Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1725: Hải tặc tinh không (Hạ)Dưới tình huống bình thường, tốc độ bay cao nhất của chiến hạm cấp lưu tinh có thể đạt được gấp một nghìn lần vận tốc âm thanh. Nhưng nếu bay bạo phát bất kể hao tổn, lại có thể nâng cao tới ba thành bốn thành, đạt được tốc độ hơn một ngàn lần vận tốc âm thanh. Như vậy hậu quả chính là dẫn đến chiến hạm mất đi cân đối, không ngừng lắc lư. Tuổi thọ của chiến hạm chịu ảnh hưởng.

Nhưng lúc này, bọn họ không quản được nhiều như vậy. Chỉ có thoát khỏi chiến hạm của hải tặc tinh không mới là tốt nhất. Nếu không bị hải tặc tinh không đuổi kịp, khẳng định không có kết quả gì tốt.

Hải tặc tinh không, đây rõ ràng chính là một đám người có danh hiệu thối nhất trong tinh không.

Chỉ là chiến hạm cấp lưu tinh bạo phát thế nào đi nữa, cũng không có cách nào bay qua được chiến hạm cấp vệ tinh. Tuyệt đối chênh lệch, hết sức rõ ràng.

Biên tinh không! Chiến hạm cấp vệ tinh của hải tạc bay nhanh, đuổi theo.

Một đạo chùm tia sáng lớn từ bay vút qua bên cạnh chiến hạm cấp lưu tinh. Bên trong ẩn chứa lực lượng vô cùng khủng khiếp. Đó không phải là đánh trượt. Đó là một sự cảnh cáo. Cảnh cáo chiến hạm cấp lưu tinh phải dừng lại. Bằng không quả phá tiếp theo sẽ bắn trúng chiến hạm cấp lưu tinh. Một khi chiến hạm bị đánh trúng nhất định sẽ sứt mẻ. Khi đó, các Kiếm Vương không có năng lực ở trong tinh, sẽ không còn sống.

Ngoại trừ một ít tình huống đặc biệt ra, Tạo Hóa Cảnh và Niết Cảnh căn bản là không có cách nào sinh tồn ở trong tinh không. Chỉ có đạt được Vạn Cổ Cảnh mới có thể.

Trên chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này cũng không có cường giả Vạn Cổ Cảnh.

Sau khi cân nhắc lợi hại, hạm trưởng chán nản ra lệnh dừng bay. Rất nhanh, chiến hạm cấp lưu tinh dừng lại ở trong tinh không. Không bao lâu, chiếc chiến hạm cấp vệ tinh màu đen này với hình dáng bên ngoài dữ tợn liền tới gần, dừng sát ở bên cạnh chiến hạm cấp lưu tinh với chiều dài khoảng năm trăm mét này, giống như một con cá lớn và một con cá nhỏ.

Đài chỉ huy được nối liền. Từng bóng người từ trên đài chỉ huy của chiến hạm cấp vệ tinh chợt lóe lên, bay nhanh vào bên trong chiến hạm cấp lưu tinh.

Khí tức cực lớn toả ra, hung thần ác sát, khí tức tràn ngập máu tanh tàn sát, khiến sắc mặt mọi người tái nhợt.

Tất cả hành khách trên chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này đều bị tập trung đến trong khoang chính của chiến hạm. Tổng cộng có hơn bốn trăm người. Phần lớn đều có thực lực Vương cấp. Chỉ có điều cao nhất cũng chính là thực lực Kiếm Vương tứ tinh.

Trên tuyến đường an toàn này, đã nhiều năm chưa từng xuất hiện qua hải tặc tinh không. Bất kỳ ai cũng không thể dự đoán được lần này bọn họ lại gặp phải xui xẻo như vậy, lại gặp một đám hải tặc tinh không.

- Chúc mừng các ngươi. Kể từ bây giờ, các ngươi chính là tù binh của đoàn Ác Long Tinh Đạo. Không nên cố gắng phản kháng. Bằng không các ngươi sẽ trở thành một rác rưởi của tinh không.

Giọng điệu độc ác, vẻ mặt nụ cười dữ tợn, toàn thân sát khí tanh mùi máu chấn áp mọi người. Trên người hắn mặc trọn vẹn áo giáp, tản ra khí tức khiến người ta phải sợ hãi.

Sở Mộ đứng ở trong đám người.

Không tầm thường chút nào.

Hắn quan sát đám người Kiếm Vương tự xưng là Ác Long Tinh Đạo, âm thầm kinh hãi.

