Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3074: Luyện Huyết Tà công (Thượng)Sở Mộ có được thời gian thở dốc, song kiếm lần nữa xuất kích, lại là một chiêu Thiên Địa Thập tự trảm.

Nhưng mà vẫn không có cách nào ngăn được Giao long màu đỏ, lại lần nữa bị đánh nát. Chỉ là Giao Long năm lần bảy lượt bị ngăn cản, tốc độ của nó bị hạ thấp rõ ràng. Lúc đánh trúng Sở Mộ, Sở Mộ kịp thời thi triển Kiếm Khí lưu ảnh, nguy hiểm tránh đi được. Chân thân hiện lên sau lưng Tôn Cẩn.

- Xuyên Vân.

- Trảo Đạo.

- Thiên Địa Thập Tự Trảm.

Ba chiêu cơ hồ đều xuất hiện.

- Chút tài mọn, vỡ hết cho ta.

Tôn Cẩn nhanh chóng quay người, kiếm quang màu đỏ tràn ngập, bao trùm lấy hắn, mạnh mẽ chống đỡ ba kiếm công kích của Sở Mộ.

- Xem ra thủ đoạn của ngươi cũng chỉ có vậy mà thôi, để ta tiễn ngươi ra đi.

Cảm nhận khí tức chấn động trên người Sở Mộ dường như yếu bớt. Tôn Cẩn thầm nghĩ, một thân lực lượng lần nữa ngưng tụ. Trong nháy mắt khi đang chuẩn bị xuất kích thì vẻ mặt hắn đột nhiên biến ảo, đồng tử kịch liệt co rút lại.

Chỉ thấy khí tức của Sở Mộ vốn đang yếu ớt lại bỗng nhiên cô đọng ra phong mang kinh người, vượt qua lúc trước không chỉ mười lần, khiến cho hắn hoảng hốt không thôi.

Đối phương đang làm ra vẻ bản thân yếu thế, lần lượt làm suy yếu sự cảnh giác trong lòng hắn, cuối cùng còn cố ý làm suy yếu khí tức của bản thân, khiến cho hắn nghĩ thực lực, thủ đoạn của đối phương chỉ có vậy. Trong lúc hắn đang định bộc phát, đánh chết đối phương thì đối phương lại bộc phát ra lực lượng còn cường đại hơn trước.

Thi triển bí pháp Kiếm Thần hàng lâm, phong mang tăng lên gấp chục lần, lực lượng Sở Mộ đạt tới mức tận cùng, không hề giữ lại.

Xuyên Vân kiếm thức, Trảm Đạo kiếm Trảm Đạo kiếm thức, Thiên Địa thập tự trảm không ngừng được thi triển ra. Từng đạo, từng đạo nối tiếp nhau, lớp sau lớp trước bộc phát. Căn bản không có cách nào kéo dài, còn có thể tạo thành tổn thương nhất định cho thân thể hắn. Nhưng mà giờ khắc này Tôn Cẩn không nghĩ được nhiều như vậy.

Tôn Cẩn cũng không phải là người yếu, lúc hắn cảm thấy được không ổn, trên mặt hiện lên vẻ dữ tợn, dường như muốn liều mạng. Nhưng mà Sở Mộ dưới tình huống thi triển Kiếm vực cũng không thua kém hắn quá nhiều. Hiện tại sau khi từng bước thận trọng, lại thi triển bí pháp Kiếm thần hàng lâm, tăng phúc phong mang lên gấp chục lần. uy lực của kiếm thức đạt tới tình trạng Tôn Cẩn không cách nào chống cự được. Lại bộc phát liên tục như vậy,dày đặc như thế, liên tiếp ba đợt, tất cả phòng ngự phản kích của Tôn Cẩn đều không có hiệu quả.

Đánh tan, xé rách, huyết sắc khởi động, huyết quang vô tận. Một tia máu từ bên trong bắn ra, ý định chạy trốn. Sở Mộ cố nén một thân đau đớn, trường kiếm đột nhiên đâm ra, kiếm quang phá vỡ hư không, xuyên thủng tia máu kia.

Huyết quang tiêu tán, huyết vụ cũng lan tràn, tràn ngập trên không trung.

Sở Mộ hiện ra trong hư không, trong huyết vụ, sắc mặt hắn tái nhợt, hai tay run nhè nhẹ. Luân phiên bộc phát mang tới gánh nặng không nhỏ cho thánh thể của hắn. May mà thánh thể hắn đạt tới cửu cấp đỉnh phong, so với trước đó còn mạnh mẽ hơn nữa, bằng không khó có thể chịu đựng được.

