Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3508: Tiến về trước cùng chặn giết (Hạ)- Việc này không nên chậm trễ, Sở Huyết sư đệ mau chóng mang Sở Mộ sư đệ tiến về Sở Môn đi.

Sở Huyền Quy nói.

- Tốt.

Sở Huyết cũng không kéo dài, mang theo Sở Mộ tiến vào trong phân bộ, thâm nhập dưới đất, sau đó mở ra một tòa Thời Không Chi Môn.

Sở Mộ không khỏi cảm khái, Sở Môn này thật đúng là tài đại khí thô, loại vật Thời Không Chi Môn này, cũng không phải dễ dàng có được như vậy, hơn nữa mỗi một lần mở ra đều tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Thông qua Thời Không Chi Môn, Sở Mộ cùng Sở Huyết lập tức đi ra Bách Chiến Giới Vực, xuất hiện ở trong Hỗn Độn hư không.

Mặc dù Thời Không Chi Môn tốt, nhưng cũng có một ít hạn chế, là không cách nào để Sở Mộ cùng Sở Huyế trực tiếp đến cung điện của Sở Môn, bất quá có thể rút ngắn cự ly rất nhiều.

- Sư đệ, xuyên qua Vành Đai Thiên Thạch kia, chúng ta có thể đến Sở Môn rồi.

Sở Huyết nói, chỉ vào vành thiên thạch rậm rạp chằng chịt phía trước.

Vô số thiên thạch, trải rộng hư không, như một mảnh tuyệt vực, mà những thiên thạch kia có bất động, có thì cao tốc di động, gào thét mà qua, nhưng bất kể như thế nào, thiên thạch kia thủy chung cực hạn ở trong Vành Đai Thiên Thạch, thường thường sẽ không thoát ly ra.

- Thông qua Vành Đai Thiên Thạch, sẽ có chút nguy hiểm, bất quá chỉ cần cẩn thận một ít sẽ không sao.

Sở Huyết nói.

Sở Mộ đối với Sở Môn cũng cực kỳ hướng tới.

- Sư huynh, vậy còn chờ cái gì.

Sở Mộ nói.

Hai người khởi hành, phi tốc tiến vào Vành Đai Thiên Thạch.

Vành Đai Thiên Thạch này, Sở Huyết tới tới lui lui hơn trăm lần, hết sức quen thuộc, do hắn dẫn đường, như xe nhẹ chạy đường quen.

Sở Mộ một bên theo sát Sở Huyết, một bên chú ý quan sát bốn phía, đây là thói quen của hắn.

Bay lên bay lên, bỗng nhiên Sở Huyết dừng thân, Sở Mộ cũng đi theo dừng lại.

- Đi ra.

Thanh âm của Sở Huyết lạnh lùng, còn mang theo vài phần lăng lệ ác liệt.

- Không hổ là Huyết Thủ Đại Đế.

Thanh âm quái dị tùy theo vang lên, nhưng nghe được ra, dùng là ngôn ngữ của Nhân tộc, chỉ có điều làn điệu kia so sánh kỳ quái mà thôi.

Ba đạo thân ảnh trước sau xuất hiện ở ba cái phương vị, thân hình cực kỳ cao lớn cường tráng, Sở Mộ nhận ra, đúng là người Cự Ma tộc của Ma tộc.

- Cự Ma tộc!

Ánh mắt của Sở Huyết càng thêm lạnh lùng, ở đây vậy mà xuất hiện người Cự Ma tộc chặn đường, mục đích của chúng rất rõ ràng, là về phía Sở Mộ mà đến.

Sở Mộ là tuyệt thế thiên kiêu của Nhân tộc, đối với Ma tộc hoặc Thần tộc mà nói, thật không phải chuyện tốt, muốn thừa dịp hắn còn không có phát triển giết chết.

- Hôm nay, chính là tử kỳ của hai người các ngươi.

Trong đó một Cự Ma tộc dùng ngôn ngữ Nhân tộc nói.

Ở chỗ này chứng kiến Cự Ma tộc, Sở Huyết lại không cảm thấy ngoài ý muốn.

Tuy Bản Nguyên Nguyên Giới thuộc về Nhân tộc cùng các tộc lai huyết với Nhân tộc làm chủ, nhưng bởi vì Ma tộc cùng Thần tộc nhiều lần xâm lấn, cuối cùng tuy đều bị đánh lùi, nhưng lưu lại một bộ phận Ma tộc cùng Thần tộc âm thầm tiềm phục ở trong Bản Nguyên Nguyên Giới.

Theo Sở Huyết biết, ở trong Bách Chiến Giới Vực, thì có Ma tộc ẩn núp, đã từng bị vây diệt qua, nhưng cuối cùng vẫn để đào thoát một bộ phận, ẩn núp càng sâu, căn bản là khó có thể tìm ra.

