Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3836: Dùng trận thành kiếm (Thượng)- Nếu không chống đỡ nổi, ta liền ra tay.

Kiếm Huyền trưởng lão thầm nói.

Năm cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh của Cự Tượng thế gia, đều là cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh lâu năm, ở từng cảnh giới đắm chìm nhiều năm, lại có truyền thừa hoàn chỉnh, thiên phú bản thân cũng không yếu, bởi vậy bọn họ có thể phát huy đầy đủ tiềm năng, thực lực vô cùng mạnh mẽ, so với Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn bình thường cùng Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn bình thường thì cường đại hơn một chút.

Mặt khác, năm người bọn họ còn hiểu phối hợp, dưới phối hợp với nhau, thực lực càng mạnh mẽ, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh liên thủ, trong lúc nhất thời cũng chỉ có thể đánh ngang tay, kết quả như thế để rất nhiều người khiếp sợ không thôi, đặc biệt là người của Vô Tướng Thần cung.

- Thực lực thật quá mạnh mẽ!

- Trục xuất hắn, là một tổn thất a.

- Tổn thất gì, Vô Tướng Thần cung chúng ta lúc nào dựa vào loại lực lượng này đi chiến đấu, Vô Tướng Thần cung chúng ta là trận tu.

- Hai người các ngươi, thực lực xác thực rất mạnh.

Cự Tượng Cổ Sơn vừa ra tay vừa nói:

- Xem tuổi tác của các ngươi cũng sẽ không quá lớn, thiên phú tuyệt luân, ta có thể bảo đảm, chỉ cần các ngươi bó tay chịu trói, theo ta trở về Cự Tượng thế gia, gia nhập Cự Tượng thế gia chúng ta, không chỉ không chịu bất kỳ trừng phạt, ngược lại còn được trọng dụng.

Dưới một phen chiến đấu, thực lực của Cự Tượng Cổ Sơn phát huy đến mười phần, cùng bốn Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn khác phối hợp, lại vẫn không cách nào áp chế Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, điều này làm cho hắn vô cùng khiếp sợ, cũng sinh ra tâm tư khác.

Ân oán của hai người Sở Mộ cùng Cự Tượng thế gia kỳ thực rất đơn giản, chết đi mười mấy Đại Đế cảnh đối với Cự Tượng thế gia mà nói không tính là gì, chân chính tổn thất là chết đi một Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn, nhưng cũng ở trong phạm vi chịu đựng, mặt khác, chính là mặt mũi của Cự Tượng thế gia.

Nhưng mà, nếu như có thể mời chào hai người này, trở thành một phần tử của Cự Tượng thế gia, sau này bọn họ liền trở thành kiếm của Cự Tượng thế gia, vì Cự Tượng thế gia hiệu lực, kia so với tổn thất mà nói, Cự Tượng thế gia thu hoạch càng lớn hơn rất nhiều lần, hơn nữa hai người này có thể vượt cấp chiến đấu, nói rõ thiên phú của bọn họ kinh người, tiềm lực vô hạn.

Đương nhiên, nếu như Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh gia nhập Cự Tượng thế gia, mới đầu là sẽ không nhận được Cự Tượng thế gia tín nhiệm, nhưng chỉ cần bọn họ tiến vào Cự Tượng thế gia, đến thời điểm đó liền không thể theo bọn họ, tất nhiên sẽ bị chậm rãi chưởng khống, trở thành tử trung của Cự Tượng thế gia.

Cự Tượng Cổ Sơn cũng không chắc chắn đối phương có thể đáp ứng hay không, nhưng hắn chung quy phải thử một lần, nếu không ăn thua, cũng phải quấy rầy tâm tư của đối phương, ảnh hưởng đến đối phương chiến đấu, chỉ là, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh không để ý tới chút nào, vẫn không ngừng xuất kiếm như cũ.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh phối hợp hết sức ăn ý, thực lực của bản thân cũng phát huy ra đầy đủ, trừ một chút lá bài tẩy, bí pháp ra, có thể nói là phát huy đến mười phần, nếu như chỉ là Cự Tượng Cổ Sơn, sớm đã bị hai người bọn họ áp chế đánh bại, thậm chí có nguy hiểm tử vong.

Thế nhưng, Cự Tượng Cổ Sơn cùng bốn Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn khác liên thủ, phối hợp cực kỳ hiểu ngầm, thực lực có thể vượt qua cực hạn phát huy, mang đến cho Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh áp lực không nhỏ, trong lúc nhất thời, ai cũng đừng hòng chiếm được thượng phong.

