Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1777: Phi Thăng Thiên Giới
Bởi vì lĩnh ngộ thần kỹ nguyên nhân, Hắc Huyết Chiến Thánh lực công kích so Chuyển Luân Chiến Thánh lợi hại rất nhiều, nhưng là lực phòng ngự cũng không có thể so Chuyển Luân Chiến Thánh lợi hại, cái này một giọt huyết thủy trùng kích tại trên người của hắn, làm hắn cảm giác thân thể muốn bạo liệt ra đến bình thường, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần xuất hiện tổn thương.“Hắn thần kỹ vì cái gì lợi hại như vậy?” Hắc Huyết Chiến Thánh không cách nào lý giải, khó trách Chuyển Luân Chiến Thánh lĩnh ngộ chính là Sinh Tử Pháp Tắc, trình độ nhất định bên trên có thể bỏ qua tổn thương cũng bị đánh đích liên tục xin giúp đỡ rồi, đó căn bản không có cách nào phòng ở.“Đón thêm ta một kiếm!” Diệp Trần dẫn theo Thương Khung kiếm, thần kỹ Phiêu Huyết lần nữa đánh úp lại.

Bất đắc dĩ, Hắc Huyết Chiến Thánh bắt đầu vận dụng Âm Dương Pháp Tắc Chi Lực.

Trước khi Hắc Huyết Chiến Thánh thần kỹ ẩn chứa chính là một mình Âm Dương pháp tắc, giờ phút này rót vào nguyên vẹn Âm Dương Pháp Tắc Chi Lực, thần kỹ hình thái xuất hiện biến hóa, hắc tước chẳng những rõ ràng hơn tích rồi, hai mắt theo màu đen biến thành màu xám, móng vuốt sắc bén cũng theo màu đen biến thành màu xám, chỉ có lông vũ hay vẫn là màu đen.

Chi chi chi...

Hắc tước phát ra tận thế giống như kêu to, lao xuống hướng Diệp Trần.

Ầm ầm!

Huyết thủy cùng hắc tước phát sinh xông tới, giúp nhau đồng quy vu tận, bất quá đúng lúc này, mấy cây màu đen lông vũ xuyên qua hỗn loạn khí lưu, bắn về phía Diệp Trần.

Đinh đinh đinh...

Dùng chỉ thay kiếm, Diệp Trần đánh tan màu đen lông vũ.“Âm Dương Pháp Tắc Chi Lực phối hợp thêm thần kỹ, quả nhiên không giống người thường.” Diệp Trần trong mắt tinh quang tăng vọt, Ngũ Hành Pháp Tắc Chi Lực dung nhập đã đến thần kỹ Phiêu Huyết bên trong.

Trước khi Phiêu Huyết là vài giọt tươi đẹp huyết thủy, giờ phút này Phiêu Huyết thì là vài giọt tản ra Ngũ Thải Chi Quang tươi đẹp huyết thủy, lộ ra càng hung hiểm hơn sắc bén.

Phốc một tiếng!

Hắc Huyết Chiến Thánh làm sao có thể ngăn trở một kích này, bị một giọt huyết thủy xỏ xuyên qua bộ ngực. Thất khiếu chảy máu.

Còn chưa đi vào Xích Sắc Đại Lục trước khi. Ngoại trừ Hoàng Tâm Chiến Thánh cùng Thần Vũ Tiễn Thánh. Mọi người thực lực đều không sai biệt lắm, tám lạng nửa cân, nhưng hiện tại, ai lĩnh ngộ thần kỹ, ai lĩnh ngộ sâu, ai tựu cường, không có lĩnh ngộ thần kỹ lập tức rơi xuống tầm thường, ví dụ như Chuyển Luân Chiến Thánh.

Dựa vào thần kỹ Phiêu Huyết uy lực. Diệp Trần đem Hắc Huyết Chiến Thánh áp chế vô cùng thảm, so Chuyển Luân Chiến Thánh đều thảm, Chuyển Luân Chiến Thánh tập trung tinh thần phòng ngự, ngược lại lộ ra tốt hơn rất nhiều.“Không được, gánh không được.” Hắc Huyết Chiến Thánh sắc mặt trắng bệch, như vậy trong chốc lát công phu, hắn Võ Đạo Nguyên Thần tổn thương không nhẹ, tiếp tục xuống dưới, đối với hắn tương lai tu hành thập phần bất lợi.