Hít sâu, nguyên khí trong thiên địa hội tụ tới, cô đọng, dung nhập vào trong cơ thể Sở Mộ, nhanh chóng làm Thần Hoang kiếm nguyên gần như khô kiệt khôi phục lại. Cũng làm cho lực lượng thể phách của Thánh thể chậm rãi khôi phục.

Trận chiến này gian nan quá sức, khiến cho Sở Mộ cảm nhận được dùng Thánh thể chi đạo trở thành Tuyệt Thế cường giả cường đại tới cỡ nào.

Nhưng bất kể như thế nào, cuối cùng hắn thắng, đối phương trả một cái giá lớn nhưng vẫn mất mạng, ngay cả nguyên thần cũng không chạy thoát được, bị một kiếm của Sở Mộ xuyên thủng, xé rách, tiêu tán ở trong hư không.

Sau hơn mười tức, lực lượng mới khôi phục lại một chút. Sở Mộ lập tức di chuyển, nhanh chóng rời khỏi chỗ này. Một mặt phi hành, một mặt khôi phục lực lượng bản thân.

Thần Hoang kiếm nguyên có Long Nguyên đan tự động hấp thu nguyên khí thiên địa chuyển hóa thành kiếm nguyên khôi phục. Tốc độ khôi phục rất nhanh. Về phần lực lượng thể phách Thánh thể cũng chỉ có thể tự động khôi phục, tốc độ rất là chậm chạp.

Tôn Cẩn chết đi, ngay cả nguyên thần cũng tán loạn, biến mất. Nhưng mà giới chỉ không gian và thanh kiếm kỳ quái của đối phương Sở Mộ lại đạt được. Đây là chiến lợi phẩm trận chiến này của hắn.

Một mặt phi hành, một mặt cũng thử kiểm tra một chút.

Thanh kiếm khí hai đầu kỳ lạ này không ngờ lại vô hạn đạt cấp độ Linh kiếm, nhưng mà hung uy của nó kinh người. Luận uy lực không kém hơn Linh kiếm hạ phẩm chút nào. Bất quá cho dù nó là linh kiếm đối với Sở Mộ cũng là vô dụng. Thanh kiếm khí kỳ quái như vậy hắn không biết dùng, có lẽ dựa vào cảnh giới tâm kiếm như một của hắn, có thể học thông trong vòng thời gian ngắn. Bất quá cho dù như vậy cũng vô dụng, bởi vì hắn chỉ cần song kiếm đã đủ rồi.

Thu thanh kiếm hai đầu này lại, Sở Mộ lại kiểm tra giới chỉ không gian của Tôn Cẩn.

Đồ vật bên trong cũng không có nhiều, nhưng mà mỗi một thứ đều tương đối có giá trị.

Một ít pháp tắc kết tinh, hơn trăm khỏa Hỏa chi pháp tắc kết tinh và hơn mười hỏa Mộc chi pháp tắc kết tinh. Ngoài ra là một ít bình ngọc, bên trong đều là đan dược. Sở Mộ lấy ra xem xét, sắc mặt lập tức vui mừng. Đan dược này không ngờ đều là đan dược dùng để khôi phục lực lượng khí huyết, khí lực. Có lẽ đối với cường giả Linh thể mà nói hiệu quả không quá rõ ràng. Nhưng mà đối với cường giả Thánh thể như Sở Mộ mà nói, lại có tác dụng lớn không gì bì nổi.

Lấy ra một hạt đan dược rồi phục dụng. Đan dược nhanh chóng hòa tan ra, giống như vừa mới uống một ngụm máu vậy. Chỉ là Sở Mộ lại không cảm thấy tanh một chút nào, ngược lại còn có mùi thơm ngát, khí tức nóng rực nhanh chóng tràn ngập toàn thân, dung nhập vào trong máu, làm cho lực lượng trong máu nhanh chóng khôi phục lại.

Một hạt đan dược, chỉ có một hạt đan dược mà thôi, lại khiến cho một thân lực lượng khí huyết của Sở Mộ trong vòng mười tức khôi phục hoàn toàn. Mà đan dược như vậy khoảng chừng ba mươi hạt, hôm nay phục dụng một hạt, Sở Mộ còn lại hai mươi chín hạt.

Ngoài pháp tắc kết tinh và đan dược ra còn có một ít linh dược khác.... Một ít công pháp và những thứ khác. Sở Mộ đảo qua công pháp, nhanh chóng bị một khối ngọc thạch màu đỏ hấp dẫn. Hắn nhanh chóng lấy ra xem xét.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.