Lưu Manh Lão Sư

Chương 1553Hảo" Trần Thiên Minh nghe được Dương Quế Nguyệt muốn chính mình đưa nàng trở về ngựa phía trên một chút đầu đáp ứng. Dù sao đêm nay mình đã đem người ta lên là hẳn là đưa nàng trở về dù sao Hổ Đường lý cũng có chỗ ở của bọn hắn bọn họ còn có thể trở về tắm cái nước ấm tắm tái ở trên giường hảo hảo mà làm tình.

Vì thế Trần Thiên Minh lái xe đưa Dương Quế Nguyệt hồi Hổ Đường Trương Ngạn Thanh cũng mang người hồi yên tĩnh yên tĩnh công ty bọn họ cũng khổ cực một buổi tối hiện tại cũng mau trời đã sáng.

"
Trần Thiên Minh được rồi ngươi ngay tại cửa dừng lại là được rồi." Dương Quế Nguyệt đối Trần Thiên Minh nói.

"
Tiểu Nguyệt ta cũng trở về đi theo ngươi ngủ chung đi hiện tại người xấu đặc biệt nhiều nói sau vừa rồi chúng ta vận động đắc quá mức độ cả người đều là mồ hôi chúng ta cùng nhau tắm tắm rửa tái ở trên giường hảo hảo tán gẫu một lần nhân sinh và vân vân." Trần Thiên Minh nhìn Dương Quế Nguyệt trước ngực cao ngất nụ cười dâm đãng vừa rồi hắn chỉ lo luyện công không có chơi như thế nào nàng như vậy rất có co dãn bạch viên cầu. Hắc hắc đêm nay nhất định phải hảo hảo cùng Dương Quế Nguyệt chơi đùa làm cho nàng biết mình cao kỹ thuật nhất định làm cho nàng dục tiên dục tử cả đời đều muốn của mình cường hãn.

Lúc này Trần Thiên Minh cái kia lý ngựa trên còn rất lên. Hắn chỉ là mặc một bộ áo khoác bên trong không có tiểu khố và vân vân một cái tựu còn rất đắc phi thường lợi hại.

Dương Quế Nguyệt trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "
Trần Thiên Minh ta hiện tại như muốn nói cho ngươi rõ ràng vừa rồi chuyện của chúng ta chích là một cái ngoài ý muốn về sau ngươi là ta và ngươi là ta chúng ta không có vấn đề gì."

"
Cái gì?" Trần Thiên Minh nghỉ ngơi Dương Quế Nguyệt lời này hay tiếng người sao? Cái gì không có vấn đề gì nàng không phải là của mình nữ nhân sao?"Tiểu Nguyệt ngươi không cần hay nói giỡn chúng ta vừa rồi đều cái kia cái kia ngươi về sau coi như nữ nhân của ta nếu ai dám khi dễ ta và ngươi tựu giúp ngươi tấu hắn."

"
Cái kia tựu cái kia này có gì đặc biệt hơn người lão nương ta mỗi ngày cùng người khác cái kia chẳng lẽ ta đều là người khác nữ nhân?" Dương Quế Nguyệt vốn không nghĩ cùng Trần Thiên Minh nhanh như vậy nhưng thật không ngờ đây đều là thiên ý. Bất quá nàng sẽ không dễ dàng như vậy để Trần Thiên Minh thực hiện được nam nhân đều là dễ dàng như vậy lấy được cũng sẽ không quý trọng. Nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt ở trong lòng cười âm hiểm.

Trần Thiên Minh na tri đạo Dương Quế Nguyệt phức tạp như thế tâm lý hắn mau bị nàng cấp khí hôn mê nàng quả thực là nói hưu nói vượn nàng không phải mỗi ngày cùng nam nhân làm cái kia nàng rõ ràng hay xử nữ kia lưu lại máu chính là giả sao? Này Dương Quế Nguyệt thật sự là điêu ngoa."
Tiểu Nguyệt ngươi có biết ta thích ngươi." Trần Thiên Minh quyết định động chi lấy chuyện hiểu chi lấy để ý.

"
Vấn đề ta không thích ngươi ngươi có nhiều như vậy nữ nhân ai sẽ thích ngươi a?" Dương Quế Nguyệt cố ý nói."Chuyện này sau này hãy nói đại Hậu thiên đi mộc ngày nước ta muốn đi ta hiện tại võ công của so với trước kia lợi hại hơn hoàn toàn có thể đảm nhiệm." Đó cũng là Dương Quế Nguyệt kêu Trần Thiên Minh đưa của nàng một cái mục đích.

