Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1550: Lưu danh thiên cổ (Thượng)Là một thanh niên Kiếm giả, hơn nữa chính là kẻ trước đó xuất động Kiếm Vương đối phó với hắn. Cuối cùng còn bị hắn chém giết hai Kiếm Vương, chiến hạm, bị chém làm đôi.

Gặp Sở Mộ ở đây, trong lòng Lý Đào tràn ngập lửa giận, đồng thời còn có chút sợ hãi. Lý thị bọn hắn tuy rằng không kém, nhưng mà so với ptv mà nói cuối cùng vẫn không bằng. Kém rất lớn.

Nếu như Sở Mộ muốn dùng lực lượng Phi Thiên các báo thù, đối với Lý thị mà nói, nhất định không phải là chuyện gì tốt.

Nhìn đối phương thật sâu, Sở Mộ thu hồi ánh mắt. Hắn không phải là kẻ bị bắt nạt, sỉ nhục thì khóc lóc đi tìm trưởng bối đòi báo thù. Một khi bị bắt nạt, sỉ nhục, cách làm của Sở Mộ là tự mình phản kích.

Tuy rằng bây giờ thực lực còn chưa đủ. Nhưng mà chỉ cần cho hắn thời gian, hắn sẽ cường đại. khi đó sẽ có năng lực trả thù.

Huống chi thực lực của thanh niên Kiếm giả này căn bản không bằng hắn. Ngày đó nếu như không có lão giả kia cứu giúp. Thanh niên Kiếm giả này đã chết.

Hắn không có ý định dùng lực lượng của Phi Thiên các đi giải quyết việc này. Mà muốn dùng thủ đoạn của mình để đối phó, phản kích.

Người năm thế lực lớn tập trung nhất. Những người khác có được Tạo Hóa bí lệnh thì tương đối rời rạc. Trong đó gây chú ý với mọi người nhất là một người.

Là một thanh niên Kiếm giả chỉ có một mình, thân mặc trường bào màu tím. Trên trường bào màu tím có đường vân. Tựa hồ là một đầu chân long đang bay lượn trên chín tầng trời. Trông rất sống động, sinh động.

Thân thể người này cao lớn cường tráng, bả vai rộng lớn, giống như có thể gánh cả bầu trời. Trên người có một cỗ khí tức bá đạo và sắc bén. Lưng đeo một thanh kiếm rộng bản. trên vỏ kiếm có phù điêu kim long, giống như là một đầu chân long đang ngủ say, tùy thời đều có thể thức tỉnh vậy.

Hắn là tiêu điểm, khí tức cường đại, giống như là trung tâm của mặt đất. Ánh mắt của rất nhiều người không tự chủ được mà nhìn về phía hắn, bị hắn hấp dẫn.

Phong mang bắt người, bá đạo mà lăng lệ, duy ngã độc tôn.

Không ít nữ Kiếm giả hai mắt cơ hồ đều biến thành trái tim, trong lòng lưu lại cảnh tượng khiến cho lòng người say mê này.

Nhìn hắn, cũng có không ít thanh niên Kiếm giả trong mắt lộ ra chiến ý. Trực giác nói hco bọn hắn biết, thực lực người này nhất định rất mạnh, là kình địch.

Sở Mộ rời mắt đi, tiếp tục đảo qua chung quanh. Tập trung vào một người mặc trường bào màu đen, sắc mặt tái nhợt, giống như mất máu quá nhiều vậy.

Nhìn qua chừng từ hai mươi mấy tới ba mươi mấy người. Từ trên người Sở Mộ có thể cảm nhận được khí tức làm cho Tạo Hóa bí lệnh chấn động.

Trực giác nói cho Sở Mộ biết, đám hắc y nhân này cùng với đám hắc y nhân chặn giết hắn nhất định có liên quan. Hoặc là cùng một tổ chức, thế lực.

Trong lúc Sở Mộ đánh giá người khác, đồng thời ánh mắt những người khác cũng nhìn về phía Sở Mộ. Dừng lại mấy hơi, có lẽ đang ước định, rồi sau đó lại rời đi.

- Tòa đài cao này được gọi là Tạo Hóa thiên thai.

Trung niên có tóc mai hai bên màu trắng, trường bào có đồ án như cung điện kia từ từ nói ra. Hắn là người Kiếm Thần điện. Phụ trách chủ trì việc trọng đại, trăm năm Tạo Hóa thiên thai mở ra một lần. Có hắn ở đây, không ai dám chủ động làm bậy.