Tại hắn xem ra, chỉ sợ chỉ có Hoàng Tâm Chiến Thánh là Diệp Trần đối thủ.

Đã đánh không lại. Như vậy chỉ có thể chạy thoát, Hoàng Tâm Chiến Thánh bị Thần Vũ Tiễn Thánh ngăn chặn. Căn bản không có cơ sẽ đi qua cứu viện.“Thanh Liên Kiếm Thánh hảo cường, Hắc Huyết Chiến Thánh cũng không là đối thủ.”“Các ngươi không có nghe nói sao? Thanh Liên Kiếm Thánh đồng thời bị Kiếm Thần Chi Thạch cùng Bất Hủ Chi Thạch chọn trúng, Sinh Mệnh Chi Thạch cũng không bài xích hắn.”“Thì ra là thế, khó trách sớm như vậy lĩnh ngộ thần kỹ, chúng ta Quang Minh đại lục có lẽ thuộc hắn và Thần Vũ Tiễn Thánh mạnh nhất.” Song phương nhân số cộng lại mới mười cái, trên cơ bản đều là lực lượng ngang nhau, người này cũng không thể làm gì được người kia, Diệp Trần tính áp đảo chiến đấu lộ ra đặc biệt bắt mắt, khiến cho mọi người nghị luận.“Đáng chết, cái này Thanh Liên Kiếm Thánh như thế nào lợi hại như vậy?” Hoàng Tâm Chiến Thánh chau mày, Diệp Trần chiến lực hắn nhìn ở trong mắt, hắn mặc dù đối với chính mình thập phần tự tin, thế nhưng mà cũng không cho rằng có thể đơn giản áp chế Diệp Trần, tối đa dựa vào thần lực ưu thế, chậm rãi chiếm cứ thượng phong.“Vẫn Diệt Lục Tinh!” Thần Vũ Tiễn Thánh bỗng nhiên đã phát động ra thần kỹ.“Kình Thiên kích!” Hoàng Tâm Chiến Thánh cũng vận dụng thần kỹ.

Hai người sớm đã đạt tới Tâm Linh Chi Quang cấp độ, lĩnh ngộ thần kỹ đối với bọn họ mà nói độ khó không lớn, Thần Vũ Tiễn Thánh tại tám ngàn năm trước lĩnh ngộ thần kỹ, Hoàng Tâm Chiến Thánh tại bảy ngàn năm trăm năm trước lĩnh ngộ thần kỹ.

Oanh! Oanh! Rầm rầm rầm...

Thần kỹ đối oanh, sinh ra sóng xung bốn phía phóng xạ.

Cuối cùng nhất, Hoàng Tâm Chiến Thánh bọn người đại bại mà đi.

Diệp Trần vốn là đánh chạy Hắc Huyết Chiến Thánh, rồi sau đó trợ giúp những người khác, đến cuối cùng, Hoàng Tâm Chiến Thánh thấy không cách nào ngăn cơn sóng dữ, không cam lòng rời đi....“Tổng cộng là một vạn 6400 khối Thần Thạch, chúng ta nơi này có tám người, mỗi người bình quân 2050 khối Thần Thạch.” Thần Vũ Tiễn Thánh nói ra.“Tốt!”“Không có vấn đề!” Mọi người vui mừng lộ rõ trên nét mặt, thoáng cái đạt được 2000 khối Thần Thạch, đổi thành ai cũng hội cao hứng....

Đã có 2050 khối Thần Thạch, Diệp Trần lực lượng đủ rất nhiều, chuẩn bị đem 180 chuôi Cửu Tinh Địa Thánh khí bảo kiếm tấn thăng làm Nhất Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm.

Bỏ ra 500 khối Thần Thạch, Diệp Trần đã nhận được 30 chuôi Thiên Thánh khí bảo kiếm, còn lại toàn bộ tổn hại hoặc là nổ tung, Cửu Tinh Địa Thánh khí tấn thăng đến Nhất Tinh Thiên Thánh khí, thất bại suất quá cao, có thể có 30 chuôi thành công đã rất không tồi.

Kế tiếp là trùng kích Nhị Tinh Thiên Thánh khí.

Thiên Thánh khí mỗi tấn chức Nhất Tinh, cần dung nhập mười khối Thần Thạch.

