Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2766: Bạch Ngân Kiếm Tinh (Hạ)Đây là một tửu lâu nổi danh ở trong Bạch Ngân Thành, cũng là sản nghiệp thuộc về Bạch Ngân phủ, danh tự rất đơn giản… Bạch Ngân tửu quán.

Mở cửa buôn bán, tự nhiên là thái độ hiền lành, hòa khí sinh tài, những trào phúng khinh miệt gì đó, cơ bản sẽ không xuất hiện ở trong quán rượu.

Sở Mộ chỉ mướn một gian phòng bình thường, ở lại ba ngày, bất quá Bạch Ngân tửu quán với tư cách quán rượu cấp cao nhất ở trong Bạch Ngân Thành, cho dù là gian phòng bình thường nhất, giá trị cũng không thấp, một ngày lại tốn mười viên Hắc Thiết chi tâm.

Phải biết rằng, mười viên Hắc Thiết chi tâm là đầy đủ để cho một người từ Hắc Thần Cự Kiếm đạt được Kiếm Lực cấp một a.

Cũng may Sở Mộ không thèm để ý, hiện tại Hắc Thiết chi tâm của hắn cộng lại liền vượt qua một vạn rồi.

Trả 30 viên Hắc Thiết chi tâm, Sở Mộ ở dưới sự dẫn dắt của tiểu nhị, đi vào trong phòng mình, ý định nghỉ ngơi một chút.

Không bao lâu, cửa bị gõ vang, là tiểu nhị đưa tới đồ vật, một khối ngọc bài.

- Khách quan, đây là người phủ thành chủ đưa tới, chỉ định muốn giao cho ngươi.

Tiểu nhị nói.

Một tiểu nhị, đương nhiên sẽ không biết tin tức gì, Sở Mộ tiếp nhận ngọc bài, tiểu nhị liền ly khai.

Nghiên cứu ngọc bài thoáng một phát, không có phát hiện gì, nhưng trong nháy mắt Thần Hồn Chi Lực chạm đến, ngọc bài kia bỗng nhiên run lên, một quang ảnh màu trắng bạc từ trong ngọc bài xuất hiện, xuất hiện ở trước mặt Sở Mộ.

- Các hạ là Sở Mộ?

Thân ảnh màu trắng, tóc trắng như tuyết, đứng ở trước mặt Sở Mộ, tản mát ra một loại băng hàn, một loại băng hàn mang theo kiếm phong, thanh âm của hắn cũng giống như kim loại ma sát.

- Các hạ là ai?

Sở Mộ gật đầu, chợt hỏi.

- Ta tên Bạch Thần.

Đạo thân ảnh này nói:

- Đồn đãi ngươi có thể dùng Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai chém giết Thánh cấp Thất Tinh, là dựa bảo vật cường đại nào đó, bất quá ta ở trên người của ngươi, lại không có cảm giác đến khí tức của bảo vật.

- Bạch Ngân Kiếm Tinh đặc biệt sai người đưa tới phân ảnh ngọc bài, chính là vì nói với ta những chuyện này sao.

Sở Mộ nhàn nhạt nói.

Khi đối phương báo ra tên, kết hợp với ngoại hình, Sở Mộ liền biết thân phận của đối phương.

Lưu Phóng Chi Địa có bảy vị chí cường giả, tịnh xưng Thất Vương, dưới Thất Vương, tự nhiên cũng có rất nhiều cường giả nổi danh, ngoài ra còn có sáu người, danh khí to lớn, thẳng truy Thất Vương, sáu người này là sáu vị truyền nhân trong Thất Vương.

Sáu người thừa kế, cả đám thiên phú hơn người, có thể nói vạn cổ yêu nghiệt, thực lực cường đại, hơn xa cùng thế hệ, hơn nữa rất nhiều thế hệ trước cũng không phải đối thủ của bọn hắn.

Sáu người này, được xưng là lục đại thiên tài.

Trong đó, Bạch Thần, là người truyền thừa của Bạch Ngân Vương, được xưng Bạch Ngân Kiếm Tinh, ngày sau sẽ kế thừa tôn hiệu Bạch Ngân Vương.

Lục đại thiên tài, cảnh giới đều là Vạn Cổ thất trọng thiên, nhưng với tư cách yêu nghiệt, thực lực của bọn hắn càng thêm đáng sợ, cho dù là Thánh cấp Bát Tinh đỉnh phong bình thường cũng không phải đối thủ của bọn hắn.

Hiện tại Sở Mộ, tự nhiên cũng không phải đối thủ của bọn hắn.

Bất quá, Sở Mộ lại không sợ hãi.

- Mặc kệ ngươi là dựa vào bảo vật, hay dựa vào năng lực bản thân, ta chỉ cho ngươi ba năm, ba năm sau, ta sẽ ra tay, sống hay chết, xem chính ngươi.

