Linh Vực

Chương 2048: Luyện Ngục thất quân chủ!Bảy quân chủ luyện ngục đều từng trải qua đoạn thời kỳ hắc ám của Tạp Tư Thác Nhĩ, ở thời đại Tạp Tư Thác Nhĩ bước vào chung cực chi cảnh, trở thành thâm uyên chi chủ, bảy quân chủ bây giờ đều bị ép nghe lệnh Tạp Tư Thác Nhĩ.

Đoạn thời gian nó, Tạp Tư Thác Nhĩ hung dữ hiếu sát, độc đoán độc hành, nhấc lên hành động tanh máu đồ sát ngoại vực chủng tộc.

Cuối cùng, gần như toàn bộ vực ngoại chủng tộc đều liên hợp nhau để đối kháng Thâm uyên ác ma.

Ngự Hồn đại đế cũng lặng lẽ ra tay, lay động tám đại ác ma quân chủ khi ấy bao gồm Cách La Mỗ ở trong, cộng thêm Thời không yêu linh nhất tộc, thành công chém giết Tạp Tư Thác Nhĩ.

Bảy quân chủ hiện nay đều tham dự việc năm ấy, bọn họ biết Tạp Tư Thác Nhĩ khi một lần nữa trở thành thâm uyên chi chủ, bọn họ chắc chắn sẽ bị Tạp Tư Thác Nhĩ điên cuồng báo thù.

Hẹn Tần Liệt đến thâm uyên thông đạo một chuyến, chính là hy vọng liên hợp lực lượng tám quân chủ, lại một lần nữa nữa chém giết Tạp Tư Thác Nhĩ.

Lần này, bọn họ không muốn cho Tạp Tư Thác Nhĩ thêm một tia cơ hội!

“Viêm Nhật quân chủ vì sao còn chưa đến?”

Ác ma quân chủ Quỷ Tế luyện ngục, trên ma thân to lớn phủ đầy ma văn quỷ dị, hắn đã chờ đợi có chút không chịu được rồi.

“Viêm Nhật quân chủ ở Thần vực, tựa như... Vừa mới ép Liệt Diễm Diên nhường ra vị trí thần vương.” Cửu U quân chủ Áo Tư Đốn đơn giản trao đổi một phen với Tần Liệt, đã biết tình huống bên kia, hướng sáu quân chủ khác giải thích, “Có thể cần thông báo Thần tộc một phen.”

“Hừ! Hắn đã được pháp tắc cổ xưa của thâm uyên tán thành, thật sự trở thành ác ma quân chủ, thì không nên đi lại nhiều với Thần tộc!” Ác ma quân chủ Dung Nham luyện ngục, trên người chảy nham tương, phóng thích khí tức lưu huỳnh cổ quái, nóng nảy nói: “Chẳng lẽ hắn còn muốn đi ngồi ngôi báu thần vương của Thần tộc? Hắn đã là ác ma quân chủ Viêm Nhật luyện ngục, một ác ma, trở thành thần vương Thần tộc, điều này quá hoang đường rồi!”

“Ta cũng cảm thấy hoang đường!” Ác ma quân chủ Sương Đống luyện ngục cười lạnh, nói: “Rõ ràng một kẻ không có huyết thống ác ma thuần túy, lại đi vận cứt chó, trở thành ác ma quân chủ một tầng luyện ngục. Mấy người chúng ta, đều là từ tiểu ác ma cấp thấp nhất, trải qua mấy trăm vạn năm thời gian, lột xác tiến hóa từng chút một, vượt qua các loại cửa ải khó, mới có thể trở thành ác ma quân chủ. Mà hắn, rõ ràng không phải thâm uyên nhất tộc chúng ta, nhưng thế mà lại thông qua trộm lấy thâm uyên huyết mạch, dễ dàng như vậy trở thành ác ma quân chủ. Ta thực có chút không thể tiếp nhận.”

“Ta cũng vậy!” Quỷ Tế quân chủ tán đồng.

Sáu đại quân chủ này, mỗi một người đều trải qua vạn hiểm, cửu tử nhất sinh mới trở thành ác ma quân chủ.

Hơn nữa, bọn họ đều dùng một thời gian rất dài.

Từ khi bọn họ biết Tần Liệt, đến Tần Liệt trở thành Viêm Nhật quân chủ, thật sự là quá nhanh chút.

Mau đến khiến bọn họ hoài nghi, bọn họ có phải quá ngu ngốc một chút hay không?

Bằng không, Tần Liệt vì sao ngay cả một vạn năm cũng không đến, đã thành ác ma quân chủ?

Cửu U quân chủ Áo Tư Đốn đứng ở trong bọn họ, mắt ma cổ quái nhìn về phía bọn họ, nói: “Hắn lập tức sẽ đến, có tư cách trở thành ác ma quân chủ hay không, chúng ta chỉ sợ đều không thể quyết.”

“Hô!”

Một điểm u quang, ngay tại khu u ám giữa bảy quân chủ lóe lên mà ra.

U quang như một con mắt quỷ dị, lóe lên, đột nhiên kịch liệt phình to.