Bởi vì đây là một thống lĩnh trong Kiếm Thần điện. Thực lực vô cùng mạnh mẽ, quan trọng nhất hắn là người Kiếm Thần điện. Mà Kiếm Thần điện lại là thế lực cường đại nhất nhân tộc, thực lực hùng hậu nhất, không có một thế lực nào có thể so sánh được.

Tạo Hóa thiên thai một trăm năm mở ra một lần. là việc trọng đại của Tây Hổ đại vực. Một trăm Tạo Hóa môn đồ phát triển, trong nhân tộc sẽ có thêm một ít cường giả tọa trấn, không ngừng làm lớn mạnh thực lực của nhân tộc.

Trước đó đã từng xuất hiện dị tộc vụng trộm lẻn vào đại vực nhân tộc, phá hư Tạo hóa thiên thai mở ra. Sau khi nhiều năm trước xuất hiện qua một lần như vậy, Kiếm Thần Điện càng thêm chú ý phòng bị. Lúc này nhìn như chỉ có một mình trung niên này, kỳ thực Kiếm giả của Kiếm Thần điện đang phân bố khắp nơi.

Hơn nữa trước khi mở ra Tạo Hóa Thiên thai đã chuẩn bị tốt mọi thứ, loại trừ tất cả dị tộc tiến vào. Một khi có phát hiện gì sẽ lập tức động thủ xử lý, không có chút lưu tình nào.

Dưới loại tình huống này, nếu như dị tộc muốn phá hỏng việc trọng đại như Tạo Hóa thiên thai. Tất sẽ phải trả một cái giá lớn, như vậy cũng không đáng.

- Bình thường cái đài này sẽ không xuất hiện.

Người trung niên của Kiếm thần điện tiếp tục nói.

- Chỉ có gần tới trăm năm, Tạo Hóa thiên thai mới lại hiện ra, hiện ra địa điểm. Nó không cố định.

- Người không có Tạo Hóa bí lệnh không có cách nào leo lên đài cao.

Lúc này bên cạnh Tạo Hóa thiên thai, một tấm bia đá cao chừng trăm trượng từ từ hiện lên. Trước đó chưa từng có, tràn ngập màu sắc thần bí.

Ánh mắt của tất cả mọi người đều bị khối bia đá trăm trượng kia hấp dẫn. Nhất là đám người Sở Mộ, trợn mắt, nhìn thấy một màn thần kì.

Tấm bia đá kia không ngờ lại trống rỗng xuất hiện. Đứng sừng sững ở cả vùng đất, bên cạnh Tạo Hóa thiên thai.

- Có lẽ chư vị cũng đoán ra được. Tấm bia đá vừa mới xuất hiện này gọi là Tạo Hóa thiên bi.

Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện giới thiệu.

- Sau lần này, tên của các ngươi sẽ được ghi chép trên Tạo Hóa thiên bi.

Ánh mắt mọi người nhìn lên trên Tạo Hóa thiên bi. Khi Tạo Hóa thiên bi hiện rõ, bên trên có văn tự, từ trên xuống dưới tạo thành một hàng. Đó là từng cái tên một.

Bài danh thứ nhất là Thiên Sơn Vô Đạo. Cái tên này Sở Mộ từng nghe qua, đứng đầu Tây Hổ ngũ tuyệt. Đệ tử Liệt Không kiếm tông, là một người kinh tài tuyệt diễm.

Bài danh thứ hai là Tần Thiên Dật, là đệ tử Phi Thiên các.

Bài danh thứ ba là Tông Diệp Viện, đệ tử Toái Tinh lâu.

Bài danh thứ năm là Cát Lộ, đệ tử Hắc Cực cung.

Năm người này là ngũ tuyệt của Tây Hổ đại vực. Cường giả chí cường trong đám Kiếm Vương của Tây Hổ đại vực. Bọn hắn cũng là người tìm hiểu được tạo hóa lần trước.

Trong đó Thiên Sơn Vô Đạo, Tần Thiên Dật và Cát Lộ là nam. Tông Diệp Viện và Vạn Phi Tiên là nữ.

Xuống chút nữa thì có chín mươi lăm cái tên, có đệ tử năm thế lực lớn. Cũng có đệ tử các gia tộc khác. Toàn bộ đều thuộc về Tây Hổ đại vực.

Một trăm cái tên, nói một cách tương đối. Chín lăm người còn lại cũng khôn có nổi danh như năm người Thiên Sơn Vô Đạo Tần Thiên Dật. Dù sao năm người bọn hắn được xưng là Tây Hổ ngũ tuyệt. Quang mang áp đảo chín mươi lăm người còn lại, khiến cho bọn hắn ảm đạm thất sắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.