Lưu Manh Lão Sư

Chương 1969: thu Tiểu Hồng"Ta ta không có." Trần Thiên Minh đỏ mặt hắn na không biết xấu hổ thừa nhận này đâu?

"Quên đi lão sư đều không thích ta ta hay về nhà đi sao!" Tiểu Hồng lấy tay thân hướng cửa xe làm bộ muốn mở cửa xe xuống xe bộ dáng.

Trần Thiên Minh luống cuống này đoạn thời gian chính hắn cũng bị tra tấn đắc phải không bộ dáng hắn ngay lúc đó Tiểu Hồng đã thật sâu in dấu ở trong lòng của hắn nếu hắn mất đi Tiểu Hồng nhất định sẽ hối hận cả đời. Hiện tại hắn chứng kiến Tiểu Hồng phải đi hắn vội vàng lôi kéo Tiểu Hồng nói: "Tiểu Hồng ngươi không cần đi ngươi trước hãy nghe ta nói."

"Hảo ta nghe ngươi nói." Tiểu Hồng cúi đầu trở lại xe vị trên nếu Trần Thiên Minh đã gặp nàng khóe miệng cười yếu ớt nhất định biết đây là nàng cố ý thiết kế để hắn nói ra hắn lời trong lòng của mình.

"Tiểu Hồng ta ta là có điểm ghen." Trần Thiên Minh hồng nghiêm mặt nói.

"Lão sư ngươi thật sự yêu thích ta sao?" Tiểu Hồng trong lòng nhạc khai liễu hoa.

Đều đến phía sau Trần Thiên Minh cũng không có tái che dấu cái gì. "Là Tiểu Hồng ta rất thích ngươi. Tuy rằng ta này đoạn thời gian không có đi nhìn ngươi không có điện thoại cho ngươi nhưng là ta vẫn vướng bận ta và ngươi ngay lúc đó ta thật sâu thích ta và ngươi không thể không có ngươi." Đương Trần Thiên Minh nói xong những lời này sau hắn cảm giác mình cả người thoải mái rất nhiều.

"Lão sư" Tiểu Hồng nghe Trần Thiên Minh thâm tình thổ lộ nàng cũng nhịn không được nữa nàng hướng Trần Thiên Minh đánh qua tới gắt gao địa ôm hắn. Trong lúc nàng ngửi được trên người hắn vẻ này quen thuộc nam nhân vị lúc nước mắt không tự chủ được địa rớt xuống. Lão sư rốt cục giải khai tâm kết rốt cục nói thích chính mình.

"Tiểu Hồng ngươi đừng khóc" Trần Thiên Minh chứng kiến Tiểu Hồng khóc trong lòng lại đau đến muốn chết. Nếu hiện tại Tiểu Hồng muốn thiên thượng ánh trăng hắn đều phải nghĩ biện pháp đem xuống."Chỉ cần ngươi không khóc ngươi nói cho ta biết muốn ta làm gì đều được."

"Ta muốn ngươi hôn ta." Tiểu Hồng ngẩng đầu hồng nghiêm mặt nói. Nàng kia như hoa đào gặp mưa mặt để Trần Thiên Minh nhìn tim đập thình thịch.

"A!" Trần Thiên Minh sững sờ một lần hắn thật không ngờ Tiểu Hồng sẽ đưa ra yêu cầu như thế.

Tiểu Hồng có điểm tức giận địa bỉu môi "Làm sao vậy ngươi không chịu sao?"

Trần Thiên Minh chưa trả lời hắn dùng hành động thay thế câu trả lời của mình hắn đích thân lên Tiểu Hồng cái miệng nhỏ nhắn. Tiểu Hồng chủ động phối hợp địa mở ra cái miệng nhỏ nhắn thân ra bản thân cái lưỡi đinh hương. Bọn họ ngựa trên hôn lên này đoạn thời gian khổ sở giống như tất cả này vừa hôn trong biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

"Lão sư ta yêu ngươi." Tiểu Hồng thở phì phò nói. Vừa rồi mãnh liệt làm cho nàng thiếu chút nữa không có tức giận bất quá nàng còn là cao hứng phi thường lão sư lại thân nàng.