Ba Cự Ma tộc này, đều là cường giả Nhất Bộ Đại Đế cấp, khí thế mãnh liệt, Ma khí ngập trời, khí tức của Sở Huyết bắn ra, lấy một địch ba, trực tiếp chống lại khí thế của ba Cự Ma tộc Đại Đế trùng kích, bảo hộ Sở Mộ.

Tuy thực lực của Sở Mộ không kém, nhưng còn không có đạt tới Đại Đế cảnh, chính hắn vô cùng rõ ràng, ba Cự Ma tộc này, tuyệt đối là về phía mình mà đến, tuy tự biết không phải đối thủ, nhưng Sở Mộ lại không có rối loạn, hắn không biết Sở Huyết phải chăng có thể ngăn cản ba Cự Ma tộc Đại Đế này không, nhưng mình phải nghĩ biện pháp tự cứu.

Chỉ là, dựa vào thực lực của mình đối mặt Đại Đế, thật sự là rất khó khăn, có thể nói, hoàn toàn không có hi vọng đối kháng.

Lập tức, ba cường giả Cự Ma tộc Đại Đế xuất thủ, ba trường mâu màu đen cực lớn phá không kích xạ tới, gào thét tầm đó, mang theo khí tức hủy diệt bắn về phía Sở Mộ.

Mục tiêu của bọn hắn, là Sở Mộ, chỉ cần giết chết Sở Mộ là được.

Ba cây trường mâu như vậy, lập tức để cho Sở Mộ biến sắc, sởn hết cả gai ốc.

Ba trường mâu đen kịt phảng phất như bàn tay tới từ Địa Ngục, mang theo sát ý cùng khí tức hủy diệt kinh người, bắn về phía Sở Mộ.

Sắc mặt của Sở Huyết ngưng trọng, hai tay duỗi ra, làn da hai tay của hắn trắng nõn, ôn nhuận như ngọc, mười ngón thon dài, này rất giống như một đôi tay đánh đàn, để cho người khó có thể tưởng tượng, nó dính đầy huyết tinh.

Bỗng nhiên, chỉ thấy hai tay của Sở Huyết nhẹ nhàng chấn động, hào quang màu đỏ lập tức tràn ngập, phảng phất như máu tươi nhuộm dần hai tay, bàn tay trắng nõn như ngọc trở nên đỏ bừng như máu, như huyết ngọc sáng chói chói mắt.

Huyết Thủ!

Cái này, cũng chính là một trong các nguyên nhân Sở Huyết có danh xưng Huyết Thủ Đại Đế.

Bàn tay như huyết ngọc nhẹ nhàng run lên, chưởng ấn huyết sắc phá không, oanh về phía ba trường mâu đen kịt, ngạnh sanh cải biến phương hướng của trường mâu, bắn về phía địa phương khác, đánh nát ba khối vẫn thạch khổng lồ.

Ba Đại Đế Cự Ma tộc vung tay, ba trường mâu đen kịt vòng qua vòng lại bay vụt về, một lần nữa rơi vào trong tay, khí tức đáng sợ nhao nhao tập trung Sở Huyết.

- Trước giết hắn đi.

Một Đại Đế Cự Ma tộc quát, ba người ra tay, toàn bộ công kích Sở Huyết.

Luận cấp độ, song phương đều thuộc về Nhất Bộ Đại Đế, nhưng Sở Huyết không phải Nhất Bộ Đại Đế bình thường, mà là thiên kiêu cấp Nhất Bộ Đại Đế, thực lực so với Nhất Bộ Đại Đế bình thường thì mạnh hơn rất nhiều, nhưng mà Cự Ma tộc trời sinh cường hoành hơn Nhân tộc, mặc dù là Nhất Bộ Đại Đế tương đối bình thường, thực lực cũng mạnh hơn Nhất Bộ Đại Đế bình thường của Nhân tộc một ít.

Ba Cự Ma tộc Nhất Bộ Đại Đế liên thủ, Sở Huyết muốn đối kháng bọn họ, cũng không phải sự tình dễ dàng như vậy.

Xuất ra toàn bộ thực lực, Sở Huyết lấy một địch ba, kịch chiến, một bên chiến đấu, Sở Huyết còn phải phân tâm bảo hộ Sở Mộ, cho nên độ khó càng lớn.

Huyết Thủ hóa ấn, một ấn lại một ấn đánh ra, gào thét tầm đó, phảng phất như dây chuyền đinh ốc oanh về phía ba Đại Đế Cự Ma tộc, đầu đầu tương liên, huyền diệu vô cùng, ba Đại Đế Cự Ma tộc vung vẩy trường mâu, mỗi kích đều có thể xuyên thủng ngôi sao, đánh nát từng đạo huyết sắc thủ ấn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.