Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3181: Cửu vương hiện (Hạ)- Chiến Vương chết, các ngươi đi tra một chút là ai giết hắ.

Trung niên áo xám lên tiếng, ngữ khí khô khốc như kim loại.

- Vâng!

Những người khác nghe xong lập tức kinh hãi, không ngờ là chuyện này, Chiến Vương bị người ta giết chết, nhưng Kiếm Vương đại nhân ra lệnh, bọn họ phải tuân theo.

Người này mày kiếm mắt sáng, khí tức kiếm khí bao phủ toàn thân, hắn là Kiếm Vương bài danh thứ hai trong thập vương.

Thánh Vương xuất hiện, Kiếm Vương cũng xuất hiện, như vậy Vũ Vương xếp thứ ba đang ở trong Huyền Không Sơn cũng xuất hiện, hắn cũng phái thiên tướng điều tra hung thủ và cái chế của Chiến Vương.

Thánh Vương xuất quan, Kiếm Vương xuất quan, Vũ Vương xuất quan, các vương khác cũng xuất quan.

Tà Vương bài danh thứ tư có dung mạo tướng mạo tuấn mỹ, trên người đầy tà khí, bên cạnh có hai mỹ nhân xinh đẹp tới cực hạn, trái ôm phải ấp thập phần thích ý hưởng thụ.

- Đi thôi, điều tra xem ai là kẻ giết Chiến Vương.

Tà Vương cười tà.

- Chiến Vương đúng là phế vật, lại bị người khác giết chết, nhưng đây là cơ hội tốt tệ, ai có thể tìm được hung thủ giết chết Chiến Vương sẽ có chỗ tốt lớn lao.

Thì ra nguyên nhân hoàng đình cửu vương ra sức như vậy chính là vì chỗ tốt khi đánh chết hung thủ trước mà thôi, đây là quy tắc ngầm

Tà Vương cũng xuất quan, bài danh thứ năm là Long Vương cũng xuất quan, hắn ăn mặc long bào, một thân khí phách uy vũ bất phàm.

Bài danh thứ sáu là Huyết Vương, luận tướng mạo có thể so sánh với Tà Vương, đồng dạng tuấn mỹ, nhưng Tà Vương đẹp còn mang theo tà khí, Huyết Vương đẹp là vì hắn đẹp một cachs yêu mị.

Trên người Huyết Vương mặc trường bào màu đỏ, trường bào có đường vân quỷ dị khó lường.

Thủ hạ của Huyết Vương là một đám cường giả tuyệt thế, cũng có một đám cường giả Thánh cấp cửu tinh, thực lực vô cùng bất phàm, bọn họ trung thành và tận tâm với Huyết Vương..

Trong thập vương, người đứng thứ bảy là Chiến Vương, hôm nay Chiến Vương tử vong, thủ hạ dưới tay hắn cũng chết sạch, xem ra đã xóa tên trong thập vương.

Bát vương là Quỷ vương, đôi má hốc gác, đôi mắt đen kịt, thâm thúy không thấy đáy, quỷ dị kinh người, hàn ý tràn ngập, mặc trường bào đen kịt, phía trên có đường vân hình mặt quỷ trông rất sống động, giống như có thể tùy thời cắn xé ăn thịt người.

Thủ hạ Quỷ Vương và hắn đều có quỷ khí, khí chất vô cùng u ám giống như có bách quỷ dạ hành.

Cửu vương là vi Thanh Vương, cũng gọi là Thanh Vương đẹp trai, nghe nói trong thập vương của triều đình, nhỏ tuổi nhất nhưng thiên phú vô cùng, ngộ tính của hắn quá kinh người, ẩn ẩn có tăng bài danh.

Thập vương chính là Kim Cương Vương.

Kim Cương Vương có thân thể như tòa tháp, hắn đi con đường luyện thể và thành linh thể, chiến lực kinh người, sở dĩ bị xếp làm thập vương không phải vì thực lực, mà là vì khó đánh chết.

Cường giả chiến đấu, phọng ngự mạnh là một việc, lực công kích không đủ cũng khó chém giết kẻ địch.

Phải biết rằng hoàng đình thập vương, mỗi một người đều có thiên phú xuất chúng, hơn nữa là giết ra trong cạnh tranh, đầy đủ tài nguyên tăng thêm thiên phú bọn họ tốt, đủ loại điều kiện rất hợp tới tìm bọn họ.

Nếu như khống chế Chiến Vương, đợi đến lúc hắn bế quan ra ngoài cũng qua vài chục năm, cũng có thể đề thăng tới tam luyện đỉnh phong hoàn toàn không có vấn đề, thậm chí có thểđoột phá cực hạn.

