Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2419: Kiếm hồn (Thượng)



Thân hình Sở Mộ thoáng động. Tu vi đột phá, tốc độ của hắn nhanh hơn. Hắn vừa nhanh chóng rời khỏi đó. Vừa lấy ra kết tinh của Đại Sát Linh, hấp thu sát lực trong đó, cung cấp cho Bất Diệt Kiếm hấp thu.

Kết tinh của Đại Sát Linh tương đương với kết tinh sát khí vạn năm, vô cùng đáng sợ. Sát khí tiến vào trong cơ thể Sở Mộ, vẫn khiến cho hắn cảm thấy âm u lạnh lẽo.

Sau khi Sở Mộ rời khỏi đó không bao lâu, chung quy vẫn có người không nhịn được trong lòng hiếu kỳ, đi tới chỗ Sở Mộ đột phá.

- Khí tức này là một tên kiếm tu.

- Kiếm ý đáng sợ. Tuy rằng không phải vô cùng cường đại, cũng rất cao. Không biết là kiếm ý gì. Có một loại mùi vị của vĩnh viễn bất.

...

Sát lực bên trong một khối kết tinh Đại Sát Linh bị Bất Diệt Kiếm hấp thu không còn. Sở Mộ có thể cảm giác được Bất Diệt Kiếm truyền ra sự vui thích.

Hắn lLại lấy ra một khối kết tinh Đại Sát Linh, tiếp tục cung cấp cho Bất Diệt Kiếm hấp thu.

Lấy một khối kết tinh Sát Linh ra bên ngoài, có thể bán ra một giá trị không tệ. Một khối kết tinh Đại Sát Linh giá trị tối thiểu gấp mấy chục lần so với kết tinh Sát Linh. Đặc biệt đối với một ít người tu luyện công pháp liên quan với sát khí mà nói, nó còn có giá trị lớn hơn nữa. Sở Mộ lại không thèm để ý chút nào, cầm tới đút nuôi Bất Diệt Kiếm. Nếu để cho người khác biết được, không biết bọn họ sẽ ghen tị thành thế nào.

Hấp thu hấp thu hấp thu. Không ngừng hấp thu. Sau khi liên tiếp hấp thu năm khối kết tinh Đại Sát Linh, Sở Mộ có một cảm giác, Bất Diệt Kiếm “ăn no“.

Nói cách khác, Bất Diệt Kiếm đã đạt đến Thông Thiên Thánh Kiếm đỉnh phong nhất. Nếu lại tiếp tục, chính là đột phá, là tiến hóa, là từ giản đơn biến thành phức tạp, linh tính lột xác trở thành linh kiếm.

Thông Thiên Thánh Kiếm tiến hóa thành linh kiếm, Sở Mộ chưa bao giờ trải qua. Sẽ phát sinh cái gì, hắn cũng không biết được rõ ràng. Nhưng căn cứ vào ghi chép trước đó hắn đã xem qua, sẽ dẫn phát động tĩnh không nhỏ. Cho nên, hắn phải tìm một địa phương tốt hơn, chuẩn bị thật đầy đủ, mới lại để cho Bất Diệt Kiếm tiến hành lột xác, trở thành linh kiếm.

- Ha ha ha ha, thực sự là một địa phương tốt. Ở chỗ này, thực lực Hoắc Tuyết Hải ta tuyệt đối có thể tăng lên tới một trình độ khiến cho tất cả mọi người khiếp sợ.

Một tiếng cười càn rỡ tùy ý vang lên. Trên một mảnh phế tích, một nam tử mở hai cánh tay, khí thế đáng sợ từ trong cơ thể trùng thiên, giống như một cột máu thông thiên.

Khí thế đỏ như máu, không ngờ tương tự cùng sát khí của Sát Linh, vô cùng đáng sợ.

Đối với người tu luyện bình thường mà nói, khí tức huyết sát trong Vạn Cổ Thánh Thành rất phiền phức, phải đề phòng. Bằng không chỉ có chút sơ suất sẽ bị tập kích. Hậu quả sẽ rất không xong. Có thể sẽ bởi vì phản ứng chậm trễ, bị Sát Linh giết chết. Cũng có thể sẽ không giữ được tâm thần chìm vào ảo giác, trầm luân xuống.

Nhưng đối với người tu luyện công pháp huyết sát mà nói, đây là thiên đường, là nơi tu luyện có điều kiện tốt nhất, là Thánh Địa.

Sát khí của Hoắc Tuyết Hải trùng thiên, đưa tới mấy con Đại Sát Linh. Chỉ thấy Hoắc Tuyết Hải không chỉ không có sợ hãi, trái lại cười một cách điên cuồng không thôi. Hai tay hắn liên tục đánh ra, nắm lấy hai con Đại Sát Linh. Lòng bàn tay giống như sinh ra vòng xoáy, lực hút đáng sợ dưới, trực tiếp hấp thu sát khí toàn thân của hai con Đại Sát Linh, làm cho Đại Sát Linh giãy dụa, đau thương.

