Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1592: Thu hoạch lớn (Hạ)Không có thị phi đúng sai, tất cả đều vì cướp đoạt tài nguyên tu luyện, khiến cho bản thân càng thêm cường đại.

Thế giới Kiếm giả là thế giới tàn khốc.

Ý nghĩ trong đầu vận chuyển, bài trừ tạp niệm, Sở Mộ bắt đầu kiểm tra những giới chỉ không gian kia. Trước tiên tự nhiên phải kiểm tra giới chỉ không gian của tên Kiếm Vương cao giai bị Sở Mộ dùng một kiếm chém bay đầu.

Bởi vì Sở Mộ muốn biết liệu Mộc chi tương có ở trong đó hay không.

Kiếm Vương cao giai đã chết, thần niệm lạc ấn đương nhiên cũng tiêu tán. Mà lực lượng thần niệm của Sở Mộ không hề có chút trở ngại tiến vào trong đó, thông suốt.

Lực lượng thần niệm quét ngang không gian to lớn bên trong giới chỉ không gian. Trên mặt Sở Mộ hiện lên vẻ vui mừng. Ý niệm trong đầu khẽ động, trong tay lập tức xuất hiện một vật phát ra sinh cơ bừng bừng, vô cùng sinh động.

Đây là cây non dài một thước, đúng là Mộc chi tương mà Sở Mộ muốn.

Nắm trong tay Mộc chi tương, sinh cơ nồng đậm kia khiến cho Sở Mộ khiếp sợ. Thân ở dưới sinh cơ nồng đậm như vậy, Sở Mộ cảm thấy thân thể mình khoan khoái, dễ chịu, nhẹ nhõm trước nay chưa từng có. Có cảm giác cơ hồ như thoát thai hoán cốt. Giống như tất cả nội thương trong cơ thể dưới sinh cơ bừng bừng được trị hết, làm cho thân thể càng ngày càng tới gần hình thái hoàn mỹ.

Hít sâu một hơi, sinh cơ bừng bừng tràn ngập thân thể, trên mặt Sở Mộ không tự giác hiện lên vẻ say me.e

Loại cảm giác này thực sự quá bay bổng.

- Mộc chi tương lớn như vậy mà sinh cơ đã nồng đậm như thế. Nếu như là Mộc chi tương thời kỳ toàn thịnh, không biết sẽ như thế nào a...

Sở Mộ không khỏi thở dài, chợt nghĩ tới Ngũ hành thánh quả. Ngũ Hành thánh quả kia dùng đại bộ phận lực lượng của Ngũ Hành chi tương thúc đẩy sinh trưởng mà thành. Khó có thể tưởng tượng ra, Ngũ Hành thánh quả kia trân quý tới mức độ nào.

Trong đầu Sở Mộ không khỏi hiện lên một suy nghĩ: Ngũ Hành thánh quả, cuối cùng rơi vào trong tay ai?

Mộc Chi tương này rốt cuộc phải lợi dụng nó như thế nào, Sở Mộ cũng không biết. Bởi vì đối với Ngũ hành chi tương, hắn không có một chút hiểu biết nào. Chỉ có thể đợi tới lúc trở về Phi Thiên các, sau đó lại đi tìm đọc điển tịch tương quan mà thôi.

Cất kỹ Mộc chi tương, bắt đầu kiểm kê những vật khác trong giới chỉ không gian.

Những thứ bên trong giới chỉ không gian của Kiếm Vương cao giai này rất là phong phú. Chỉ tính riêng Nguyên tinh thượng phẩm đã có mấy ngàn vạn. Mà Nguyên tinh cực phẩm cũng có trên trăm vạn. Ngoài ra linh thảo ngũ hành cũng không ít. Ít nhất đều đạt tới ngàn năm, một gốc cao nhất đạt tới hơn một vạn năm.

Linh quáng ngũ hành cũng có không ít. Thậm chí có Thiên Cực hỏa, một loại linh quáng ngũ hành cùng một cấp độ với Thiên Cực kim.

Ngoài ra còn có kiếm khí Thánh cấp, nội giáp Thánh cấp và bảo y Thánh cấp hạ phẩm, Thánh cấp trung phẩm.

Còn có các loại công pháp tu luyện, tâm đắc tu luyện, lý giải được tên Kiếm Vương cao giai này tự mình ghi chép lại.

Kiểm kê hoàn tất, bắt đầu lấy ra giới chỉ không gian của tên Kiếm Vương cao giai còn lại. Trong giới chỉ không gian của tên Kiếm Vương cao giai này dương nhiên không có Mộc chi tương. Bất quá nguyên tinh thượng phẩm cũng có mấy ngàn vạn khối. Nguyên tinh cực phẩm cũng hơn trăm vạn. Hơn nữa còn có mười cân nguyên dịch.