Nháy mắt sau, u quang đó đã bành trướng thành một hố đen, từ đó truyền tới tiếng kêu quái dị “Tê tê”.

Ác ma quân chủ Ôn Dịch luyện ngục nhìn chằm chằm hố đen dần dần thành hình kia, nói: “Ở trong thâm uyên thông đạo gặp mặt hắn, ta thấy cũng không phải một ý kiến hay. Hắn là nắm giữ Tinh Không Kính!”

“Quả thật không phải ý kiến hay.” Áo Tư Đốn cười hắc hắc, “Nhưng, mấy người chúng ta trước kia gặp mặt, không phải đều là ở đây sao?”

Tám đại luyện ngục quân chủ, trước kia mỗi một lần chân thân gặp mặt, đều là chọn thâm uyên thông đạo.

Bởi vì, nếu ở bất cứ một tầng luyện ngục nào trong đó, đế tạo giả tầng luyện ngục đó đều có thể thu được lực lượng tăng phúc thật lớn.

Ác ma, thường thường lại đều là tính tình nóng nảy, một lời không hợp là có thể ra tay nặng, ác ma quân chủ ở tầng luyện ngục mình đế tạo sẽ thu được ưu thế rất lớn.

Chính là vì tránh một điểm này, bọn họ mỗi một lần gặp mặt, đều đặt ở thâm uyên thông đạo.

Đây là vì công băng.

Chỉ là, Tần Liệt ác ma quân chủ mới này, không giống như toàn bộ ác ma quân chủ trước kia.

Hắn lấy được Tinh Không Kính của Thời không yêu linh nhất tộc, mà Thời không yêu linh nhất tộc, đây là sinh mệnh kì dị sinh ra ở thâm uyên thông đạo, ở trong thâm uyên thông đạo lực lượng Tinh Không Kính vô cùng cường đại.

“Xẹt!”

Hố đen bành trướng, như bị mạnh mẽ lại xé rách ra rất nhiều, ma thân khổng lồ của Tần Liệt sau khi lột xác bỗng nhiên từ đó chui ra.

Hắn đứng ở giữa bảy quân chủ, như nghe bọn họ nói chuyện lúc trước, nhếch miệng cười nói: “Sao? Ngại thâm uyên thông đạo không công bằng, chẳng lẽ các ngươi muốn ở đây nghiệm chứng một lần nữa, xem ta đủ tư cách đứng kề vai với ác ma quân chủ các ngươi hay không?”

“Ta tự nhiên không có ý kiến gì.” Áo Tư Đốn cười ha ha, “Người khác có ý kiến hay không, ta không biết, cũng không quản.”

Tần Liệt vừa đến, sáu quân chủ trừ Áo Tư Đốn đều đột nhiên trầm mặc.

Mắt ma của bọn họ đều phóng ra ma quang kinh người, đồng loạt rơi ở trên người Tần Liệt.

Bọn họ đang đánh giá lực lượng của Tần Liệt.

“Ma thân bảy ngàn thước, đạt tới cấp bậc máu thịt của ác ma quân chủ.”

“Linh hồn... Động tĩnh cổ quái, có chút nhìn không thấu.”

“Trình độ cường tráng dẻo dai của ma thân cũng kém không nhiều lắm đạt tới rồi, chỉ không biết lĩnh ngộ đối với thâm uyên pháp tắc thế nào?”

“Vừa mới trở thành ác ma quân chủ, hắn lĩnh ngộ đối với thâm uyên pháp tắc, nhất định xa xa không bằng sáu chúng ta.”

“Nếu không, thử lực lượng của hắn một lần?”

“Ai đến?”

Sáu quân chủ ngậm chặt miệng, lấy huyết mạch bí thuật kỳ lạ âm thầm trao đổi.

Sau bọn họ lặng lẽ điều chỉnh huyết mạch dao động, đem Áo Tư Đốn loại bỏ ra ngoài.

“Nghe nói hắn được đến viêm ma đại nhân sinh mệnh kết tinh, vậy nhượng ta đến thí thí hắn, nhìn hắn đến tột cùng cú không đủ tư cách cùng chúng ta ngồi ngang hàng!” Dung Nham luyện ngục ác ma quân chủ quát.

“Viêm Nhật quân chủ! Ta đến nghiệm chứng một phen lực lượng của ngươi! Nhìn xem ngươi dựa vào cái gì bắt chúng ta đợi lâu!”

Dung Nham quân chủ quát một tiếng trầm thấp, những nham tương chảy ở trên người hắn đột nhiên hóa thành từng dòng sông nham tương, như cây roi lửa dài vụt về phía ma thân của Tần Liệt.

Dung Nham quân chủ chính là ác ma quân chủ lâu năm của luyện ngục, truyền ngôn, hắn trước kia là thủ hạ của Viêm Ma chi vương, rất trung thành với Viêm Ma chi vương.

Sau khi Viêm Ma chi vương tu luyện ra đường rẽ, tẩu hỏa nhập ma bị hủy, Dung Nham quân chủ luôn cực lực tìm trái tim ác ma của Viêm Ma chi vương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.