Kiếm Vương hung thần ác sát dẫn đầu kia, là một vị Kiếm Vương cửu tinh. Khí tức trên người hắn hoàn toàn không chút kiêng kỵ phát ra. Ngoài ra còn có hai vị Kiếm Vương bát tinh và năm vị Kiếm Vương thất tinh. Những người khác chính là hai mươi Kiếm Vương lục tinh và năm mươi Kiếm Vương ngũ tinh. Tuy rằng số lượng người không so được với chiến hạm cấp lưu tinh bên này, nhưng ở trên phương diện thực lực lại vượt quá xa.

Đây cũng là nguyên nhân người trên chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này không dám phản kháng. Bằng không nếu như thực lực thắng được đối phương, bọn họ đã sớm ra tay tiêu diệt đối phương.

- Hiện tại, giao ra tất cả tài vật trên người các ngươi.

Kiếm Vương cửu tinh của đoàn Ác Long Tinh Đạo lần thứ hai cười gằn nói.

Lập tức có người bởi vì chống cự, không chịu giao nộp tài vật mà bị giết chết. Hắn trực tiếp bị một kiếm bổ ra, vô cùng đẫm máu. Sở Mộ cũng giao ra nhẫn không gian của mình. Ngay cả khi vạn phần không muốn, nhưng hắn lại không có cách nào. Bởi vì không giao ra, sẽ bị giết chết. Người sống, mới có hi vọng. Chết, có nhiều tài phú hơn nữa cũng vô dụng.

Tu vi Tạo Hóa tam trọng thiên sơ kỳ, mặc dù khí lực cường đại, nắm giữ lực chấn địa, thậm chí có thể phát ra kiếm ý Thần Cấp đỉnh giai và lực quy tắc, nhiều nhất, cũng chỉ có thể đối đầu với Kiếm Vương lục tinh. Khi đối mặt với Kiếm Vương cao giai, căn bản cũng không có lực đánh trả nào.

Lui một bước mà nói, cho dù có thể lao ra khỏi vòng vây, Sở Mộ cũng không cảm thấy mình có thể rời khỏi chiến hạm, sinh tồn được ở trong tinh không.

Kiếm giả không sợ hai, không phải lỗ mãng không phải không biết tự lượng sức. Mà khi đối mặt với tồn tại cường đại không có cách nào đối kháng, phải biết ẩn nhẫn, hiểu được che giấu phong quang. Cho đến khi phong quang cũng đủ, mới lại ra khỏi vỏ.

Cho nên ngay cả nếu không cam lòng, ngay cả biết tài phú của bản thân đều đang ở bên trong nhẫn không gian, Sở Mộ cũng chỉ có thể giao ra. Nhẫn không gian này giao ra, tất cả tài phú của hắn cũng bị mất.

Không thể không nói, mình quá xui xẻo. Trong nháy mắt trở lại lúc trước.

- Rất tốt, tất cả đều rất thức thời.

Đầu lĩnh Tinh Đạo thoả mãn gật đầu, vung tay lên:

- Dẫn tất cả mọi người đi.

Thủ hạ của hắn lập tức thi hành mệnh lệnh, xua tất cả mọi người tiến vào bên trong chiến hạm cấp vệ tinh.

Ngay sau đó, chiến hạm cấp vệ tinh lại một lần nữa khởi động, bay nhanh rời xa chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này. Thời điểm ở khoảng cách cũng đủ xa, chủ pháo phóng ra. Chùm tia sáng lớn chói mắt xuất hiện, trong nháy mắt cắt tinh không, đánh vào phía trên chiến hạm cấp lưu tinh.

Chiến hạm cấp lưu tinh trong nháy mắt nổ mạnh. Năng lượng kinh khủng trùng kích tuôn ra. Sóng xung kích tầng tầng khuếch tán.

Nếu như đặt ở bất kỳ một lãnh thổ quốc gia nào trong thế giới Thái Cổ, một chiếc chiến hạm như vậy nổ mạnh, uy lực kia tất nhiên là kinh thiên động địa. Mặt đất ở phạm vi hơn mười dặm đều sẽ bị hoàn toàn phá hỏng. Nhưng ở trong tinh không, nổ mạnh như vậy, lại chỉ giống như một trận pháo hoa, rất nhanh liền kết thúc, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Thật ra, giá trị của một chiếc chiến hạm cấp lưu tinh cũng không thấp. Người của đoàn Ác Long Tinh Đạo cũng không muốn buông tha. Nhưng bọn họ lại biết, nếu như lái chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này đi, không bao lâu sẽ bị người ta tìm tới sào huyệt. Ngay trong bọn họ, cũng không có nhân tài cải tạo chiến hạm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.