Bạch Thần nói.

Sau khi nói xong những lời này, thân ảnh của hắn biến mất không thấy gì nữa, ngọc bài lập tức vỡ vụn.

- Ba năm...

Sở Mộ nhìn ngọc bài vỡ vụn, trên mặt hiện lên một vòng vui vẻ, Bạch Thần rất trực tiếp, càng ẩn chứa một tia chiến ý.

Lần này đưa tới ngọc bài, chẳng khác gì là cho Sở Mộ một thông điệp.

Ba năm, bề ngoài giống như rất dài, kỳ thật rất ngắn, nhất là đối với Vạn Cổ cảnh mà nói, càng là cực kỳ ngắn ngủi, có đôi khi một lần bế quan đã trôi qua, nhưng thực lực không tăng lên bao nhiêu.

Bạch Thần rất rõ ràng, ba năm, nếu như Sở Mộ không cách nào có được thực lực đối kháng hắn, chỉ có một con đường chết, bất quá, thật sự như thế sao?

- Có lẽ không cần ba năm, ngươi sẽ minh bạch, mình làm quyết định một ngu xuẩn bao nhiêu.

Sở Mộ lầm bầm lầu bầu nói, chợt ngồi xếp bằng xuống, tu luyện.

Bạch Ngân Kiếm Tinh ba năm ước hẹn, Sở Mộ cũng không có quá coi trọng, không phải hắn khinh thị Bạch Ngân Kiếm Tinh, mà là con đường của hắn, sẽ không bởi vì người khác mà thay đổi.

Làm như thế nào đi như thế nào, vô cùng kiên định, đó mới chính là đạo của mình, kiếm đạo của mình, mà không phải người khác nói cái gì liền muốn thế đó.

Ba năm, kỳ thật rất ngắn, có thể tăng lên bao nhiêu, bản thân Sở Mộ cũng không có nắm chắc, hắn chỉ kiên định bản tâm đi tới.

Nếu ngoại giới biết rõ tin tức Bạch Ngân Kiếm Tinh ba năm ước hẹn mà nói, tuyệt đối sẽ gây ra chấn động thật lớn, đáng tiếc, tin tức này Bạch Ngân Kiếm Tinh không truyền đi, Sở Mộ cũng sẽ không truyền đi, chỉ giới hạn ở hai người bọn họ biết rõ.

Ba ngày rất ngắn, ở trong Sở Mộ tĩnh tu trôi qua.

Ly khai Bạch Ngân tửu quán, Sở Mộ lần nữa đi vào Vọng Nguyệt phân lâu, ngoại trừ Sở Mộ, cũng có không ít người lục tục ngo ngoe chạy đến, tập hợp, hiển nhiên đều có ý định ở dưới sự bảo vệ của Vọng Nguyệt lâu, tiến về chỗ Hắc Thần Cự Kiếm.

Cuối cùng, ước chừng có khoảng 100 người, Sở Mộ phát hiện, ở trong 100 người này, tu vi của mình thuộc về thấp nhất.

Nói cách khác, 100 người muốn đi tới chỗ Hắc Thần Cự Kiếm này, tu vi thấp nhất là Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ, mà tu vi cao nhất, là Vạn Cổ lục trọng thiên đỉnh phong.

Sở Mộ cũng nhạy cảm cảm giác được, Thánh khu của những người này không quá cường đại, mạnh nhất bất quá là Thánh khu cấp ba.

Đương nhiên, so sánh với Thâm Lam Thế Giới, Thánh khu của Tu Luyện giả ở Lưu Phóng Chi Địa không thể nghi ngờ là cường đại hơn rất nhiều, có lẽ là bởi vì hoàn cảnh nơi này gây nên.

Ở địa phương này tu luyện, bất luận là tu luyện Nguyên lực hay tu luyện Thánh khu, hiệu quả đều tốt hơn Thâm Lam Thế Giới vài lần.

Nếu như nói ở Thâm Lam Thế Giới, chỉ bằng vào mình chậm rãi tu luyện, muốn từ Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ tăng lên tới Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, Sở Mộ cần thời gian là một trăm năm, như vậy ở trong Lưu Phóng Chi Địa tu luyện, có lẽ chỉ cần ba mươi năm là được.

Hoàn cảnh của Lưu Phóng Chi Địa càng thêm ác liệt hơn Thâm Lam Thế Giới, cũng đưa đến Tu Luyện giả sinh tồn ở đây khí lực tương đối mạnh, hậu thiên ảnh hưởng cũng sẽ càng nhanh chóng cường đại lên.

Ở Thâm Lam Thế Giới, dưới tình huống bình thường, Thánh cấp Thất Tinh, Thánh khu có thể đạt tới cấp ba liền không tệ, mà ở trong Lưu Phóng Chi Địa, Thánh khu của Thánh cấp Lục Tinh cũng có thể đạt tới cấp ba.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.