Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2788: Kiếm quang tuyệt thế (Thượng)- Xong đời.

- Ta sắp chết rồi.

Ở dưới Tội Dân Hoàng Kim cấp uy hiếp, mấy vạn con Tội Dân rống lên một tiếng, một bộ phận Thánh cấp cấp trung toàn thân lập tức nhũn ra, run rẩy không thôi, trên mặt mất đi huyết sắc, một mảnh tái nhợt, thậm chí khóc rống.

- Ta không nên tới đây a.

- Hối hận a, ta thật hối hận a.

- Vì cái gì, vì cái gì hết lần này tới lần khác để ta gặp gỡ Tội Dân Hoàng Kim cấp.

- Ai tới cứu ta a.

Tiếng la khóc vang vọng, không ít người trực tiếp xụi lơ trên mặt đất.

Ai cũng không muốn bị giết chết, còn là bị Tội Dân giết chết.

Ngẫm lại phương pháp giết người của Tội Dân Bạch Ngân cấp không lâu trước đó, ngạnh sanh xé người thành hai nửa, lại ăn tươi trái tim, loại tràng diện này vô cùng huyết tinh, vô cùng kích thích, suy nghĩ một chút liền để cho người cảm thấy sợ run.

Cho dù chết, cũng không thể chết như vậy a.

- Câm miệng!

Một Thánh cấp Thất Tinh giận dữ hét, những tiếng la khóc kia để cho hắn tâm phiền ý loạn, vốn có chút khiếp sợ, ở trong tiếng la khóc kia, bị phóng đại không ngừng.

Nếu ở bình thường, một cường giả Thánh cấp Thất Tinh rống giận dữ, vẫn có thể chấn nhiếp những Thánh cấp cấp trung kia, để cho bọn hắn không dám phát ra bất kỳ thanh âm gì nữa, nhưng mà giờ khắc này, bị Tội Dân Hoàng Kim cấp xuất hiện uy hiếp dọa phá mật, tâm chí không còn, nội tâm chỉ có sợ hãi, chỉ có hối hận, phảng phất như không có nghe được, vẫn gào khóc thảm thiết như trước.

Cường giả Thánh cấp Thất Tinh kia bạo nộ, khí thế như núi lửa bộc phát ra, trực tiếp rút kiếm, lập tức chém người kêu khóc thành hai khúc.

- Hết thảy câm miệng, ai lại dám khóc la, ta liền giết kẻ ấy, bọn hắn là kết cục.

Hai mắt Thánh cấp Thất Tinh này đỏ thẫm, khẽ quét, thở hổn hển nương theo sát ý cuồn cuộn, hai mắt vô cùng lăng lệ ác liệt quét qua, trường kiếm vẫn nhỏ máu.

Lần này, ngược lại dọa sợ người ở gần, nhưng mà xa xa, như trước có người kêu khóc không thôi, hết cách rồi, bọn hắn đã bị phá hủy tâm chí, còn sống so với chết còn khó chịu hơn.

Bọn người Sở Mộ tự nhiên cũng nhìn ra được, tâm chí của Thánh cấp Thất Tinh kia, chỉ sợ cũng ở vào biên giới sụp đổ, chỉ cần kích thích chút nữa, sẽ thật sự sụp đổ, lâm vào trong điên loạn, trong lòng bọn hắn không khỏi nghiêm nghị.

Không để ý đến Thánh cấp Thất Tinh nổi điên kia, ánh mắt của Sở Mộ đối mặt Tội Dân Hoàng Kim cấp, trong nháy mắt, nội tâm liền run lên.

Không phải sợ hãi, cũng không phải kích động gì, mà là khiếp sợ, hắn vậy mà phát hiện, đối với loại cục diện bây giờ, Tội Dân Hoàng Kim cấp kia tựa hồ rất thích chứng kiến.

- Đúng rồi, Tội Dân Hoàng Kim cấp có trí tuệ, có lẽ không thấp, bộ dáng của nó càng cam tâm tình nguyện chứng kiến nhân loại sụp đổ.

Sở Mộ thầm nghĩ, trong nội tâm càng lẫm nhiên.

Tuy lực lượng của Tội Dân cường đại kinh người, nhưng Tội Dân có lực lượng cường đại còn có được đầy đủ trí tuệ, không thể nghi ngờ mới làm người sợ hãi nhất.

- Giết giết giết giết giết!

Liên tiếp hô lên năm chữ giết, Thánh cấp Thất Tinh kia vung vẩy kiếm trong tay, chém giết bốn phía, người xung quanh nhao nhao tránh lui, sợ bị chém trúng.

