Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2467: Đoạt xá (Hạ)Ví dụ như một loại công pháp luyện thể có tên là Phá Sơn bí điển, chủ tu lực lượng. Sau hi luyện thành có lực lượng phá sơn.

Còn có một loại công pháp gọi là Vạn Triều công, công pháp luyện thể này sau khi luyện thành được xưng là có thủ đoạn che biển.

Càng có một môn công pháp luyện thể tên là Huyền Quy Đà Sơn ocong, sau khi luyện thành có được lực phòng ngự kinh người. Cho dù là dùng lực lượng núi cao va chạm cũng không tổn hại một chút nào.

Ba mươi mấy bản công pháp luyện thể, có tương tự cũng có không giống nhau. Nhưng đều có mục đích là rèn luyện thân thể, đem thân thể rèn luyện tới mức cường hãn.

Sở Mộ đọc qua từng công pháp một, hắn không tu luyện, lại có thể hấp thu tinh túy bên trong. Như vậy có thể gia tăng tích lũy của bản thân, chỉ chờ sau khi tích lũy đầy đủ mới có thể tự sáng tạo ra công pháp luyện thể thuộc về mình.

Sauu khi dần dần quen thuộc với lực lượng cường đại hơn, Sở Mộ đang định đi thu phục đám Kim Quan mãng điêu thì bỗng nhiên hắn nghĩ tới lúc trước đánh bại Đế Sa Ngọc, cướp đoạt được một kiện khải giáp tinh mỹ.

ý niệm khẽ động, kiện khải giáp tinh mỹ này xuất hiện trước mắt hắn.

Ngoại hình của kiện khải giáp này quả nhiên không sai biệt lắm với kiện Thiên Thần võ trang trước đó Thiên Đạo Lâm thi triển ra. Chỉ có điều nhìn qua dường nhưu còn cao cấp hơn, hoàn mỹ hơn.

- Đây chẳng lẽ là võ trang của Thiên tộc?

Sở Mộ thầm nghĩ.

Hắn thầm nghĩ, trong Cổ Thần giới Nhân tộc có thần trang. Tới Thâm Lam thế giới Nhân tộc không có thần trang, nhưng mà Thiên tộc lại có Thiên Thần võ trang. Dường như có chút tương tự với thần trang của Nhân tộc ở Cổ Thần giới.

Như vậy kiện khải giáp tinh mỹ trước mắt rốt cuộc là Thiên Thần võ trang của Thiên Thần tộc hay là bảo vật có liên quan tới nó?

Đáp án có lẽ cũng sắp công bố.

Lực lượng thần hồn lan tràn ra, bao phủ kiện khải giáp tinh mỹ trước mắt, thẩm thấu, tiến vào bên trong, tới gần trung tâm.

Sở Mộ đang thử, hắn muốn nhìn xem có thể luyện hóa được hay không. Nếu nhưu luyện hóa được, đây rốt cuộc là vật gì sẽ nhanh chóng biết rõ.

Bất quá Sở Mộ cũng không dám buông lỏng cảnh giác, dù sao cũng là đồ vật tìm được trong Vạn Cổ thánh thành. Rốt cuộc có ảo diệu gì hắn còn không biết, cho nên cẩn thận mới là cách làm tốt nhất.

Cho dù Sở Mộ đã rất cẩn thận nhưng cuối cùng vẫn trúng chiêu.

Khi lực lượng thần hồn của hắn tới gần hạch tâm, một cỗ lực lượng đáng sợ hiện lên, chưa từng có. Cỗ khí thế kia giống như núi lửa yên lặng vạn năm trong nháy mắt bộc phát ra, không có cách nào hình dung được sự khủng bố, trùng kích ý thức ẩn chứa bên trong lực lượng thần hồn của Sở Mộ.

Trong nháy mắt Sở Mộ có cảm giác ý thức mình dường như bị sóng gió động trời trùng kích, phảng phất như bị biển lớn mênh mông nuốt hết, không có cách nào phản ứng, lâm vào trong bóng tối.

Khi hắn kịp phản ứng thì đã muộn một bước. Cỗ lực lượng mà khí thế khủng bố kia tản mát ra đã theo lực lượng thần hồn nhanh chóng lan tràn, tiến vào trong thế giới tinh thần của hắn, bắn thẳng tới nguyên thần.

Nguyên thần chỉ phản kháng một chút đã bị công phá, bị cỗ lực lượng kia xâm nhập. Mà ý thức của Sở Mộ cũng trở về trong thế giới tinh thần của mình.

Sở Mộ tuyệt đối không ngờ lại xuất hiện biến cố bực này.

