Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2655: Cuộc chiến tuyệt thếVòng thứ nhất, đối thủ Dương Phàm là cường giả Thánh cấp trung giai, Dương Phàm thể hiện kiếm kỹ tinh xảo, dùng gần một phút đồng hồ đánh bại đối phương.

Cũng không có thời gian nghỉ ngơi, vòng chiến đấu thứ hai bắt đầu.

Hai đối thủ của trận đầu tiên rất không tầm thường, không ngờ là hai cường giả tuyệt thế gặp nhau.

Cường giả tuyệt thế chiến cường giả tuyệt thế!

Liều, không phải lực lượng mạnh yếu, mà là so kỹ xảo cao thấp.

Mọi người đều mở to mắt ra nhìn, Sở Mộ cũng không ngoại lệ, hắn cảm giác mình sớm muộn gì cũng gặp cường giả tuyệt thế, tìm hiểu kỹ xảo và thủ đoạn của bọn họ để lo trước khỏi họa.

Hai cường giả tuyệt thế, một người dùng đoản kiếm, một người không dùng kiếm, trên hai tay đeo bao tay.

Hai người cũng không nói gì với nhau, trực tiếp ra tay đấu vỏ, đoản kiếm nơi tay, kiếm kỹ vô cùng tinh xảo thể hiện ra, kiếm quang chém xuống không dứt, kiếm kỹ vô cùng vô tận giống như nước trong biển tuôn ra, nó giống như ánh sáng mặt trời âm u bộc phát, lại quỷ dị khó lường như vực sâu không đáy.

Một kiếm nơi tay diễn biến ra nhiều thế công như thế, người này thể hiện kỹ xảo cường hoành kinh người làm người ta nghẹn họng nhìn trân trối, xem thế là đủ rồi, trên thân kiếm còn mang theo lực lượng cực kỳ đáng sợ.

Người này cũng không phải Kiếm Thánh nhưng kiếm kỹ của hắn không thua gì Kiếm Thánh, hơn nữa còn dung tay trái phụ trợ, năm ngón tay trái thể hêện chỉ kình vô cùng cường hoành, từ các góc độ khác nhau bắn về phía đối thủ, đoản kiếm tay phải phối hợp liên tục, hai tay phối hợp thiên y vô phùng.

Chiêu thức này làm rất nhiều người đổ mồ hôi lạnh, tưởng tượng chính mình là đối thủ của đối phương, bọn họ chắc chắn không thể tránh được công kích của cường giả tuyệt thế, cũng không thể phòng ngự, càng đừng nói phản kích, tất nhiên sẽ bị đánh chết tại chỗ.

Kỹ xảo chiến đấu của cường giả tuyệt thế quả nhiên quá đáng sợ, hoàn toàn tìm không thấy sơ hở.

Sở Mộ nheo mắt cẩn thận nhìn chằm chằm vào, không có bỏ qua chi tiết nào, kiếm kỹ cực kỳ cường dại, quỹ tích của cường giả tuyệt thế mỗi khi ra tay đều bị hắn nhìn chằm chằm vào

Nếu như nói cường giả tuyệt thế tay cầm đoản kiếm chiến đấu có kỹ xảo biến hóa thất thường, có thể nói là phối hợp vô cùng hoàn mỹ, như vậy cường giả tuyệt thế mang bao tay có có kỹ xảo chiến đấu gọi là cường mãnh bá đạo.

Mặc kệ kiếm pháp và chỉ pháp của đối phương linh hoạt, biến hóa thất thường và phối hợp hoàn mỹ như thế nào, hắn cũng không bị ảnh hưởng, hai tay không ngừng đấm ra quyền kình cực mạnh, mỗi một quyền đánh ra sinh ra tiếng nổ mạnh như sấm sét, quyền kình uy lực cường hoành, quyền thế mênh mông cuồn cuộn, mỗi một quyền chắc chắn ngăn cản thế công của đối phương, phá hư, phản kích, mỗi một quyền đều có màu vàng nâu không khác gì ngọn núi cao có thể nghiền nát tất cả mọi thứ cản đường.

Cường giả tuyệt thế đeo bao tay đứng nguyên chỗ bất động, hắn như ngọn núi cao, hai tay hung mãnh, công phòng nhất thể, mỗi một chiêu đều thập phần cường hoành, thập phần bá đạo.

Cường giả tuyệt thế tay cầm đoản kiếm không ngừng di chuyển thật nhanh, hắn vây quanh đối phương, triển khai công kích từ tất cả góc độ vào đối phương, song phương chiến đấu rất đặc sắc, cũng rất mạnh mẽ.