"
Này" Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ kỳ thật Dương Quế Nguyệt đi theo đi là có điều thích hợp nàng là Hổ Đường người vừa lại có chuyên nghiệp trinh sát bảo hộ kỹ thuật hơn nữa nàng hiện tại võ công của lại đề cao rất nhiều cùng Tiểu Ny không kém rất nhiều."Này ta hay là muốn lo lắng xuống." Tuy rằng Trần Thiên Minh muốn cho Dương Quế Nguyệt đi nhưng hắn làm sao nhanh như vậy đáp ứng hừ ta nhiều ít đều phải chiếm chút tiện nghi mới được.

Dương Quế Nguyệt sinh khí "
Trần Thiên Minh ta hiện tại vì cái gì không thể đi? Ngươi cho ta một lý do bằng không lão nương một chưởng chụp chết ngươi."

Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng "
Ngươi nếu muốn đi lời nói là có thể nhưng có khi ta tịch mịch thời điểm ngươi muốn bồi theo giúp ta." Hắn vừa nói vừa nhìn Dương Quế Nguyệt tô phong. Đến mộc ngày nước có thể một bên bảo hộ long chủ tịch một bên cùng nàng làm tình cũng là một việc điều thú vị. Dương Quế Nguyệt ngươi hiện tại tuy rằng cự tuyệt ta nhưng ta cho ngươi dục tiên dục tử sau ngươi sẽ trở về chỗ cũ vô cùng.

"
Này ta nhưng lấy lo lắng một lần bất quá ngươi không thể xằng bậy." Dương Quế Nguyệt nhìn Trần Thiên Minh ánh mắt làm sao không biết hắn nghĩ gì thế? Vừa rồi Trần Thiên Minh quá cường hãn làm cho nàng còn tại trở về chỗ cũ khi đó thổi bay hướng thiên đường khoái hoạt. Mới vừa nếm thử qúa cái loại này sự tình nàng cũng rất thích bất quá chính là không thể tùy ý Trần Thiên Minh dính vào.

"
Đi" Trần Thiên Minh gật gật đầu. Hắn làm sao dính vào bảo hộ long chủ tịch là chính sự chính mình có khi làm tình một lần mà thôi.

"
Kia cứ như vậy nói định rồi ngươi ngày mai cùng nhị cữu nói xuống." Dương Quế Nguyệt cười trộm chỉ cần ta có thể đi đến lúc đó ta mới không nghe ngươi Trần Thiên Minh. Nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt xấu hổ địa đưa qua tay nhỏ bé lôi kéo Trần Thiên Minh tay sau đó chậm rãi hướng trước ngực của nàng kéo qua.

Trần Thiên Minh hưng phấn đắc muốn ca xướng Dương Quế Nguyệt như vậy rất khôi hài thích nàng vì lấy lòng chính mình làm cho mình sờ ngực của nàng. Hắc hắc ta nhất định hảo hảo kiểm tra. Trần Thiên Minh thả lỏng tay để Dương Quế Nguyệt lôi kéo tay của mình phóng tới của nàng tô trên đỉnh.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh Dương Quế Nguyệt cúi đầu tại Trần Thiên Minh trên cánh tay dùng sức địa cắn xuống.

"
A! Đau chết mất." Trần Thiên Minh kêu thảm một tiếng cánh tay hắn bị Dương Quế Nguyệt cắn một cái thật sâu dấu răng còn chảy ra máu đến đây.

Dương Quế Nguyệt giống như rất hài lòng cách làm của mình "
Hì hì Trần Thiên Minh ngươi vừa rồi thể hiện ta xuất huyết ta hiện tại phải thể hiện ngươi xuất huyết ngươi nếu dám quên ta ta với ngươi không chơi." Nói xong nàng lôi kéo mở cửa xe chạy xuống sau đó hướng hổ trong nội đường chạy tới.

"
Ta kháo như thế nào có nữ nhân như vậy?" Trần Thiên Minh dở khóc dở cười. Dương Quế Nguyệt dường như thích chính mình nhưng lại dường như đang đùa chính mình hắn muốn khóc nàng tại sao có thể như vậy a? Người ta nói ở nơi nào ngã sấp xuống tựu ở nơi nào bò lên thôi nàng có thể tại làm tình trên đánh bại chính mình a! Ai nữ nhân thật sự là khó hiểu! Trần Thiên Minh đem tay lái một tá hồi yên tĩnh yên tĩnh công ty.

