Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1743: Cuối cùng đã tới Ngũ Phương Tinh (Thượng)Thú lớn tinh không là một loại thú cực lớn chỉ sinh tồn ở bên trong tinh không mênh mông. Bọn chúng có thể hấp thu các loại đường thẳng ở trong tinh không, biến thành năng lượng của mình, giúp đỡ mình trưởng thành.

Tinh cầu có sự sống căn bản cũng không phải là nơi thích hợp để thú lớn tinh không ở. Bởi vì thú lớn tinh không lớn lên, hình thể khổng lồ rất dọa người. Có người nói có thú lớn tinh không có hình thể thậm chí còn khổng lồ hơn so với tinh cầu có sự sống.

Từ chỗ đám người Sở Mộ nhìn con thú lớn tinh không có hình dạng bên ngoài giống như độc xà, chiều dài hơn một nghìn thước, trên phương diện ý nghĩa, nghiêm khắc mà nói, chỉ có thể xem như là thú lớn tinh không mới sinh.

Có người nói, thú lớn tinh không nhỏ yếu nhất, cũng nắm giữ lực lượng khủng khiếp sánh ngang với cấp thấp Thánh cấp. May là con thú lớn tinh không hình rắn kia chướng mắt hai người Sở Mộ. Nếu không bọn họ sẽ trở thành thức ăn của nó.

Tiếp theo, việc lái tinh hạm đều do Vương Hoài Lâm điều khiển. Đồng thời, hắn vô cùng chăm chú. Chỉ lo lắng lại một lần nữa gặp phải thú lớn tinh không. Có vài con thú lớn tinh không tính tình ôn hòa. Nhưng cũng có vài con thú lớn tinh không tính khí nóng nảy. Nếu như tiếp theo lại gặp gặp thú lớn tinh không, cũng không dám bảo đảm bọn họ sẽ may mắn giống như lần này.

Chỉ có điều dưới tình huống bình thường, muốn gặp thú lớn tinh không, cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Trải qua ba tháng bay dài, cuối cùng, chiếc tinh hạm cấp lưu tinh loại nhỏ này đến gần một viên tinh cầu có sự sống trung đẳng: Thiên Minh Tinh.

Ngoại trừ chiếc tinh hạm cấp lưu tinh loại nhỏ do Sở Mộ và Vương Hoài Lâm điều khiển ra, cũng có không ít tinh hạm tiến vào bên trong tầng khí quyển của Thiên Minh Tinh. Tốc độ đều hạ thấp xuống một phần mười trong tinh không, cùng tầng khí quyển ma sát, giống như từng quả cầu lửa nhỏ từ trên trời rơi xuống.

Trên mỗi tinh cầu thích hợp có sự sống, chí ít đều có một chỗ tinh cảng để tinh hạm đậu lại.

Nhưng dưới tình hình chung, chỉ có những tinh hạm hình thể tương đối khổng lồ mới có thể đậu ở trong tinh cảng. Loại giống như tinh hạm cấp lưu tinh cỡ nhỏ này, bình thường sẽ bị kiếm giả thu vào bên trong nhẫn không gian của mình.

Ở dưới kỹ thuật điều khiển thành thạo của Vương Hoài Lâm, tinh hạm vững vàng đáp xuống một chỗ trong tinh cảng. Sau khi Sở Mộ cùng Vương Hoài Lâm đi xuống tinh hạm, Sở Mộ tản ra lực thần niệm, bao bọc lấy chiếc tinh hạm này. Ý niệm hắn thoáng động, chỉ cảm thấy giống như kéo một ngọn núi lớn di chuyển, thu tinh hạm vào trong nhẫn không gian

Không có cách nào. Đậu tinh hạm ở trong tinh cảng sẽ phải giao nộp phí quản lý liên quan.

Mặc dù Vương Hoài Lâm là Kiếm Vương tứ tinh, nhưng lực thần niệm của hắn không đủ để thu nạp tinh hạm cấp lưu tinh loại nhỏ. Lực thần niệm của Sở Mộ cường đại hơn, lại chỉ miễn cưỡng thu được. Thoáng cái đã tiêu hao quá nửa lực thần niệm của hắn.

- Đi thôi. Đi tới Kiếm Thần Điện của Thiên Minh Tinh.

Vương Hoài Lâm nói.

Trên đại đa số tinh cầu có sự sống, đều có cánh cửa tinh không của Kiếm Thần Điện tồn tại. Bình thường chúng đều được Kiếm Thần Điện khống chế.

- Quý khách muốn đi đâu? Tới ngồi phi hạm của ta, bảo đảm vừa nhanh lại vừa thư thái.

