Lưu Manh Lão Sư

Chương 1432: bắt cóc Mầm NhâNhạc nhị nghe được la kiện châm chọc tiếng kêu nhìn nhìn lại chính mình bên cạnh chính là thủ hạ không khỏi làm hại thân thể có điểm run rẩy. Hắn mang theo hơn bốn trăm người từ cửa chính tiến công nhưng hiện tại chỉ còn lại có mấy người này la kiện hay người sao? Tại sao có thể là một người có thể đánh ngã nhiều như vậy.

"Bất hảo chúng ta đi nhanh đi trở về viện binh." Nhạc nhị vừa nói vừa trở lại dựa vào. Hắn là một cái chuyển biến tốt tựu trên thấy khó bỏ chạy người hiện tại cũng như vậy hắn có thể không trốn?

"Nhạc nhị làm sao ngươi bỏ chạy? Ngững người này là ngươi mang đến ngươi không bồi bọn họ sao đi đâu?" La kiện một cái bay vọt từ không trung khinh phiêu phiêu địa mới hạ xuống.

"Ngươi ngươi còn có thể khinh công?" Nhạc nhị giật mình địa kêu. Này la kiện thật lợi hại đây là bọn hắn tuyệt đối thật không ngờ.

La kiện rét căm căm nói: "Nhạc nhị các ngươi đại đao giúp dám đối với chúng ta xuống tay cũng trách ta nhóm ngoan độc ngươi đi chết đi sao về sau đại đao giúp tựu về vi Phi Long giúp." Nói xong la kiện phi tiến lên một chưởng kết quả nhạc nhị tánh mạng. Còn lại cái kia mấy chục người đương nhiên là liều mạng chạy thoát nhạc nhị đều bị đánh chết bọn họ còn ở tại chỗ này nhất định là mất mạng.

La kiện thấy nơi này đã muốn làm ước lượng ngựa trên mang theo kia mười thủ hạ hướng phía sau chạy đi. Từ hiện tại đúng là lùc dùng người có thể giảm bớt thủ hạ của mình thương vong lại càng hảo.

Chưa từng có bao lâu la kiện bọn họ tựu cây đại đao giúp người cơ hồ cấp tiêu diệt nhìn còn lại này cũng thức thời địa chạy trốn. Lúc này đây cho thấy bọn họ Phi Long giúp thực lực tuy rằng không nhiều lắm nhưng hoàn toàn có thể thay thế được đại đao giúp.

La kiện cũng cấp một số người gọi điện thoại Hắc Bang cùng Hắc Bang ở giữa đánh nhau chỉ cần là nhiễu dân cục công an cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt. Dụng bọn họ là nói mà nói Ba Tơ Hắc Bang chó cắn chó tất cả đều cấp muốn chết kia công tác của bọn hắn tựu dễ dàng làm.

Hơn nữa la kiện bọn họ còn nhiều hơn phương diện chuẩn bị bằng không người ta cảnh sát cũng không bán các ngươi trướng. Cho nên Phi Long giúp người bắt đầu làm một vài giải quyết tốt hậu quả công tác.

Mầm nhân hôm nay vừa vặn không có việc gì trong trường học nàng nếm qua sau bữa cơm chiều cảm thấy được có điểm nhàm chán liền đi xuống lầu khi đến mặt hưu nhàn khu tản bộ. Chiều gió thổi qua gợi lên nàng thật dài váy đen. Váy chẳng những đem da thịt của nàng phụ trợ đắc như nõn nà loại bạch ngọc mềm mại còn nghĩ thân thể của nàng cũng phụ trợ e rằng so với mạn diệu đám kia bãi hạ lộ ra đường cong duyên dáng tiểu thối hợp với kia gợi cảm đến cực điểm võng mắt tất chân vi nàng bằng thiêm vài phần phác thảo người hấp dẫn.

"Thiên Minh ngay lúc đó ở nơi nào đâu? Nếu hắn hiện tại theo giúp ta tản bộ thật là tốt biết bao?" Mầm nhân vừa đi vừa nghĩ. Nàng vốn suy nghĩ cấp Trần Thiên Minh gọi điện thoại nhưng bởi vì hắn vừa rồi xuống dưới thời điểm đã quên mang di động đành phải thôi.

