Lưu Manh Lão Sư

Chương 1433: Ngươi đêm nay theo giúp taBởi vì chuyện nghiêm trọng tính cái này án tử đến thị cục công an cho nên mầm nhân bọn họ muốn tới thị cục công an ghi khẩu cung Trần Thiên Minh cũng cùng mầm nhân cùng đi.

Cảnh sát làm việc hiệu suất thật nhanh đương nhiên có thể cũng cùng Hoa Thanh đại học bảo vệ nơi chốn sinh trưởng ở tràng nguyên nhân ( trường học lãnh đạo để bảo vệ nơi chốn dài cũng cùng người đi xử lý mầm nhân chuyện tình.) chưa từng có nhiều hơn mầm nhân bọn họ tựu lục hoàn khẩu cung Trần Thiên Minh đưa mầm nhân trở về.

Tại trên đường trở về Trần Thiên Minh tựu nhận được la kiện điện thoại "Uy la kiện các ngươi bên kia thế nào?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Lão đại chúng ta toàn bộ muốn làm ước lượng ta chờ ngươi chỉ thị tiếp theo." La kiện cười nói.

"Các ngươi đi đại đao giúp tổng bộ đem bọn họ hang ổ cấp bưng không cần buông tha nhạc cường bọn họ." Trần Thiên Minh tức giận nói. Hắn chính là sợ những người đó đối phó mầm nhân thật không ngờ quả nhiên là như thế. Không ngờ đại đao giúp người tội ác tày trời vậy hãy để cho la kiện Phi Long giúp thay thế được đại đao giúp. m nếu ai dám động đến nữ nhân của mình chính mình như muốn để hắn diệt vong."Ngươi mang cho Ngạn Thanh phái đi người tận lực làm được mau không cần ướt át bẩn thỉu."

"Lão đại ngươi yên tâm ta đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ." La kiện cao hứng kêu lên. Mặc dù lớn đao giúp người đã bị diệt rất nhiều nhưng bách túc chi trùng tử nhi bất cương thả hắn hiện tại cũng là lùc dùng người có thể có những người khác giúp bọn hắn vậy lại càng dễ. Bởi vì Trương Ngạn Thanh đưa cho hắn những người đó mỗi người võ công đều so với hắn cao muốn đem nhạc cường cấp bắt lấy vậy thì thật là dễ dàng hơn nhiều.

Phi Long giúp tuy rằng chiếm đại đao giúp địa bàn nhưng người số không nhiều nhu cầu cấp bách chiêu binh mãi mã nhưng đó cũng là sự tình từ nay về sau hiện tại la kiện còn phải dùng tới chính mình trước kia người.

Mầm nhân chứng kiến Trần Thiên Minh cúp điện thoại không khỏi hỏi: "Thiên Minh ngươi sẽ đối đại đao giúp bất lợi sao?"

"Là bọn hắn dám đối với ngươi bất lợi ta đương nhiên là sẽ không bỏ qua bọn họ." Trần Thiên Minh trong mắt lộ ra tức giận."Ta sẽ không để cho người khác khi dễ của ngươi nếu bất diệt rụng đại đao giúp bọn hắn về sau còn muốn bắt cóc ngươi. Vì làm cho bọn họ về sau không cần bắt cóc ngươi biện pháp tốt nhất chính là để đại đao giúp không tồn tại."

"Thiên Minh cảm ơn ngươi kêu Tiểu Ngũ bảo hộ ta bằng không ta hôm nay đã bị bọn họ bắt đi." Mầm nhân vỗ về đầy đặn tô phong sợ hãi nói. Cái kia kêu nhạc hoa cùng là một cái sắc lang nếu như mình rơi xuống trong tay của bọn họ trong sạch sẽ rất khó bảo vệ. Mầm nhân càng ngày càng biết xã hội bây giờ cùng chính mình sách vở trên sở nói có đúng không giống nhau.

"Ta lúc ấy là cho bọn hắn cơ hội thật không ngờ bọn họ mắc thêm lỗi lầm nữa lại vẫn sẽ đối ngươi xuống tay ta đương nhiên là không thể nương tay. Ai dám khi dễ nữ nhân của ta ta nhất định sẽ không bỏ qua bọn họ." Trần Thiên Minh nắm chặt nắm tay nói.

Mầm nhân thâm tình địa nhìn Trần Thiên Minh khoái hoạt địa ngã vào trong ngực của hắn có lời gì ngữ so với Trần Thiên Minh vừa rồi câu kia canh có thể đánh động lòng của nàng phi."Thiên Minh khuya hôm nay ngươi theo giúp ta được không? Ta có chút sợ hãi." Mầm nhân hồng nghiêm mặt nhỏ giọng nói. Nàng mới vừa rồi bị này kẻ bắt cóc dọa cẩn thận bẩn còn tại đánh đánh địa nhảy loạn nàng suy nghĩ Trần Thiên Minh bồi chính mình có Trần Thiên Minh tại bên cạnh mình hắn cái gì cũng không sợ.