- Ngồi phi hạm của ta đi. Đây chính là phi hạm loại mới nhất, gấp ba trăm lần vận tốc âm thanh. Bảo đảm muốn đi chỗ nào sẽ lập tức đến ngay.

Sở Mộ và Vương Hoài Lâm mới vừa đi ra khỏi tinh cảng khổng lồ, liền thấy hai bên trái phải có nhiều phi hạm đỗ lại. Mỗi cái có kích thước chiều dài chừng mười thước, hai mươi thước, ba mươi thước. Cũng có không ít người đứng ở bên ngoài mời gọi, kiếm khách.

Sở Mộ có phần há hốc mồm. Vương Hoài Lâm lại hoàn toàn không cảm thấy có chút kỳ quái nào. Bởi vì trường hợp như vậy, hắn đã gặp rất nhiều rất nhiều rất nhiều lần.

- Các tinh hạm không được phép tùy ý bay bên trong tinh cầu có sự sống. Bởi vì tinh hạm có lực công kích đáng sợ, cho nên muốn đi đâu, hoặc là tự mình đi bộ, hoặc là tự bay đi hoặc ngồi linh thú phi hành, hoặc chính là ngồi phi hạm.

Vương Hoài Lâm giải thích với Sở Mộ:

- Những phi hạm này, đều được tiến hành đăng ký ở Kiếm Thần Điện, có lập hồ sơ rõ ràng, nhận được sự cho phép của Kiếm Thần Điện, mới có thể bay được ở bên trong tinh cầu có sự sống.

Sở Mộ gật đầu.

Quả thực uy lực của chủ pháo và tử pháo của tinh hạm đều không kém. Cho dù là chủ pháo của tinh hạm cấp lưu tinh loại nhỏ, Kiếm Vương trung cấp bị bắn trúng, hơn phân nửa sẽ phải chết.

Nếu như tinh hạm bay ở bên trong tinh cầu có sự sống, không cẩn thận là dẫn phát chiến đấu, chủ pháo và tử pháo của tinh hạm, sẽ tạo thành phá hủy rất lớn đối với tinh cầu.

Tinh hạm cấp lưu tinh còn tốt. Tưởng tượng một chút, nếu như chủ pháo của tinh hạm cấp vệ tinh và tinh hạm cấp hành tinh, vậy uy lực sẽ khủng khiếp tới mức nào?

Tinh hạm, tên cũng giống như ý nghĩa, chính là phi hạm tinh không. Chỉ thích hợp bay ở bên trong tinh không.

Mà phi hạm không được trang bị bất kỳ vũ khí mang tính công kích nào. Tác dụng duy nhất chính là bay. Đồng thời chỉ có thể bay ở bên trong tinh cầu. Loại phi này dùng để đón khách, còn được gọi đùa là khách hạm.

Phi hạm của Cổ Thần Giới không giống với phi hạm của thế giới Thái Cổ. Thứ nhất là hình thể sẽ không vượt quá ba mươi thước. Nguyên liệu sử dụng đến tương đối tinh xảo. Bởi vì tương đối nhẹ, thích hợp bay hơn.

Vương Hoài Lâm có kinh nghiệm phong phú, tiến lên nói chuyện với cùng những người mời chào khách kia một phen. Sau đó, hắn đã chọn một trong số đó. Chỉ cần mỗi người trả một trăm hạt Nguyên Đan hạ phẩm, là có thể ngồi phi hạm với tốc độ gấp ba trăm lần vận tốc âm thanh, đi tới Kiếm Thần Điện.

Một trăm hạt Nguyên Đan hạ phẩm quả thực rất đáng giá. Ngồi chiếc phi hạm này, cảm giác vô cùng thư thái. Bên trong có rượu dưa và trái cây điểm tâm khoản đãi, tương đối tốt.

Dưới tốc độ gấp ba trăm lần vận tốc âm thanh, phi hạm dựa theo tuyến đường an toàn, bay chạy, đi về phía phương hướng Kiếm Thần Điện.

May là tinh cảng này cách Kiếm Thần Điện cũng không phải quá xa, một đường thông suốt. Khoảng chừng ba ngày, cuối cùng bọn họ đã đến Kiếm Thần Điện.

Kiếm Thần Điện là kiến trúc mang tính kiểu mẫu, một tòa cung điện khổng lồ! Bởi vì không có thời gian, Sở Mộ và Vương Hoài Lâm cũng không có ở lại lâu. Hai người ngay lập tức tiến vào bên trong Kiếm Thần Điện, đi tới chỗ cánh cửa tinh không.

- Cái gì? Cần một trăm vạn hạt Nguyên Đan hạ phẩm!

Sắc mặt hai người Sở Mộ và Vương Hoài Lâm biến đổi. Bọn họ quá sợ hãi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.