Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2816: Một kiếm đỉnh phong nhất (Hạ)



Thực lực ở trong nháy mắt gia tăng gấp năm lần, La Trung Húc càng cường đại hơn, không hề né tránh, trực tiếp nghênh đón kiếm chiêu của Sở Mộ giết ra, lấy cứng chọi cứng, dùng lực lượng cường hoành đến đánh tan kiếm chiêu của Sở Mộ.

Dưới tình huống thực lực của La Trung Húc tăng vọt gấp năm lần, thoáng cái vượt qua Sở Mộ, càng cường đại hơn, nguyên bản cục diện bị áp chế ở hạ phong, đã bắt đầu đảo ngược.

Dùng lực phá xảo, khi lực lượng cường hoành tới trình độ nhất định, có thể xem nhẹ kỹ xảo, trừ khi kỹ xảo cũng đạt tới trình độ nhất định.

Không hề nghi ngờ, kỹ xảo của Sở Mộ không gì so sánh nổi, chính vì kỹ xảo của hắn cao, mới có thể dùng lực lượng bản thân vượt qua nhiều cấp độ, áp chế đối phương, nhưng cái kia đã là cực hạn của hắn hiện tại, dưới tình huống lực lượng của đối phương tăng vọt, thế cục thoáng cái bị thay đổi.

Giờ khắc này, bảy người Bàn Thử như nhận lấy ủng hộ lớn lao, thực lực từng bước phát huy ra, chèo chống bọn người Long Vân Không công kích, trong lúc nhất thời không đến mức bị thua.

- Chống đỡ, chỉ cần La ca chém giết đối phương, chúng ta liền thắng.

Đây là hy vọng duy nhất của bọn hắn.

Sở Mộ bị áp chế, chỉ có thể đau khổ ngăn cản, thực lực tăng phúc gấp năm lần là hết sức rõ ràng, không bao lâu, Sở Mộ liền tràn đầy nguy cơ.

Nhưng hắn lại cực kỳ ương ngạnh.

- Kiếm Vực!

Sở Mộ lần nữa thi triển ra thủ đoạn.

Kiếm Vực, thuộc về lực lượng lĩnh vực, tới bây giờ, đối thủ Sở Mộ gặp được ở trong Lưu Phóng Chi Địa, là không có bất kỳ người nào nắm giữ Kiếm Vực.

Dùng cấp độ Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai trước mắt của hắn, thi triển ra Kiếm Vực, căn bản là không cách nào ảnh hưởng đến Thánh cấp Bát Tinh sơ giai La Trung Húc, bất quá, Sở Mộ muốn không phải ảnh hưởng đến đối phương, mà là tăng phúc lực lượng cùng tốc độ cho bản thân.

Khí lực của hắn đạt tới Thánh khu cấp năm, cực kỳ cường đại, còn muốn hơn La Trung Húc, được Bạch Ngân thần trang cùng với Hàng Ma Tí Giáp tăng phúc, lực lượng tốc độ càng tiến một bước, hiện tại được Kiếm Vực tăng phúc, lại tiến thêm một bước tăng lên rất nhiều, thực lực cũng đi theo tăng lên một ít.

- Không Tịch Chi Cảnh!

Sau Kiếm Vực, Sở Mộ lại sử dụng át chủ bài kế tiếp.

Tiến vào Không Tịch Chi Cảnh, đối với hết thảy bốn phía sẽ rõ ràng gấp 10 lần, đây là tăng lên cực kỳ rõ ràng, chủ yếu là sẽ tiêu hao nguyên thần, cho nên Sở Mộ không dễ dàng vận dụng.

Nhưng bây giờ, lại không thể không dùng.

Thi triển Kiếm Vực cùng Không Tịch Chi Cảnh, Sở Mộ phát hiện, Kiếm Vực cùng Không Tịch Chi Cảnh vậy mà cực kỳ phù hợp.

Nguyên bản ở trong Kiếm Vực, Sở Mộ có thể nắm chắc quỹ tích hành động của đối phương rất tốt, mà Không Tịch Chi Cảnh thì gia tăng linh giác của hắn trên phạm vi lớn, như thế lẫn nhau gia trì, giúp nhau tăng phúc, liền tiến thêm một bước tăng lên, kết hợp với kiếm ý, Sở Mộ nghiễm nhiên có thể nhìn rõ ràng quỹ tích kiếm pháp của La Trung Húc, hơn nữa rất dễ làm ra phán đoán.

Nguyên bản bị áp chế mà rơi xuống hạ phong, lập tức bị đảo ngược, song phương ngang hàng, trong lúc nhất thời, dù ai cũng không cách nào áp chế ai.

- Tại sao có thể như vậy.

Nội tâm của La Trung Húc khiếp sợ không thôi.

- Sở huynh thật sự là...

