Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1916: Tạo Hóa cửu trọng thiên (Hạ)Vẫn chưa đủ, nguyên lực trong Tinh Nguyên điện không khác gì vô cùng vô tận, chúng từ bốn phương tám hướng lao tới, không ngừng rót vào trong Tinh Nguyên điện, bị trận pháp vận chuyển tinh luyện và hội tụ tại nơi đây, sau đó lại rót vào trong cơ thể Sở Mộ.

- Ta muốn nhất cổ tác khí xông lên cửu trọng thiên!

Sau khi tu vi khôi phục đến Tạo Hóa lục trọng thiên sơ kỳ, Sở Mộ hơi tỉnh táo lại, nội tâm vô cùng vui sướng, tiếp theo tâm thần sinh ra cảm xúc hào hùng, hắn có đủ tâm tình, hắn không thiếu tâm, mà là thiếu năng lượng.

Hiện tại năng lượng đã đầy đủ.

Đây là cơ hội tuyệt hảo, nếu bỏ qua, bản thân mình sẽ tiêu hao nhiều thời gian trong tu luyện kiếm nguyên, cho dù cả đời có thể nhiều lần đi vào Tinh Nguyên điện nhưng sau mỗi lần đi vào phải chờ đợi một thời gian ngắn.

Hào tình vạn trượng, Thần Hoang kiếm nguyên Tạo Hóa lục trọng thiên sơ kỳ, hiệu suất luyện hóa còn nhanh hơn Tạo Hóa nhất trọng thiên gấp mười lần.

Một giờ sau, tu vi tăng lên tới Tạo Hóa lục trọng thiên trung kỳ, lại trôi qua ba canh giờ, tu vi lại tăng lên lần nữa, đạt tới Tạo Hóa lục trọng hậu kỳ.

Có được tác dụng như vậy chính là nhờ vào đan điền Sở Mộ khác với người thường, mỗi một lần đột phá đều cần năng lượng gấp mười lần, nếu không sẽ nhanh hơn.

Lại qua sáu canh giờ, tu vi Sở Mộ đạt tới Tạo Hóa lục trọng thiên đỉnh phong.

Lúc này đã trôi qua mười canh giờ, tu vi Sở Mộ từ Tạo Hóa lục trọng thiên sơ kỳ tăng lên tới Tạo Hóa lục trọng thiên đỉnh phong, lại tốn thêm hai canh cơ, thân thể hắn run lên, ngay sau đó tiếng nổ mạnh kéo dài vang lên trong Tinh Nguyên điện.

Tạo Hóa thất trọng thiên!

Thần Hoang kiếm nguyên cường đại trước nay chưa từng có, chúng chạy trong kinh mạch giống nước chảy.

Đây là ngày thứ ba khi Sở Mộ tiến vào Tinh Nguyên điện.

Ngày thứ tư, Sở Mộ vẫn tu luyện, thân thể của hắn vẫn thừa nhận nguyên lực trùng kích.

Thân thể thừa nhận, chủ yếu chính là kinh mạch thừ nhận.

Cho dù là cái gì cũng có cực hạn, khác biệt chính là cao hay thấp, bởi vì luyện thể cho nên kinh mạch của Sở Mộ vô cùng cứng cỏi, chịu đựng năng lượng trùng kích thời gian dài sẽ đạt tới cực hạn, vượt qua cực hạn, kinh mạch sẽ bị hao tổn.

Sở dĩ mỗi một người chỉ có thể tu luyện trong thời gian ngắn, vì thế phải cách một đoạn thời gian mới có thể tiến vào Tinh Nguyên điện, bởi vì tiếp nhận năng lượng trùng kích trong thời gian dài sẽ tạo thành phụ tải lên lên kinh mạch, phải trải qua một thời gian nghỉ ngơi mới làm phụ tải này biến mất, mới có thể tiến hành lần thứ hai, nếu không sẽ tổn thương kinh mạch.

Tu vi càng cao, năng lượng cần thiết càng nhiều, lại trôi qua năm canh giờ, tu vi Sở Mộ từ Tạo Hóa thất trọng thiên sơ kỳ đột phá đến Tạo Hóa thất trọng thiên trung kỳ.

Tạo Hóa thất trọng hậy kỳ!

Tạo Hóa thất trọng thiên đỉnh phong!

Tạo Hóa bát trọng thiên!

Một đường tăng vọt, Sở Mộ quên cả thời gian, quên chuyện bên ngoài, trong nội tâm chỉ còn một ý niệm trong đầu, đó chính là tăng lên, không ngừng tăng lên mạnh hơn.

Tạo Hóa cửu trọng thiên!

Lúc này Sở Mộ bắt đầu cảm giác kinh mạch đang bành trướng, hắn không buông tha, hắn vẫn kiên trì muốn đột phá Tạo Hóa cửu trọng thiên đỉnh phong.

- Ba động này...

Trong Tổng Thần Điện, các trưởng lão đều cảm giác được nguyên khí rung động thiên địa sinh ra, hơn nữa còn hội tụ vào một chỗ.

