huynh, dẫn ta đi gặp Thẩm Nguyệt Lam!

- Hảo!

Lâm Trang Khai mừng rỡ, đi trước dẫn đường. Tuy không biết Thẩm Nguyệt Lam cho Lâm Hành Nam thuốc mê gì, nhưng Lâm Lạc thật là cháu yêu duy nhất của Lâm Hành Nam, ở trong nội tâm Lâm Hành Nam, tự nhiên cháu trai lớn hơn hết thảy!

Ba người kia Thẩm gia thì là sắc mặt như màu đất, vội vàng theo ở phía sau, chỉ cần nhìn thấy Thẩm Nguyệt Lam, bọn họ có thể khóc lóc kể lể, nghĩ đến Lâm Lạc xem ở trên tình cảm "Vợ chồng", sẽ không đối với bọn họ trách móc nặng nề.

Tám bảo vệ cửa kia lại không có tư cách tiến vào hậu viện Lâm gia, chỉ có thể trở lại cửa ra vào, trong nội tâm lo sợ bất an.

Thẩm Nguyệt Lam một người ở một tòa biệt viện chiếm diện tích chừng ba bốn mẫu, trong biệt viện thanh tĩnh dị thường, khắp nơi là nhiều loại hoa cỏ, trung gian là một cái ao nhỏ, chung quanh hòn non bộ đình đài, rất có phong vị.

Mà lúc này nàng đang ngồi ở trong lương đình, trên bàn đá trước người bày đặt một đống giấy tờ vừa thu lên, bên cạnh là một chén che hạt sen nhũ bạch sắc. Đây là Thanh Tâm Liên mà Lâm Lạc cố ý cho Lâm Hành Nam mang về hiếu kính Lâm Hải Nguyên, có thể cho võ giả yên ổn tâm thần, ở lúc tu luyện làm ít công to, cực kỳ trân quý, giá cả một chén đều là mười vạn lượng bạc trở lên!

Hơn nữa, cái này cơ bản vẫn là có tiền mà không mua được, nếu không phải hắn cùng Tô Mị cũng coi như có chút "gian tình", đồ chơi này ngay cả Lão tổ củatứ đại gia tộc lúc cũng lấy không tới!

Lâm Lạc mục quang xẹt qua, sắc mặt càng rét lạnh!

Thẩm Nguyệt Lam cũng nghe đến có thanh âm người vào, ngẩng đầu lên, đầu tiên mắt nhìn qua Lâm Trang Khai, trong nội tâm nàng lập tức sinh phẫn nộ!

Những Lâm gia tộc nhân này cả đám đều không có chính thức đem nàng trở thành Lâm gia thiếu phu nhân, luôn cùng nàng âm phụng dương vi (*ngoài nóng trong lạnh), xem ra cần hướng lão gia tử góp lời, hảo hảo thu thập những người này thoáng một cái!

- Lâm Trang Khai, ngươi dám tự tiện xông vào chỗ ở của ta, cẩu đảm thật lớn!

Nàng lông mày nhảy lên, lực lượng Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong cuồn cuộn rung động!

Ngay cả Lâm Hải Nguyên hiện tại cũng chỉ có tu vi Hậu Thiên thập nhất tầng, mà hắn đã chiếm được Liên thành Lâm gia đại lực bồi dưỡng! Thẩm Nguyệt Lam trước kia đồng dạng là tu vi Tiên Thiên tầng bảy, nhưng bây giờ có thể vượt qua Lâm Hải Nguyên một tầng thứ, mà nàng lại không có Niết Âm Cảnh cường giả thay nàng đả thông khiếu huyệt toàn thân, tiến cảnh như thế, chỉ có thể là dùng đan dược ngạnh sanh đi ra!

Trong nội tâm Lâm Lạc, tự nhiên là Lâm Hành Nam phân lượng nặng nhất, bởi vậy cho Lâm Hải Nguyên mang về đan dược cũng không thiếu trân quý cực kỳ, đây đều là hắn dùng để hiếu kính Lâm Hành Nam, hiện tại xem ra, những cái này toàn bộ rơi xuống trong tay Thẩm Nguyệt Lam!

- Ngươi tiện nhân này, trộm Lâm gia chi quyền chúng ta, đem nội tình Lâm gia tích lũy liên tục cầm lấy đi trợ cấp Thẩm gia, ăn cây táo, rào cây sung, ngươi còn có mặt mũi ở Lâm gia?

Lâm Trang Khai có Lâm Lạc làm chỗ dựa, tự nhiên không có sợ hãi.

- Lâm Trang Khai, cẩu đảm của ngươi thật lớn, dám chỉ trích ta! Đợi ta báo cáo lão gia tử, xem người có đem miệng chó ngươi đập nát, đuổi ra khỏi Lâm gia hay không!

Thẩm Nguyệt Lam lạnh lùng nói ra, mục quang miết qua, nhưng lại thấy được ba thanh niên Thẩm gia, không khỏi địa càng thêm tức giận.

- Các ngươi như thế nào còn không về Thẩm gia, ca ca ta đang chờ đám đan dược kia đánh sâu vào Hậu Thiên thập nhất tầng!

Ba người kia thì không ngừng đánh thủ thế hướng về phía Lâm Lạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.