Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3381: Phù văn Chân Đạo (Thượng)Bí pháp thiên phú như vậy tự nhiên không thể dễ dàng vận dụng. Nhưng giờ này phút này, không thể nào không giết chết Nhân tộc này.

Thần Tinh Thương Thủy đã có thể khẳng định, Nhân tộc này nhất định là cấp thiên tài của chủng tộc, là loại thiên tài lớn lên có thể cải thiện điều kiện sinh tồn của một chủng tộc. Nhất định phải nhân lúc hắn còn chưa trưởng thành, giết chết hắn. Bằng không sau này tất nhiên sẽ trở thành họa lớn cho Thần tộc.

Vì giết chết đối phương, hắn không tiếc trả giá lớn, vận dụng bí pháp thiên phú.

Dưới Toái Tinh, ý chí tinh thần trực tiếp nhận được tăng cường năm thành, khiến thực lực hắn lại bay thẳng lên, trực tiếp áp chế Sở Mộ.

Dưới mấy kiếm, Sở Mộ lại bị ép lui lại phía sau. Hắn không thể không thay đổi phong cách chiến đấu.

Ngay thời khắc Sở Mộ bị áp chế rơi vào nguy hiểm, nhiệm vụ lưu danh Kiếm Nhai cũng kết thúc. Một đạo ánh sáng, trực tiếp xé rách màn sương mù màu đỏ của chiến trường Sát Lục, trực tiếp công kích Sở Mộ. Đó chính là phần thưởng.

Tia sáng kia là đỏ như máu, vô cùng nồng đậm, lại tinh thuần không có gì sánh bằng, còn mang theo sóng chấn động sát ý kinh người. Hơn nửa sinh linh ở chiến trường Sát Lục đều có thể cảm giác được thậm chí nhìn thấy. Mỗi người đều khiếp sợ không thôi, tưởng là dị bảo gì hiện thế. Tất cả đều chạy tới.

Thời khắc ánh sáng huyết sắc giống như sao băng rơi xuống, Thần Tinh Thương Thủy kinh hãi, vội vàng lui về phía sau né tránh. Bởi vì trong đó mang theo sóng chấn động lực lượng và sóng chấn động sát ý khiến cho hắn cảm thấy sợ hãi.

Sở Mộ không có cách nào né tránh. Bởi vì hắn bị trực tiếp tập trung, giống như bị giam cầm không có cách nào nhúc nhích được.

May là đạo ánh sáng huyết sắc này mang theo sóng chấn động lực lượng kinh người và sóng chấn động sát ý cũng không có lực công kích gì. Sau khi trực tiếp công kích thân thể Sở Mộ, trực tiếp bao bọc lấy thân thể Sở Mộ lại.

Trong nháy mắt, Sở Mộ đã biết đây là cái gì.

Phần thưởng!

Đây là phần thưởng thuộc về nhiệm vụ lưu danh Kiếm Nhai. Bởi vì Sở Mộ đạt danh hiệu đứng đầu, cho nên phần thưởng của hắn sẽ tốt hơn.

Căn cứ vào suy nghĩ của rất nhiều người, phần thưởng của lưu danh Kiếm Nhai có thể nhận được chính là phù văn hi hữu loại trưởng thành. Nhưng suy nghĩ chỉ là suy nghĩ. Đồng thời cho dù là có, cũng không phải chính xác trăm phần trăm. Mà là xác suất rất nhỏ, chỉ có điều Sở Mộ đã gặp phải.

Phần thưởng của hắn không chỉ có phù văn hiếm có loại trưởng thành, còn có một loại phù văn hiếm có có thể căn cứ vào ý nguyện của mình diễn sinh ra thuộc tính.

Khi tự chủ ý nguyện diễn sinh thuộc tính và loại trưởng thành kết hợp lại, phù văn hiếm có này lại càng trở nên trân quý.

Sở Mộ không có bao nhiêu thời gian để suy nghĩ. Cho nên, trong thời gian ngắn nhất Sở Mộ phải tự chủ đưa ra ý nguyện đặt ra thuộc tính của phần thưởng phù văn Sát Lục.

Tin tức ở trong ánh sáng huyết sắc khiến cho Sở Mộ biết, phù văn hiếm có trong phần thưởng của hắn tối đa chỉ có thể đặt ra ba loại thuộc tính.

- Tinh khí thần!

Không chút do dự nào, Sở Mộ trực tiếp lấy ba loại lực lượng Cầu Chân Công cần đặt làm thuộc tính của phù văn được thưởng.