Mặc kệ song phương bày ra kỹ xảo chiến đấu như thế nào đều có một đặc điểm chính là thực dụng, không có nửa phần xinh đẹp, không có hoa không quả, mỗi chiêu mỗi thức vô cùng trực tiếp, biến ảo cũng thế, tất cả chỉ có mục đích giết chết đối phương.

Cường giả tuyệt thế đã đụng chạm tới chân lý của kỹ xảo chiến đấu.

Không cần lực lượng quá cường đại, không cần công kích quá cường đại, không cần quá nhanh, cũng không cần quá mức linh hoạt, chỉ cần thích hợp, đối mặt với địch nhân nào, gặp phải thời cơ gì, gặp phải góc độ nào, điều chỉnh tốc độ di chuyển và công kích cùng tốc độ phản ứng của bản thân, điều chỉnh bản thân ra tay thế nào, uy lực mạnh yếu để đạt được hiệu quả lớn nhất.

Nhìn những cường giả tuyệt thế quyết đấu, đột nhiên Sở Mộ có lĩnh ngộ như thế.

Trong tích tắc, hắn cảm giác cảnh giới của mình buông lỏng, kỹ xảo chiến đấu có dẫn dắt nên tăng lên.

- Cường giả tuyệt thế không hổ là cường giả tuyệt thế, cho dù bị áp chế lực lượng cũng kinh người như thế, quan sát bọn họ chiến đấu cũng có được lĩnh ngộ.

Sở Mộ nói thầm, cho dù chuyến đi thánh điện lần này không có thu hoạch, chỉ cần có những lĩnh ngộ này cũng đủ hắn hưởng thụ thời gian ngắn.

Đương nhiên, Sở Mộ còn phải tiếp tục chiến đấu, ít nhất cũng phải đích thân đấu với cường giả tuyệt thế một trận mới có hiệu quả ma luyện rất tốt.

Hai cường giả tuyệt thế chiến đấu kéo dài nửa canh giờ nhưng chưa phân thắng bại.

Cho dù lực lượng song phương đều bị hạn chế nhưng nắm giữ lực lượng đạt tới cấp độ cường đại khó tin, chiến đấu nửa canh giờ cũng không có tiêu hao bọn họ quá nhiều lực lượng.

Dựa theo tình huống này, hai người rất khó phân ra thắng bại, còn không biết phải chiến đấu trong bao lâu, vừa vặn cho mọi người thời gian nghỉ ngơi và quan sát học tập, từ đó hết sức gia tăng lực lượng bản thân.

Lại qua nửa canh giờ, chiến đấu vẫn tiếp tục vô cùng kịch liệt.

- Ngừng!

Đột nhiên giọng nói của Thánh Linh vang lên.

Lực lượng cực kỳ cường đại trấn áp đẩy hai người đang giao thủ ra xa nhau.

- Dựa theo tình huống các ngươi hiện tại, cho dù tái chiến thêm mấy ngày cũng không phân thắng bại.

Thánh Linh nói ra:

- Ta cũng không muốn chờ lâu như thế, cho nên sửa quy củ, cường giả tuyệt thế chiến đấu, chỉ cần đánh trúng đối phương một lần xem như chiến thắng, nếu như đồng thời đánh trúng đối phương thì dùng thương thế nặng nhẹ luận thắng bại.

Nghe Thánh Linh quyết định, mọi người cũng không có dị nghị gì, cho dù có dị nghị cũng vô dụng, bởi vì Thánh Linh đã quyết định cũng không sửa đổi.

- Được rồi, hiện tại các ngươi đánh tiếp đi.

Thánh Linh nói xong liền thu hồi lực lượng.

Hai cường giả tuyệt thế cũng tỉnh táo lại, ánh mắt biến đổi, thập phần sắc bén.

Chiến đấu vừa rồi chỉ là phòng thủ và tiến công kịch liệt nhưng chung quy còn bảo lưu, hiện tại cải biến quy tắc mới, chỉ cần đánh trúng đối phương trước hoặc làm đối phương bị thương nặng hơn sẽ chiến thắng, đã như thế nội tâm của bọn họ cũng quyết định đánh bại đối phương.

Chiến đấu tiếp theo phát sinh biến hóa long trời lở đấtcường giả tuyệt thế đeo bao tay hoàn toàn buông tha phòng thủ, hắn biến thành tấn công thuần túy, tiến vô vô cùng cuồng bạo vô cùng bá đạo, hai đấm như giao long giao thoa với nhau, như kim cương phá núi, khác với trước chiến lúc trước, mỗi một quyền đều cho người ta cảm giác rung động, dường như mọi thứ đều phải tan nát dưới quyền kình kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.