"Tiểu Hồng ta cũng yêu ngươi." Trần Thiên Minh thâm tình địa nhìn Tiểu Hồng có một đoạn thời gian không có thấy Tiểu Hồng hắn đặc biệt tưởng nhớ nàng. Hắn gắt gao địa ôm Tiểu Hồng dường như sợ nàng chạy trốn dường như.

"Ai lão sư ngươi đều cùng Hoàng Lăng cái kia ta phải." Tiểu Hồng hồng nghiêm mặt nói. Nàng không nghĩ tái phức tạp hay nhanh lên cùng lão sư cái kia làm cho mình trở thành lão sư nữ nhân như vậy mới sẽ đảm bảo lão sư mới sẽ không không cần chính mình. Nàng nghĩ Hoàng Lăng đã là lão sư nữ trong lòng người man không phải tư vị.

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Tiểu Hồng kỳ thật ngươi không biết ngay lúc đó tình cảnh ta cũng vậy bất đắc dĩ." Trần Thiên Minh đem ngay lúc đó tình huống nói cho Tiểu Hồng Hoàng Lăng như thế nào bị chu dưới của hắn thuốc chính mình lại là như thế nào bị * cùng nàng làm cái loại này sự tình.

"A nguyên lai là như vậy ngươi lúc ấy vì cái gì không nói cho ta hướng ta giải thích?" Tiểu Hồng cảm giác mình hiểu lầm Trần Thiên Minh.

"Ta bắt đầu là suy nghĩ hướng ngươi giải thích nhưng ngươi làm sao nghe giải thích của ta a?" Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói."Sau lại ta lại muốn cấp mọi người một cái bình tĩnh cơ hội cho nên cũng không hướng ngươi giải thích đồng thời cũng làm cho mầm nhân các nàng không cầtruyenfull.vnbsp; "Ta còn kỳ quái vì cái gì mầm nhân lão sư các nàng không có khuyên ta nguyên lai là ngươi làm cho các nàng không cần lo cho." Tiểu Hồng hiểu được."Lão sư dù sao ta không quản ngươi hôm nay nhất định phải làm cho ta trở thành nữ nhân của ngươi bằng không ta ta liền hận ngươi cả đời." Tiểu Hồng khẽ cắn môi cố ý hung tợn nói.

Trần Thiên Minh sững sờ một lần "
Khuya hôm nay? Tiểu Hồng ngươi không là vừa mới về nhà sao? Ngươi không bồi ba mẹ ngươi vài ngày sao?"

Tiểu Hồng lắc đầu "
Ta khuya hôm nay trước cùng ngươi ngày mai ta tái về nhà bồi ba mẹ ta. Dù sao ta đã mời vài ngày giả không nóng nảy."

"
Cái gì? Ngươi mời vài ngày giả?" Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han.

"
Ta ta là nói ta nhưng lấy thỉnh vài ngày giả." Tiểu Hồng vội vàng bãi bắt tay vào làm giải thích. Nàng thiếu chút nữa tựu nói lỡ miệng kỳ thật nàng làm sao là từ chức và vân vân nàng cố ý bãi một lần Ô Long sau đó thỉnh vài ngày giả về nhà. Mà Tiểu Ngũ cùng với mầm nhân bọn họ đều phi thường phối hợp nàng cho nên mới xuất hiện một màn này.

"
A nguyên lai là như vậy." Trần Thiên Minh nói."Tiểu Hồng chúng ta hôm nay về trước m thị ngày mai ta cho nữa ngươi trở về được không?"

Tiểu Hồng xấu hổ nghiêm mặt nói: "
Hảo ta nghe lão sư. Lão sư ngươi ăn cơm đi không có?"

Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói: "
Ta còn chưa có ăn cơm a! Ta vừa về tới m thị tựu chạy tới tìm ngươi ta vừa nghe ngươi không đọc thư chạy về gia ta nói đó có tâm tư ăn cơm ta hiện tại bụng còn tại tuyệt đâu!"

"
Kia trở lại m thị sau có muốn hay không ta uy ngươi ăn a?" Tiểu Hồng cười duyên.

"
Tốt tốt" Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói.

"
Nghĩ hay quá nhỉ." Tiểu Hồng tức giận địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái."Bất quá nếu lão sư thật sự muốn ta uy ta liền uy ngươi."