Đột nhiên từ phía trước mở ra một chiếc diện bao xa kia lái xe đắc thật nhanh sau đó "" một cái vội sát diện bao xa đứng ở mầm nhân phía trước.

Mầm nhân chứng kiến kia diện bao xa như vậy đình ở trước mặt mình trong lòng cả kinh bản năng sau này lui.

Lúc này diện bao xa cửa mở ra từ bên trong nhảy xuống ba cái tráng kiện nam nhân. Bọn họ là đại đao giúp người là tới bắt mầm nhân hồi đại đao giúp.

"Ngươi các ngươi là ai? Các ngươi muốn làm gì?" Mầm nhân nhìn trước mặt này ba cái có điểm hung ác nam nhân sợ hãi hỏi han.

"Ha hả mầm nhân tiểu thư chúng ta là bằng hữu của ngươi gọi tới hắn cho chúng ta mời ngươi khách sạn ăn cơm." Ba nam nhân nhìn nhìn bốn phía sau đó tách ra chậm rãi tới gần mầm nhân. Nơi này dù sao cũng là Hoa Thanh đại học tuy rằng bọn họ không sợ trường học bảo an nhưng bọn hắn cảm thấy được có thể không bị người khác ngay lúc đó tựu tốt nhất. Hiện tại bọn họ kính ý đem mầm nhân cấp vây quanh mang tới mầm nhân là trốn không thoát.

"Bằng hữu của ta kêu cái gì tên? Hắn tìm ta có chuyện gì?" Mầm nhân na mới tin những người đó bất quá nàng đã bị người vây lại là không thể nào thoát được. Nàng mọi nơi thăm muốn nhìn một chút bên cạnh có hay không những người khác trải qua sau đó hô to cứu mạng. Nhưng làm cho nàng thất vọng rồi bây giờ là nghỉ kỳ trong trường học không có người nào.

Kỳ thật một đại hán hướng còn lại hai nam nhân khiến ánh mắt nhỏ giọng nói: "Mầm nhân tiểu thư bằng hữu sốt ruột chờ chúng ta mau mời nàng lên xe đi sao!" Vu là bọn hắn muốn cứng rắn lôi kéo mầm nhân trên diện bao xa.

"Cứu mạng a mau có ai không!" Mầm nhân nhìn ra những người này ý đồ đến không tốt nàng liều mạng kêu. Có hai cái kẻ bắt cóc đã chặt chẽ bắt lấy cánh tay của nàng.

"Mau che lại miệng của nàng đừng cho nàng kêu. Mẹ nó tái bảo ta giết chết ngươi." Một đại hán sốt ruột kêu lên. Vốn bọn họ suy nghĩ ở bên ngoài động thủ nhưng khuya hôm nay mầm nhân không có đi ra ngoài. Cho nên bọn họ chỉ phải trong trường học động thủ.

Hoa Thanh đại học cũng không so với bình thường trường học nếu để cho người khác biết đại đao giúp dám ở Hoa Thanh trong đại học cường cướp đoạt một cái nữ lão sư phỏng chừng đại đao giúp cũng là sống chấm dứt. Bởi vậy diện bao xa biển số xe là giả bọn họ cũng cách ăn mặc một lần phỏng chừng có thể tính là người khác chứng kiến bọn họ bắt mầm nhân cũng là tra không đến đại đao giúp trên đầu.

"Buông nàng ra bằng không các ngươi toàn bộ đều phải chết." Một thanh âm tại đây ba nam nhân ở bên tai vang lên.

Mầm nhân ngẩng đầu vừa nhìn thấy là bảo hộ Tiểu Hồng bảo tiêu Tiểu Ngũ nàng cao hứng kêu lên: "Tiểu Ngũ mau cứu ta."

"Mầm nhân tiểu thư ngươi không phải sợ Lão đại bảo ta mấy ngày nay bảo vệ ngươi." Tiểu Ngũ một bên hướng mầm nhân mỉm cười một bên tại kia ba nam nhân bên người đều điểm xuống.

Kia ba nam nhân giống như bị người dùng nhựa cao su cấp niêm trụ dường như căn bản không nhúc nhích được. Mầm nhân vội vàng chạy đến Tiểu Ngũ bên người may mắn Tiểu Ngũ đúng lúc tới rồi bằng không nàng đã bị những người này bắt đi.

