Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2987: Cuộc chiến cực hạnThất Tinh Đoạt Mệnh Chiến Trận, Âm Dương Lưỡng Huyền Kiếm Trận, hai tòa chiến trận vô cùng tinh diệu ẩn ẩn chiếm giữ hai phe, có xu thế bao phủ Sở Mộ.

- Các ngươi không ngăn được ta.

Sở Mộ nói ra, ngữ khí bình thản nhưng chân thật đáng tin.

Đúng, Tác Mệnh Thất Nhận và Âm Dương Nhị lão từng bị Sở Mộ đánh chật vật chạy đi, bọn họ không thể ngăn cản Sở Mộ, bởi vì bọn họ không phải đối thủ của Sở Mộ, cho dù đây là việc thật nhưng lúc Sở Mộ nói ra, Âm Dương Nhị lão và Tác Mệnh Thất Nhận lại biến sắc, bọn họ khiếp sợ không nhỏ.

- Không nên càn rỡ, nơi này là phủ Thiếu chủ.

Quỷ nhận quát lớn.

- Lần trước để các ngươi bỏ chạy, lần này không tên nào có thể rời đi.

Ngữ khí của Sở Mộ vô cùng bình thản nhưng làm toàn thân Tác Mệnh Thất Nhận và Âm Dương Nhị lão phát lạnh, dường như sát cơ đang tàn phá cơ thể bọn họ.

- Được rồi, các ngươi lui ra đi.

Một giọng nói từ bên trong đại sảnh truyền ra ngoài.

- Vâng, Thiếu chủ.

Âm Dương Nhị lão và Tác Mệnh Thất Nhận nghe vậy liền rút lui.

Hách Liên Tuyết Y bước ra khỏi đại sảnh.

Một thân áo dài trắng tinh xảo như tuyết trắng gia thân, hàn ý bao phủ bốn phía.

Hách Liên Tuyết Y như công tử cao quý xuất hiện trước mặt Sở Mộ, tướng mạo và khí chất đủ làm nhiều nữ nhân thét lên điên cuồng.

Sở Mộ là nam, giới tính của hắn rất bình thường, bởi vậy hắn không có cảm giác gì.

- Cổ Thánh Huyết Liên Đan nằm trong tay ta.

Hách Liên Tuyết Y dùng đôi mắt lạnh lẽo nhìn Sở Mộ, khóe miệng còn mang theo nụ cười, hắn nói:

- Đánh bại ta, Cổ Thánh Huyết Liên Đan chính là của ngươi.

- Ai bảo ngươi cầm đồ vật của ta ra làm tiền đặt cược.

Trong mắt Sở Mộ xuất hiện sát cơ.

Cổ Thánh Huyết Liên Đan, đây là đồ của hắn, trong tình huống hắn không biết rõ bị người khác lấy đi, việc này đã kích thích sát ý trong lòng Sở Mộ.

- Chúng nằm trong tay ta là của ta.

Hách Liên Tuyết Y cười nói, hắn không quan tâm sát cơ của Sở Mộ.

Sở Mộ không nói nữa, bởi vì hắn biết vô dụng.

Mùi ngòn tay hơi động, vĩnh hằng linh kiếm cùng Liệt Hoàng Linh Kiếm xuất hiện, song kiếm nơi tay, khí thế vô hình bạo phát ra ngoài hỗn hợp với sát cơ và hóa thành phong bạo vô cùng khủng bố xuyên thấu hư không, hàng lâm Hách Liên Tuyết Y.

Cùng lúc đó Hách Liên Tuyết Y cũng phản kích, khí tức cường hoành bộc phát, hàn khí bao phủ tám phương, song chưởng khép lại và tay phải cong một chút, dường như hắn đang nắm chặc thứ gì đó, lúc này tay của hắn tràn ngập bông tuyết.

Lực lượng rót vào trong tay, hàn khí màu trắng ngưng tụ trên tay phỉa Hách Liên Tuyết Y, nhìn xuyên qua bông tuyết và hàn khí cực lạnh kia. Sở Mộ nhìn thấy hàn khí ngưng tụ thành kiếm.

Hàn Tuyết Linh kiếm!

Khí tức chấn động là linh kiếm hạ phẩm nhưng hàn ý kinh người đủ so sánh với linh kiếm trung phẩm. Hiển nhiên là một thanh linh kiếm hạ phẩm không tầm thường, phẩm chất của nó có thể sánh bằng vĩnh hằng linh kiếm của Sở Mộ.

Linh kiếm nơi tay, khí thế của Hách Liên Tuyết Y càng lạnh như băng, không khí quanh người ngưng kết thành vụn băng, chúng không ngừng xoay tròn quanh cơ thể Hách Liên Tuyết Y.

Thân kiếm chấn động nhẹ, hàn ý kiếm quang phá không bay đi, kiếm quang rậm rạp chằng chịt bao trùm tám phương, phong tỏa không gian làm Sở Mộ không đường tránh né.

