Thông tin truyện

Lão Công Thực Tập

Lão Công Thực Tập

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

tuyetlien90.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5.5/10 từ 10 lượt
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HE, nữ truy nam
Cv: 陈月璃 – Nguyệt Ly
Edit : 雪莲 – Tuyết Liên

Một câu chuyện tình yêu mà nữ chính theo đuổi nam chính, hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

“Anh là của em, chỉ có thể là của em, kdù không muốn chỉ có thể là vậy!”

Nữ chính khôn khéo cường thế dùng mọi thủ đoạn cuối cùng đem nam chính nhét vào lòng, giáo điều dạy dỗ ra lão công tri kỷ.

Nữ chính: Bắc Đường Yên,tổng tài Bắc Đường tập đoàn khôn khéo, cường thế, thiên tài buôn bán, một người trời sinh liền nhất định bị theo đuổi vô số vậy àm lại đi đuổi nam.

Nam chính: Viêm Liệt, thực tập sinh tại Bắc Đường tập đoàn,là ánh mặt trời đẹp trai, thành thục nội tâm, trong trường Học viện Hoàng gia trời sinh hắn có được phần đông người theo đuổi, thường giữ mình trong sạch lại không cẩn thận đem trong sạch của mình chôn vùi tại tỏng tay 1 người “có hại” …Nàng lần đầu tiên nhìn thấy hình của hắn lúc đó cũng đã nhất định kết cục giữa bọn họ! Đây là thuộc về vẻ bá đạo cùng cường thế của nàng!

Khi hắn buông tha cho tất cả kiên trì, cùng nàng cùng một chỗ lúc là hắn biết hắn cả đời này cuối cùng là bại bởi nữ nhân này, bá đạo nhưng cũng ôn nhu.

Sự cường thế nàng đối với hắn là nhất kiến chung tình mặc dù có hơi chút phiền toái như vậy nhưng đối với nàng mà nói đều không vấn đề, nàng muốn thì sẽ chiếm được!

Danh sách chương

Bình luận truyện