Ngoài ra, linh thảo ngũ hành và linh quáng ngũ hành cũng có không ít. Năm của linh thảo ngũ hành đều không thấp hơn một ngàn năm. Linh dược trên vạn năm có ba gốc, một gốc cao nhất đột nhiên đạt tới ba vạn năm, giá trị trân quý vô cùng.

Về phần linh quáng ngũ hành, có Thiên Cực thủy, là loại quáng thạch cùng đẳng cấp với Thiên Cực hỏa, Thiên Cực kim. Mặt khác, đan dược các loại, công pháp tu luyện, tâm đắc... Tất cả mọi thứ đều không thiếu.

Về sau, lại kiểm tra từng giới chỉ không gian của đám Kiếm Vương trung giai. Tài phú của đám Kiếm Vương trung giai này rõ ràng không có cách nào so sánh với hai Kiếm Vương cao giai. Nhưng mà cũng không có ít. Nguyên tinh thượng phẩm tổng cộng cố gần ba ngàn vạn. Nguyên tinh cực phẩm cũng có hơn ba trăm vạn. Linh thảo ngũ hành thấp nhất hơn ngàn năm, cao nhất đạt tới chín ngàn năm, ước chừng có mấy trăm gốc như vậy.

Linh quáng ngũ hành cũng có. Còn có công pháp tu luyện, đan dược, các loại khoáng thạch, kim loại khác cũng có rất nhiều.

- Nguyên tinh thượng phẩm ta thu được gần một ức. Nguyên tinh cực phẩm cũng có hơn sáu trăm vạn. Mười cân nguyên dịch. Linh thảo ngũ hành thấp nhất cũng được ngàn năm, cao nhất là ba vạn năm. Tổng số cũng có một ngàn năm trăm sáu mươi gốc. Linh quáng ngũ hành cũng có hơn một ngàn ba trăm khối.

Sở Mộ sửa sang lại từng cái một. Đem đồ phân loại ra, rồi sau đó lấy ra một ít oản luân không gian, dựa theo phân loại bỏ vào trong oản luân không gian. Lại thu từng cái vào trong giới chỉ không gian.

Kể từ đó khi hắn muốn dùng thứ gì, cũng có thể chọn rõ ràng, không cần phải luống cuống tay chân.

Sau khi sửa sang lại, Sở Mộ thở dài một hơi. Thu hoạch lớn, thu hoạch lần này quả thực rất lớn.

Không nói thứ gì khác, chỉ tính riêng một ức Nguyên tinh thượng phẩm cũng khiến cho vô số người đỏ mắt tía tai. Nói đơn giản, trong tất cả các gia tộc, thế lực nhỏ, cũng không thể thoáng cái xuất ra một ức nguyên tinht hượng phẩm được. Coi như là đối với Phi Thiên các mà nói, một ức nguyên tinh thượng phẩm cũng là một con số tài phú lớn lao.

Còn nữa, còn có hơn sáu trăm vạn nguyên tinh cực phẩm. Trên lý luận tương đương với sáu ức nguyên tinh thượng phẩm. Trên thực tế giá trị còn vượt qua bảy ức nguyên tinh thượng phẩm. Coi như là số lượng nguyên tinh cực phẩm trên một ít Kiếm Thánh cấp thấp cũng không thể nào nhiều như Sở Mộ lúc này.

Nguyên tinh là một mặt, còn nữa, còn có rất nhiều linh thảo ngũ hành và linh quáng ngũ hành. Nếu như bán ra cũng thu được rất nhiều nguyên tinh. Đương nhiên Sở Mộ sẽ không ngốc tới mức lấy ra bán.

Quan trọng nhất là gốc cây non dài một thước: Mộc chi tương.

Sở Mộ cảm thấy Mộc chi tương này mới là thứ có giá trị nhất. Tuy rằng hiện tại hắn còn không biết Mộc chi tương này rốt cuộc có tác dụng gì. Nhưng mà nếu như để cho hắn lựa chọn giữa đống tài phú và Mộc chi tương, nhất định hắn sẽ lựa chọn Mộc chi tương.

- Hiện tại là lúc nên trở về Phi Thiên các, tìm hiểu kiếm kỹ ngũ hành a.

Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ triệt tiêu phong cấm trùng trùng điệp điệp, rời khỏi huyệt động của hung thú.

So với lúc rời khỏi Phi Thiên các, tốc độ hiện tại của Sở Mộ nhanh hơn một ít.

Một đường thông suốt, cũng không có gặp bất kỳ chặn giết nào, Sở Mộ nhanh chóng đi tới Tây Phong trấn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.