Mở diện bao xa lái xe chứng kiến tình huống không ổn hắn đang muốn đeo đương cố lên đi phía trước hướng. Có thể có nghĩ đến ghế lái cửa xe bị người ta rớt ra có một người nam nhân duỗi tay gắt gao địa nắm cổ họng của hắn lạnh lùng nói: "Các ngươi còn có thể chạy thôi? Ta cho ngươi biết nếu ngươi cử động nữa ta liền bóp nát cổ họng của ngươi."

Cái kia lái xe cảm giác cổ họng của mình đau vô cùng hắn nào dám cử động nữa a? Hơn nữa cái chìa khóa đã để người kia cấp rút,nhổ ra hắn căn bản là trốn không thoát.

"Xuống xe đi sao!" Nam kia người đem lái xe cấp lôi kéo xuống..

"Tiểu Ngũ là Thiên Minh gọi các ngươi qua bảo hộ ta sao?" Mầm nhân vừa rồi giống như nghe được Tiểu Ngũ nói là Trần Thiên Minh gọi bọn họ tới bảo vệ mình. Kì quái chính mình khi nào thì cũng giống Tiểu Hồng như vậy cần bảo vệ của người khác?

Tiểu Ngũ điểm gật đầu nói: "Là Lão đại bảo chúng ta mấy ngày nay âm thầm bảo hộ ngươi."

"Ta đây như thế nào không biết?" Mầm nhân hỏi.

"Chúng ta luôn luôn tại chỗ tối nếu như không có người đối với ngươi bất lợi chúng ta vẫn là không ra mặt." Tiểu Ngũ cười nói. Yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty bảo tiêu cũng không phải là bảo tiêu có thể dễ dàng như vậy cho ngươi xem tới được sao? Tiểu Ngũ ở trong lòng nghĩ.

"Tại sao phải bảo hộ ta?" Mầm nhân hỏi.

Tiểu Ngũ ngượng ngùng nói: "Mầm nhân tiểu thư này ngươi hỏi Lão đại đi sao ta hiện tại tựu cấp Lão đại gọi điện thoại hắn kể qúa chúng ta nếu có người sẽ đối ngươi bất lợi muốn thời gian gọi điện thoại cho hắn." Nói xong Tiểu Ngũ cấp Trần Thiên Minh gọi điện thoại báo cáo tình huống nơi này.

Một lát nữa nhi Tiểu Ngũ cúp điện thoại ngẩng đầu đối mầm nhân nói: "Suy nghĩ, mầm nhân tiểu thư Lão đại nói cho ngươi tốt nhất đem chuyện này báo cáo trường học để trường học qua xử lý này đó muốn bắt cóc của ngươi kẻ bắt cóc như vậy có thể sẽ tốt một chút. Hắn ngựa trên phải trở về tới trường học để ngươi ở chỗ này chờ hắn xuống."

"Hảo Tiểu Ngũ tá điện thoại di động của ngươi cho ta một lần ta cấp trường học bảo vệ chỗ gọi điện thoại" mầm nhân nói. Hắn cầm qúa Tiểu Ngũ di động sau liền cấp bảo vệ chỗ gọi điện thoại. Không có bao lâu bảo vệ chỗ khiến cho vài cái bảo an chạy tới nhưng lại mang theo còng tay đem kia bốn đại đao giúp kẻ bắt cóc cấp khảo trên.

Phụ cận đồn công an tại Hoa Thanh đại học bảo vệ chỗ có một cái phiên trực điểm cho nên một vài tố mặt bảo an chính là đồn công an phái đến Hoa Thanh đại học phối hợp phòng ngự đội viên. Bọn họ nhận được mầm nhân điện thoại sau cũng ngựa trên báo cảnh sát sau đó dẫn người chạy tới. Máy tính nhìn phỏng vấn..

Ở trong trường học bắt cóc nữ lão sư đây cũng không phải là việc nhỏ. Cho nên trách nhiệm bảo an cấp bảo vệ nơi chốn dài gọi điện thoại trưởng phòng cũng ngựa trên cấp trường học lãnh đạo gọi điện thoại sau đó cũng đuổi qua tới.

Tiểu Ngũ thấy kia chút kẻ bắt cóc bị còng tay cấp khóa ở cũng giải khai huyệt đạo của bọn hắn. Này kẻ bắt cóc chỉ là một kẻ bắt cóc sẽ không võ công cho nên hắn cũng không có cái gì thật lo lắng cho.