"Tốt tốt" Trần Thiên Minh liều mạng gật đầu. Mầm nhân lời này rất để hắn kích động đêm nay bồi nàng kia ý của nàng tựu là muốn cho khuya hôm nay cùng nàng ngủ cùng một chỗ hơn nữa ý của nàng còn có thể là khuya hôm nay mình có thể cùng nàng làm tình trời ạ nếu như là như vậy tựu rất hoàn mỹ. Trần Thiên Minh quả thực suy nghĩ ngựa trên nhảy xuống xe chạy như điên cười to.

"Thiên Minh ngươi phái người âm thầm bảo hộ ta vì cái gì không nói với ta một lần?" Mầm nhân mềm mại địa ngã vào Trần Thiên Minh trong lòng.

"Ta sợ ngươi lo lắng cho nên không nói cho ngươi." Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà ôm mầm nhân. Mầm nhân ở trong lòng của hắn tựa như một cái Thiên Sứ hắn như thế nào có thể làm cho mình Thiên Sứ sợ hãi bị thương tổn đâu?"Mầm nhân về sau ta muốn cho ngươi chuyên môn phái một chiếc xe sau đó tại phái một cái bảo tiêu bảo tiêu ký có thể đương tài xế của ngươi lại nhưng để bảo vệ ngươi."

Mầm nhân lắc đầu nói: "Từ bỏ ngươi không phải nói đại đao giúp sắp xong đời sao? Người khác sẽ không hại nữa ta. Nga ngày chim cánh cụt cho ta phái chuyên môn bảo tiêu uống một chiếc xe kia muốn bao nhiêu tiền a?" Nguyên lai mầm nhân không phải không muốn bảo tiêu mà là đau lòng Trần Thiên Minh tiền.

Nghe được mầm nhân nói như vậy Trần Thiên Minh trong lòng không khỏi đau xót. Này đau lòng người cô gái nàng không biết mình hiện tại có đúng là tiền sao? Hơn nữa vì nữ nhân của mình có thể tính là táng gia bại sản hắn cũng sẽ không tiếc. Hắn lần trước làm hơn mười một điểm một trăm triệu trở về cho Hứa Thắng Lợi hai tỷ hắn còn có chín triệu nhiều hơn tương đương hai nước tệ chính là bảy tỷ. Một chiếc xe một cái bảo tiêu bị cho là cái gì đâu?

"Mầm nhân ngươi phải hiểu được một việc không quản ta có lời bao nhiêu tiền đều là cho các ngươi hoa. Cho nên ngươi không cần cho ta tiết kiệm tiền ta ngày mai khiến cho người đưa một chiếc hảo xe lại đây nhưng lại có hai cái bảo tiêu. Về sau ngươi đi nghiên cứu sinh hoặc là đi nơi nào bọn họ đều đi theo ngươi bảo hộ ngươi. Ngươi có thời gian phải theo ta học học võ công được không?" Trần Thiên Minh nói. Có nhiều hơn nữa người bảo hộ mầm nhân còn không bằng mầm nhân mình cũng học một chút võ công.

Sự tình lần trước Trần Thiên Minh không lo lắng Trang Phỉ Phỉ chính là đạo lý này. Trang Phỉ Phỉ võ công của vốn tựu cường nàng lại có tám võ công cao cường bảo tiêu đại đao giúp sao có thể động được nàng? Ngược lại mầm nhân hiện tại tựu dễ đối phó cho nên hắn mới phái Tiểu Ngũ cùng gã còn lại bảo tiêu lại đây. Dù sao Tiểu Hồng hiện tại có lục Vũ Bằng bọn họ bảo hộ Tiểu Ngũ có ở nhà hay không cũng không có vấn đề gì.

"Thiên Minh ngươi đối với ta thật tốt." Mầm nhân cảm động nói.

"Đó là đương nhiên ta không đối với ngươi hảo đối ai hảo đâu?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa nhẹ nhàng mà sờ một lần mầm nhân trước ngực mềm mại loại này yêu đương vụng trộm cảm giác chính là hảo ha hả hắn nghĩ khuya hôm nay có thể cùng mầm nhân làm tình, trong lòng tựu tâm hoa nộ phóng.

"Không không cần" mầm nhân mặt bay lên một chút ửng đỏ "Thiên Minh bọn họ ở phía trước ngươi không nếu như vậy chờ chúng ta trở về tái như vậy." Nói tới chỗ này mầm nhân xấu hổ đến hận không thể có một động chui vào.

Trần Thiên Minh nhìn phía trước mặt nhỏ giọng nói: "Không có việc gì xe này tính năng hảo phía trước là không lớn thấy rõ chúng ta phía sau."

Mầm nhân trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái nói: "Không được chờ chúng ta trở về rồi hãy nói."