Chỉ thấy trên không Tinh Nguyên điện xuất hiện kỳ cảnh, rất nhiều thiên địa nguyên khí từ bốn phương tám hướng hội tụ vào nơi này và rót vào trong Tinh Nguyên điện, trên không trung Tinh Nguyên điện, bởi vì thiên địa nguyên khí quá mức dày đặc cho nên hình thành đám mây nguyên khí, đám mây nguyên khí như hóa thành cái phiễu kết nối với Tinh Nguyên điện.

Thiên địa nguyên khí vô cùng nồng đậm, không ngừng rót vào trong Tinh Nguyên điện, lại trải qua phong cấm trận pháp trong Tinh Nguyên điện rèn luyện và chiết suất đã trở nên vô cùng tinh thuần.

Kiếm Thần Huyền Không Đảo bị vô số phong cấm và trận pháp bao phủ, chúng có công năng công kích và phụ trợ, ví dụ như hấp thu lực lượng trong tinh không mênh mông chuyển hóa thành nguyên lực cần thiết cho kiếm giả tu hành.

Tinh Nguyên điện nằm ở trung tâm giải đất, là nơi hấp thu nguyên lực nhiều nhất.

Sở Mộ đang ở trong Tinh Nguyên điện, hắn không ngừng vận chuyển Thần Hoang Kiếm Quyết, không ngừng luyện hóa nguyên lực tinh thuần chuyển hóa làm Thần Hoang kiếm nguyên.

Tạo Hóa cửu trọng thiên trung kỳ!

Cảm giác kinh mạch bành trướng càng ngày càng rõ ràng, Sở Mộ biết rõ, trải qua nguyên lực tinh thuần cọ rửa thời gian dài như vậy, kinh mạch phụ tải tới cực hạn.

Lúc này Sở Mộ cố nén kinh mạch đau đớn, cơ hội tiến vào Tinh Nguyên điện chỉ có một lần như vậy, nếu không thể tu luyện tới cửu trọng thiên đỉnh phong, chỉ sợ lần tiến vào tiếp theo cũng đã là cửu trọng thiên đỉnh phong.

Ý chí cường đại bắt đầu phát huy tác dụng của mình.

Nguyên lực không ngừng tiến vào trong cơ thể, không ngừng tràn ngập kinh mạch, không ngừng vận chuyển Thần Hoang kiếm nguyên luyện hóa nguyên lực, kiếm nguyên lớn mạnh, đồng thời cũng làm phụ tải không ngừng gia tăng.

Tạo Hóa cửu trọng thiên hậu kỳ!

Sở Mộ bắt đầu cảm giác được kinh mạch sưng lên, cảm giác đau đớn thật nhỏ như kim châm vào người bao phủ tâm thần, qua một thời gian cảm giác này biến thành kinh mạch bị xé nát.

Hậu kỳ, còn cách đỉnh phong một bước mà thôi.

Cảm giác kinh mạch đau đớn tới mức khó chịu làm Sở Mộ khó thừa nhận nổi.

Không ngừng luyện hóa nguyên lực, Thần Hoang kiếm nguyên lại gia tăng chậm như rùa bò.

- Còn thiếu một ít, chỉ thiếu một ít...

Đột nhiên mỗi đường kinh mạch khắp người đều căng cứng và bành trướng đến cực hạn giống như sắp nổ tung, Thần Hoang kiếm nguyên lại luyện hóa nhanh hơn.

Tạo Hóa cửu trọng thiên đỉnh phong!

Đến tận đây cảm giác kinh mạch đau đớn mạnh tới mức tận cùng, Sở Mộ biết rõ, nếu tiếp tục sẽ làm kinh mạch bị thương.

Ý niệm khẽ động, Thần Hoang kiếm nguyên tràn vào trong đan điền. Sở Mộ vội vàng đứng lên rời khỏi Tinh Nguyên điện.

Thần Hoang kiếm nguyên Tạo Hóa cửu trọng thiên đỉnh phong, cho dù là chất hay lượng đều hơn xa Tạo Hóa lục trọng thiên, Sở Mộ lúc này có tu vi luyện khí hay luyện thể đều là cửu trọng thiên.

- Thần tử thứ mười điện hạ, tu vi của ngài vậy mà...

Chấp sự Tinh Nguyên điện nhìn thấy Sở Mộ xuất hiện liền vô cùng khiếp sợ, lúc đi vào, Sở Mộ mới có tu vi Tạo Hóa nhất trọng thiên, sau khi đi ra tu vi Sở Mộ lại là Tạo Hóa cửu trọng thiên đỉnh phong, trực tiếp từ Tạo Hóa Cảnh nhất thấp nhất tăng lên tầng cao nhất.

Tu vi vượt qua cấp độ cực lớn này làm người ta sợ hãi.

Sở Mộ mỉm cười với chấp sự Tinh Nguyên điện và rời đi, chấp sự Tinh Nguyên điện nhanh chóng báo cáo việc này lên cấp trên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.