Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 558: Trầm tinh xuất, tru sát (Hạ)Trước tiên rời đi, đợi tới lúc tu vi triệt để vững chắc, đến lúc đó thực lực hắn nhất định sẽ tăng lên vài phần, đủ để chém giết đối phương.

Độc Nhãn Long một lòng muốn thoát thân, tốc độ vốn đã rất nhanh, trong lúc nhất thời còn tăng nhanh hơn, khiến cho Sở Mộ khó có thể đuổi theo được.

- Phải giết chết đối phương.

Sở Mộ thầm nghĩ, đã tới nước này, nếu như bị đối phương đào tẩu, về sau vẫn là một rắc rối.

Bí pháp: Hoành Thiên luyện không.

Đôi cánh bằng kiếm khí ngưng tụ ra, khẽ vỗ một cái, tốc độ Sở Mộ bạo tăng, nhanh chóng truy cản.

Nghe tiếng xé gió đằng sau đang nhanh chóng tới gần, Độc Nhãn Long kinh hãi, vội vàng vung tay chém ra vài đạo kiếm khí lôi hệ, ý đồ muốn ngăn cản Sở Mộ.

Thân thể lóe lên, Sở Mộ vọt lên trên không trung tránh đi kiếm khí, tốc độ cực nhanh.

Đột nhiên trong cơ thể truyền đến cảm giác xé rách, đau đớn vô cùng khiến cho toàn thân Sở Mộ run lên. Hắn biết rõ, đây là tác dụng phụ của Phong chi tương và Kim chi tương. Kéo dài quá lâu đã vượt quá sức chịu đựng của thân thểa ắn.

- Chẳng lẽ đành phải để cho hắn đào tẩu sao?

Trong lòng Sở Mộ tràn ngập không cam lòng.

Linh quang lóe lên, lập tức thu Địa Nguyên kiếm và Trầm Tinh kiếm vào trong oản luân không gian. Hai tay nắm hai thanh đoản kiếm như răng nanh, đây chính là kiếm khí của Lâm Trung Lang trong Biên Hoang ngũ hung.

Cảm giác bị khóa lại khiến cho toàn thân Độc Nhãn Long cảm thấy tóc gáy dựng đứng. Hắn nhìn lại, nhìn thấy hai thanh kiếm khí ngắn bắn tới, hắn vội vàng vung kiếm đánh bay hai thanh kiếm khí trước.

Kiếm khí rậm rạp, chằng chịt phô thiên cái địa xâm nhập, bao phủ thân thể Độc Nhãn Long. Độc Nhãn Long vội vàng vung kiếm đánh nát kiếm khí, một vòng quang mang màu đỏ đột nhiên xuất hiện, vô thanh vô tức xuyên thủng hư không lao tới.

Nguy cơ mãnh liệt xuất hiện trong lòng, lông tóc toàn thân dựng đứng. Cảm giác sởn hết gai ốc truyền khắp toàn thân hắn, mảnh kiếm trong tay giống như tia chớp đâm về phía quang mang đỏ sậm kia.

Phanh một tiếng, mũi kiếm đứt rời, trong lòng Độc Nhãn Long giật mình. Cảm giác không ổn xuất hiện trong đầu hắn, còn chưa kịp có phản ứng gì khác, quang mang màu đỏ đã xuyên thấu qua Xà Lân giáp cứng rắn của hắn, chui vào trong trái tim, thậm chí còn chui ra sau lưng.

Một màn quỷ dị xảy ra, hai mắt Độc Nhãn Long run rẩy, miệng liên tục phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết. Dùng mắt thường cũng có thể thấy được, máu tươi toàn thân hắn đang nhanh chóng chảy tới bộ vị trái tim. Thân thể nhanh chóng trở nên khô quắt, không tới ba hô hấp, Độc Nhãn Long dáng người cao lớn đã biến thành một cỗ thây khô.

Sở Mộ đáp xuống, đôi cánh bằng kiếm khí sau lưng biến mất, bước chân lảo đảo, trong cơ thể có cảm giác suy yếu, kinh mạch càng không ngừng truyền ra cảm giác bị xé rách, đau đớn vô cùng. Cơ bắp toàn thân cũng không phải là ngoại lệ.

Hai tròng mắt màu xám trắng của Độc Nhãn Long nhìn lên trên trời, mờ mịt không thôi. Giống như đang chấp vấn ông trời, một giây trước hắn còn đang vui vẻ, một giây sau đã biến thành một cỗ thây khô. Nhìn thấy cảnh này, Sở Mộ không khỏi cảm thấy sởn hết gai ốc.

- Thứ kia rốt cuộc là vật gì?

Sở Mộ nhìn chằm chằm vào vị trí trái tim của Độc Nhãn Long, âm thầm kinh hãi.