Ở trong Chúa Tể cảnh, vượt qua đẳng cấp khiêu chiến vô cùng khó khăn, dưới tình huống thực lực không có chênh lệch to lớn, căn bản là khó có thể đánh bại đối phương, chớ đừng nói chi là chém giết.

Có lúc, coi như là thực lực chênh lệch rõ ràng, muốn giết chết đối phương độ khó cũng không nhỏ, dù sao tu luyện tới Chúa Tể cảnh, bao nhiêu cũng sẽ có một ít lá bài tẩy bảo mệnh, bình thường không dùng, nhưng nếu dùng nhất định sẽ có hiệu quả không tệ.

Song phương chiến đấu, tiến vào gay cấn tột độ.

- Cự Tượng đạp địa!

Quát to một tiếng, Cự Tượng Cổ Sơn giơ chân lên, mạnh mẽ giẫm xuống, trong nháy mắt, mây gió biến ảo, hư không rung chuyển, trong vòng xoáy to lớn, một cái chân lớn như trụ trời mạnh mẽ giẫm lạc, nhìn ngoại hình cùng hoa văn, phảng phất như chân của voi lớn, lấy lực lượng bá đạo tuyệt luân hạ xuống.

Dưới chân lớn, không khí bị áp súc tầng tầng, chợt nổ tung đi, bao phủ bát phương, hình thành phong bạo cực kỳ khủng bố, tàn phá bừa bãi, trong rung động, đại địa phảng phất như bỗng dưng lún xuống ba tấc.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh nhất thời cảm nhận được áp lực đáng sợ, loại áp lực này, để bọn họ thay đổi sắc mặt, phảng phất như ở dưới chân lớn kia dẫm đạp, hai người sẽ bị giẫm nát.

- Đại Hư Vô Kiếm!

Tuyết Ngân Linh một chiêu kiếm giương lên, ánh kiếm đáng sợ xé rách trời cao, vô thanh vô tức chém giết mà đi, cùng chân lớn va chạm.

- Tưởng Niệm!

- Phong Kiếm Sát!

Trong nháy mắt để đám người Cự Tượng Cổ Sơn bị gió thổi qua, hơi dừng lại một chút, phảng phất như tưởng niệm, nhớ lại cái gì đó.

Cường giả tranh chấp, thường thường một tức liền có thể quyết phân thắng thua.

Đám người Cự Tượng Cổ Sơn trong nháy mắt tỉnh lại, ánh kiếm kia, cũng đã giết tới trước mắt, so với gió còn nhanh hơn.

Năm người Cự Tượng Cổ Sơn cùng nhau gào thét, lực lượng bạo phát, từng người triển khai phòng ngự, chống đỡ Tưởng Niệm dưới Phong Kiếm Sát, huyết quang bắn mạnh ra, một chiêu kiếm, sát thương năm người.

Nhưng năng lực tự lành của cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh kinh người, mà huyết mạch của Cự Tượng thế gia phi phàm, thể phách so với cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh bình thường càng mạnh hơn, để cho năng lực tự lành cùng sức phòng ngự của bọn họ hơn người. Bằng không một chiêu kiếm kia, có thể sẽ giết chết một cái trong bọn họ.

Chân lớn dẫm đạp mà xuống, bởi vì trong nháy mắt dừng lại, bị Đại Hư Vô Kiếm của Tuyết Ngân Linh đánh tan.

- Kết trận!

Cự Tượng Cổ Sơn giận dữ không thôi, quát khẽ lên tiếng, nhất thời, vị trí của năm người cấp tốc na di, lấy Cự Tượng Cổ Sơn làm trung tâm, bốn Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn khác phân bố tứ phương, năm người hai tay đồng thời kết ấn, khí tức trên người lan tràn ra.

Người Cự Tượng thế gia tu luyện công pháp đều giống nhau, tên là Cự Tượng Ma Thiên Công. Này cũng không phải Cự Tượng chi chủ sáng chế, mà là hắn từ nhỏ gặp may chiếm được truyền thừa, là một vị Bán Thần Chí Tôn Cự Tượng chí tôn lưu lại, tu luyện Cự Tượng Ma Thiên Công đạt đến mức độ nhất định, sẽ ngưng tụ ra một tia huyết mạch của Cự Tượng Viễn Cổ, được một tia lực lượng của Cự Tượng Viễn Cổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.