__ "
Tiên sinh bất hảo Trần Thiên Minh chính mình đi ra." Lão k hổn hển địa chạy ra. Hắn là phụ trách theo dõi số 3 biệt thự vì biết bọn họ một vài biệt thự tình huống bọn họ là tại bên trong biệt thự trang sức theo dõi khi hắn ngay lúc đó Trần Thiên Minh cùng với Dương Quế Nguyệt lao tới giết chết mười mấy tên thủ hạ lúc hắn chấn động.

Lúc ấy lão B ở bên ngoài hắn biết bên ngoài không có tiên sinh viễn trình theo dõi mới yên tâm đào tẩu. Mà ở bên trong biệt thự theo dõi đều bị Hổ Đường lấy đi về lão B tình huống cũng ấn Trần Thiên Minh kể làm xử lý.

"
Cái gì? Trần Thiên Minh không phải võ công bị phế sao?" Tiên sinh cũng giật mình địa từ ghế thái sư nhảy dựng lên. Trần Thiên Minh võ công của là bị hắn phế bỏ trừ phi Trần Thiên Minh là thần tiên bằng không cũng không có khả năng có thể khôi phục võ công. Nhưng tiên sinh tuyệt đối thật không ngờ Trần Thiên Minh ngoại trừ có Huyết Hoàng Kiến ở ngoài còn có thể song tu Hương Ba Công nếu Trần Thiên Minh thiếu một cũng không thể khôi phục võ công đây là thiên ý.

"
Là a ta cũng kỳ quái ngươi xem nhìn phương pháp ghi hình." Lão k đem phương pháp ghi hình đĩa quang bỏ vào một bàn VCD cơ lý phóng cấp tiên sinh nhìn. Bên trong truyền phát tin Trần Thiên Minh đối phó kia hơn mười hắc y nhân đích tình cảnh. Đương lão k ngay lúc đó Trần Thiên Minh cùng với Dương Quế Nguyệt lao ra sau hắn sợ này đó viễn trình theo dõi bị người khác tra được ngựa trên cắt đứt quan hệ tiêu hủy đường bộ.

Tiên sinh nhìn không chớp mắt phương pháp ghi hình "
Kì quái chính là Trần Thiên Minh khôi phục võ công cũng sẽ không mạnh như vậy chẳng lẽ hắn đã đạt tới Phản Phác Quy Chân?" Nói tới đây tiên sinh thân thể run lên Trần Thiên Minh thực là một cái đại biến thái võ công của hắn rõ ràng bị phế võ công của hắn làm sao có thể còn có thể rất cao đạt tới Phản Phác Quy Chân đâu?

Tiên sinh biết lấy hiện tại Trần Thiên Minh võ công của trừ phi mình đối phó hắn thủ hạ của mình không phải Trần Thiên Minh đối thủ. Mẹ nó sớm biết rằng ta lúc ấy giết hắn rồi không cần cái kia thập toàn đại bổ hoàn. Có thể là Trần Thiên Minh thân thể ăn thập toàn đại bổ hoàn cho nên mới phải không sợ phế võ công. Tiên sinh thầm nghĩ. Hiện tại hắn canh dự đoán được cái kia lợi hại thập toàn đại bổ hoàn nhưng là hắn biết không có thể Trần Thiên Minh chắc là không biết cho hắn lần sau có cơ hội nhất định phải giết chết Trần Thiên Minh.

"
Tiên sinh theo chúng ta tìm hiểu tin tức những người đó toàn bộ đã chết chính là lão B." Lão k đau lòng nói. Bọn họ mười người là tiên sinh một tay nuôi lớn không thể tưởng được này đoạn thời gian lại chết vài cái. Vì khôi phục nghiệp lớn hiện tại tiên sinh đều là từ thế giới các nơi mời đến một vài cao thủ lợi hại nhưng là giá cũng cao.

