Lưu Manh Lão Sư

Chương 1840: –Kỳ thật này phương ngọc chính là Phương Thúy Ngọc tại Hàn tân kíp nổ bom thời điểm Trần Thiên Minh ôm nàng bay đi lên. Nhưng bất kể như thế nào bọn họ vẫn bị này bom cấp tạc trong cùng nhau rớt xuống trong biển rộng. Ngay sau đó Thạch Đầu lại liều mạng đi xuống đất đập sau lại Phương Thúy Ngọc tựu mất đi tri giác.

Trong lúc nàng lúc tỉnh lại phát hiện mình bị Trần Thiên Minh gắt gao địa ôm ngã vào bên bờ nàng vội vàng lấy tay thử Trần Thiên Minh lỗ mũi ngay lúc đó hắn còn có hô hấp nàng mới yên lòng. Nàng đẩy tỉnh Trần Thiên Minh không ngờ ngay lúc đó Trần Thiên Minh đối nàng cười. Kia là một loại làm cho nàng nói không nên lời cảm giác cười là tốt rồi giống có loại ngốc tử dường như.

"Tỷ tỷ ngươi thật khá a!" Trần Thiên Minh nói với nàng nói.

"Trần Thiên Minh ngươi nói cái gì?" Phương Thúy Ngọc nghe được Trần Thiên Minh gọi nàng như vậy nàng luống cuống. Trần Thiên Minh có thể nói ra nói như vậy một là hắn tại cố ý chơi chính mình hai là hắn choáng váng. Không biết là hắn sử dụng kích thích tiềm năng vẫn bị bom tạc trong hậu quả.

"Trần Thiên Minh? Trần Thiên Minh là ai a?" Trần Thiên Minh trừng mắt hai mắt thật to nhìn

Phương Thúy Ngọc. Phương Thúy Ngọc bị hắn như vậy nhìn cảm giác mình có điểm thẹn thùng. Bất quá khi Phương Thúy Ngọc nghĩ đến Trần Thiên Minh thậm chí ngay cả chính mình cũng không biết nàng càng thêm kích động.

Phương Thúy Ngọc vội vàng định ra tâm thầm vận nội lực. Lần này nàng nóng nảy bởi vì nàng phát hiện mình cư nhiên vận không dậy nổi nội lực trên người nàng tất cả kinh mạch đều bị ngăn trở căn bản không thể vận nội lực. Nàng phỏng chừng mình là bị bom cấp tạc thương đến nỗi kinh mạch toàn bộ bị ngăn trở. Giống nàng hiện tại tình huống như vậy hoặc là là đả thông kinh mạch hoặc là là cả đời không thể dùng nội lực.

Phương Thúy Ngọc cũng không biết nơi này là chỗ nào lý? Bởi vậy nàng lôi kéo Trần Thiên Minh tiếp tục đi phía trước mặt đi. Các nàng đi vào phụ cận một cái làng chài mới biết được nơi này là khúc tiết kiệm một người tên là liên vọng trấn nhỏ. Phương Thúy Ngọc nghĩ đến đây lý là khúc tiết kiệm đầu tựu lớn. Khúc tiết kiệm còn không phải thuộc loại Z nước chính phủ quản lý thậm chí mà nói khúc tiết kiệm chính phủ là cừu Z nếu để cho bọn họ biết mình cùng với Trần Thiên Minh là Z người trong nước nhất định là sẽ gặp đến * làm hại.

Cho nên Phương Thúy Ngọc ngựa trên cùng thôn dân nói nàng là khúc tiết kiệm bắc thị người người một nhà rời bến gặp được bão thuyền nhỏ chìm nghỉm chỉ có nàng cùng với đệ đệ không có chuyện về sau ngày cũng không biết như thế nào qúa? Hơn nữa Phương Thúy Ngọc còn vì mình lấy tên gọi phương ngọc Trần Thiên Minh kêu Phương Minh.

Những thôn dân kia

Đáng thương Phương Thúy Ngọc cùng với Trần Thiên Minh gặp được liền cấp bọn hắn một vài cũ nát quần áo còn làm cho bọn họ ở nhà ăn cơm. Phương Thúy Ngọc chứng kiến người ta thôn dân cũng là bần cùng liền tới đến trấn trên muốn đánh nhau công duy trì cuộc sống đợi khi tìm được cơ hội tái hồi Z nước. Bởi vì Phương Thúy Ngọc thấy võ công của nàng mất hết mà Trần Thiên Minh lại thần trí mơ hồ giống cái ngu ngốc dường như thật là khó trở lại Z nước. Khúc tiết kiệm gián điệp đặc công cũng là lợi hại nàng sợ tham gia chuyện tới lúc bọn họ đều có nguy hiểm tánh mạng. Còn lại nàng còn có một cái tư tâm suy nghĩ cùng Trần Thiên Minh cùng một chỗ nhiều hơn điểm thời gian. Về phần là vì cái gì chính cô ta cũng nói không rõ ràng.