Trần Thiên Minh nghe Tiểu Hồng mâu thuẫn lời nói không nói gì nữ nhân chính là nữ nhân từ lúc nào đều cũng có tự mâu thuẫn thời điểm. Vì thế Trần Thiên Minh mang theo Tiểu Hồng trở lại m thị. Vốn Trần Thiên Minh suy nghĩ về nhà nhưng Tiểu Hồng không cho nàng nghĩ như vậy tình thơ ý hoạ thần thánh một ngày nếu ở nhà có nhiều như vậy tỷ tỷ tại kia cũng quá phá hư không khí. Nàng suy nghĩ chính mình một mình cùng với Trần Thiên Minh cùng một chỗ qúa một cái thuộc về mình một ngày đem mình giao cho Trần Thiên Minh.

Bởi vậy Trần Thiên Minh cùng Tiểu Hồng tại khách sạn Huy Hoàng ăn cơm. Bởi vì Tiểu Hồng đã nếm qua cũng trên cơ bản là Trần Thiên Minh đang dùng cơm. Cơm nước xong Trần Thiên Minh ở phía trên mở một cái phòng.

Tiểu Hồng đi tiến gian phòng lý hậu tâm lý có điểm sợ hãi. Nàng luôn luôn tại chờ mong chính mình trở thành Trần Thiên Minh nữ nhân nhưng là sắp tiến đến thời điểm nàng bắt đầu khẩn trương. Trần Thiên Minh đem cửa phòng đóng lại chứng kiến Tiểu Hồng thân thể khẽ run không khỏi cười nói: "
Tiểu Hồng làm sao vậy ngươi sợ hãi sao?"

"
Ta ta không có sợ hãi." Tiểu Hồng hồng nghiêm mặt lắc đầu."Lão sư nghe nói lần đầu tiên sẽ rất đau phải không?" Tiểu Hồng hỏi Trần Thiên Minh.

"
Là có điểm thương yêu đặc biệt ngươi bây giờ còn nhỏ muốn bất quá hai năm chúng ta tái cái kia." Trần Thiên Minh cố ý đối Tiểu Hồng nói.

"
Không ta không đợi thương yêu tựu thương yêu ta sẽ chịu đựng không gọi." Tiểu Hồng làm sao khẳng các hai năm sau tái cái kia đâu? Nàng khuya hôm nay nhất định phải trở thành lão sư nữ nhân cho dù là trời sụp đất nứt cũng là muốn.

Trần Thiên Minh đi đến Tiểu Hồng bên người nhẹ nhàng ôm nàng."
Không có việc gì ta vừa rồi chỉ là với ngươi hay nói giỡn chỉ là bắt đầu có một chút thương yêu tựa như chích giống nhau một lát sau sau sẽ không tái đau hơn nữa phi thường thoải mái."

"
Ta sợ chích." Tiểu Hồng cúi đầu ngượng ngùng nói.

"
Chỉ là có điểm giống không có việc gì." Trần Thiên Minh quyết định dụng thực tế hành động mà nói phục Tiểu Hồng. Hắn đem Tiểu Hồng phóng ngã vào giường chủ trên sau đó thân tay nàng cũng bắt đầu ở trên người của nàng sờ soạng.

"
Ân lão sư" tại Trần Thiên Minh thân phủ hạ Tiểu Hồng cảm giác thân thể của chính mình càng ngày càng nóng đặc biệt lần này Trần Thiên Minh cùng trước kia không giống với. Bởi vì trước kia Trần Thiên Minh sở làm cho của nàng nhiệt liệt chỉ là sờ của nàng tô phong rồi biến mất có sờ hoa của nàng công viên. Hiện tại Trần Thiên Minh đụng đến của nàng nơi đó cái loại này hưng phấn triều toan tính ngựa trên bừng lên đem nàng bên người tiểu khố cấp thể hiện ướt.

Trần Thiên Minh nhìn tu nhân Tiểu Hồng kìm lòng không đậu nói: "
Tiểu Hồng ta muốn cho ngươi trở thành nữ nhân của ta ta đừng cho người khác đem ngươi cướp đi."

