Lưu Manh Lão Sư

Chương 1563Trần Thiên Minh bọn họ trở lại biệt thự sau ngựa trên an bài nhân thủ gia tăng tuần tra. Bởi vì hơn tám nam trong biển bảo tiêu Trần Thiên Minh yên tâm không ít. Bọn họ bắt đầu thay phiên trách nhiệm trông coi mà thư giới bọn họ 20 cái mc tự vệ quân cũng là chia làm lưỡng ban thật thay phiên trông coi bất quá bọn hắn tựu vất vả một chút ở bên ngoài tuần tra.

Đem việc này an bài sau Trần Thiên Minh liền cấp Liễu Sinh lương tử gọi điện thoại. Cũng không biết Long Định tìm Liễu Sinh lương tử là chuyện gì nhưng nhìn tình cảnh hẳn không phải là chuyện xấu vì thế hắn suy nghĩ an bài Liễu Sinh lương tử hiện tại cứ tới đây dù sao nàng còn tại khu biệt thự lý.

Liễu Sinh lương tử tiếp điện thoại sau ngựa trên đáp ứng bất quá vì không làm cho cái khác phiền toái nàng ngồi vi chí kiên xe lại đây. Vi chí kiên xe đã bị thư giới bọn họ xác nhận hơn nữa có Trần Thiên Minh thông tri bọn họ ngựa trên cho đi đi vào bên trong biệt thự.

Trần Thiên Minh ngựa trên đi ra nghênh đón khi hắn chứng kiến cao quý xinh đẹp Liễu Sinh lương tử đi ra ánh mắt không khỏi sáng ngời hắn vội bước lên phía trước nắm Liễu Sinh lương tử tay nhỏ giọng nói: "Lão bà ta rất nhớ ngươi a!"

"Ta cũng vậy." Liễu Sinh lương tử thâm tình nói.

Lúc này từ trong xe còn hạ qua một nữ nhân nữ nhân kia mặc chức nghiệp bộ váy hai con đùi đẹp không có một chút ban hà trước ngực tô phong cao cao nhô lên nhỏ và dài vòng eo không đủ nắm chặt trên mặt hóa nhàn nhạt phấn trang lại là một cái không thể so Liễu Sinh lương tử kém cỏi nhiều ít mỹ nữ."Ngươi còn nhớ rõ ta sao?" Mỹ nữ đối Trần Thiên Minh u oán nói.

"Trinh Tử ta làm sao không nghĩ ngươi a?" Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói. Đặc biệt Trinh Tử trước ngực cao ngất mau để hắn muốn chết nếu không phải vi chí kiên tại bên người hắn thật muốn xông lên đi ôm của nàng eo nhỏ hảo hảo chà đạp nàng mềm mại đầy đặn.

"Trần tiên sinh vị này chính là..." Vi chí kiên đi tới suy nghĩ hướng Trần Thiên Minh giới thiệu Liễu Sinh Trinh Tử hắn biết Trần Thiên Minh thân phận đặc thù là Hổ Đường tổng giáo luyện nếu không phải lần này vì chủ tịch an toàn hắn là không lại hạ thấp thân phận đương một cái bảo tiêu.

Trần Thiên Minh khoát tay nói: "Vi đại sứ lương tử cùng với Trinh Tử là bạn tốt của ta về sau phiền toái ngươi nhiều hơn chiếu cố các nàng coi như đối đãi ta giống nhau." Trần Thiên Minh đem ý tứ nói được rất rõ ràng lương tử là người một nhà.

"A!" Vi chí kiên biến một lần mặt hắn thật không ngờ đại danh đỉnh đỉnh Liễu Sinh gia tộc chưởng môn nhân dĩ nhiên là Trần Thiên Minh bằng hữu hơn nữa từ vừa rồi Trần Thiên Minh ý tứ trong lời nói rõ ràng cho thấy ám chỉ chính mình. Trời ạ chuyện này rất kì quái tuy rằng hắn vẫn đương mộc ngày người trong nước là bằng hữu nhưng còn không là bằng hữu chân chính.

"Vi đại sứ chuyện này ta về sau tái với ngươi giao đãi chúng ta hiện tại đi vào trước đi chủ tịch ở bên trong chờ đâu!" Trần Thiên Minh cười cười sau đó dẫn Liễu Sinh lương tử cùng với Trinh Tử đi vào bên trong.