Đạo quang mang màu đỏ sậm kia là gia bảo của Lâm gia Khai Dương Thành, thanh tiểu kiếm đỏ sậm kia trước đó hắn luôn nghiên cứu, chỉ là vẫn không nghiên cứu ra được rốt cuộc nó là bảo vật gì. Dưới tình thế cấp bách lúc này, Sở Mộ coi nó giống như ám khí vậy, ném về phía trước, chỉ không ngờ lại có hiệu quả kinh ngườin hư vậy. Giết chết Độc Nhãn Long vô cùng dễ dàng.

Nhưng mà từ kết quả hiện tại, Độc Nhãn Long không những bị đánh chết mà còn bị hút thành cỗ thây khô. Điều này chứng minh trong thanh kiếm nhỏ đỏ sậm này ẩn chứa bí mật rất lớn.

Sở Mộ trở về cũng không có khiến cho kiếm vệ bảo vệ khu khoáng mỏ cảm thấy kinh ngạc, bởi vì bọn họ không biết chuyện danh sách.

Trở lại trong động phủ của mình, sau khi khởi động phong cấm, Sở Mộ ngồi trên giường, vẻ mặt tái nhợt, trong kinh mạch truyền ra từng đợt cảm giác đau đớn khiến cho hắn biết kinh mạch mình bị thương.

Hơi chút nghỉ ngơi, Sở Mộ nhắm mắt, nội thị kiểm tra kinh mạch trong cơ thể. Hắn phát hiện ra không ít chỗ kinh mạch đều xuất hiện dấu vết bị xé rách, rất giống như trước kia, khi hắn chưa đột phá lên Hóa Khí cảnh từng vận dụng một đạo tiên thiên kiếm khí. Hậu quả không khác gì nhau.

- Xem ra trong thời gian ngắn ta đừng mơ vận dụng kiếm khí.

Sở Mộ thoát khỏi trạng thái nội thị, cười khổ nói.

Đồng thời thi triển Phong chi tương và Kim chi tương quả thực khiến cho thực lực hắn tăng lên rất nhiều. Khiến cho hắn sơ bộ có đủ vốn liếng ganh đua cao thấp với Kiếm giả Khí Hải cảnh. Nhưng chẳng qua đây chỉ là ngắn ngủi mà thôi, sẽ tạo thành tổn thương tới một trình độ nào đó với thân thể. Khiến cho thực lực của hắn trong khoảng thời gian ngắn hạ thấp rất sâu.

Sở Mộ cảm thấy, có lẽ mấy tháng cuối cùng ở khu mỏ linh thạch này sẽ là mấy tháng tu dưỡng của hắn.

- Thực lực, thực lực vẫn là nhân tố then chốt. Nếu như thực lực đủ cường đại, đánh chết Độc Nhãn Long ta không cần phải trả một cái giá lớn như vậy.

Sở Mộ nắm chặt tay, âm thầm nói.

Hắn tổng kết một chút, lần này có thể giết chết được Độc Nhãn Long kỳ thực có thành phần may mắn rất lớn ở bên trong.

Đầu tiên: Tu vi Độc Nhãn Long vừa mới đột phá tới Khí Hải cảnh, còn chưa triệt để củng cố tu vi kiếm khí vững chắc. Kiếm khí chấn động không ổn định làm cho thực lực hắn không phát huy được như bình thường. Một khi tu vi được củng cố vững chắc, thực lực ít nhất tăng lên ba thành. Mặt khác, kiếm thuật Độc Nhãn Long tu luyện là Cổ Kiếm thuật Nhân giai, kiếm khí trên tay cũng là kiếm khí thượng phẩm mà không phải là kiếm khí cực phẩm.

Tiếp theo, tiến vào Thiên Hoang địa cung khiến cho thực lực chỉnh thể của Sở Mộ tăng lên rất nhiều. Bí pháp Phong chi tương, Kim chi tương đồng thời thi triển khiến cho thực lực tăng vọt, lại phát huy ra đầy đủ ưu thế kiếm thuật của bản thân, hơn nữa trên người còn có Trầm Tinh kiếm. Nếu như không có Trầm Tinh kiếm, chỉ sợ cuối cùng, khi tới thời gian cắn trả của bí pháp Phong chi tương và Kim chi tương, thực lực hắn sẽ đại giảm, trở thành vong hồn dưới kiếm của Độc Nhãn Long.

Cuối cùng, có thể đánh chết Độc Nhãn Long là do xuất kỳ bất ý, vốn hắn chỉ định dùng hai phần đoản kiếm bắn ra giống như ám khí để ngăn cản cước bộ của Độc Nhãn Long, cơn lốc kiếm khí bộc phát, cuốn tới, kiếm khí màu đỏ sậm bên trong tập kích bất ngờ, hơn nữa kiếm khí màu đỏ kia lại sắc bén vượt quá tưởng tượng của hắn, có thể cắt nát phong mang kiếm khí thượng phẩm của Độc Nhãn Long.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.