Huyết Hồ Thiên Hạ: Cuồng Ngạo Sát Thủ Phi

Quyển 1 - Chương 16: Đột nhập Lam phủLúc này, bên trong Lam phủ cũng thực không bình tĩnh, một nha hoàn hoảng sợ hét vang lên:

“A! Có quỷ!”

Bóng đêm yên tĩnh bị đánh vỡ , trong viện, đèn đuốc sáng trưng. Một trung niên nam tử khuôn mặt tuấn lãng, thần sắc lạnh lùng cứng rắn đi tới hậu viện, nhìn vẻ mặt kinh hoàng của nha hoàn, sắc mặt hơi hơi khó coi, dò hỏi:

“Sao lại thế này! Hơn nửa đêm rống cái gì!”

“Đúng vậy, còn không cho người ta ngủ?”

Một phu nhân dung nhan yêu mị giương mắt lên, vẻ mặt dày nói.

“Tướng quân, tam phu nhân, nơi đó, nơi đó có người chết......”

Nha hoàn sắc mặt khẩn trương, chỉ chỉ vào một góc âm u, vẻ mặt sợ hãi, thưa dạ nói.

“Chớ có nói bậy! Tránh ra, ta xem xem!” Nam tử sắc mặt hơi hơi tức giận.

Mọi người nhất tề hướng lui sang hai bên, để lộ một con đường. Nam tử cầm theo đèn lồng trong tay tùy tùng bước lên phía trước. Ánh sáng mỏng manh chiếu rọi bóng dáng lửa đỏ xuất hiện, mùi máu tươi thản nhiên bay vào trong mũi người khác.

Nam tử nhíu nhíu mày, đến gần bóng dáng đó một chút, cúi người lật người kia lại, trên mặt bỗng nhiên rất khiếp sợ, ánh mắt trừng lớn xẹt qua một chút cảm xúc không biết tên. Tay ở trước mũi nữ tử dò xét, phát hiện nữ tử vẫn chưa chết đi. Tâm tình lúc này rất là phức tạp, trong lòng một mảnh hỗn loạn.

Nữ tử đó là Huyết Hồ , sau khi thoát đi Huyết Hồ bởi vì hao phí nhiều thể lực, hơn nữa bị thánh huyễn thú đánh cho trọng thương, tự biết chạy không được xa, liền lẻn vào một phủ đệ xa hoa, không nghĩ tới lại ngất đi, thẳng đến đêm khuya khi tiểu nha hoàn rời giường đi tiểu mới bị phát hiện.

Nhưng thật may là, phủ đệ Huyết Hồ lẻn vào đúng là phủ đệ của đệ nhất đại tướng quân Lam Kì Huyễn Minh quốc. Nam tử đó là Lam Kì .

Tam phu nhân nhìn bóng dáng nam tử chấn kinh, liền tò mò tiêu sái bước lên, đang chuẩn bị hỏi lão gia làm sao vậy, ánh mắt lại nhìn đến bóng dáng quen thuộc kia, sắc mặt liền trở nên trắng bệch, thân mình cũng không đứng thẳng được, liên tục rút lui vài bước, một nha hoàn ở bên sớm đi lên giúp đỡ.

“Là Lạc nhi, người đâu, đem nhị tiểu thư về phòng, đi thỉnh đại phu đến” Nam tử thản nhiên nói, trong thanh âm cũng không mang nhiều cảm xúc.

Thời điểm mọi người nghe là nhị tiểu thư đều rất là kinh ngạc. Nghĩ đến, cái kia phế vật sao không chết đi lại đã trở lại, trong lòng đều rất là hèn mọn.

Giây tiếp theo, liền có thị vệ bước tới nâng Huyết Hồ lên mang về phòng.

Khi tam phu nhân phản ứng lại, nhìn thân hình Huyết Hồ con ngươi xẹt qua một tia tàn nhẫn cùng sợ hãi, nhìn Lam Kì nói:

“Lão gia, này......”

Lam Kì liếc mắt nhìn tam phu nhân một cái, đôi mắt hiện lên một tia cảm xúc không biết tên, thản nhiên nói:

“Tốt lắm, Lạc nhi đã trở lại, để cho nàng hảo hảo nghỉ ngơi. Phu nhân, sớm trở về nghỉ ngơi đi”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.