Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3879: Thiên Thần hàng lâm (Thượng)Vô thanh vô tức trong lúc đó, cùng miệng của cự quái va chạm, trực tiếp đánh nát hàm răng của cự quái, hóa thành bột, xuyên qua, Sở Mộ vội vàng lao nhanh, Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn cả kinh, cũng thuận theo lao nhanh.

Dưới Nhân Đạo Chân Bí, tiềm lực kích phát chuyển hóa, cấp tốc khôi phục lực lượng của Sở Mộ, mãi đến tận đỉnh cao, Sở Mộ lại ra tay, không ngừng oanh kích kiếm quang, bắn trúng Thập Phương Quy Trần Đạo, khiến cho tốc độ càng nhanh hơn.

Lại tiêu hao hết lực lượng, Thập Phương Quy Trần Đạo rốt cục xuyên thủng miệng cự quái, ba người Sở Mộ cũng theo đường nối, nhanh chóng xông ra ngoài, bỏ cự quái lại đằng sau, cự quái phát điên truy kích, không giết ba người Sở Mộ thề không bỏ qua.

- Đi!

Từng cái từng cái trong khu an toàn trợn mắt ngoác mồm, chợt có người cảm thấy đây là cơ hội, lập tức lên đường.

Nhanh chóng ly khai hòn đảo Cổ Điện, cưỡi thuyền của Ca La Tư, dùng tốc độ nhanh nhất lao về Hà giới.

Thiên Hà vô cùng bao la, coi như là thông qua Bước Nhảy Không Gian đến Hà giới, cũng phải tốn hao trên trăm năm, mặc dù Sở Mộ bức thiết muốn tìm được Tuyết Ngân Linh, nhưng biết không dễ dàng như vậy, trừ khi hắn có tốc độ của Bán Thần Chí Tôn, hoặc Bán Thần Chí Tôn nguyện ý ra tay giúp hắn, bằng không thì cũng chỉ có thể cưỡi thuyền chạy đi.

Tĩnh hạ tâm lai, Sở Mộ toàn tâm toàn ý tìm hiểu lực chấn động.

Lực chấn động phân chín tầng, mỗi một tầng chênh lệch hết sức rõ ràng, như Sở Mộ đạt tới tầng thứ hai, kỳ thật thực lực liền vượt qua tầng thứ nhất rất nhiều, nếu như có thể đạt tới tầng thứ ba, thực lực kia lại sẽ trở nên càng cường đại hơn.

Dựa theo Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn, Hà giới là một địa phương rất nguy hiểm, thậm chí so với Thiên Hà cũng còn muốn nguy hiểm hơn rất nhiều, coi như là cường giả Đại Chúa Tể ở trong đó cũng có khả năng vẫn lạc rất lớn, thực lực của hắn tuy rất không tồi, nhưng cuối cùng chỉ là Tiểu Chúa Tể cảnh mà thôi, cách Đại Chúa Tể cảnh y nguyên có chênh lệch lớn lao.

Tăng cường thực lực, không ngừng ở dưới tình huống tu vi đạt đến cực hạn, tăng cường thực lực, tốc hành cực hạn, lại đi cân nhắc đột phá đến Đại Chúa Tể cảnh, đó mới là con đường tu luyện chính xác nhất, đương nhiên, kia sẽ hao phí nhiều thời gian hơn.

Sở Mộ bế quan khổ tu, Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn cũng đồng dạng không có nhàn rỗi.

Dù hai người bọn họ không có ở trong Cổ Điện đạt được truyền thừa, cũng có được thu hoạch không bình thường, ở trong Cổ Điện chỉ tiêu hóa một phần nhỏ trong đó, hôm nay đi ra còn cần bế quan tĩnh tu một phen, thời gian dần qua tìm hiểu, triệt để tiêu hóa chuyển hóa thành thực lực bản thân.

Giương buồm thương hải, theo gió vượt sóng, thuyền có linh, dựa theo lộ tuyến thiết lập tốt chạy đi, tự động tiến vào các điểm nhảy tọa độ, khoảng cách Hà giới càng ngày càng gần.

Đảo mắt, là trăm năm qua đi.

...

Hà giới, một mảnh hắc ám, vô cùng thâm thúy, yên tĩnh, vô thanh vô tức đến làm cho người ta sợ hãi.

Hỗn Độn vũ trụ có Thiên Hà, được xưng ngọn nguồn của hết thảy chính khí, được xưng tánh mạng Khởi Nguyên Chi Địa, như là bình minh của vũ trụ.