:.:.! Ai trở về tựu trở về đi! Dù sao chính mình vừa vội không được nhất thời đáng tiếc hiện tại không phải mình lái xe muốn nếu không mình muốn bão tố xe. Trần Thiên Minh bất đắc dĩ địa nhìn phía trước mặt lái xe huynh đệ vì an toàn để... Này huynh đệ mở chỉ là 60.

Tới rồi mầm nhân ký túc xá dưới lầu Trần Thiên Minh vội vàng mở cửa xe sau đó lôi kéo mầm nhân lên lầu. Hắn hiện tại hận không thể cùng ôm mầm nhân xông lên lâu tiếp theo đem nàng phóng ở trên giường đảm nhận chính mình làm xằng làm bậy.

"Thiên Minh ngươi đi nhanh như vậy làm gì?" Mầm nhân kỳ quái hỏi Trần Thiên Minh.

"Ta sợ ngươi mệt mỏi cho nên đi nhanh một chút làm cho ngươi trở về phòng nghỉ ngơi xuống. Mầm nhân nếu không ta ôm ngươi." Trần Thiên Minh dâm đãng nói.

"Không cần chính mình không có chân sao?" Mầm nhân cũng cảm giác được Trần Thiên Minh là có ý gì nàng lại trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

Vào phòng Trần Thiên Minh đóng cửa lại tiếp theo hưng phấn mà nói: "Mầm nhân ngươi cũng mệt mỏi chúng ta đi trên giường nằm thẳng cẳng một hồi đi sao!" Trần Thiên Minh vừa nói vừa nhìn mầm nhân kia có lồi có lõm dáng người hôm nay mầm nhân mặc này váy phi thường không sai nếu như mình nhanh chóng nói rõ ràng đem váy của nàng vạch trần lên sau đó giật xuống quần nhỏ của nàng là có thể chỉ cái loại này sự tình. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cảm giác được chính mình khác chỗ thần bí có phản ứng.

"Đi trên giường?" Mầm nhân là khuôn mặt nhỏ nhắn xoa một mảnh ửng đỏ nàng biết Trần Thiên Minh lão nghĩ muốn cùng chính mình làm cái loại này tu nhân chuyện tình cho nên hắn hiện tại nghe được lời của hắn na sẽ không biết hắn muốn làm gì đây?

"Là a đúng vậy" Trần Thiên Minh liều mạng gật đầu."Không đi trên giường như thế nào nghỉ ngơi đâu?" Ở trên giường làm tình là một việc phi thường chính quy chuyện tình nhưng nếu mầm nhân suy nghĩ tại cát, phòng tắm, phòng bếp to như vậy phương làm tình lời nói mình cũng là không sao cả. Mặc dù mình không là một cái người tùy tiện nhưng tùy tiện đứng lên không phải người.

"Hừ lưu manh ngươi đừng tưởng rằng ta không biết ngươi đang suy nghĩ gì ta không phiền lụy ta đi trước tắm rửa." Nói xong mầm nhân hướng Trần Thiên Minh vứt một cái rất có lực sát thương mị nhãn để Trần Thiên Minh nhìn trong lòng rung động hắn thật muốn hiện tại sẽ đem mầm nhân đánh té trên mặt đất làm tình cũng là không sợ.

Trần Thiên Minh nhìn mầm nhân đem cửa phòng tắm đóng cửa trong lòng thẳng ngứa. Mầm nhân lại cho mình ám chỉ nàng nay trời còn chưa có tắm rửa các nàng rửa thân mình sau tái cùng chính mình làm tình. Ai nữ nhân như thế nào đều như vậy a kỳ thật không cần phải... Biến thành phiền toái như vậy. Mọi người trước làm xong yêu việc làm sau tái cùng đi cái uyên ương hí thủy chẳng phải là càng tốt sao?

Ngồi ở cát trên Trần Thiên Minh nhìn mình phía dưới chi lên lều trại không khỏi âm thầm khổ nghiêm mặt. Mầm nhân a mầm nhân ngươi nếu không ra ta liền muốn nổ tung. Trần Thiên Minh xúc động đắc suy nghĩ hướng qua tới một cước đem cửa phòng tắm đá văng sau đó ở bên trong cùng mầm nhân giải quyết một lần trên thân thể mình vấn đề.

Trần Thiên Minh tả đẳng hữu đẳng giống như qua một thế kỷ dài như vậy thời gian sau mầm nhân mới đem cửa phòng tắm mở ra nàng đầu tiên là lộ ra một cái đầu nhỏ nàng kia thật dài mái tóc quanh co ở trên đầu có vẻ cao nhã hào phóng.

Đương mầm nhân chứng kiến Trần Thiên Minh ngồi ở cát trên nhìn không chuyển mắt địa nhìn mình chằm chằm nhìn lên của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng id cũng không biết là mặt của nàng hồng hay tắm rửa sau ửng hồng.

"Mầm nhân ngươi tắm xong rồi," Trần Thiên Minh chứng kiến mầm nhân nhô đầu ra không khỏi hưng phấn mà nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.