Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2878: Long thủ tụ phong vân (Hạ)Đám người chung quanh nghe xong lập tức nao nao.

Chu Kiếm danh, thiên tài đứng top ba trong Đệ nhất trận không ngờ lại từng bại dưới kiếm người này.

Phải biết rằng những thiên tài bài danh top đầu thường thường rất khó có thể phân ra cao thấp. Bởi vì thực lực giữa bọn họ không kém nhiều lắm. Cho nên trong hình dung của mọi người, Chu Kiếm Danh có thể nói là bài danh top ba chứ không phải là vị trí thứ ba hoặc là vị trí thứ hai, hoặc là vị trí thứ nhất một cách rõ ràng.

- Triệu Vô Cực là ai?

- Không biết a. Chưa từng nghe qua cái tên này.

- Vậy thì đến đây thử xem.

Là một thiên tài, Chu Kiếm Danh cũng có ngạo khí của mình. Sẽ không bởi vì thua một lần mà uể oải, sợ hãi, lùi bước. Trái lại, nửa năm trước sau khi thua một lần, hắn càng thêm khắc khổ tu luyện. Nửa năm trôi qua, thực lực thậm chí còn tăng lên một ít.

Trên mặt Triệu Vô Cực hiện lên sự vui vẻ, dường như chuyện này đúng theo ý hắn vậy. Hai mắt có tinh mang lóe lên, nhìn chằm chằm vào Chu Kiếm Danh, Chu Kiếm Danh không chút sợ hãi đối mặt với hắn.

Hai người Ngư Thương Hà và Quý Ảnh đứng ở cách đó không xa, vẻ mặt có chút ngưng trọng.

Chu Kiếm Danh là ai bọn hắn rất rõ ràng, đây chính là thiên tài cùng ở trong Đệ nhất trận với bọn họ, thậm chí còn có thể liệt vào top ba. Có thể nói là thiên tài gần với Lục đại tinh thần. Thực lực Chu Kiếm Danh thế nào bọn hắn cũng hiểu rõ. Bởi vì giữa lẫn nhau cũng đã từng quyết đấu qua không chỉ một lần, khó phân cao thấp.

Bây giờ lại nghe thấy tin Chu Kiếm Danh bị đánh bại.

Bị đánh bại cũng không coi vào đâu, Kiếm Thánh cường đại hơn bọn hắn chỗ nào cũng có. Nhưng mà đại bộ phận tuổi tác đều lớn hơn bọn hắn, nhưng mà vấn đề là Triệu Vô Cực kia nhìn qua tuổi tác không sai biệt lắm với bọn họ, là người đồng bối.

Tranh phong với đám người cùng thế hệ khác với tranh phong với người thế hệ trước.

- Ngươi không phải là đối thủ của ta.

Tinh mang trong mắt Triệu Vô Cực biến mất, khóe miệng lại nở nụ cười vui vẻ, lơ đãng nói. Chợt, hắn quay đầu nhìn về phía Long Thủ sơn, trong mắt hiện lên vẻ nóng bỏng.

- Chỗ đó mới là nơi ta nên đi.

Thanh âm của Triệu Vô Cực không chút che dấu nào, bởi vậy tất cả mọi người bốn phía đều có thể nghe thấy rõ ràng.

- Ý tứ của hắn chẳng lẽ là khiêu chiến Lục đại tinh thần hay sao?

Có người hoảng sợ nói.

- Quá không biết lượng sức.

- Là ai muốn khiêu chiến ta?

Có tiếng cười ha hả vang vọng. Một đạo thanh âm to lớn từ phía đối diện xa xa truyền tới.

Một đạo thân ảnh cao lớn, cường tráng dùng tốc độ kinh người chạy như bay tới. Giống như là một đầu trâu điên, khí tức cường đại cũng tiếp cận, hung hãn mà bá đạo, thiên quân bách chiến.

Người này xuất hiện khiến cho tất cả mọi người chấn kinh.

- Đồ Thiên Quân.

- Đồ Huyết Kiếm tinh xuất hiện.

- Trời, không ngờ ta lại nhìn thấy bản tôn của một trong Lục đại tinh thần.

TIếng kinh hô không ngừng vang lên, đối với một ít tu luyện giả mà nói. Lục đại tinh thần chỉ là một xưng hô mang tính tượng trưng, một loại truyền thuyết. Có lẽ cả đời bọn hắn chỉ có nghe thấy truyền thuyết chứ chưa từng có duyên nhìn thấy chân thân.

Ở nơi này, đại bộ phận người đều là lần đầu tiên nhìn thấy Lục đại tinh thần.

