Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1549: Thiên tài tụ tậpChỉ là hung thủ bị bọn hắn tập trung lại thoát khỏi bọn họ, biến mất không còn bóng dáng tăm hơi.

Tốc độ kia quá nhanh, không chút nào dưới bọn hắn. Thậm chí so với bọn hắn còn nhanh hơn không ít.

...

Bốn Kiếm Vương không có đuổi theo, Sở Mộ dừng thi triển Phần Huyết biến, tinh huyết tiêu hao không nghiêm trọng lắm. Phục dục Huyết Dương đan lại chậm rãi khôi phục.

Lại qua nửa canh giờ, hắn mới đáp xuosng. Bởi vì Thiên Hoang kiếm nguyên tiêu hao rất nhiều, phải bổ sung.

Một mặt thi triển thân pháp, một mặt vận chuyển công pháp hấp thu nguyên khí thiên địa, còn lấy ra một ít nguyên tinh thượng phẩm, trực tiếp nghiền nát, hấp thụ nguyên khí. Tăng tốc độ khôi phục cho kiếm nguyên.

Trước đó dùng gần mười vạn nguyên tinh Thượng phẩm khôi phục. Bất quá sau đó chém giết Kiếm Vương như Triệu Thiên và một ít Kiếm giả khác, đạt được hơn chục vạn nguyên tinh thượng phẩm. Cho nên số nguyên tinh thượng phẩm trên người hắn lúc này đã có hơn trăm vạ.

Sau khi kiếm nguyên khôi phục, Sở Mộ lập tức tăng tốc độ tiến lên. Phương thức tăng thêm tốc độ là lợi dụng Chấn Sơn kính, đem Chấn Sơn kính vận dụng lên trên cơ bắp, sinh ra lực trùng kích, thôi động thân thể tiến về phía trước.

Sở Mộ không ngừng thí nghiệm chấn động từng khối cơ bắp một, có thể khiến cho tốc độ nhanh hơn mà tiêu hao lại ít hơn.

Sau khi tốc độ tăng thêm, trên đường đi không còn gặp phải chặn giết. bất tri bất giác, từng ngày trôi qua. Cách ngày mùng ba tháng ba đã rất gần.

Sở Mộ bắt đầu cảm nhận được một loại dẫn dắt, giống như trong u minh có một đạo thân ảnh đang nói với hắn, nên đi hướng nào. Hắn biết rõ, đó là Tạo Hóa bí lệnh càng tới gần Tạo Hóa thiên thai sẽ có phản ứng như vậy, tạo thành chấn động phản hồi lại cho hắn.

Đến đây Sở Mộ cũng phát hiện ra, người ở phụ cận bắt đầu nhiều hơn.

Đương nhiên, đại bộ phận người không có Tạo Hóa bí lệnh. Mục đích của bọn hắn chỉ là muốn vây xem chung quanh, nhìn xem người nào có được Tạo Hóa bí lệnh, chỉ tới tham dự náo nhiệt mà thôi.

Bất kể nói thế nào, Tạo Hóa thiên thai một trăm năm mở ra một lần. Coi như là một trong những việc trọng đại của Tây Hổ đại vực. Nếu không tham dự, ngày sau khi luận bàn với người khác, tránh không được bị người ta khinh bỉ, khí thế của lời nói rơi xuống hạ phong.

Tiếp tục đi tới, Sở Mộ lại một lần nữa cảm giác được Tạo Hóa bí lệnh trong ngực chấn động. Đây là tiêu chí xuất hiện Tạo Hóa bí lệnh ở phương viện mười dặm chung quanh.

Nói cách khác, Tạo Hóa thiên thai đã rất gần Sở Mộ.

Một tòa đài cao hình bát giác đứng sừng sững trên mặt đất, giống như một thanh thần kiếm tuyệt thế, trực chỉ trời cao.

Dưới đài cao có ba trăm ba mươi ba bậc, từ dưới lên trên, tới trên đỉnh.

Lúc này ở dưới đài có một đám người tụ tập, phân biệt rõ ràng. Mà trong đám người này có một trung niên tóc mai trắng xóa, trường bào trên người bồng bềnh, vô số đường vân, lờ mờ cấu thành hình dáng một tòa cung điện.

Lúc Sở Mộ tới đã phân biệt đệ tử Phi Thiên các trong đám người một cách rõ ràng.

- là Sở Mộ...

Đồng thời người Phi Thiên các cũng phát hiện ra Sở Mộ.

Liễu Dạ, Vương Uy, Tôn Nghiên, Triệu Khang, Phương Thừa Thiên, Lưu Bất Bình, Lý Đông Hà, Tiểu Linh và một thanh niên Kiếm giả mà Sở Mộ chưa từng gặp qua, ngoài ra còn có ba vị các lão của Phi Thiên các.

