Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2698: Luyện thể (4)Trên người bọn họ phát ra sát khí lạnh như băng, hết sức kinh người, khiến cho những linh thú trên đường đường đi căn bản cũng không dám trêu chọc bọn họ. Tất cả đều né tránh. Đương nhiên, đây cũng là bởi vì những linh thú không đủ cường đại.

...

Lực lượng càng thêm mạnh mẽ, từ trong cơ thể phóng mạnh ra ngoài, khiến cho Sở Mộ bội cảm thấy vô cùng sảng khoái.

Đây là lực lượng khi thân thánh đạt tới tam cấp hậu kỳ. So với sơ kỳ trước đó, đã cường đại hơn không ít.

Từ tam cấp sơ kỳ tăng lên tới tam cấp trung kỳ lại tăng lên tới tam cấp hậu kỳ, lực lượng của Sở Mộ không ngừng tăng lên. Khí lực trên phương diện cứng rắn và tính dẻo dai cũng theo đó nâng cao. Các phương diện lực bạo phát, tốc độ phản ứng v.v, đều có tiến bước nhảy vọt.

Theo hắn hết lần này tới lần khác chiến đấu, lực chấn địa càng thêm hoàn thiện, càng thêm cường đại.

Sở Mộ bỏ qua kiếm pháp, bỏ qua các cái khác. Giờ này phút này, chỉ chăm chú với chuyện rèn luyện thân thánh và ứng dụng lực lượng cùng với nghiên cứu và hoàn thiện lực chấn địa.

Sau khi thăng cấp thành cường giả Thánh cấp, trợ giúp của lực chấn địa đối với hắn lại nhỏ đi rất nhiều. Cho nên trong các cuộc chiến đấu sau này, Sở Mộ cũng không có đụng tới nó. Nhưng điều đó cũng không phải nói lực lượng chấn động vô dụng. Mà là cấp bậc không theo kịp. Chỉ cần tăng lên, nó vẫn có thể mang đến trợ giúp không nhỏ cho Sở Mộ.

Chỉ có điều, tu luyện nhiều thứ, Sở Mộ cũng không có thời gian đi tìm hiểu nghiên cứu lực tầng thứ cao hơn của lượng chấn động, thiếu chỉ dẫn của người đi trước, chỉ dựa vào suy nghĩ của bản thân để tìm hiểu, độ khó cực lớn. Gần như là từ không thành có, phải tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Hiện tại, là cơ hội tốt để hắn vừa rèn luyện thân thánh, cũng vừa nghiên cứu lực lượng chấn động.

Theo chiến đấu tiếp tục, Sở Mộ dùng phương thức chiến đấu tay không càng lúc càng hoàn thiện. Quyền chưởng chỉ biến hóa. Khuỷu tay công kích. Vai va chạm. Toàn thân giống như một ngọn núi di chuyển, lao về phía trước, phát ra uy lực kinh người. Bất chợt, đầu gối thúc lên. Chân theo đó bay lên, hình thành công kích liên tục không gián đoạn. Mỗi lần công kích, uy lực đều vô cùng mạnh mẽ, hết sức kinh người.

Mỗi đòn đều được dùng tới lực chấn địa.

Lực chấn địa tiêu hao chính là thể lực. Nếu như là bình thường, Sở Mộ sẽ không sử dụng như thế. Nhưng bây giờ cần hấp thu Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ nhanh hơn. Bởi vậy, hắn không để ý tới sự tiêu hao thể lực của bản thân, không ngừng sử dụng. Dưới công kích mang tính nối liền, tạo thành sự phá hủy, hết sức kinh người.

Trọng Giáp Địa Long này có trọng giáp vô cùng cứng rắn. Nhưng ở dưới sự công kích hết lần này tới lần khác của Sở Mộ, không ngờ xuất hiện một vết nứt. Nhưng vết nứt như vậy so sánh với tổn thương do hai tay Cự Tí Viên Hầu tạo thành, vẫn có chênh lệch không nhỏ. Đã từ từ tiếp cận.

Lại một lần nữa va chạm, bay ngược lại. Sở Mộ chỉ cảm thấy cánh tay tê dại, nhưng không có loại cảm giác đau đớn nữa. Bởi vì xương cốt hắn càng mạnh mẽ hơn. Sở Mộ lấy ra một bình Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ, uống vào cả bình. Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ hóa thành từng dòng trùng kích toàn thân, rèn luyện toàn thân, khiến được thân thánh càng ngày càng lớn mạnh.