Có chính tất có phản, có sống thì có chết, đây là quy luật của vũ trụ, cho dù là Bán Thần Chí Tôn cũng không cách nào thay đổi, cũng không cách nào siêu thoát, bất quá, bọn hắn đều có phương thức có thể cùng vũ trụ sinh tồn của bọn hắn, đạt tới vĩnh hằng.

Cùng Thiên Hà ngược lại đối lập, là Minh Hà.

Minh Hà, được xưng ngọn nguồn của hết thảy tà khí trong Hỗn Độn vũ trụ, cũng là tánh mạng chung kết chi địa, như hoàng hôn của vũ trụ.

Thiên Hà đản sinh ra Thiên Hà tộc, Thiên Hà thú… Minh Hà tự nhiên cũng sẽ đản sinh ra tánh mạng tương ứng, là Minh Hà tộc cùng Minh Hà thú.

Nếu như nói người Thiên Hà tộc tính tình tương đối ngay thẳng hiếu chiến, am hiểu nhất chính là chính diện chiến đấu, như vậy Minh Hà tộc thì bất đồng, bọn hắn âm hiểm tàn nhẫn, am hiểu nhất chính là đánh lén ám sát.

Thiên Hà tộc cùng Minh Hà tộc, luôn đối địch lẫn nhau.

Giữa Thiên Hà cùng Minh Hà, là Hà giới, Hà giới đen kịt, làm đẹp lấy vô số hào quang, như tinh quang lóng lánh, kia thật ra là vô số thiên thạch tự nhiên phát ra hào quang.

Hà giới khổng lồ, Cự Thú hoành hành trong đó, vô số vẫn thạch lơ lửng, thoạt nhìn cực kỳ lộn xộn, như là một mảnh Luyện Ngục.

Ở một góc Hà giới, một đạo kiếm quang màu tuyết trắng xẹt qua hư không hắc ám, đột nhiên nổ tung, hóa thành vô số vết kiếm nhỏ vụn chấn bốn phương tám hướng, những nơi đi qua, hư không tựa hồ bị đông lại. Vô số băng sương tràn ngập ra, diệt sạch hết thảy sinh cơ.

Một con Hà giới Cự Thú mấy ngàn thước bị chém qua, trực tiếp chặt đứt, chỗ đứt gãy không có chút huyết dịch nào chảy ra, bởi vì miệng vết thương bị đóng băng hoàn toàn, vết kiếm nổ tung, lại xuyên thủng một Hà giới Cự Thú khác, hóa thành một băng điêu như tổ ong trụy lạc.

Nhưng mà, càng nhiều Hà giới Cự Thú nữa y nguyên ở bốn phía điên cuồng đánh giết tới, rậm rạp chằng chịt khoảng chừng trên trăm con, mỗi một con đều phóng ra công kích đáng sợ, uy lực kinh người.

Ở trung tâm trên trăm Hà giới Cự Thú bao vây, thì có hai đạo thân ảnh, một nam một nữ, nam tử cao lớn cường tráng, mặc chiến giáp màu bạc cùng màu đen giao nhau, anh vũ bất phàm, hai tay hắn nắm đại kích màu bạc, thoạt nhìn uy thế lẫm lẫm, hết sức kinh người, hai con ngươi tinh mang lập loè, hai tay huy động đại kích màu bạc, mang theo từng đợt phong bạo cường hoành, đánh nát Hà giới Cự Thú tập sát tới.

Nàng kia trường bào tuyết trắng, khuôn mặt tinh xảo trầm lạnh, hai con ngươi lập loè hào quang băng hàn, lợi hại như kiếm, trong tay cầm đúng là trường kiếm màu tuyết trắng, như tuyết trắng đúc thành, tản mát ra hàn ý kinh người, hư không quanh thân kiếm đều bị đống kết lại.

Một kiếm chém giết ra, băng hàn kiếm khí mấy ngàn thước phá không, lại lần nữa chém giết hai con Hà giới Cự Thú, nàng, là Tuyết Ngân Linh mà Sở Mộ muốn tìm kiếm.

Ngày đó lúc thông qua thời không thông đạo cùng Sở Mộ ngoài ý muốn phân tán, Sở Mộ đi vào trước Thiên Hà, nàng lại rơi xuống sau Thiên Hà, ở vào khu vực biến giới Hà giới, hai người chia lìa khá xa.

Tuyết Ngân Linh cũng một mực đang tìm kiếm Sở Mộ, đáng tiếc, Hà giới quá lớn, Thiên Hà quá lớn, nàng lại hoàn toàn không biết, như con ruồi không đầu loạn chuyển, ngoài ý muốn gặp được một người, cũng chính là nam tử lúc này cùng nàng cộng đồng chống cự Hà giới Cự Thú tập kích… Thái Mục Đa La Tư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.