Ở đại sảnh Dương Quế Nguyệt chứng kiến Trần Thiên Minh dẫn lưỡng mỹ nữ vào đi không khỏi âm thầm mặt nhăn một lần mày. Đặc biệt chứng kiến Trần Thiên Minh nhìn chằm chằm người ta nhìn thời điểm ánh mắt kia so với sắc lang còn muốn sắc lang. Hừ tử Trần Thiên Minh cũng dám làm trò lão nương bọt nước. Những nữ nhân khác ta đêm nay mới không cùng ngươi. Vốn Dương Quế Nguyệt thấy hiểu lầm Trần Thiên Minh nguyên lai hắn nhìn bốn sườn xám mỹ nữ là bảo hộ chủ tịch cho nên cảm thấy được là hẳn là miễn cưỡng đáp ứng Trần Thiên Minh cái kia cái xấu xa yêu cầu buổi tối vụng trộm bồi hắn một lần cho là thưởng cho hắn. Nhưng thật không ngờ hắn hiện tại lại thông đồng hai cái đàng hoàng phụ nữ không phải mộc ngày nữ nhân dường như cái kia xinh đẹp nhất chính là Liễu Sinh gia tộc chủ tịch. Nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt khí sẽ không một chỗ ra nàng hận không thể hiện tại xông lên đi đem Trần Thiên Minh ** cắt mấy năm bánh xe.

"Hừ" để tỏ lòng bất mãn tacủa mình Dương Quế Nguyệt nặng nề mà từ trong lỗ mũi phun ra lửa giận. Nếu ánh mắt có thể giết người Trần Thiên Minh tối thiểu tử trên một ngàn mấy trăm trở về.

"A? Tiểu Nguyệt ngươi không thoải mái sao?" Trần Thiên Minh lo lắng nhìn Dương Quế Nguyệt. Nàng không phải là thủy thổ bất phục đi sao? Xem ra đêm nay hoặc là khi nào thì muốn đấm bóp cho ngươi một lần khu hàn mới được.

Bên cạnh Liễu Sinh lương tử thân là nữ nhân đương nhiên biết Dương Quế Nguyệt là chuyện gì xảy ra? Nàng xem Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái cười nói: "Ngươi hảo muội muội ta gọi là lương tử ngươi về sau có thể bảo ta lương tử tỷ tỷ."

Người ta nói vươn tay không đánh khuôn mặt tươi cười người Dương Quế Nguyệt thấy Liễu Sinh lương tử chủ động hướng chính mình bày ra hảo nàng cũng ngượng ngùng chỉ "Nhĩ hảo ta gọi là Dương Quế Nguyệt."

Lúc này Tiểu Lý đi xuống hắn chứng kiến Liễu Sinh lương tử đến đây ngựa trên nói: "Liễu Sinh tiểu thư chủ tịch ở phía trên chờ ngươi vi đại sứ ngươi cũng đi lên một lần đi sao!"

Liễu Sinh lương tử gật gật đầu cùng Trinh Tử, vi chí kiên cùng lên lầu tại lâm đi lên thời điểm nàng hướng Trần Thiên Minh vứt một cái ôn nhu ánh mắt.

Dương Quế Nguyệt nhìn lại trong lòng ê ẩm này hoa tâm cây cải củ trách không được Nguyệt Tâm nói hắn như vậy hắn là thấy một cái thích một cái nam nhân như vậy mình tại sao còn sẽ thích hắn đâu?

"Tiểu Nguyệt ngươi không thoải mái sao? Ta giúp ngươi nhìn xem." Trần Thiên Minh thấy Liễu Sinh lương tử bọn họ lên rồi liền đi tới Dương Quế Nguyệt bên người suy nghĩ giúp nàng tay cầm mạch nhìn xem là chuyện gì xảy ra?

"Trần Thiên Minh ngươi cút cho ta đi một bên ai ai cần ngươi lo." Dương Quế Nguyệt tức giận địa dẫm Trần Thiên Minh một cước sau đó thở phì phì địa chạy đi lên lầu.

"Đây là làm sao vậy?" Trần Thiên Minh trượng Nhị hòa thượng sờ không được ý nghĩ chính mình dường như không hữu đắc tội Dương Quế Nguyệt.

Long Nguyệt Tâm đã đi tới trong mắt có điểm khinh thường Trần Thiên Minh người này cũng thật là Tiểu Nguyệt tỷ rõ ràng là ghen tức giận hắn còn hỏi cái gì. Bất quá kia là chuyện của bọn hắn mình cũng quản không được nhiều như vậy chính mình chỉ là quản gia gia an toàn là được rồi. Long Nguyệt Tâm đối bên cạnh s1 đánh một cái thủ thế s1 gật gật đầu ngựa trên dẫn người rời đi.