Sau một phen chiến đấu kịch liệt, mãi đến khi Sở Mộ hất thu hoàn toàn lực lượng của cả bình Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ xong, hắn chỉ cảm thấy thân thánh run lên. Toàn thân trên dưới đều được rèn luyện tăng cường thêm một lần. Lực lượng càng mạnh mẽ hơn. Tự nhiên đạt tới cấp bậc thân thánh tam cấp đỉnh phong.

Thân thánh tam cấp đỉnh phong giống như là trình độ Vạn Cổ tam trọng thiên đỉnh phong, nhưng càng cường đại hơn.

Tiếp tục chiến đấu. Sau khi đã nắm giữ được lực lượng thân thánh tam cấp đỉnh phong, Sở Mộ mới lại lấy ra một bình Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ khác uống cạn, tiến tục chuyển hóa hấp thu lực lượng của Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ.

Sau khi đạt được Thân thánh tam cấp đỉnh phong, chính là đột phá, đạt được trình độ thân thánh tứ cấp.

Ầm ầm.

Những tiếng động lớn vang lên. Mặt đất sụp đổ.

Ba phương hỗn chiến vẫn đang tiếp tục.

Sức chịu đựng của thân thể linh thú hết sức kinh người, vượt xa Nhân tộc. Tinh thần và thể xác của Sở Mộ cường đại, cũng khó có thể so sánh được. Đây là do trời sinh quyết định. May mà hắn không ngừng dùng Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ, kết hợp với lực sinh cơ của bản thân, mới có thể đưa đến tác dụng khôi phục nhất định, mới có thể thời gian dài liên tục cùng hai con linh thú chiến đấu.

Hai tay Sở Mộ công kích khiến thân thể Cự Tí Viên Hầu lắc lư. Nó không nhịn được lui về phía sau một bước, lại bị Trọng Giáp Địa Long một lần nữa xông tới.

Lực lượng vô cùng mạnh mẽ, trực tiếp trùng kích ở trên người Sở Mộ. Uy lực khủng bố được thân thể này của Sở Mộ hoàn toàn tiếp nhận, tàn sát bừa bãi ở trong người. Xương cốt toàn thân không ngừng phát ra những tiếng rắc rắc. Trong lúc cơ bắp căng lên, hình như cũng bị xé rách. Toàn thân hắn bay ngược ra. Trong nháy mắt hắn đã bay hết mấy ngàn thước, lại đập xuống nền đất.

Sở Mộ chỉ cảm thấy, xương cốt trên dưới toàn thân mình hình như muốn vỡ nát ra. Trọng Giáp Địa Long toàn lực xông tới. Uy lực của nó lại mạnh mẽ hơn so với một quyền của Cự Tí Viên Hầu. Cho dù thân thánh của Sở Mộ đạt tới tam cấp đỉnh phong, cũng có không cách nào cứng rắn chống lại được.

Bên trong hố sâu, Sở Mộ chỉ cảm thấy toàn thân vô lực. Năng lượng của Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ không ngừng chuyển hóa, không ngừng dung nhập vào bên trong thân thể, cùng lực sinh cơ trị hết thân thể. Đồng thời, cũng không ngừng cường hóa thân thánh.

Sau khi lực lượng một bình Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ này hoàn toàn bị thân thánh của Sở Mộ hấp thu, Sở Mộ chỉ cảm thấy xương cốt trên dưới toàn thân mình đều chấn động, giống như đang một lần nữa mọc ra. Từng lực lượng mạnh mẽ hiện ra ở bên trong cơ thể.

Bốn loại lực thân thánh mạnh mẽ: Thuần Dương nóng rực, linh kiếm sắc bén, ánh sáng ngôi sao, trấn áp của vĩnh hằng hoàn toàn hiện ra ở trong cơ thể Sở Mộ, không ngừng tràn ngập ra.

Bỗng nhiên, toàn thân chấn động. Lực lượng vững chắc đang điên cuồng phun ra trong người.

- Thân thánh tứ cấp!

Sở Mộ nắm chặt nắm đấm. rất nhiều lực lượng mạnh mẽ hơn so với trước điên cuồng phun ra.

Liên tục dùng hết một trăm bình Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ, chính là một vạn cân Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ. Ở dưới sự chiến đầu không ngừng, thân thánh của Sở Mộ cuối cùng từ thân thánh tam cấp sơ kỳ tăng lên tới thân thánh tứ cấp sơ kỳ, chẳng khác nào từ Vạn Cổ tam trọng thiên tăng lên tới Vạn Cổ tứ trọng thiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.