Bốn người Long Vân Không càng vô cùng rung động, loại cảm giác lên lên xuống xuống này, rất khiêu chiến trái tim con người a, về phần bảy người Bàn Thử, tròng mắt cơ hồ trừng ra, dưới một cái sơ sẩy, Thánh cấp Thất Tinh sơ giai yếu nhất bị Mộc Cao Lực đâm trúng, xỏ xuyên qua đầu, đánh nát nguyên thần.

Bốn đối bảy, biến thành bốn đối sáu.

Một người tử vong, đối với sáu người khác đã tạo thành xung kích nhất định, hơn nữa La Trung Húc thi triển bí pháp, vậy mà không thể mau chóng đánh tan đối thủ, tâm chí của sáu người còn lại liền bị xung kích.

- Con sâu cái kiến chết tiệt, ngươi không nên ép ta, nếu không, ngươi sẽ chết rất thảm.

La Trung Húc không làm gì được Sở Mộ, chỉ có thể mở miệng uy hiếp, dùng cái này đến nhiễu loạn tâm chí của Sở Mộ, chỉ là, tựa hồ Sở Mộ không có nghe được, hoàn toàn đắm chìm trong tiết tấu của mình.

- Bằng hữu, ngươi ta không oán không cừu, hiện tại thu tay, ta cam đoan, tuyệt đối sẽ không tìm ngươi làm phiền, ta cũng có thể cam đoan, tuyệt đối sẽ không nói ra chuyện nơi đây.

La Trung Húc thầm giận không thôi, nhưng vẫn nhẫn nại nói.

Chỉ là, Sở Mộ bất vi sở động.

Dưới đủ loại át chủ bài, hắn không ngừng công kích, dưới Kiếm Lực kích động, thi triển ra, nắm giữ càng thêm thuần thục.

Chợt, phảng phất như trong nháy mắt hiểu rõ cái gì, Kiếm Lực cấp chín bỗng nhiên chấn động, uy lực tiến thêm một bước tăng lên.

Đến tận đây, Sở Mộ rốt cục thành công dung nhập Kiếm Lực cấp chín vào trong Chấn Chi Chân Ý.

- Xuyên Vân Kiếm Thức!

- Trảm Đạo Kiếm Thức!

Trước sau thi triển ra hai chiêu kiếm thức, uy lực cường hoành mười phần, thẳng hướng La Trung Húc, kiếm thức vô cùng tinh diệu, để cho sắc mặt của La Trung Húc đại biến, không thể không thi triển ra kiếm pháp phòng ngự chống cự, hơn nữa nhanh chóng lui về phía sau.

- Thuần Dương!

Kích phát Thánh khu chi lực.

Uy lực của Thuần Dương không bằng Linh kiếm, nhưng mà, Thuần Dương lại có thuộc tính tương xứng với Liệt Hoàng Linh Kiếm, có thể tăng phúc càng mạnh hơn nữa.

- Linh kiếm!

Kích phát loại Thánh khu chi lực thứ hai.

Khẽ quát một tiếng, tay phải lập tức tăng vọt một vòng, lực lượng ngưng tụ, đây là Đại Lực pháp.

Chợt, lực lượng bộc phát ra, toàn bộ quán chú đến Liệt Hoàng Linh Kiếm, linh hỏa trên Liệt Hoàng Linh Kiếm phảng phất biến thành Hỏa Diễm rừng rực, hừng hực thiêu đốt, nhiệt độ rất cao, uy lực càng mạnh hơn nữa.

Kiếm Nguyên, hai loại Thánh khu chi lực, lực lượng thể phách, Vĩnh Hằng Kiếm Ý, Chấn Chi Chân Ý, Đại Lực pháp, Bạo Lực pháp, cộng thêm lực lượng bản thân Liệt Hoàng Linh Kiếm, nháy mắt hòa hợp làm một, ngưng thành một đạo, ở dưới Kiếm Vực, Không Tịch Chi Cảnh cùng kiếm ý phán đoán, thi triển ra một kiếm kinh thiên.

Cái này, là một kiếm đỉnh phong nhất của Sở Mộ hiện tại.

Ầm ầm gào thét, Thiên Địa sụp đổ, hư không nghiền nát.

Một kiếm chi uy, chí cường như vậy.

Đồng tử của La Trung Húc co rút lại, một loại kinh hoảng trước nay chưa có hiện ra.

Cường, một kiếm này chi uy, quá mạnh mẽ quá mạnh mẽ, cường hoành đến tình trạng đủ để uy hiếp tính mạng của hắn.

Kiếm quang khủng bố, kiếm thức vô cùng cuồng bạo, nổ nát Thương Thiên, ngang nhiên mang tất cả tới.

- Ngăn cản!

La Trung Húc đem hết toàn lực, hoành kiếm ở trước người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.