Thật không ngờ Phương Thúy Ngọc vừa đến trấn trên tựu ngay lúc đó liên vọng trung học chiêu Anh ngữ lão sư Phương Thúy Ngọc trước kia thường xuyên ở nước ngoài cuộc sống tiếng Anh phi thường không sai cho nên hắn cũng tạm thời đi nhận lời mời chức vị này. Thật không ngờ người ta trường học muốn bản nhân bằng cấp chứng minh cùng với giấy căn cước Phương Thúy Ngọc nào có a? Nàng nghĩ đến ở trong này không thể công tác thời điểm này kêu Địch Chí hiệu trưởng gọi lại nàng.

Phương Thúy Ngọc cũng chứng kiến Địch Chí trong mắt lang toan tính nhưng hiện tại nàng căn bản không có xu vừa rồi không có võ công. Hơn nữa Trần Thiên Minh ngay lúc đó tại này bộ dáng như ba tuổi tiểu hài tử giống nhau trí lực cũng là đòi tiền dẫn hắn đi bệnh viện lớn nhìn xem não bộ có không có vấn đề. Cho nên vì lưu ở trong trường học đảm nhiệm dạy Phương Thúy Ngọc chỉ có uốn lượn toàn bộ ứng phó Địch Chí còn cùng Địch Chí nói về sau nhất định sẽ cảm kích hắn.

Hiện tại Địch Chí lại tìm đến mình ra đi ăn cơm Phương Thúy Ngọc biết đi ăn cơm ý vị như thế nào. Coi như mình có thể bảo trụ trinh tiết cũng có thể có thể sẽ bị Địch Chí chiếm tiện nghi. Nhưng nàng lại không thể thẳng thắn địa cự tuyệt Địch Chí bằng không nàng có thể ngày mai như muốn mang theo Trần Thiên Minh lưu lạc đầu đường.

"Ta biết là hiệu trưởng giúp chúng ta tỷ đệ về sau chúng ta nhất định sẽ báo đáp của ngươi." Phương Thúy Ngọc kiên trì nói."Bất quá ta đệ đệ thấy ta tan học vẫn chưa về nhất định phi thường sốt ruột chờ ta lấy đến tiền lương tháng này ta nhất định thỉnh hiệu trưởng đến trấn trên khách sạn ăn cơm hảo hảo cảm kích ngươi." Phương Thúy Ngọc nghĩ đến nếu không phải Địch Chí kí tên đồng ý trường học tá ba trăm khối cho mình ( không cần dụng mỗ cái địa phương tiền đi cân nhắc.) nàng cùng với Trần Thiên Minh mấy ngày nay cũng không có cơm ăn.

"Ha hả Tiểu Ngọc a ta với ngươi trong lúc đó còn được chia như vậy thanh sao?" Địch Chí thấy mọi nơi không có người nào liền đem lang thủ thân qua tới muốn sờ một lần Phương Thúy Ngọc mềm mại tay nhỏ bé. Mẹ nó này con quỷ nhỏ thật sự là như nước trong veo a nếu như có thể lên tới nàng cho dù là ít sống mười năm cũng đáng. Địch Chí cũng đề ra nghi vấn qúa Phương Thúy Ngọc nàng cái gì chứng minh cũng không có mà ngay cả nàng trước kia gia địa chỉ cũng là nói được mơ mơ hồ hồ.

Địch Chí biết Phương Thúy Ngọc nhất định có vấn đề. Không phải nàng phạm vào sự không muốn làm cho người biết lai lịch của nàng chính là nàng từ Z nước nhập cư trái phép tới được. Bất kể như thế nào Địch Chí

Là đoán chừng Phương Thúy Ngọc hắn dùng này đó áp chế Phương Thúy Ngọc còn sợ nàng bay lên trời sao?

Tuy rằng Phương Thúy Ngọc đã không có nội lực nhưng nàng vẫn có chút bản lĩnh nàng nhẹ nhàng hướng tả khuynh một lần hiện lên Địch Chí tay. Sau đó ngượng ngùng nói: "Hiệu trưởng ta phải đi về nấu cơm ta có rảnh tái với ngươi hàn huyên." Nói xong Phương Thúy Ngọc mang theo sách giáo khoa vội vàng đi rồi.