Trần Thiên Minh tại trong điện thoại nghe được đại đao giúp người cũng dám bắt cóc mầm nhân hắn đương nhiên là chuyện này cấp làm thật to đao giúp người muốn bắt cóc Hoa Thanh đại học nữ lão sư chuyện này không là chuyện nhỏ phỏng chừng đêm nay Phi Long giúp muốn tiêu diệt rụng đại đao giúp cũng không có cái gì người có dị nghị.

Chưa từng có bao lâu Trần Thiên Minh cũng tới. Mầm nhân chứng kiến Trần Thiên Minh đến đây nàng đỏ hồng mắt bổ nhào vào Trần Thiên Minh trong lòng. Không biết là bởi vì nàng sợ hãi còn là bởi vì Trần Thiên Minh đối quan tâm mà cảm động.

"Mầm nhân ngươi không có việc gì chớ?" Trần Thiên Minh thấy mầm nhân vội vả như vậy vội thân thiết hỏi han.

"Ta không sao" mầm nhân lắc đầu nàng cảm giác mình tại Trần Thiên Minh trong lòng thật thoải mái thật an toàn nàng suy nghĩ cả đời đều rúc vào trong ngực của hắn. Vừa rồi kia hai cái kẻ bắt cóc bắt lấy tay nàng cánh tay lúc nàng sợ hãi cả đời này cũng thấy không được Trần Thiên Minh.

"Không có việc gì là tốt rồi ngươi không phải sợ ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào xúc phạm tới ngươi." Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà vỗ mầm nhân phía sau lưng. Tay hắn tuy rằng rất nhẹ sờ tại mầm nhân một phía sau lưng trên hắn vẫn có thể đụng đến mầm nhân phía sau cái lồng mang.

Lúc này cảnh sát cũng đã tới bọn họ hướng mầm nhân bọn họ hỏi ngay lúc đó tình huống. Tiểu Ngũ bọn họ đương nhiên sẽ không nói mình là chuyên môn qua bảo hộ mầm nhân bọn họ nói qua qua có chút việc vừa vặn chứng kiến này đó kẻ bắt cóc muốn bắt cóc mầm nhân cho nên xuất thủ. Này cảnh sát nghe được bọn họ là yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty trong lòng lại giật mình.

Bọn họ là nghe qua yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty đại danh nơi đó là bảo tiêu mỗi người võ nghệ cao cường này đó kẻ bắt cóc gặp được Tiểu Ngũ bọn họ không biết là vận khí tốt hay bất hảo. Có mầm nhân cùng với Tiểu Ngũ bọn họ chỉ chứng này bốn kẻ bắt cóc đương để là thừa nhận tội của mình danh.

"Cảnh sát tiên sinh ta hoài nghi bọn họ là đại đao giúp Nhân thượng lần chúng ta tại ăn lẩu thời điểm còn có đại đao giúp người muốn đùa giỡn bạn gái của ta may mắn lúc ấy ta có vài bằng hữu tại bọn họ không dám như thế nào. Thật không ngờ bọn họ bây giờ còn muốn tới bắt cóc bạn gái của ta quả thực là vô pháp vô thiên." Trần Thiên Minh tức giận nói.

Này vài cái kẻ bắt cóc lại không phải là cái gì xương cứng hơn nữa hiện tại bọn họ lại bị bắt lấy chỉ cần người ta một tra lai lịch của bọn họ tựu toàn bộ bộc quang. Cho nên cũng không muốn cảnh sát như thế nào thẩm hỏi bọn hắn tựu toàn bộ chiêu. Thú nhận là đại đao giúp Nhị đương gia kêu bọn họ chạy tới bắt mầm nhân về phần chộp tới làm gì bọn họ cũng không biết.

Bảo toàn nơi chốn dài uống trường học lãnh đạo chạy tới khi bọn hắn biết là đại đao giúp người đến bắt cóc trường học nữ lão sư hơn nữa trước kia ở bên ngoài còn đùa giỡn qúa này nữ lão sư bọn họ nhưng sinh khí ngựa trên lấy điện thoại ra cấp có liên quan nghành gọi điện thoại muốn bọn họ hảo hảo hỏi đến chuyện này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.