Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1763: Chỉ Kém Kim Chi Pháp Tắc
Thời gian từ từ trôi qua, Diệp Trần cảm giác mình dường như hóa thành một đoàn Hỏa, đã không có cụ thể hình dạng, gió hướng ở đâu thổi, hắn liền chạy trốn nơi đâu, nhìn thấy cây cối, đốt cháy, nhìn thấy núi sông, đốt cháy, nhìn thấy Tinh Không, đồng dạng là đốt cháy, vừa mới bắt đầu chẳng qua là một đoàn không lớn không nhỏ Hỏa, đến đằng sau đã thành mất đi cả cái tinh hệ siêu cấp hỏa diễm, tự thành một phương thế giới.

Mắt thường có thể thấy được, Diệp Trần trên người dấy lên Hỏa Tinh, nhưng cũng không có khói khí.

Gấu!

Diệp Trần thoáng cái thiêu đốt...mà bắt đầu, tròng mắt đều tại thiêu đốt, biến thành thuần túy hỏa diễm.

Hỏa chi pháp tắc, thành!

Hồn Hải ở bên trong, một đám hơi yếu ngọn lửa nhỏ ra đời, phóng thích ra không cách nào bỏ qua nhiệt lượng.“Nhanh hơn!” Diệp Trần động dung, lĩnh ngộ Mộc chi pháp tắc, đại khái bỏ ra hai trăm năm thời gian, lĩnh ngộ Hỏa chi pháp tắc rõ ràng chỉ tốn một trăm năm mươi năm.

Bất quá Hồn Hải trong có ba đại pháp tắc chi lực, cũng tăng thêm không ít áp lực.

Lúc trước lĩnh ngộ Thủy chi pháp tắc, Diệp Trần liền cảm giác có chút không chịu đựng nổi, Hồn Hải dung nạp không dưới, hiện tại rõ ràng có thể chứa nạp ba đại pháp tắc.

Diệp Trần minh bạch, đây là bởi vì hắn ở đây Hỗn Độn chiến trường luân phiên đột phá, Võ Đạo Nguyên Thần đạt đến chuẩn Hoàng Kim cấp bậc, Kiếm Ý cùng Tâm Kiếm cảnh giới cũng đều tăng lên, các phương diện đều đề cao một mảng lớn, thực tế lĩnh ngộ Mộc chi pháp tắc chẳng những không có tăng thêm áp lực, ngược lại lại để cho Diệp Trần hơn nhiều một cỗ sức sống, bao giờ cũng không lại làm dịu Hồn Hải.

Thúc giục Hỏa chi pháp tắc, Diệp Trần biến thành một hỏa nhân, vèo, hỏa nhân qua lại lập loè, lực bộc phát rất mạnh, cảnh giới giống nhau dưới tình huống, tốc độ còn muốn vượt qua Thủy hành thuật.

Ầm ầm!

Trong tay ngưng tụ ra một viên hỏa cầu, Diệp Trần ném đi đi ra ngoài, đã dẫn phát một cuộc nổ lớn.“Đáng chết, Hỏa chi pháp tắc cũng được rồi.” Cổ Đề Chiến Thánh lòng dạ thập phần không trôi chảy, ghen ghét lại để cho hắn sinh ra mãnh liệt sát tâm, hận không thể lập tức giết chết Diệp Trần.“Không được, hiện tại ta vẫn không giết được hắn, nhất định đợi Võ Đạo ý chí đột phá đến cửu giai hậu kỳ, tốt nhất phương diện khác cũng có chỗ đột phá.” Âm thầm lắc đầu, Cổ Đề Chiến Thánh cố nén sát tâm.“Nhanh, Võ Đạo ý chí tùy thời đều đột phá, cao cấp bán Thần căn cơ cũng ổn định lại rồi.”...

Lĩnh ngộ Hỏa chi pháp tắc, Diệp Trần bắt đầu hấp thu Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ, tăng cường Hỏa chi pháp tắc cảnh giới.

Bỏ ra bốn trăm năm, Hỏa chi pháp tắc cảnh giới đến rồi cực hạn, cũng không cách nào tăng lên nữa rồi, còn dư lại Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ còn có một non nửa.