Địch Chí nhìn Phương Thúy Ngọc cái mông uốn éo ngăn địa quơ nhìn xem hắn sắp chảy xuống nước miếng. Mẹ nó nữ nhân này thật sự là gợi cảm a! Kia?? Đầy đặn rất tròn phi thường tốt sinh dưỡng a! Hơn nữa nhìn hai chân của nàng kẹp chặt như vậy cấp bách chẳng lẽ hay xử nữ? Nghĩ đến đây Địch Chí trong lòng lại ngứa. Hắn hận không thể khuya hôm nay đi ra Phương Thúy Ngọc phòng đem nàng cấp lên nếu như có thể phá một cái xử nữ lại là công đức vô lượng a!

Phương Thúy Ngọc trở lại gian phòng của mình đó là Địch Chí phân cho của nàng một cái phòng thêm một cái phòng vệ sinh tuy rằng đơn sơ một chút nhưng coi như là có thể ở người. Phương Thúy Ngọc có chút lo lắng Trần Thiên Minh hắn hiện tại như một cái vài tuổi tiểu hài tử trí lực ở trong phòng làm loạn nàng sợ hắn ở trong phòng gặp chuyện không may. Nhưng nàng muốn lên khóa không đem hắn khóa ở trong phòng sao được đâu?

"Tỷ tỷ ngươi đã trở lại." Bên trong Trần Thiên Minh chứng kiến Phương Thúy Ngọc đã trở lại hắn

Cao hứng địa đánh qua tới gắt gao địa ôm Phương Thúy Ngọc."Ta ở nhà tuyệt không chơi thật khá ngủ cũng ngủ không được không ai theo ta chơi không có ý nghĩa. Tỷ tỷ nếu không ta với ngươi lên trên khóa nơi đó có rất nhiều đệ tử rất vui vẻ a!"

Phương Thúy Ngọc nghe Trần Thiên Minh tiểu hài tử ngữ khí không khỏi âm thầm thương tâm hắn từng là Z nước kiêu ngạo võ công luyện đến Phản Phác Quy Chân sinh ý càng làm càng lớn là Z nước phú. Hơn nữa hắn còn có rất nhiều thủ hạ đại bộ phận là cao thủ này thiên chi kiêu tử hiện tại không ngờ biến thành ngu ngốc. Đoán chừng là hắn lúc ấy ôm chính mình bảo vệ mình thời điểm mà biến thành như vậy.

Nghĩ đến đây Phương Thúy Ngọc cảm thấy được rất áy náy. Nếu Trần Thiên Minh không phải vì cứu mình nương võ công của hắn có thể là sẽ không xuất hiện chuyện như vậy. Bởi vì tại trên bờ lúc Phương Thúy Ngọc trên người đều bị hoặc nhiều hoặc ít thương nhưng Trần Thiên Minh làn da hoàn hảo như lúc ban đầu dường như bom cũng không có tạc đến hắn.

Kỳ thật Phương Thúy Ngọc không biết Trần Thiên Minh lúc ấy ôm nàng thời điểm bị thương lớn nhất chính là Trần Thiên Minh. Chích bất quá bởi vì hắn trên người có Huyết Hoàng Kiến máu hộ thể cho nên cũng khôi phục lại. Lúc này Phương Thúy Ngọc tâm không khỏi nhảy đắc thật nhanh Trần Thiên Minh trên người kia mãnh liệt nam nhân hương vị làm cho nàng có điểm không biết làm sao. Có thể tính là Trần Thiên Minh bây giờ là một cái ngu ngốc nhưng hắn cũng là một cái thành thục nam nhân như vậy gắt gao địa ôm nàng nàng

Sao có thể không có ý khác a?

"Tiểu Minh ngươi buông ra tỷ tỷ để tỷ tỷ cho ngươi nấu cơm bằng không đói bụng đến ngươi ngươi lại ở bên cạnh nói to." Phương Thúy Ngọc hồng nghiêm mặt đẩy một lần Trần Thiên Minh. Trần Thiên Minh kia rắn chắc?? Thang đè nặng chính mình mềm mại tô phong dường như làm cho mình có điểm thương yêu bất quá dường như cũng có chút dương.

"Tốt tỷ tỷ giúp ta nấu cơm tỷ tỷ giúp ta nấu cơm." Trần Thiên Minh cao hứng địa một bên vỗ tay một bên nhảy. Hắn hiện tại dáng vẻ không giống như một cái làm cho địch nhân nghe tin đã sợ mất mật cao thủ?

