Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 689: Không người ngăn cản! Huyết Y Hội chịu thuaSở Mộ phóng thích kiếm áp đáng sợ, đôi mắt bắn ra hào quang sáng ngời nhìn tám người. Trầm Tinh Kiếm dùng tốc độ cực nhanh đánh vào kiếm chiêu của huyết y kiếm vệ.

Tám đạo hào quang màu vàng lợt cộng thêm Chấn Thạch Kính rung động phát ra tiếng vang bao phủ đại sảnh.

Thân thể tám huyết y kiếm vệ bay ngược ra sau thật nhanh, bọn họ không ngừng phun máu tươi, cổ tay cầm kiếm vặn vẹo, tay áo bị lực lượng cuồng bạo đánh nát, bộ dạng cực kỳ chật vật.

Thân thể bọn họ bay ra sau mấy mét còn lưu lại khe rãnh thật dài trên mặt đất, sau đó đụng trúng cây cột trong đại sảnh, cả đại sảnh rung động như sắp sụp đổ.

Trầm Tinh Kiếm chỉ xéo xuống đất, thân kiếm không ngừng rung động.

Một kiếm vừa rồi trừ kiếm khí và ý cảnh cùng với kiếm thế Chấn Thạch Kính ra, Sở Mộ còn vận dụng lực lượng thân thể. Tám huyết y kiếm vệ không thể đối kháng một kiếm vừa rồi nên bị thương, trong thời gian ngắn vô lực đứng dậy.

Tĩnh mịch, cả đại sảnh yên tĩnh như tờ, đám người Hồng Y Hội chủ không nói nên lời, hắn thừa nhận bản thân mình đã sợ hãi, đây cũng là lần đầu tiên hắn sợ hãi khi trở thành Hồng Y Hội chủ đến nay.

Bọn họ hiểu rõ, tám huyết y kiếm vệ không đối thủ, như vậy bọn họ càng không phải đối thủ của Sở Mộ, tiếp tục đánh nhau sẽ phải chết không nghi ngờ.

- Thả người.

Sở Mộ chậm rãi nâng Trầm Tinh Kiếm lên, thân kiếm vững vàng chỉ thẳng vào Hồng Y Hội chủ, ngữ khí bình thản nhưng trái tim Hồng Y Hội chủ co rút lại, hắn thừa nhận áp lực cực lớn.

- Làm càn!

Đột nhiên có tiếng quá chói tai vang lên, một đạo kiếm áp nặng nề áp xuống, ngay sau đó một thân ảnh màu đỏ sậm từ bên ngoài bay vào trong đại sảnh, người đến tấn công Sở Mộ.

Kiếm khí đáng sợ như thủy triều cuồng nộ, mấy trăm đạo kiếm quang đỏ sậm bao phủ thân thể Sở Mộ vào trong, dường như lên trời xuống đất cũng không thể trốn, mỗi một đạo kiếm quang đều ẩn chứa lực công kích vô cùng đáng sợ, chúng có thể xuyên thấu tất cả.

Ngay sau đó càng có mấy trăm đạo huyết quang từ bên ngoài bay tới, thậm chí còn có hào quang màu vàng bộc phát mang theo lực phá hoại không gì sánh kịp, uy thế kia làm đám người Hồng Y Hội chủ cảm thấy hít thở không thông.

Kiếm khí Khí Hải Cảnh viên mãn đỉnh phong, đạt tới chín thành ý cảnh thông thường, đại kiếm chiêu trong cổ kiếm thuật Địa giai cường, ba người hợp nhất phóng xuất ra có thể miểu sát bất cứ kiếm giả Khí Hải Cảnh đỉnh phong bình thường nào.

Một kiếm vừa xuất hiện tới quá đột ngột, cho dù là Sở Mộ cũng không có chút phòng bị nào.

Chỉ trong một hô hấp dùng một kiếm chí cường tấn công Sở Mộ, khoảng cách giữa hai bên còn chừng năm mét.

Năm mét đối với đại kiếm giả mà nói liền vượt qua trong nháy mắt.

Quay người, giơ kiếm, trên thân kiếm có hào quang sáng bóng như ánh sao, kiếm khí Thiên Nguyên quán chú vào thân kiếm, ý cảnh tê liệt chảy xuôi trong thân kiếm sau đó biến thành hào quang màu vàng lợt, ngưng tụ 1% kiếm thế viên mãn, một kiếm phá không đánh thẳng vào kiếm quang đỏ sậm.

Hắn toàn lực phát động Chấn Thạch Kính đại thành đỉnh phong, Chấn Thạch Ba Động Kiếm mười thành uy lực!