Rất tự nhiên, Diệp Trần đưa ánh mắt quăng hướng Thổ chi pháp tắc mảnh vỡ.

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ Hành tương sinh tương khắc, là một cái tuần hoàn.“Trọng lực thật lớn.” Càng đến gần Thổ chi pháp tắc mảnh vỡ, Diệp Trần cảm giác mình dường như càng nặng tựa như, mỗi đi một bước, đều cần hao phí đại lượng khí lực cùng năng lượng.

Gấu!

Hỏa chi thế giới mãnh liệt xuất hiện, thiêu đốt hư không.

Diệp Trần chỗ hư không, đã thành một mảnh lò luyện, sóng nhiệt bức người, triệt tiêu đại lượng trọng lực.

Từng bước một tới gần Thổ chi pháp tắc mảnh vỡ, Diệp Trần dần dần hiểu ra đến Thổ chi pháp tắc tinh túy.

Thổ chi pháp tắc, thừa nhận vạn vật, cất chứa vạn vật.

Hỏa sinh Thổ, nhưng Mộc cũng là sinh trưởng ở Thổ bên trên, trong đất có Thủy, Thổ mặt ngoài cũng có Thủy.

Ngũ Hành, Thổ trung tâm.

Đứng ở một mảnh hư vô trong thế giới, Diệp Trần không hề hay biết, biến thành một cái người đá.

Người đá trên người bụi bặm càng ngày càng nhiều, biến thành một tòa tiểu sơn, tiểu sơn biến thành núi lớn, núi lớn được tuế nguyệt tẩy lễ, phong hoá sụp đổ, biến thành đại địa, bằng phẳng hậu thực.

Rút cuộc, một mảnh lục địa tạo thành, tang thương phong cách cổ xưa, thừa nhận vạn vật, tạo hóa vạn vật.

Hồn Hải ở bên trong, một hạt màu vàng cát sỏi hình thành.

Thổ chi pháp tắc, thành!

Hấp thu Thổ chi pháp tắc mảnh vỡ, cát sỏi càng lúc càng lớn, càng ngày càng mềm mại có tính bền dẻo, đã thành một khối hoàng - sắc bùn đất.

Lúc tứ đại pháp tắc đều đạt tới Diệp Trần có khả năng thừa nhận cực hạn lúc, Diệp Trần rõ ràng phát giác được, trong cơ thể Thần huyết nhanh chóng hóa thành dinh dưỡng, luyện hóa tốc độ so với dĩ vãng nhanh gấp trăm lần nghìn lần cũng không dừng lại, tứ đại pháp tắc chi lực tại Diệp Trần trong cơ thể ‘ càn quét ’ mà qua, bổ dưỡng lấy Diệp Trần Hồn Hải, càng bổ dưỡng lấy Diệp Trần thân thể.

Ba!

Hồn Hải một hồi rung chuyển, kim quang đại phóng.

Nếu như nói, Diệp Trần ban đầu Hồn Hải, cũng chính là Linh Hồn, là sơ cấp bán Thần màu vàng Linh Hồn, như vậy bây giờ Linh Hồn thì là trung cấp bán Thần màu vàng Linh Hồn.

Linh Hồn tấn chức, Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần sinh ra từng đợt rung động, tựa hồ tùy thời đều đột phá tựa như.

Trừ cái đó ra, dung nạp tứ đại pháp tắc trở nên không lại có áp lực, dù là không có Thần huyết bên người, Diệp Trần đồng dạng có thể thời gian dài thúc giục pháp tắc chi lực.

Linh Khu càng là thoáng cái đạt đến cửu giai đỉnh phong, Bất Diệt Kiếm Thể đạt đến thứ mười tám tầng, một mình có thể ngăn cản trung cấp bán Thần công kích.“Pháp tắc lượng biến rõ ràng đã dẫn phát biến chất.” Diệp Trần lông mày nhướng lên, đây là hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra đấy.