"
Lão sư ngươi yêu ta đi sao ta không sợ thương yêu ta muốn trở thành nữ nhân của ngươi." Tiểu Hồng cũng động tình nàng nhẹ nhàng mà giãy dụa thân thể mềm mại. Trần Thiên Minh chỉ là tam hạ hai cái sẽ đem tiểu y phục màu đỏ cấp diệt trừ đã có hơn một tháng chưa cùng Tiểu Hồng thân thiết hắn đặc biệt tưởng nhớ nàng. Hơn nữa Tiểu Hồng kia mềm mại thân thể lại kích khởi trong cơ thể hắn nhiệt huyết. Tuy rằng Trần Thiên Minh không phải La Lỵ cuồng nhưng là đối mặt loại này tiểu cô nương hắn thật sự nếu không hùng lên lời nói hắn cũng không phải là nam nhân.

"
Tiểu Hồng ta đến đây." Trần Thiên Minh đã đụng đến Tiểu Hồng cái kia lý hoàn toàn cụ bị "Chiến đấu" trạng thái hắn nhẹ nhàng mà chạy tới nàng cửa nhà ôn nhu hỏi nàng.

"
Ân" Tiểu Hồng khẽ gật đầu. Có thể trở thành Trần Thiên Minh nữ nhân là nàng đời này là tối trọng yếu nguyện vọng nàng làm sao có thể không đồng ý đâu? Bất quá nàng tại trên mạng chứng kiến một vài miêu tả biết lần đầu tiên thật là thương yêu cũng là từng cái cô gái muốn thành vi nữ nhân cần phải trải qua chi lộ.

Trần Thiên Minh hơi động một chút nhẹ nhàng mà vào Tiểu Hồng "
Gia môn" nhưng hắn không dám lộn xộn sợ nàng sẽ canh thương yêu.

"
A lão sư thương yêu!" Tiểu Hồng nhỏ giọng nói.

Trần Thiên Minh nhức đầu chính mình chỉ là vừa tiến vào một vài nàng cứ như vậy đau còn không có làm cho nàng thực sự trở thành nữ nhân của mình đâu! Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cũng không tái do dự hắn dùng lực một cái.

"A!" Lần này Tiểu Hồng kêu đắc lớn hơn nữa tiếng may mắn phòng phi thường cách âm bằng không sẽ bị người khác nghe được. Tiểu Hồng dường như biết mình như vậy kêu đắc nói quá lớn nàng vội vàng cắn môi không dám gọi. Bất quá nhìn trên mặt hắn biểu tình phải là đau đến không nhẹ.

"Tiểu Hồng ngượng ngùng chính là chỗ này lần đau một vài về sau sẽ không đau. Hơn nữa lần này nếu ta không vào đi ngươi là được không nữ nhân của ta." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói.

"
Lão sư ta không có trách ta và ngươi nhịn được ngươi ngươi đừng có ngừng xuống dưới ngươi tiếp tục động đi sao!" Tiểu Hồng hít lãnh khí nói.

Trần Thiên Minh làm sao không thương hương tiếc ngọc đâu? Hắn không có tiếp tục động mà là thân Tiểu Hồng trước ngực tô phong. Này là kinh nghiệm của hắn ở phía sau chỉ có hảo hảo mà thân một lần Tiểu Hồng Tiểu Hồng đậu mới có thể giảm bớt của nàng đau đớn hơn nữa làm cho nàng nhanh lên hồi phục.

Quả nhiên chưa từng có bao lâu Tiểu Hồng tựu ám chỉ Trần Thiên Minh có thể tiếp tục động. Lần này Trần Thiên Minh không khách khí hắn bắt đầu ở nàng mềm mại trên thân thể vận động.

Từng đợt * chuyện qua đi Tiểu Hồng hạnh phúc địa ôm Trần Thiên Minh nàng xem thấy trên giường đơn vết máu khóc nói: "
Lão sư ta thật là cao hứng a ta rốt cục trở thành nữ nhân của ngươi."

Trần Thiên Minh thổi mạnh Tiểu Hồng cái mũi "
Nha đầu ngốc trở thành nữ nhân của ta có cái gì thật là cao hứng? Vừa rồi vất vả ngươi ngươi mau ngủ một hồi ngày mai ngươi còn phải về nhà đâu!"

"
Ân lão sư ta mệt mỏi quá a! Nguyên lai làm loại chuyện này là mệt mỏi như vậy bất quá sau lại thật thoải mái ta rất thích." Nói xong Tiểu Hồng tiến vào Trần Thiên Minh trong lòng không dám ngẩng đầu.

"
Này không có vấn đề ta về sau sẽ làm ngươi thường xuyên thích." Trần Thiên Minh * cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.