Sau lại tám nam trong biển bảo tiêu chia làm lưỡng ban ngã vào trong biệt thự gác mà tứ s tại lầu hai nhìn chằm chằm Long Định gian phòng của bọn hắn thư giới bọn họ lại ở ngoại vi phụ trách tuần tra nơi này rất đúng ngoại theo dõi lại là hồng ngoại tuyến theo dõi địch nhân muốn lại đây nhất định là kinh động tuần tra người cho nên mọi người cũng yên tâm không ít.

"Trần tiên sinh ta nghĩ với ngươi tán gẫu xuống." Long Nguyệt Tâm ngồi ở Trần Thiên Minh đối diện cát tuy rằng nàng khuya hôm nay cũng mặc quần áo lễ phục dạ hội nhưng nàng rất xảo diệu mà đem chân không ngờ như thế để Trần Thiên Minh nhìn không thấy bắp đùi của nàng. Bất quá tựu nàng kia trong suốt nhẵn nhụi tiểu thối cũng là phi thường đẹp mắt trên mặt của nàng không có bày một chút trang ngược lại để mặt của nàng có loại tươi mát thoát trần cảm giác như đoan trang tiên nga sinh tháng điện.

"Ngươi mời nói" Trần Thiên Minh khẽ gật đầu cũng ngồi xuống.

"Ngươi đối chuyện tối hôm nay chuyện như thế nào nhìn?" Long Nguyệt Tâm hỏi.

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói: "Từ chuyện tối hôm nay chuyện đến xem tuyền thiện cái gọi là bảo vệ công tác nghiêm mật cũng không đáng tin hơn nữa cái kia sườn xám mỹ nữ bổn ý là muốn giết long chủ tịch."

"Là đích đáng lúc ta cũng thấy được nếu ngươi không xuất thủ ta cũng sẽ xuất thủ." Long Nguyệt Tâm nói."Bất quá ngươi đêm nay này tay khiến cho phi thường Cao Minh đem đầu mâu đưa tới lần nước tổng thống nơi đó như vậy gia gia muốn nói nói cũng là dễ dàng nói ra canh có thể tá đề vung được đến lần nước tổng thống ủng hộ." Thông qua này đoạn thời gian tiếp xúc Long Nguyệt Tâm ngay lúc đó Trần Thiên Minh người này không ngốc hơn nữa giống chuyện đêm nay còn có chút giảo hoạt.

"Nếu chỉ là này đó tiểu gián điệp lời nói chúng ta hay không sợ có thể tại đệ một trong thời gian đem bọn họ chết ngay lập tức." Trần Thiên Minh không cho là đúng nói.

"Trần tiên sinh ta đã nói với ngươi một lần ý nghĩ của ta đi sao!" Long Nguyệt Tâm dừng một chút nói."Chuyện lần này không giống mặt ngoài đơn giản như vậy ta nhưng lấy khẳng định chuyện lần này là tuyền thiện cố ý."

Trần Thiên Minh nán lại một lần "Là tuyền thiện cố ý?"

Long Nguyệt Tâm gật gật đầu biểu tình có điểm phức tạp "Là còn giống lần này như vậy tiệc rượu một quốc gia cảnh vệ không thể làm đến cẩn thận đó là nói bất quá đi. Nếu như là một cái tiểu quốc còn nói đắc qua tới nhưng là mộc ngày nước cũng không phải tiểu quốc hơn nữa bọn họ tại yên tĩnh bảo vệ phương diện là phi thường không sai."

"Ý của ngươi là chuyện lần này mặc dù là quốc giakhác gián điệp gây nên nhưng là tuyền thiện làm cho người ta cố ý thả lỏng cảnh giới làm cho gián điệp sát thủ hỗn vào đi giết long chủ tịch?" Trần Thiên Minh thầm giật mình nếu là như vậy nói lần này mộc ngày nước hành trình là hung hiểm vạn phần. Vốn nhìn như an toàn tiệc rượu đều xuất hiện sát thủ kia còn có cái gì không có khả năng đâu?