Ý chí tinh thần, nguyên lực, sức lực tinh thần và khí phách.

Thuộc tính đặt ra được hoàn tất. Tiếp theo, chính là đặt tên.

Đúng vậy, loại phù văn hiếm có tự chủ ý nguyện đặt ra thuộc tính này có thể tự mình đặt tên. Nó sẽ trở thành một đạo phù văn Sát Lục độc nhất vô nhị.

Ngược lại không phải là nói Sở Mộ không trực tiếp tăng cường lực Đại Chân. Tinh khí thần chung quy là chỗ căn bản. Đi qua Cầu Chân Công chuyển hóa thành lực Đại Chân, tăng cường tinh khí thần sẽ tương đương với tăng cường lực Đại Chân. Nhưng tăng cường lực Đại Chân lại không tăng cường tinh khí thần.

- Chân đạo!

Ý nghĩ của Sở Mộ chuyển một cái, trực tiếp đặt cho phù văn hiếm có cái tên này. Bởi vì Cầu Chân Công của hắn là tu luyện tinh khí thần. Tinh khí thần là chuyển hóa thành lực Đại Chân. Tất cả đều không rời khỏi sự thật. Chân tức là đạo, là chân đạo. Lấy cái tên này, coi như là một loại kỷ niệm.

Một đạo phù văn hết sức đặc biệt, xuất hiện ở bên trong thế giới tinh thần của Sở Mộ. Đđạo phù văn này bị một tầng ánh sáng màu đỏ kim bao phủ, gần như hoàn mỹ.

Bên trong màu đỏ kim, lại là màu đồng xanh. Nói cách khác màu sắc bản thể phù văn chính là màu đồng xanh. Đây là một đạo phù văn Sát Lục cấp Thanh Đồng nhất giai, tên là chân đạo. Là phù văn hiếm có nắm giữ ba loại thuộc tính tinh khí thần tự định nghĩa là loại trưởng thành.

Phù văn bình thường chỉ có một loại thuộc tính. Phù văn hiếm có liền bắt đầu nắm giữ hai loại thuộc tính. Có thể nói tuyệt đại đa số phù văn hiếm có đều nắm giữ hai loại thuộc tính hoặc là một mình một loại thuộc tính vượt qua tầm thường.

Nếu so với đại đa số phù văn hiếm có, phù văn Chân Đạo của Sở Mộ càng đặc biệt càng khó có được hơn.

Chỉ có điều, hiện nay phù văn Chân Đạo là cấp Thanh Đồng nhất giai, cường độ cũng chỉ có thể tăng cường một thành cho các loại tinh khí thần. Chỉ có điều không vấn đề gì. Đây là phù văn loại hình có thể trưởng thành, chỉ cần tiêu hao bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng là được.

Không chút do dự nào, lúc này Sở Mộ rót bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng mình có vào bên trong phù văn Chân Đạo.

Phù văn Chân Đạo nhất giai muốn tiến giai đến nhị giai cần năm trăm đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng. Trả giá như vậy, không thể nghi ngờ là rất lớn. Bởi vì một đạo phù văn Sát Lục cấp Thanh Đồng nhất giai bình thường ngưng tụ còn không cần dùng đến năm mươi đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng. Nhị giai chết no cũng không quá một trăm đạo. Năm trăm đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng mới có thể khiến cho phù văn Chân Đạo nhất giai tiến giai đến nhị giai. Như vậy, không thể nghi ngờ chính là tốn rất nhiều.

Nhưng suy nghĩ một chút, thật ra lại không phải.

Đầu tiên phù văn Chân Đạo lại nắm giữ ba loại thuộc tính. Hơn nữa còn là phù văn hiếm có với ba lực lượng tinh khí thần. Thứ hai, nó chỉ chiếm một phù văn.

Phần lớn người tu luyện chỉ có thể đồng thời nắm giữ một đạo phù văn Sát Lục. Tương đối lợi hại có thể nắm giữ hai đạo. Còn có người nắm giữ ba đạo bốn đạo năm đạo v.v. Nhưng cho dù là thiên tài có thể đồng thời nắm giữ nhiều đạo phù văn Sát Lục, một khi nắm giữ nhiều đạo phù văn Sát Lục, sẽ phải tiếp nhận gánh nặng do phù văn Sát Lục mang đến. Phù văn càng nhiều gánh nặng càng lớn. Bình thường không có vấn đề gì. Nhưng một khi ở dưới các nhân tố như bị thương nặng v.v, gánh nặng do phù văn Sát Lục mang đến có thể khiến cho thương thế càng nặng thêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.