Chợt, hai con ngươi đỏ thẫm của Thánh cấp Thất Tinh này khẽ quét mà qua, tập trung vào Tội Dân Hoàng Kim cấp, hắn đã bởi vì sợ hãi mà mất đi lý trí, tâm chí không còn, dưới nổi giận, vậy mà không sợ hãi chút nào.

Xung phong liều chết mà đi, huy kiếm chém giết, chỉ là, dưới tình huống mất đi lý trí, một thân lực lượng không cách nào hảo hảo điều động, kiếm pháp cường hoành cũng không hiểu được thi triển, một kiếm thô ráp phách trảm mà ra.

Nhưng mà, Thánh cấp Thất Tinh chém một kiếm, uy lực của nó cũng đủ để trọng thương Thánh cấp Lục Tinh.

Mọi người nhao nhao nhìn chằm chằm vào.

Cho tới bây giờ, vẫn có người ôm lấy thái độ hoài nghi, hoài nghi đó cũng không phải Tội Dân Hoàng Kim cấp, mà chỉ là một Tội Dân so sánh đặc thù mà thôi.

Thuyết pháp mấy ngàn năm lưu truyền tới nay, đúng là vẫn còn có chút lực tin phục.

Sau đó, một màn để cho bọn hắn càng thêm hồi hộp, càng xác định nội tâm suy đoán.

Chỉ thấy Tội Dân kia không có bất kỳ ý tứ né tránh, tùy ý để kiếm của Thánh cấp Thất Tinh kia chém lên thân thể.

Trong tiếng ầm vang, kim thiết giao minh chói tai, kiếm bị bắn ngược lên, trên người hắn không chỉ không có bị thương, thậm chí không có dấu vết.

- A...

Tên Thánh cấp kia hô to, huy kiếm, một kiếm một kiếm bổ chém mà ra, mặc dù không có kết cấu gì, nhưng mỗi một kiếm vẫn rất có uy lực, điên cuồng chém giết.

Một kiếm lại một kiếm phách trảm lên người Tội Dân Hoàng Kim cấp, Tội Dân Hoàng Kim cấp không có ý tứ né tránh chút nào, cũng không có đi chống cự, tùy ý hắn chém giết.

Mỗi một kiếm đều bị bắn ngược lên, trên người của nó, căn bản không lưu lại bất luận dấu vết gì, chớ nói chi là bị thương.

- Nhân loại, quả nhiên là sinh mạng nhỏ yếu.

Tội Dân Hoàng Kim cấp mở miệng, thanh âm lạnh như băng, phảng phất như lợi kiếm, thẳng vào nội tâm, chợt, chỉ thấy nó không nhanh không chậm đưa tay, duỗi ra, thoạt nhìn thập phần chậm chạp, nhưng không biết khi nào, trong tay của hắn lại nắm một trái tim nóng hầm hập vẫn còn nhảy lên.

Mà ngực của Thánh cấp Thất Tinh kia không biết lúc nào bị phá mở, nhưng không thấy huyết dịch, thân hình run rẩy, ngã xuống.

- Thật nhanh!

Đồng tử của Sở Mộ lập tức co rút lại, kinh hãi không thôi.

Nhìn như chậm chạp, kì thực vô cùng nhanh chóng, vượt khỏi thị lực của Sở Mộ, trực tiếp phá vỡ ngực của Thánh cấp Thất Tinh, đào trái tim ra, trong tích tắc, một thân tinh huyết của Thánh cấp Thất Tinh liền rót vào trong trái tim, khiến cho khí huyết càng thêm nồng đậm.

Tiện tay ném một cái, toàn bộ trái tim bay vào trong miệng, nhai nuốt xuống.

- Tánh mạng nhỏ yếu, nhưng hương vị trái tim lại không tệ lắm.

Tội Dân Hoàng Kim cấp ăn trái tim xong còn nói thêm, thanh âm không có chút cảm xác nào, lạnh như băng, để cho người sợ hãi, sợ run phát ra từ nội tâm.

Một màn này, để cho một ít người tâm chí không ổn định, trực tiếp hỏng mất, tiếng kêu khóc không ngừng.

Trên cơ bản, người còn có thể bảo trì tâm chí không lay chỉ một phần nhỏ, chủ yếu là Thánh cấp cấp cao cùng số ít Thánh cấp cấp trung.

Nếu những Thánh cấp cấp trung kia có thể sống sót, tâm chí đạt được tôi luyện, ngày sau thành tựu thường thường sẽ không thấp đi nơi nào.

Điều kiện tiên quyết là, bọn hắn phải sống được, dựa theo tình huống trước mắt, sống sót chỉ là một hy vọng xa vời, chỉ sợ sẽ biến thành đồ ăn của Tội Dân rồi.

- Ta đã mấy ngàn năm không có ăn qua tim người, lúc này đây, muốn ăn no nê a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.