"
Ai này ta đã biết lấy Trần Thiên Minh hiện tại võ công của lão B bọn họ kia mười mấy người không phải Trần Thiên Minh đối thủ." Tiên sinh thở dài một hơi "Quên đi hiện tại mọi người tạm thời không cần lo cho Trần Thiên Minh để hắn đi theo đi mộc ngày nước mộc ngày nước Thần Xã cao thủ cũng không phải ngồi không. Hơn nữa mục đích của bọn họ không phải giết Trần Thiên Minh mà là Lão Long bọn họ chỉ là vài cái bảo tiêu có thể tính là Trần Thiên Minh võ công cao tới đâu cũng sợ thái đao."

Tiên sinh nghĩ hiện tại Trần Thiên Minh nhất định đề cao cảnh giác hơn nữa võ công của hắn cao như vậy hai ngày này sẽ đối giao hắn có điều khó khăn. Hãy để cho hắn đi mộc ngày nước hắn đi mộc ngày nước cũng có một cái chỗ tốt.

"
Dạ" lão k gật gật đầu.

"
Lão k ngươi thông tri tương viêm giữ nguyên kế hoạch làm việc các Trần Thiên Minh vừa đi mộc ngày nước hắn tựu bắt đầu động thủ." Tiên sinh âm hiểm nói.

"
Ha hả cái này Trần Thiên Minh có thể tính là có thể từ mộc ngày nước trở về cũng là đau lòng muốn chết." Lão k cũng đi theo cười nói. Tiên sinh cầm lấy trên bàn một bàn di động cấp mộc ngày nước thiên vương gọi điện thoại hắn muốn nói cho thiên vương trong đó một cái bảo tiêu võ công rất cao nhất định phải nhiều hơn phái người tay thích hợp thời điểm có thể dùng trên hiện đại vũ khí. Bất quá tiên sinh nghĩ này có thể không cần phải... Nghe nói trong đền thờ cao thủ không ít có một đừng đã qua trăm tuổi không biết võ công có hay không đạt tới Phản Phác Quy Chân có thể tính là không có cũng có thể khác biệt không có mấy. Chỉ cần bọn họ nhiều hơn phái một vài cao thủ giống nhau có thể đối phó Trần Thiên Minh.

Nghĩ đến đây tiên sinh âm hiểm cười một lần có thể tính là Trần Thiên Minh đạt tới Phản Phác Quy Chân thì sao hắn cũng chính là vừa mới mới đạt tới mà thôi Phản Phác Quy Chân cũng là chia làm sơ, trong, hậu kỳ. Giống Trần Thiên Minh là Phản Phác Quy Chân lúc đầu đối chân khí nắm giữ cùng với chiêu thức vận dụng khẳng định không là phi thường cường.

Quả nhiên khi trước sinh cùng mộc ngày nước thiên vương câu thông Hậu thiên vương vừa nghe Lão Long chỉ dẫn theo sáu cái bảo tiêu lại đây sau tựu không cho là đúng nói bọn họ mộc ngày nước cao thủ cũng không phải ngồi không. Đặc biệt lần trước Trần Thiên Minh giết không ít Thần Xã cao thủ trong đền thờ lão thần người tức giận phi thường bọn họ muốn đích thân ra để đối phó Trần Thiên Minh.

Đối với Thần Xã lão thần người tiên sinh cũng là biết được một phần này đó lão thần người đều là hơn trăm võ công của cao thủ võ công cao bao nhiêu không biết nghe nói bọn họ đều là trong đền thờ tiền bối đều là ẩn cư không ngoài ra cũng không xuất thủ trừ phi là mộc ngày quốc hữu chuyện trọng đại chuyện bọn họ mới có thể ra mặt.

Cũng cũng là bởi vì mộc ngày quốc hữu này đó lão thần người ủng hộ bọn họ Thần Xã tổ chức mới có thể không ngừng mà trào ra cao thủ mới để cho mộc ngày nước ở thế giới cường quốc trên chiếm vị trí.

Tiên sinh nghe được thiên vương nói trong đền thờ thần lão cũng xuất thủ trong lòng hắn âm thầm cao hứng. Có bọn họ xuất thủ có thể tính là giết không được Trần Thiên Minh cũng có thể giết Lão Long. Chỉ cần mình đoạt đến thiên hạ Trần Thiên Minh một hồi đến chính mình tựu giết chết hắn lý do chính là cấu kết ngoại nhân giết chết Lão Long nầy tội danh lại là khá lớn. Còn lại cùng Trần Thiên Minh có liên quan sản nghiệp cùng với tổ chức giống nhau đả kích xử lý rụng hắc hắc Trần Thiên Minh lần này nhìn ngươi còn ngưu không ngưu?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.