"Vậy ngươi ngoan ngoãn địa đến ngủ trên giường một hồi không cần hồ đồ." Phương Thúy Ngọc nhìn Trần Thiên Minh kia cao hứng dạng nàng cũng vui vẻ. Nàng biết giống Trần Thiên Minh loại tình huống này chỉ là tạm thời về sau Trần Thiên Minh nhất định có thể khôi phục lại đây. Đúng rồi không biết Trần Thiên Minh võ công của có ở nhà hay không đâu? Nếu tại lời nói bọn họ là có thể tìm cơ hội hồi Z nước."Tiểu Minh ngươi sẽ võ công sao?" Phương Thúy Ngọc hỏi Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh không cho là đúng nói: "Ta đương nhiên sẽ võ công ta còn rất lợi hại đâu! Ta vô địch thiên hạ không ai là đối thủ của ta."

Phương Thúy Ngọc hờn dỗi địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Ta biết ngươi lợi hại ngươi

Có thể tính là lợi hại cũng không có thể xuy ngưu a!"


"Ha hả tỷ tỷ ta thật sự lợi hại thôi!" Trần Thiên Minh vừa nói vừa đi đến bên giường. Bởi vì chích có một cái phòng Phương Thúy Ngọc mang theo Trần Thiên Minh đi học sinh ký túc xá đưa đến một cái giường là cao thấp cửa hàng. Trần Thiên Minh ngủ ở dưới mặt Phương Thúy Ngọc ngủ ở phía trên. Gian phòng kia không lớn phóng một cái giường bên kia dùng để nấu cơm xào rau tái phóng một cái bàn cũng tựu không có nhiều ít không gian.

Trần Thiên Minh ngã xuống giường sau đó ở bên cạnh gối đầu đáy xuất ra một cái màu đỏ cái lồng cái lồng hắn đem cái lồng cái lồng đặt ở trên ánh mắt của mình cực kỳ giống người ta miếng che mắt bất quá này miếng che mắt khá lớn một vài mà thôi.

Phương Thúy Ngọc một bên nấu cơm một bên quay đầu lại nhìn một lần Trần Thiên Minh có phải thật vậy hay không ngủ vừa rồi Trần Thiên Minh trả lời để trong lòng nàng mừng thầm là muốn tìm cái thời gian thử một lần Trần Thiên Minh võ công của còn có mấy thành cho dù có ngũ thành bọn họ cũng là có thể hồi Z nước. Cùng lắm thì mang theo hắn đi sòng bạc cướp đoạt một vài tiền sẽ tìm đầu rắn nhập cư trái phép hồi Z nước. Bất quá Phương Thúy Ngọc nghĩ hồi Z nước không thể cùng Trần Thiên Minh cùng một chỗ trong lòng nàng lại có một chút không tha.

"A! Trần... Tiểu Minh ngươi đang làm gì đó? Làm sao ngươi cầm của ta vật kia?" Phương Thúy Ngọc chứng kiến Trần Thiên Minh cầm chính mình tắm rửa xuống dưới cái lồng cái lồng che ở trên mắt nàng vừa thẹn lại

Khí hắn như thế nào có thể như vậy đâu? Hắn không biết loại hành vi này là lưu manh hành vi sao? Đột nhiên Phương Thúy Ngọc nghĩ đến Trần Thiên Minh hiện tại trí lực cũng chính là vài tuổi hắn làm sao biết cái gì gọi là lưu manh hành vi đâu?

Trần Thiên Minh đem cái lồng cái lồng bắt qua mở to mắt nhìn Phương Thúy Ngọc "Tỷ tỷ ngươi không phải bảo ta ngủ sao? Ta ngay lúc đó ở trên giường ngủ a? Ngươi không có chứng kiến sao? Đúng rồi người ta lão sư đều là đeo mắt kiếng ngươi không có mang có thể là thấy không rõ lắm."

"Ngươi ngủ thì ngủ làm sao ngươi cầm của ta vật kia?" Phương Thúy Ngọc hồng nghiêm mặt chỉ vào Trần Thiên Minh trên tay cái lồng cái lồng trời ạ đây chính là chính mình hôm trước đi mua tiện nghi hàng mười đồng tiền nhất kiện bất quá nàng cũng không có cách nào hiện tại cái gì đều phải dụng tiền nàng mới lên vài ngày khóa vẫn không thể cầm tiền lương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.