Bỏ ra 800 khối Thần Thạch, 30 chuôi Nhất Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm ở bên trong, có mười hai chuôi tấn thăng làm Nhị Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm.

Bỏ ra 450 khối Thần Thạch, mười hai chuôi Nhị Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm ở bên trong, có ba thanh tấn thăng làm Tam Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm.

Cuối cùng Diệp Trần còn thừa lại 300 khối Thần Thạch.“Bác thoáng một phát.” Là thời điểm lại để cho Thương Khung kiếm tấn thăng làm Tứ Tinh Thiên Thánh khí rồi, nếu là vận khí không tốt, Thương Khung kiếm hư hao rồi, ít nhất còn có ba thanh Tam Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm, chiến lực sẽ không hạ thấp đi nơi nào.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần thử đem Thần Thạch dung nhập đến Thương Khung kiếm trong.

Một canh giờ đi qua.

Ông!

Thương Khung kiếm kiếm khí tăng vọt, kiếm ngân vang không chỉ.

Diệp Trần vận khí không tệ, Thương Khung kiếm thuận lợi tấn thăng làm Tứ Tinh Thiên Thánh khí.

Tấn chức thành Tứ Tinh Thiên Thánh khí về sau, Thương Khung kiếm bổn nguyên hùng hậu không ít, bên trong Không Gian Pháp Tắc, Phong Chi Pháp Tắc cùng với Thủy Chi Pháp Tắc cũng hoàn thiện đi một tí, Diệp Trần xem chừng, giờ phút này hắn tựu tính toán không sử dụng Ngũ Hành Pháp Tắc Chi Lực, cũng có thể đánh bại vận dụng Âm Dương Pháp Tắc Chi Lực Hắc Huyết Chiến Thánh, Thiên Thánh khí mỗi tấn chức Nhất Tinh, uy năng ít nhất tăng lên mấy lần....

Bất tri bất giác, mười vạn năm qua đi.

Ngày hôm nay, vô số đạo lưu quang theo bốn phương tám hướng bay về phía Xích Sắc Đại Lục, rồi sau đó, cực lớn vô cùng Xích Sắc Đại Lục phá nước mà ra, phảng phất một đầu thần quy, phóng lên trời.

Xích Sắc Đại Lục bay lên rồi.“Lại để cho cả tòa đại lục bay lên, điều này cần kinh khủng bực nào lực lượng a!” Một ít người sợ hãi thán phục.“Đây là Chân Thần thủ đoạn, phàm nhân thì không cách nào tưởng tượng.”...

Xích Sắc Đại Lục bên ngoài bao vây lấy Hỗn Độn giống như hào quang, dẫn theo mọi người Vượt Qua Thời Không, hướng phía trên không bay đi, bay thẳng đến, tựa hồ vĩnh viễn không chừng mực.

Mà Xích Sắc Đại Lục bên trên Chân Thần sứ giả cũng không có nhàn rỗi, bắt đầu cho mọi người khảo thí.

Kết quả khảo nghiệm xuống.

Kiếm Thần cung như trước chỉ có Diệp Trần một người.

Bất Hủ Thần Cung nhiều hơn một người, tăng thêm Thần Vũ Tiễn Thánh tựu là hai người.

Sinh Mệnh Thần Cung cũng là hai người.

Ngoại trừ cái này tam đại chủ thần thế lực, mặt khác Chân Thần thế lực, từng cái đều gia nhập phần đông thành viên, bất quá Diệp Trần cũng không có phát hiện Độc Cô Tuyệt bọn người thân ảnh, cái này lại để cho hắn có chút thở dài, bỏ qua lần này, lần sau muốn đi vào Thiên Giới, tựu là một trăm vạn năm sau rồi, đương nhiên, một trăm vạn năm nói dài cũng không dài lắm, có lẽ một trăm vạn năm sau, Độc Cô Tuyệt đã là Bán Thần.

Ba!

Cũng không biết đi qua bao lâu tuế nguyệt, Xích Sắc Đại Lục xỏ xuyên qua một cái màng mỏng giống như thứ đồ vật.“Tiến vào Thiên Giới rồi!” Kiếm Thần cung, Cam Lộ Kiếm Thánh cùng Vô Ảnh Kiếm Thánh lộ ra vui vẻ.

Diệp Trần tắc thì nghi hoặc ngẩng đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.