Bất quá ngẫm lại cũng có thể lý giải, Nghịch Thiên Chí Tôn lĩnh ngộ hai đại pháp tắc đã thập phần nghịch thiên, hắn lĩnh ngộ tứ đại pháp tắc, đây quả thực là một cái kỳ tích, tuy nói đó cũng không phải hoàn toàn dựa vào bản thân cố gắng, mà là dựa vào cơ duyên.“Kim chi pháp tắc!” Hiện tại Ngũ Hành pháp tắc chỉ kém một cái Kim chi pháp tắc không có lĩnh ngộ, Diệp Trần không thể chờ đợi được muốn biết, lĩnh ngộ Kim chi pháp tắc sẽ phát sinh cái gì.

Tấn chức sơ cấp bán Thần?

Linh Khu đạt tới cửu giai viên mãn?

Linh Hồn tấn thăng đến cao cấp bán Thần màu vàng Linh Hồn?

Hết thảy cũng có thể.“Hặc hặc, Võ Đạo ý chí rút cuộc đột phá đến rồi cửu giai hậu kỳ, Lĩnh Vực cũng đạt tới đệ cửu trọng hậu kỳ, Thanh Liên Kiếm Tôn, ta và ngươi tái chiến.” Đúng lúc này, một tiếng cười to truyền đến, là Cổ Đề Chiến Thánh.

Không có bất kỳ báo hiệu, từng đợt rồi lại từng đợt màu đen sền sệt thể khí dùng Cổ Đề Chiến Thánh làm trung tâm, khuếch tán ra, thoáng cái bao phủ ở rồi Diệp Trần.

Đây là Cổ Đề Chiến Thánh Hắc Giác Lĩnh Vực.

Dùng cao cấp bán Thần tu vi thúc giục đệ cửu trọng hậu kỳ cảnh giới Lĩnh Vực, uy năng thật sự quá cường đại, vội vàng không kịp chuẩn bị Diệp Trần thoáng cái đã không có bất luận cái gì năng lực hành động.“Thanh Liên Kiếm Vực, cho ta ra!” Diệp Trần trên người tách ra một đóa Thanh Liên, thay vào đó đóa Thanh Liên cứng nở rộ liền uể oải, song phương Lĩnh Vực lực lượng chênh lệch quá lớn, không có ở đây một cấp số.“Thủy chi thế giới, Mộc chi thế giới, Hỏa chi thế giới, Thổ chi thế giới, Thanh Liên Kiếm Vực!” Đầu tiên là rung động nhộn nhạo, ngay sau đó rừng rậm mọc lan tràn, sau đó hỏa diễm quét sạch, sau đó tro tàn rơi xuống đất, hình thành một mảnh lục địa, cuối cùng một đóa Thanh Liên nở rộ ra.

Dựa vào tứ đại pháp tắc thế giới cùng với Thanh Liên Kiếm Vực, Diệp Trần rút cuộc tạo ra Cổ Đề Chiến Thánh Hắc Giác Lĩnh Vực.

Không chỉ có như thế, tứ đại pháp tắc thế giới cùng Thanh Liên Kiếm Vực phối hợp với nhau, ngược lại chế trụ Cổ Đề Chiến Thánh Hắc Giác Lĩnh Vực, làm đối phương khí thế đột nhiên trì trệ, không còn có vừa mới bắt đầu ngang ngược.“Chịu ta một quyền!” Cổ Đề Chiến Thánh tròng mắt hơi híp, một quyền oanh đi qua, một quyền này ẩn chứa vô cùng cường đại ý chí, dường như có thể xỏ xuyên qua thời không.

Cửu giai hậu kỳ Võ Đạo ý chí.“Tới vừa vặn.” Diệp Trần rút ra Thương Khung Kiếm, một kiếm nghênh đón tiếp lấy, một kiếm này không phải Ba Đào Kiếm, phía trên có thủy quang, có ánh lửa, có lục ý, có hoàng mang, ẩn chứa tứ đại pháp tắc chi lực.

Tứ đại pháp tắc chi lực tuy rằng không có biện pháp dung hợp ở một chỗ, đây là Chân Thần mới có thể làm được sự tình, nhưng phối hợp lẫn nhau đứng lên, uy lực cũng không phải một cộng một đơn giản như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.