Cảnh tượng như vậy không hiểu sao có phần tương tự với các Sát Linh hấp thu sức sống sinh linh.

...

- Tiểu bối, ngoan ngoãn giao chiếc nhẫn không gian, ta sẽ tha cho ngươi một mạng.

Một người tu luyện có gương mặt giống như mặt ngựa, cười lạnh nói với Sở Mộ. Một khí tức cường đại tập trung vào Sở Mộ.

Một người khác trầm mặc, không nói một lời. Nhưng hai mắt hắn sắc bén nhìn chằm chằm vào Sở Mộ. Hắn đứng ở một phía khác, đề phòng Sở Mộ chạy trốn.

Hai người này đều là cường giả Thánh cấp, là cường giả Thánh cấp đê giai. Bọn họ và Sở Mộ có thù oán sao?

Không. Thuần túy chỉ từ phía xa nhìn thấy Sở Mộ chém giết hơn mười con Tiểu Sát Linh, muốn cướp đoạt chiến lợi phẩm của Sở Mộ. Bọn họ cảm thấy lấy hai người mình là thực lực Thánh cấp đê giai, đủ để uy hiếp Niết Bàn Cảnh nho nhỏ.

- Có phải ta giao chiếc nhẫn không gian ra, các ngươi cũng sẽ giết ta diệt khẩu hay không?

Sở Mộ mỉm cười, nói.

- Ngươi thật thông minh. Nể tình ngươi thông minh như vậy, chúng ta cho ngươi chết được vui vẻ.

Đầu tiên, cường giả Thánh cấp mặt ngựa vô cùng kinh ngạc, sau đó bất chợt cười nói.

- Không bằng như vậy đi. Các ngươi giao nhẫn không gian của các ngươi cho ta, ta không giết các ngươi.

Sở Mộ lại nói.

Nói thật bao giờ cũng khó có thể khiến người ta tin tưởng. Hai Thánh cấp đê giai này nhìn Sở Mộ thành kẻ ngu ngốc. Sau đó, bọn họ liền chết.

Trên Thiên Trảm Kiếm không dính máu. Dưới chân Sở Mộ có hai thi thể nằm đó.

Hai người này đều là Thánh cấp nhị tinh. Cho dù là trước khi Sở Mộ đột phá, cũng đủ để giết chết bọn họ. Nói gì hiện giờ hắn đã đột phá, một kiếm giết chết trong nháy mắt.

Lấy nhẫn không gian xuống, sau khi nhận chủ nhanh chóng kiểm tra. Bên trong, ngoại trừ đan dược Nguyên Đan ra, còn có hơn mười khối kết tinh Tiểu Sát Linh. Kết tinh Đại Sát Linh chỉ có năm khối. Chỉ có điều phần linh dược vạn năm thật ra có hơn mười gốc. Còn có ba khối khoáng thạch toàn thân máu đỏ, vô cùng cứng rắn.

Trong Vạn Cổ Thánh Thành, dưới tình huống không quen nhau, thấy có chút tiền liền nổi máu tham, là chuyện rất bình thường. Đương nhiên, cần phải có năng lực. Bằng không, sẽ biến thành thi thể, giống như bây giờ.

Nhận được chiến lợi phẩm, Sở Mộ tiếp tục đi tới. Chân trước hắn vừa rời đi, có một con Tiểu Sát Linh từ dưới nền đất chui ra, xuất hiện bên cạnh ở hai thi thể, vây quanh thi thể. Hai thi thể này với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy được, trở nên khô đét, cuối cùng hóa thành hai cái xác khô màu xám trắng.

Tuy rằng chết, nhưng vẫn lưu lại một phần sức sống chưa có hoàn toàn tiêu tan. Sau khi Tiểu Sát Linh hấp thu, sát khí càng nồng đậm hơn nhiều.

...

Nhìn bốn phía xung quanh một chút, Sở Mộ gật đầu, quyết định ở ngay chỗ này, để Bất Diệt Kiếm lột xác thành linh kiếm.

Ở đây không phải tầng hầm, mà là bên trong một tòa cung điện.

Tòa cung điện này không nhỏ, bốn phía xung quanh đã sụp xuống một phần. Nhưng ở sâu bên trong lại hoàn hảo không tổn hao gì.

Sở Mộ bắt đầu bố trí phong cấm.

Vừa động thủ, hắn liền phát hiện, sau khi nguyên thần ngưng tụ bố trí phong cấm, thoải mái hơn chuẩn xác hơn nhanh chóng hơn nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.