- Bái kiến ba vị các lão.

Sở Mộ đi qua, hành lễ với ba vị các lão.

- Cuối cùng ngươi cũng tới rồi.

- Trên đường đi có không ít người gặp chặn giết, ngươi có gặp được không?

Một các lão hỏi.

- Có.

Sở Mộ gật đầu, hắn ngẫm lại. Những hắc y nhân và hắc bào nhân chặn giết hắn rất có thể cùng một thế lực với hắc y nhân tranh đoạt thủ pháp luyện đan với hắn. Rất có thể đều là người từ Hắc ngục.

- Có thể vượt qua chặn giết tới được đây, chứng minh thực lực của ngươi có tư cách trở thành môn đồ của Tạo Hóa.

Vị các lão thứ ba gật đầu nói.

Sở Mộ mới biết được, hóa ra mỗi một đệ tử nhận được Tạo Hóa bí lệnh đều trước sau rời khỏi Phi Thiên các đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện. Một mặt chiến đấu, một mặt giữ Tạo Hóa bí lệnh của mình. Mãi tới khi tập trung tới Tạo Hóa thiên thai, như vậy mới xem như chứng minh mình có tư cách có được Tạo Hóa bí lệnh, có tư cách tiến vào Tạo Hóa thiên thai tìm hiểu Tạo Hóa chi công.

Nếu như bị người khác cướp lấy Tạo Hóa bí lệnh, đó cũng là do bản thân mình không có bổn sự, không có tư cách.

Phi Thiên các như vậy, bốn thế lực khác cũng như thế.

Thanh niên xa lạ đứng chung với tám người Liễu Dạ kia, nếu như Sở Mộ không đoán sai. Hắn hẳn là thủ tịch sư huynh Thương Mạc của Phi Thiên viện.

Lúc Sở Mộ nhìn chằm chằm vào Thương Mạc thì Thương Mạc cũng nhìn chằm chằm vào Sở Mộ. Dường như rất có hứng thú với Sở Mộ, trong mắt của hắn, có một tia chiến ý.

Chuyện về Sở Mộ đám người Liễu Dạ đã nói cho Thương Mạc biết.

Phi Thiên các phân phối mười khối Tạo Hóa bí lệnh cũng có cân nhắc.

Thương Mạc là thủ tịch Phi Thiên viện, tất nhiên sẽ có được một khối. Liễu dạ đứng thứ hai Phi Thiên viện, Vương Uy thứ ba, Tôn Nguyên thứ tư, Triệu Khang thứ năm, Phương Thừa Thiên và Lưu Bất Bình cùng với Lý Đông Hà thì là đệ tử mới của Phi Thiên viện. Tất cả mọi người Kiếm ý, áo nghĩa đều đạt tới bát chuyển cực hạn. Luận thiên phú đều đủ so sánh với Thương Mạc. Tuy nhiên bởi vì thời gian tu luyện cho nên thực lực không bằng Thương Mạc. Nhưng tìm hiểu tạo hóa là coi trọng thiên phú.

Tiêu Linh là thủ tịch Bình Thiên viện, các mặt đều không kém. Nếu không phải vì thiên phú tu luyện, trong Phi Thiên viện cũng có thể đứng hàng top năm. Hắn nhận được một khối Tạo Hóa bí lệnh là chuyện rất bình thường.

Phi Thiên các có mười đệ tử, Toái Tinh lâu, Liệt Không kiếm tông và Hắc Cực cung cùng với Vạn Nhận sơn trang, bốn thế lực lớn này cũng có mười đệ tử.

Năm thế lực lớn tuy rằng hình thái bất đồng, nhưng mà luận thực lực lại tương đương. Mười đệ tử nhận được Tạo Hóa bí lệnh, trên phương diện thực lực, thiên phú có lẽ không sai biệt lắm. Đương nhiên Sở Mộ thì khác. Trừ chính hắn ra, không có ai biết thiên phú tu luyện của hắn rốt cuộc tới trình độ nào.

Trừ năm thế lực lớn ra, còn có đệ tử thiên tài của các thế lực, gia tộc. Những thanh niên nam nữ Kiếm giả có được Tạo Hóa bí lệnh đều tụ tập ở chỗ này.

Lúc này Sở Mộ chỉ cảm thấy dường như mình bị một đạo ánh mắt tràn ngập sát cơ, lăng lệ tập trung vào. Quay đầu nhìn lại, ánh mắt kia nhanh chóng di chuyển đi. Nhưng mà Sở Mộ vẫn nắm bắt được chủ nhân của ánh mắt này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.