Âm thanh ông ông chói tai vang lên khắp bốn phía, đám người Hồng Y Hội chủ cảm thấy toàn thân run rẩy, nổi da gà đầy người, trong mắt bọn họ ánh sao bị dánh nát hóa thành một đạo hào quang màu vàng lợt rơi xuống.

Ầm, kiếm quang màu vàng lợt va chạm với kiếm quang màu đỏ sậm, chấn động tốc độ cao đánh tan kiếm quang màu đỏ, một kiếm chém thẳng vào người đối phương, Chấn Thạch Kính đáng sợ bộc phát.

Oanh, kiếm giả tu vi Khí Hải Cảnh viên mãn đỉnh phong phát động đại chiêu cổ kiếm thuật Địa giai run rẩy không chịu nổi, hắn phun máu tươi, kiếm trong tay rơi ra ngoài, cánh tay cầm kiếm bị lực lượng đánh nát.

Kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn đỉnh phong bay ra sau mấy mét mới dừng lại, bàn chân giẫm lên mặt đất không ngừng lui ra phía sau, mỗi một bước đều vô cùng nặng nề, mặt đất dưới chân không ngừng nghiền nát, dấu chân của hắn in sâu vào gạch dưới chân.

Sau khi lui ra sau thêm bảy tám bước, sắc mặt kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn đỉnh phong tái nhợt, hắn lại phun một ngụm máu lớn, sắc mặt từ trắng chuyển sang đỏ, trong đôi mắt hắn mang theo sợ hãi không che dấu được.

Không chỉ ống tay áo trên cánh tay phải của hắn bị cắt nát, ngay cả làn da cũng có huyết châu chảy ra.

Từ khi luyện thành Thiên Hoang Kiếm Thể đệ ngũ thư Cơ Nhục Thiên đến nay, thân thể của hắn tăng lên gấp mười lần, lực lượng của Sở Mộ cũng tăng lên gấp mười lần, từ các phương diện kết hợp với nhau, hơn nữa kiếm thuật cực kỳ đáng sợ đã gia tăng uy lực một kiếm lên rất đáng sợ, đạt tới hiệu quả trước kia không đạt tới.

- Lý thống cũng bị hắn dùng một kiếm đánh bại...

Bốn người Hồng Y Hội chủ kinh hãi nhìn nhau, bọn họ nuốt nước bọt không dám tin.

Kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn đỉnh phong chính là một thống lĩnh duy nhất của huyết y kiếm vệ, thực lực thập phần cường đại, có thể nói thực lực Lý Thống lĩnh chính là người mạnh nhất Hồng Y Hội hiện tại, cho dù là Hồng Y Hội chủ cũng không thể so với hắn.

Trước kia Hồng Y Hội chủ đã từng luận bàn với Lý thống lĩnh, kết quả trên trăm kiếm liền bị đánh bại.

Hiện tại Lý thống lĩnh đánh lén lại bị đối phương dùng một kiếm đánh bại, chẳng lẽ thực lực Sở Mộ thật sự có thể đảm đương danh xưng Thiên Kiếm sao?

Thực lực này đã tiếp cận Kiếm Hào, thậm chí đã đạt tới cấp Kiếm Hào.

- Thả người!.

Sở Mộ nói lần nữa.

- Ta thả người.

Hồng Y Hội chủ nhanh chóng đưa ra quyết định, hắn lập tức thả người.

Mặc dù thập phần không cam lòng nhưng không thể không làm, bởi vì Sở Mộ quá mức cường hãn, ngay cả Lý thống lĩnh cũng không thể địch nổi một kiếm của đối phương. Có lẽ xuất động toàn bộ lực lượng Hồng Y Hội có thể chém giết Sở Mộ, nhưng Hồng Y Hội cũng tổn thất thảm trọng, không nên quên, thành Hám Yêu còn có hai thế lực tương đương Hồng Y Hội đang nhìn chằm chằm bên cạnh.

Đương nhiên thực lực trong bóng tối của Hồng Y Hội không chỉ như thế, sau lưng của nó có bóng dáng cường giả Nguyên Cực Cảnh, chỉ có điều cường giả Nguyên Cực Cảnh ra tay sẽ tạo thành ảnh hưởng quá lớn, cho nên cường giả Nguyên Cực Cảnh trong thành Hám Yêu có quy định, trừ phi đến mức vạn bất đắc dĩ không thể không ra tay mới cho phép Nguyên Cực Cảnh động thủ.

Cường giả có tôn nghiêm của cường giả, Hồng Y Hội to như thế không đối phó được một kiếm giả Khí Hải Cảnh tiểu thành, còn cần cường giả Nguyên Cực Cảnh ra tay, Hồng Y Hội không tồn tại cũng được.

Về phần Cửu Chuyển Cảnh là cấp bậc đặc thù, lúc kiếm giả đạt tới cảnh giới này có thể không động thủ tốt nhất không động thủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.