"Là a tuyền thiện chiêu này có thể nói là phi thường âm độc như vậy tiệc rượu rất nhiều người đều đã thả lỏng mà tiệc rượu lý người bán hàng đều là trải qua chọn lựa nghiêm khắc thẩm tra vốn nghĩ đến không sẽ xảy ra chuyện lại đã xảy ra chuyện này thuyết minh là mộc ngày nước lỗi. Nếu lần này sát thủ có thể giết được gia gia kia tuyền thiện trách nhiệm không phải rất lớn nhiều nhất là bảo vệ không nghiêm dù sao có cái kia gián điệp sát thủ đẩy lấy." Long Nguyệt Tâm nói."Từ nơi này đó có thể thấy được tuyền thiện là muốn muốn gia gia mệnh."

Trần Thiên Minh sốt ruột nói: "Nguyệt Tâm ngươi chỉ huy đi sao chúng ta hẳn là như thế nào làm?"

"Ngươi đêm nay đem đầu mâu chỉ hướng lần nước tổng thống chính là làm rất khá phỏng chừng lần nước tổng thống trong lòng oán hận tuyền thiện hơn nữa từ hiện tại bắt đầu bên ngoài trang bị toàn bộ từ người của chúng ta trọng trang có thể tính là thư giới bọn họ muốn đối với chúng ta bất lợi cũng sẽ để người của chúng ta ngay lúc đó." Long Nguyệt Tâm trên mặt lộ ra ý cười.

"Các ngươi mang theo này trang bị đã tới?" Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói. Lâm Quốc lại là trang sức mấy thứ này cao thủ.

Long Nguyệt Tâm nói: "Ân hơn nữa so với các ngươi cái kia Lâm Quốc tiên sinh giả chỉ cao hơn chớ không thấp hơn này đó trang bị đều là quốc gia tinh anh trang bị. Chỉ cần có người đi vào này bên trong biệt thự người của chúng ta sẽ đệ một thời gian ngay lúc đó thông tri mọi người."

"Cái này hay" Trần Thiên Minh cao hứng nói."Hiện tại chúng ta nhân cường mã tráng không sợ địch nhân lại đây."

"Trần tiên sinh ta thành thật nói với ngươi, nói cho ngươi hay ta qua mộc ngày nước chủ yếu cũng là vì gia gia an toàn lần này vất vả ngươi quốc gia sẽ không quên của ngươi." Long Nguyệt Tâm cảm kích nói. Này Trần Thiên Minh tại phương diệnkhác đều là không sai chính là người rất hoa tâm mới vừa rồi còn đối kia hai cái mộc ngày nữ nhân phóng điện.

"Vì quốc gia vất vả sợ cái gì." Trần Thiên Minh không sao cả địa lắc đầu. Hắn hướng lầu hai đi đến Liễu Sinh lương tử tại lầu hai cùng Long Định đàm luận chuyện không biết nói chuyện đắc như thế nào?

Đương Trần Thiên Minh tại lầu hai hành lang đứng một hồi thời điểm Long Định cửa gian phòng mở Liễu Sinh lương tử cùng với Trinh Tử đi ra nhìn các nàng nụ cười trên mặt phỏng chừng cùng Long Định nói chuyện chính là chuyện tốt.

"Các ngươi hai người cùng long chủ tịch nói chuyện sự tình tốt?" Trần Thiên Minh chứng kiến Trinh Tử khép lại cửa phòng phỏng chừng vi chí kiên còn ở bên trong cùng Long Định đàm luận.

"Ân" Liễu Sinh lương tử gật gật đầu kiều diễm khuôn mặt nhỏ nhắn có điểm ửng đỏ đặc biệt nàng xem thấy Trần Thiên Minh ánh mắt có điểm tình ý đó là suy nghĩ làm tình đích tình toan tính Trần Thiên Minh vừa thấy tựu biết. Hắn cũng muốn a nhưng là hắn tới nơi này là bảo hộ long chủ tịch không có khả năng hiện tại cùng Liễu Sinh lương tử đi ra ngoài a? Lại là đêm nay không cùng các nàng này đối tỷ muội làm một vài nam nhân chuyện muốn làm chuyện kia cũng quá thực xin lỗi quốc gia thực xin lỗi nhân dân thực xin lỗi chính mình.

"Các ngươi hiện tại phải trở về đi sao?" Trần Thiên Minh có điểm uể oải nếu không các nàng trì hoãn một, hai canh giờ tái trở về cũng tốt a chính mình nhớ quá cùng này đối hoa tỷ muội chơi đùa. Các nàng tại mộc ngày nước chính mình cùng các nàng cùng một chỗ thời gian không nhiều lắm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.