Lực lượng đột nhiên bạo phát trong khải giáp kia sau khi xâm nhập nguyên thần. Sở Mộ cảm thấy ý thức của mình bi đẩy tới một góc của thế giới tinh thần. Trong lúc nhất thời khó có thể nhúc nhích, không có sức phản kháng.

Chợt, một cỗ lực lượng hoàn toàn lạ lẫm, hoặc nên nói là lực lượng thần hồn từ trong nguyên thần lan tràn ra. Trong nháy mắt khuếch tán ra toàn bộ thế giới tinh thần, lại tuôn ra toàn bộ thân thể rồi mới lại lần nữa trở về trong nguyên thần.

- Một nhân tộc..

Một tiếng kinh dị vang lên, cũng có chút thất vọng.

- Tinh Thần Thánh thể?

Thanh âm này có thêm một chút kinh hỉ, dù sao Tinh Thần thánh thể là Thánh thể đỉnh tiêm, có tiềm lực phi phàm.

- Thuần Dương thánh thể...

Thanh âm này lại có thêm một phần kinh hỉ, Tinh Thần Thuần Dương Thánh thể, lại tới gần Thánh thể đỉnh tiêm thêm một bước.

- Linh Kiếm Thánh thể?

Thanh âm này bắt đầu run rẩy.

Ba loại lực lượng cao cấp đúc thành Thánh thể a. Ba loại lực lượng cao cấp dung hợp vào một Thánh thể, trên cơ sở của Thánh thể đỉnh tiêm lại tiến thêm hai bước lớn. Cho dù dùng thân phận của hắn, dùng kiến thức của hắn thì cũng phải rung động một phen.

- Đây... Đây... Đây là lực lượng gì?

Thanh âm này hoàn toàn run rẩy.

- Đây là khí tức bất diệt, khí tức bất hủ, đây là Vĩnh hằng... Nhân tộc... Nhân tộc làm sao có thể nắm giữ được loại lực lượng này... Không có khả năng.... Nhân tộc sao có thể nắm giữ được loại lực lượng này chứ?

Thanh âm này đã run rẩy tới mức không thể thốt lên lời rõ ràng.

- Khí tức vĩnh hằng, lực lượng vĩnh hằng... Đúc thành Vĩnh Hằng thánh thể...

- Vĩnh hằng, Tinh thần, Thuần Dương, Linh Kiếm...

- Dùng Vĩnh Hằng làm chủ, thống ngự ba loại lực lượng Tinh thần, Thuần Dương và Linh kiếm, đúc thành Vô Thượng Thánh thể....

- ha ha ha... Không ngờ qua nhiều năm như vậy lại để cho ta kiếm được một cỗ thân thể hoàn mỹ như thê snayf.

Một tiếng cười to vang vọng trong nguyên thần, tiếng cười kéo dài một hồi, có thể nói là điên cuồng. Nương theo tiếng nói chuyện, thanh âm rơi vào trong tai Sở Mộ, khiến cho hắn có một loại cảm giác cao cao tại thượng, có hương vị như thần thánh, giống như là Thiên tộc. Nhưng dường như lại còn trên cả Thiên tộc.

Tiếng cười to không ngừng truyền vào trong ý thức của Sở Mộ, bị hắn cảm giác được.

- Vĩnh Hằng Tinh Thần Thuần Dương Linh Kiếm thể a. Có được cỗ thân thể này, ta có thể trở thành Vĩnh hằng chi chủ mới.

Tiếng cười dần dần nhỏ đi, chợt, ý thức của Sở Mộ cũng cảm nhận được một cỗ lực lượng bao phủ lấy mình.

- Nhân tộc, biến mất đi thôi...

Trong thế giới tinh thần rộng lớn, ngũ quan của nguyên thần Sở Mộ càng thêm rõ ràng. Trong lúc biến ảo lại biến thành khuôn mặt khác, không còn là Sở Mộ nữa.

Gương mặt của nguyên thần nở nụ cười ác ý, đôi mắt bắn ra hàn mang kinh người bắn về phía ý thức của Sở Mộ.

Sở Mộ chỉ cảm thấy ý thức chi hỏa của mình như bị đóng băng lại, giống như rơi vào trong vực sâu không đáy, vô cùng lạnh ẽo.

Trong nháy mắt hắn có cảm giác như biến thành một con dê nhỏ. Còn đối phương là sói vương, đang dùng ánh mắt vô cùng hung ác nhìn chằm chằm vào mình. Một cỗ cảm giác run rẩy từ sâu bên trong ý thức chi hỏa hiện lên, khó có thể ức chế.

Loại biến cố này hoàn toàn vượt quá dự kiến của Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.