Lúc này cũng bởi vì tin tức Bạch Thần ước chiến Sở Mộ truyền ra cho nên mới có rất nhiều người không chút nghĩ ngợi nhanh chóng chạy tới. Đối với bọn họ mà nói, Sở Mộ có phải là đối thủ của Bạch Thần hay không bọn hắn cũng không biết. Nhưng mà hơn phân nửa có lẽ không phải là đối thủ của Bạch Thần. Mục đích chủ yếu của bọn hắn khi tới đây là nhìn thấy bản tôn Bạch Thần.

Có thể ở khoảng cách gần quan sát Bạch Ngân kiếm tinh xuất kiếm a, về sau cũng có vốn liếng tự thổi phồng.

Bọn hắn cũng từng nghĩ ngũ tinh khác có lẽ sẽ xuất hiện. Nhưng mà khả năng lại rất thấp, không ngờ lại thực sự có người tới.

Đồ Thiên Quân, thiếu chủ Đồ Huyết thành, Đồ Huyết kiếm tinh trong Lục đại tinh thần.

- Ngươi, hay là ngươi?

Đồ Thiên Quân vừa tới lập tức trừng mắt hổ lên, uy thế nghiêm nghị, giống như là thiên quân, khiến cho người ta không ai dám đối mặt với hắn.

Ánh mắt của hắn nhìn về phía Chu Kiếm Danh, Chu Kiếm Danh chỉ cảm thấy ánh mắt của đối phương vô cùng sáng chói, giống như là hai thanh kiếm hung hãn bắn thẳng tới, uy thế kinh người, hung uy ngập trời, căn bản khó có thể đối mặt.

Bất quá chỉ trong ba tức ngắn ngủi, hai mắt Chu Kiếm Danh dời đi, không có cách nào tiếp tục đối mặt. Nếu không tâm thần rất có khả năng sẽ bị rung chuyển.

Sau khi Chu Kiếm Danh rời mắt đi, bản thân hắn đã biết rõ mình không có cách nào so sánh với đối phương. Hơn kém quá lớn, quá rõ ràng, cho dù có ngàn vạn không cam lòng thì cũng chỉ có thể chấp nhận mà thôi.

Đồ Thiên Quân không có chút đắc ý nào, ánh mắt rời đi, xẹt qua hai người Ngư Thương Hà và Quý Ảnh, lại đối mặt với Triệu Vô Cực.

Hai mắt Triệu Vô Cực bắn ra tinh mang nồng đậm, ở chỗ sâu trong đồng tử có một tia quang mang màu tím khuếch tán ra.

- Có ý tứ.

Đồ Thiên Quân nhếch miệng cười cười. Một vòng huyết sắc đột nhiên từ chỗ sâu trong đồng tử lan tràn ra, giống như hóa thành hai thanh huyết kiếm vô cùng bá đạo, ác liệt chém ra.

Ánh mắt va chạm, lực lượng vô hình khiến cho hư không bị kích động.

Quang mang màu tím trong mắt Triệu Vô Cực lập tức bị nghiền nát, vẻ mặt hắn đại biến, thân thể thoáng cái lắc lư, nhịn không được lùi về phía sau một bước.

- Thực lực ngươi không tệ, là ngươi tuyên bố muốn khiêu chiến ta sao?

Đồ Thiên Quân cười nói.

- Đúng vậy.

Hai mắt Triệu Vô Cực bắn ra quang mang rừng rực, không chút sợ hãi trả lời.

- Có can đảm, đáng tiếc thực lực của ngươi vẫn chưa đủ.

Đồ Thiên Quân nói.

Chỉ là rất thần kỳ, Triệu Vô Cực không có phản bác. Va chạm ánh mắt vừa rồi khiến cho hắn biết thực lực của mình so với Đồ Thiên Quân còn có chút chênh lệch. Hiện tại còn không phải là đối thủ, nhưng mà không có nghĩa là sau này không có.

Trước kia cũng từng có người cho rằng như thế. Nhưng mà khi bọn hắn nhìn thấy thực lực của Lục đại tinh thần mới biết được chênh lệch trong đó khó vượt qua thế nào.

Phía xa xa, một đạo thân ảnh giống như lưu quang cơ hồ dán chặt mặt đất, dùng tốc độ cực nhanh bay vút tới. Tốc độ kia nhanh tới mức khiến cho người ta giật mình, so với đại đa số Phi Toa còn nhanh hơn.

Cơ hồ trong nháy mắt khi mọi người nhìn thấy đạo lưu quang kia thì đạo lưu quang kia đã từ đằng xa mà tới, nhanh chóng tới gần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.