Cửu vương đều xuất hiện, thế giới Thâm Lam sắp biến hóa.

Cửu vương hiện, thiên địa nguyên khí của thế giới Thâm Lam bởi vậy mà phát sinh bêến hóa rất nhỏ, rất khó có thể phát hiện, chỉ có người mang tu vi cao thâm là phát hêện ra.

- Nhiều cường giả xuất hiện như vậy, sắp biến thiên rồi.

- Thế giới yên lặng quá lâu!

....

Trong động nhỏ, Sở Mộ ngồi xếp bằng, quanh người hắn là rất nhiều ma sát kết tinh.

Vận chuyển công pháp Ma Linh Thể trung cấp, hấp lực cường đại hấp thu khí tức ma sát trong kết tinh.

Ma sát kết tinh ẩn chứa lực lượng nhất trí với ma sát, nó tinh thuần hơn khí tưc của ma sát nhiều, hiệu suất lợi dụng rất cao, đương nhiên cũng vô cùng trân quý, khó có thể đạt được, sáu người Sở Mộ ở trong Táng Ma Đại Uyên hai năm, cũng không mới thu được vài trăm ma sát kết tinh mà thôi.

Ngoài ra Chiến Vương cũng có hơn một trăm viên ma sát kết tinh, cũng xem như thu hoạch ngoài ý muốn.

Khi Sở Mộ không ngừng hấp thu ma sát kết tinh, khí tức ma sát không ngừng rèn luêện thân thể của hắn, đồng cũng rót lực lượng vào Ma Linh Thể cấp thấp trùng kích Ma Linh Thể trung cấp làm chuẩn bị.

Ma Linh Thể cấp thấp cường đại, làm cho Sở Mộ sinh ra hướng tới với Ma Linh Thể.

Vào lúc hấp thu khí tức ma sát của hơn trăm viên kết tinh không còn, Sở Mộ cảm giác thân thể của mình rung động mạnh, đường vân trên người giống như sống lại. Nó nhúc nhích càng ngày càng nhanh, lực lượng cường không ngừng kích thích đường vân tỏa sáng.

Cơ bắp gân cốt, huyết dịch tạng phủ, tứ chi bách hài đều được cường hóa, lực lượng càng ngày càng lớn, chúng giống như dòng nước không ngừng bao phủ khắp thân thể Sở Mộ.

Quá trình này diễn ra suốt nửa canh giờ, thân thể Sở Mộ thân chấn động, lực lượng cực mạnh bao phủ khắp toàn thân.

- Ma Linh Thể trung cấp, lực lượng cường đại.

Sở Mộ nhanh chóng đứng dậy, hai tay xiết chặc nhẹ nhàng, cảm giác không gian trong lòng bàn tay bị hắn bóp vụn. Ngay sau đó hắn cảm giác khí lực cường đại bao phủ bản thân.

Thân thể hắn cường tráng hơn trước một phần. Thân thể Sở Mộ ban đầu nhỏ gầy, hôm nay tu luyện Ma Linh Thể cấp thấpvà Ma Linh Thể trung cấp, trải qua hai lần cường hóa cho nên lớn hơn trước ba phần, nhìn hắn có dáng vẻ nam tính hơn rất nhiều.

Chênh lệch giữa Ma Linh Thể cấp thấp và Ma Linh Thể trung cấp không khác gì cường giả tuyệt thế nhất luyện và cường giả tuyệt thế nhị luyện, trong tình huống bình thường, cường giả tuyệt thế nhị luyện có thể dễ dàng đuổi giết cường giả tuyệt thế nhị luyện, thực lực chênh lệch cực lớn.

Thực lực tăng lên gấp trăm lần, trong tình huống xuất ra toàn bộ thủ đoạn, thực lực Sở Mộ trực tiếp từ nửa bước tứ luyện bước vào tứ luyện, nhưng cụ thể là cấp độ nào thì không rõ ràng, bởi vì càng lên cao càng chênh lệch lớn.

Tỷ như nói tứ luyện sơ giai đến tứ luyện trung giai, thực lực của nó chênh lệch còn khủng bố hơn tam luyện sơ giai đến tam luyện trung giai rất nhiều.

Bất kể nói thế nào, sau khi luyện thành Ma Linh Thể trung cấp, thực lực Sở Mộ tăng lên rất lớn.

- Còn chưa đủ, ta muốn tìm hiểu Vô Địch Chỉ.

Sở Mộ nói thầm một tiếng, hắn thu ma sát kết tinh còn lại và đi ra bên ngoài, trước khi tìm hiểu Vô Địch Chỉ, hắn muốn giao ma sát kết tinh cho người khác tu hành Ma Linh Thể trung cấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.