Không có khả năng tránh né, thân thể Sở Mộ hóa thành mê huyễn và xuyên qua kiếm quang dày đặc, hắn tới gần Hách Liên Tuyết Y, xuất kiếm, Lưu Tinh Thập Tam Kích không ngớt không dứt, sao băng hàng lâm.

Âm Dương Nhị lão và Tác Mệnh Thất Nhận đã lui ra thật xa, hơn phong cấm chung quanh mở ra tránh phá hư phủ Thiếu chủ.

Thực lực Thiếu chủ như thế nào bọn họ đều rõ ràng, thực lực Sở Mộ như thế nào, trên thực tế bọn họ không phải rất hiểu, chỉ có thể xác định là rất cường đại, có đủ tranh phong với Thiếu chủ, ai cao ai thấp, đương nhiên bọn họ cảm nhận Thiếu chủ của mình mạnh hơn, có thể đánh bại Sở Mộ.

Song phương tiếp xúc sau đó công kích vô cùng nhanh chóng.

Sở Mộ xuất kiếm tốc độ cực nhanh, Hách Liên Tuyết Y xuất kiếm cũng cực nhanh.

Song kiếm không ngớt không dứt, từng đạo sao băng phá không giáng xuống, kiếm của Hách Liên Tuyết Y cực nhanh, từng đạo hàn băng màu trắng tỏa ra hàn ý kinh người làm cho không khí chung quanh đông cứng lại, nhiệt độ càng ngày càng thấp, hàn băng màu trắng bao phủ bốn phía, bầu trời xuất hiện từng sợi bông tuyết bay bay.

Rất mỹ lệ, mặc dù Hách Liên Tuyết Y xuất kiếm tốc độ kinh người nhưng nhìn thế nào cũng giống tuyết rơi.

Sở Mộ am hiểu chém giết cận thân, Hách Liên Tuyết Y cũng có tạo nghệ độc đáo ở phương diện chém giết cận thân.

Dùng mau đánh nhanh, dùng nhanh chế nhanh, song phương đều ý thức được đối phương xuất kiếm tốc độ kinh người, hơn nữa di động cực nhanh tỏng phạm vi nhỏ, tốc độ phản ứng càng trên người khác, có thể xem như kỳ phùng địch thủ.

Dần dần, Sở Mộ cảm nhận được một tia hàn ý xâm nhập trong cơ thể mình, dường như đống băng máu huyết và cơ bắp tòn thân.

Hách Liên Tuyết Y thi triển kiếm pháp là kiếm pháp cấp truyền thừa, kiếm pháp tên là Tuyết Vực kiếm pháp.

Uy lực của kiếm pháp này không có điểm cường đại đặc thù nào, nếu hoàn toàn thi triển Tuyết Vực kiếm pháp sẽ hình thành một loại lực lượng tên là Tuyết Vực.

Tuyết Vực, nó không phải là lĩnh vực như Kiếm Vực, mà là thứ cùng loại do kiếm pháp kiếm chiêu sáng tạo ra, tự nhiên uy lực Kiếm Vực không thể so sánh với lĩnh vực nhưng có thể ảnh hưởng tới đối phương.

Tuyết Vực sinh ra hàn ý rất mạnh, đủ để ảnh máu huyết và cơ bắp con người, tốc độ phản ứng của đối thủ giảm xuống, lực lượng và tốc độ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, từ đó ảnh hưởng tới thực lực chỉnh thể.

Hách Liên Tuyết Y đã sớm tu hành Tuyết Vực kiếm pháp tới cực hạn, hơn nữa sữa chữa thích hợp với bản thân mình, chiến đấu bình thường, hắn đều thi triển Tuyết Vực kiếm pháp đối địch, thường thường địch nhân của hắn bị lĩnh vực của Tuyết Vực kiếm pháp chế tạo thành làm suy yếu, lại càng không phải đối thủ của Hách Liên Tuyết Y.

Lần này chiến đấu với Sở Mộ hắn đã thi triển Tuyết Vực kiếm pháp, thành công chế tạo Tuyết Vực, bao vây Sở Mộ sau đó ảnh hưởng tới cơ bắp và máu huyết Sở Mộ, từ đó ảnh hưởng tới thực lực.

Nhưng đối thủ của hắn lại là Sở Mộ.

Ý niệm khẽ động, huyết dịch của hắn chảy nhanh và nóng rực.

Huyết dịch chảy nhanh hơn, hàn khí trong người đều bị xua tan ra ngoài cơ thể.

Sở Mộ hôm nay có thực lực vẫn chưa tới cấp hạo dương nhưng đã là cấp minh nguyệt cực hạn, tuyệt đối còn cường đại hơn cấp minh nguyệt cực hạn không ít, mà Hách Liên Tuyết Y cũng như vậy, hắn có thể vận dụng kiếm ý, hơn nữa kiếm ý và kiếm pháp của hắn cùng một thuộc tính—— hàn tuyết kiếm ý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.